Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima

0 957

Trận đại chiến tại Onigashima đang trở lên căng thẳng hơn bao giờ hết. Liên minh mũ rơm đang gấp rút tiến về mục đích, chuẩn bị đối mặt với Kaido và dần đụng độ với những kẻ sừng sỏ dưới trướng hắn như Tobi Roppo: Ulti, Page One… Luffy thì chắc hẳn sẽ “chơi” với Kaido là điều khó tránh khỏi rồi. Vậy còn thánh mù đường Zoro sẽ chiến đấu với ai cho xứng tầm đây? Một câu hỏi mà nhiều Fan One Piece đang vô cùng thắc mắc.

Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - zoro se ha guc jack han han -

Kể từ sau Time Skip,  Zoro đã đối mặt với kha khá đối thủ. Tuy nhiên, theo cảm nhận của riêng tôi cũng như rất nhiều Fan của thánh mù đường này thì những cuộc đối đầu này đều khá mờ nhạt, từ Hyouzou của Đảo Người Cá đến Monet của Punk Hazard và gần đây nhất là Pica của Dressrosa. Mặc dù những đối thủ này đều không hề yếu, nhưng dường như còn điều gì đó “thiếu thiếu” khiến những người hâm mộ Zoro chưa đủ hài lòng, những đối thủ chưa đủ để Zoro thể hiện hết sức mạnh và tuyệt chiêu chui rèn trong 2 năm của Time Skip. So sánh những trận đánh đó với những trận đấu trước đây của Zoro đầu rêu, như Kaku (CP9) hoặc Mr1 (Alabasta). Đó là những ngày vinh quang của người đứng thứ 2 trong bằng mũ rơm. Chắc chắn rằng, chúng ta đều thích xem Zoro là chiến thắng và không thể thất bại, nhưng mặt khác chúng ta đều YÊU những trận đánh khốc liệt của Zoro, nhưng trận chiến căng thẳng và không hề dễ dàng để chiến thắng.

Tất cả chúng ta đều chờ mong một đối thủ mạnh, xứng tầm như vậy, một người nào đó có thể khiến Zoro chiến đấu trên 100% sức mạnh. Jack Hạn Hán chính xác là người mà chúng ta đang mong đợi, kiểu người có thể khiến Zoro đổ máu và đột phá giới hạn của bản thân.

Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - jack vs zoro -

Ngay từ khi Jack xuất hiện lần đầu tiên, hắn được giới thiệu là cánh tay phải của Kaido. Jack đã được giới thiệu là một kẻ mạnh kinh khủng khiếp. “Jack hạn hán” thậm chí dám tấn công cả một hạm đội Hải quân gồm một Đô đốc Hải quân Fujitora, 2 trong 3 huyền thoại Hải quân là “chiến thuật gia vĩ đại” phó Đô đốc Tsuru và cựu Thủy Sư Đô Đốc “Phật” Sengoku. Có thể thấy sức mạnh của Jack Hạn Hán kinh khủng đến nhường nào. Không những vậy, Oda còn đi xa hơn thế khi tiết lộ số tiền treo thưởng của Jack Hạn Hán lên tới 1 tỷ Belly.

Với những chiến tích như vậy, bạn có tin rằng đây sẽ là đối thủ của Zoro trong trận chiến tại Onigashima. Nếu bạn vẫn chưa tin thì những điều dưới đây sẽ khiến bạn phải tin vào điều đó.

Như chúng ta đã biết thì thánh Oda luôn thích đào “hố” để trêu chọc chúng ta như thế nào. Những chi tiết nhỏ nhất, tưởng chừng như không liên quan từ trước đó, thực ra nó lại thể hiện sự tinh tế của Oda, để đến mãi sau này, khi chúng ta xem đến thì không thể không bội phục ông.

Nếu mọi người còn nhớ ở chap 520 arc Amazon Lily, trang ảnh màu có vẽ Luffy đang chơi bài, kỳ lạ là vẻ mặt Luffy tỏ ra rất đau đớn khi đang cầm một lá bài có hình Brook (đầu lâu xương sọ tượng trưng cho cái chết). Và nhiều người đã so sánh với phân đoạn Ace chết ở chap 574 thì lúc này mặt Luffy gần như tương tự.

Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - 0 -

Tôi đã đọc lại một số phần của manga như tôi thường làm, và tôi đã bắt gặp hình ảnh này trong trang màu chap 401.

Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - 4 5 -

Tôi đã thực sự giật mình khi nhìn thấy hình ảnh này trong thời điểm hiện tại. Một con voi ma mút siêu to khổng lồ đang đuổi theo băng Mũ Rơm. Khi cả nhóm đang chạy, Luffy ở giữa không trung đã chỉ tay về phía Zoro, người đang rút thanh kiếm ra khỏi vỏ, sẵn sàng chiến đấu với voi ma mút khổng lồ. Điều này ám chỉ rằng Zoro sẽ là người ở lại để giải quyết con voi ma mút Jack.

Bạn có cho rằng đó là quá lâu để Oda đã báo trước điều này? Đó là cách phổ biến để ông ấy hay làm để báo trước các hành trình sắp tới, tôi cho rằng các bạn đã biết điều này nếu bạn đã theo dõi bộ truyện này đủ lâu.

Ngoài ra những hình ảnh này dường như cũng xác nhận điều đó.

Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - 5 8 -

Thêm một chi tiết nữa đó là đối thủ của Zoro thường là những kẻ sử dụng đao, kiếm hoặc những gì tương tự như. Trùng hợp thay, Vũ khí của Jack Hạn Hán cũng là dạng vũ khí tương tự vậy. Zoro Sẽ Hạ Gục Jack Hạn Hán Trong Cuộc Đại Chiến Tại Onigashima - jack han han -

Điều này càng thêm khẳng định, Zoro sẽ là người chiến đấu với Jack Hạn Hán và hạ gục cánh tay phải của Kaido.

Các bạn thấy sao về giả thuyết này? Liệu rằng nó đúng hay sai? Đối thủ của Zoro có thật là Jack Hạn Hán? Chúng ta cùng chờ đón cuộc đại chiến sắp đến tại Onigashima nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...