Zombie Man – Người Biết Được Sức Mạnh Thực Sự Của Áo Choàng Hói

0 2.815

Zombie Man được tạo ra bởi House of Evolution ( Ngôi nhà thời đại) và là anh hùng chuyên nghiệp S-Class hạng 8 của Hiệp hội anh hùng
Zombie Man cũng là một trong số ít người nhận thức được sức mạnh thực sự của Saitama và hiện đang nhắm đến việc trở nên mạnh mẽ như Áo Choàng Hói.

Về Ngoại Hình

Zombieman có mái tóc đen ngắn,lởm chởm, mắt đỏ và màu da nhợt nhạt. Anh ta mặc một chiếc áo khoác màu xám sờn rách , với quần màu nâu cùng một chiếc thắt lưng màu nâu khá to. Zombie Man thường mang giày tanker. Miệng thỉnh thoảng phì phò 1 điếu thuốc. Lao phổi hay viêm phổi với Zombie Man không phải là vấn đề, hỏng phần nào ném phần đó, thay cái mới là xong. Tuy nhiên Zombieman có một vết sẹo hình chữ Y trên ngực, kể cả khi zombie man tái sinh lại cơ thể thì vết sẹo này cũng sẽ vẫn mãi còn ở đó. Không biết là do Zombie Man không xóa được vết sẹo này hay là anh cố tình tái tạo lại cho nó ngầu đây 🙂

Về Tính Cách

Zombieman cảm thấy khá phiền bởi những đặc thù của cuộc họp S Class Hiệp hội anh hùng và che giấu sự khó chịu của mình khi Pig God liên tục ăn trong cuộc họp, giống như các anh hùng khác. Anh ta nhạy cảm một cách bất thường với cái chết của người dân và dễ bị kích thích với máu và xác chết. Trong cuộc họp Zombieman gần như không có cảm giác tồn tại, có thể là do anh ta đã “chết” nhiều lần, do đó anh ta luôn bình tĩnh trước mọi việc. Ngoài ra, Zombie Man thích làm việc như một con sói cô độc và không thích tụ tập, mặc dù anh ta vẫn tôn trọng và giữ phép lịch sự thông thường. Zombie Man nhìn nhận thế giới dưới một góc nhìn khá ảm đảm và lãnh đạm trước các sự việc xung quoanh, có thể điều này đến từ những năm tháng làm vật thí nghiệm trong ngôi nhà thời đại và sự bất tử của anh ấy. Hơn thế nữa, Zombie Man còn hiếm khi nói về quá khứ của mình. Mặc dù có cái nhìn ảm đạm về thế giới, anh ta là một người khá dễ dàng tha thứ, không giữ mối hận thù dai dẳng khi không có lý do gì thực sự quan trọng để theo đuổi nó.

Zombie Man cũng thể hiện ra là một người khá thông minh, có khả năng suy luận giống thám tử và nhận thức rõ ràng khi nào thì mình không thể chiến thắng trong một cuộc chiến, chẳng hạn như khi anh ta chiến đấu với Vua Không Nhà – Homeless Emperor.

Sau khi chứng kiến Saitama đánh bại Garou , Zombie Man khao khát muốn trở nên mạnh mẽ hơn và tìm đến sự giúp đỡ của Tiến sĩ Genus, giúp anh phá vỡ giới hạn của chính mình và trở nên mạnh mẽ giống như Saitama. Zombie Man nhận ra rằng anh đang phụ thuộc quá mức vào khả năng phục hồi của mình mà quên đi rằng khả năng thể chất khá yếu so với các anh hùng hạng S khác.

Về Khả Năng và Sức Mạnh

Là một anh hùng S-Class, không thể phủ nhận rằng Zombieman rất mạnh. Mọi người vẫn nói rằng bất cứ nơi nào anh ta đi qua, hoa máu sẽ nở rộ. Tuy nhiên, về sức mạnh hủy diệt và khả năng thể chất, Zombie Man có thể là một trong những anh hùng S-Class yếu nhất. Chính bản bản thân Zombie Man cũng phải thừa nhận rằng khả năng thể chất không phải là sở trường của mình và có thể nói đó là điểm yếu của anh khi chiến đấu với các quái vật cấp độ Dragon.

Zombie Man được mô tả là “một người đàn ông mà ngay cả chết cũng là điều không thể”, Zombieman là một trong những kẻ có khả năng tái sinh mạnh nhất trong OnePunch Man. Anh ta có thể tái tạo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cho dù vết thương nghiêm trọng đến đâu đi chăng nữa, nó nhanh đến nỗi anh ta có thể chữa lành cánh tay bị gãy ngay lập tức. Zombie man có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi không có đầu hoặc các cơ quan nội tạng ( còn ghê hơn cả mấy con Zombie trong phim mỹ). Zombie Man chỉ cần một vài phút để hồi phục sau khi bị đánh xuyên thân thể và đứt rời cánh tay trái.
Khả năng tự khôi phục của anh ta nhanh đến mức một trong những con dơi của Pureblood không thể trốn thoát khỏi cơ thể Zombie Man trước khi anh hoàn toàn khôi phục cơ thể. Tuy nhiên, năng lực tái sinh siêu tốc của anh ta không thể mang lại sự bất tử hoàn toàn, vì anh ta sẽ chết nếu bị chém thành thịt vụn. Hệ thống mô phỏng diệt chủng ảo (VGS) cho thấy Zombieman có khả năng tái sinh chỉ với một cái đầu, mặc dù Genos tin rằng dữ liệu có phần không đáng tin do cơ thể bất thường của Zombieman.

Zombie Man sở hữu khả năng bền bỉ ngoài sức tưởng tượng. Zombieman nổi tiếng từ một trận chiến chống lại một con quái vật kéo dài 140 giờ. Hệ thống mô phỏng diệt chủng ảo (VGS) cho thấy Zombieman có khả năng chịu được các đòn tấn công điên cuồng từ Carnage Kabuto, kéo dài cả tuần và hạ gục hắn khi hắn đã kiệt sức. Zombieman đánh bại Pureblood trong tình trạng phải chịu đựng sự đau đớn của khoảng 200 vết thương chí mạng trong vòng 30 phút. Điều ấn tượng hơn nữa là ngay cả khi anh đã yếu đi và trong quá trình tái sinh, anh ta vẫn có thể giết chết 30 quái vật đứng xem trận chiến giữa anh với Pureblood và vẫn đứng vững sau đó.

Mặc dù sức mạnh của Zombie Man không được đánh giá cao so với các anh hùng S-Class khác, nhưng sức mạnh vật lý của anh cũng vượt xa một số anh hùng A-Class. Zombieman có khả năng giết chết một quái vật cấp Demon bằng chính sức mạnh vật lý của mình một cách nhanh chóng. Anh ta cũng đủ mạnh để uốn cong một thanh thép dày bằng tay không.

Tốc độ của Zombie Man cũng không hề chậm, anh có thể bắt kịp tốc độ của 1 con ma cà rồng có thể chụp đạn bằng tay không.

Có lẽ mọi người luôn để ý đến khả năng tái sinh của Zombieman mà quên mất rằng Độ bền thân thể của anh cũng không thể khinh thường. Anh có thể chịu được nhiều đòn tấn công chí mạng nếu là với người thường mà không hề bị thương. Thân thể của Zombieman đủ mạnh để sống sót khi nằm trong tâm vụ nổ sinh ra từ đòn công kích của Vua Không Nhà mà không bị bốc hơi hoàn toàn.

Về Phong cách chiến đấu của Zombieman

Để chiến đấu ở cự ly xa, Zombieman trang bị nhiều khẩu súng lục với khả năng công phá khác nhau. Nhưng thường thì chúng không mấy hiệu quả khi đối mặt với các quái vật cấp độ Dragon.

Khi không dựa vào vũ khí tầm xa của mình, Zombieman lao vào cận chiến. Hệ thống mô phỏng diệt chủng ảo (VGS) cho thấy Zombieman có thể tìm cách giết Carnage Kabuto bằng một đòn phản công khi con quái vật đã kiệt sức sau khi tấn công anh mà không có hiệu quả. Zombieman dường như sở hữu một lượng kỹ năng kha khá trong chiến đấu cận chiến, bằng chứng là anh ta từng đánh bại Pureblood , một Ma cà rồng có khả năng dễ dàng bắt đạn bằng tay không.
Phong cách chiến đấu cận chiến của Zombieman khá là cục súc với dao và Rìu bổ. Còn gì phải nghĩ với năng lực tái sinh khủng bố như vậy. Nhào zô và chém thôi chứ còn gì nữa! 🙂

1 tiết lộ khác đó là Zombieman có thể hạ gục Vua Không Nhà bằng tay không, mặc dù đó là đánh lén và sức mạnh thể chất của Vua Không Nhà cũng yếu hơn nhiều so với các quái vật cấp độ Dragon khác.

Ngoài ra Zombieman còn là một thám tử thành thạo. Anh sở hữu kỹ năng điều tra rất mạnh, bằng chứng là anh có thể xác định vị trí của tiến sĩ Genus chỉ với lượng thông tin ít ỏi. Zombieman nói rằng công việc chính của anh là làm trinh sát, gián điệp và điều tra các khu vực bị quái vật xâm nhiễm.

Các trang bị chính của Zombieman:

Chiếc áo khoác ngoài của Zombieman có những đặc tính khá đặc biệt cho phép anh mang theo nhiều vũ khí khác nhau mà khi nhìn bên ngoài rất khó phát hiện

Các trang bị này bao gồm:

Hệ thống súng ngắn rút nhanh: Được ẩn giấu trong ống tay áo khoác.

Desert Eagle ( Sa mạc chi ưng): đây là Khẩu súng lục đặc trưng, phía trên có khắc 1 con đại bàng màu đen và mã số vật thí nghiệm của Zombieman tại ngôi nhà thời đại, con số 66. Zombieman thường sử dụng 2 khẩu Sa mạc chi ưng này để đối phó với những đối thủ khó nhằn, nó có thể thay đổi từ đạn thường sang loại đạn pháo có sức công phá cực lớn. Sức giật khi sử dụng loại đạn này khiến Zombieman gãy cả 2 tay khi bắn.

Zombieman còn có 1 khẩu súng lục ổ quay SW 500 Magnum có khắc con số 66 bên khung phải.

Beretta: Zombieman sử dụng một chiếc Pietro Beretta 9mm màu đen.

Rìu bổ : Vũ khí cận chiến ưa thích của Zombieman. Zombieman đã được trông thấy sử dụng rìu bổ làm một trong những vũ khí chính của mình. Rìu bổ có tay cầm bằng gỗ dài và lưỡi búa lớn. Nó rất giống với những chiếc rìu được sử dụng trong các trận chiến trong Thời đại Viking.
Dao rựa: Zombieman từng được nhìn thấy sử dụng hai dao rựa hơi cong mà anh ta mang trên lưng, bên dưới chiếc áo khoác.
Gói thuốc lá: Mặc dù không đem lại tác dụng trong chiến đấu, Zombieman luôn mang theo một bao thuốc lá và sẽ hút thuốc khi có thời gian như một cách để thư giãn.

Một số thông tin thú vị khác:

– ONE đã nói có một tin đồn rằng Zombieman là người yếu nhất trong số các anh hùng S-Class, rất khó để Zombieman có thể đánh bại Deep Sea King .
– Pureblood lưu ý rằng máu của Zombieman có vị rất tệ (máu người chết mà lại), tệ đến nỗi hắn thấy gần như không thể nuốt được.
*Theo databook :
-Những gì Zombieman thích là giết chóc, tạo ra những dòng máu chảy dài trên đất.
-Nguồn gốc tên anh hùng của Zombieman đến từ cơ thể bất tử của anh.
-Trong webcomic, Zombieman cần 3 phút để hồi phục 200 vết thương chí mạng và 15 phút để hồi phục hoàn toàn một cánh tay bị cắt đứt. Tuy nhiên, trong manga, khả năng phục hồi của anh ta dường như nhanh hơn nhiều trong webcomic.
– Zombieman là người nghiện thuốc lá.

Dù Zombie Man xuất hiện rất ít nhưng cũng để lại ấn tượng vô cùng lớn với vẻ ngoài đẹp trai, ngầu lòi không như ai kia đầu hói, mặt ngu =))

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...