Yuuki Kagurazaka-trùm cuối của Chuyển sinh thành Slime?

0 7.296

Nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài một trong những boss chính của bộ truyện- Yuuki Kagurazaka! Nào hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về cậu bé trông có vẻ wibu nhưng té ra lại là một hidden boss này nhé !

Yuuki Kagurazaka, cậu có khởi đầu gần như giống hệt các main chuyển sinh khác khi vô tình bị triệu hồi qua Tân thế giới thông qua một tai nạn. Cậu nắm giữ chức vụ Grandmaster của Free Guild, chức vụ cao nhất của hội và là đầu não của Hội Mạo Hiểm Gia. Giống như Rimuru, Yuuki cũng là một công dân Nhật Bản bị triệu hồi đến tân thế giới và có mối liên hệ mật thiết với Rimuru cùng Shizue. Sau này, cậu làm một pha plot twist và trở thành phản diện chính của bộ truyện.

Ngoại Hình:

Ngoại hình của vô số main isekai điển hình thì các bạn cũng biết rồi đấy: cao ráo, vẻ ngoài ưa nhìn, thông thường, tóc phủ nhưng không che hết phần mắt vì nó sẽ thành một câu chuyện khác. Cậu thường mặc một bộ áo sơ mi đơn giản không cầu kỳ và không có vẻ gì là thống lĩnh của một hội to lớn như Free Guild.

Tính Cách:

Ban đầu, Yuuki xuất hiện với tư cách của một con người tốt bụng, chăm chỉ, luôn tươi sáng và lạc quan, Yuuki đã trở thành một hình mẫu lý tưởng cho nhiều thám hiểm gia ở tân đại lục. Cậu thích trò chơi điện tử, anime và manga, một con hàng Otaku chính hiệu thông qua mô tả. Nhưng đó chỉ là một bức bình phong do Yuuki tạo ra. Ẩn sau lớp vẻ ngoài gần gũi và thông thường ấy, chính là một Yuuki cực kỳ điên loạn và tà ác. Cho rằng bản thân chính là một thiên tài, Yuuki luôn luôn đi trước một bước đối với mọi việc. Vì vậy, anh không yên tâm với sự tồn tại của những nhân tố không xác định, chẳng hạn như Rimuru, vì những biến số này có thể gây nguy hiểm cho kế hoạch tương lai của Yuuki. Kể từ khi đặt chân đến Tân thế giới, nơi tồn tại những đối thủ cực kỳ hùng mạnh, Yuuki đã rất vui mừng vì đây là một thế giới không hề tồn tại sự buồn chán đối với cậu, một thế giới mà cậu có thể nhào nặn cho cái bản tính ẩn giấu sâu bên trong tâm trí tại thế giới cũ: Tàn nhẫn, điên rồ, toan tính và tàn bạo. Yuuki không hề nhìn nhận con người như một con người, mà cậu coi họ không khác gì một loài giòi bọ. Đối với những người tỏ ra hữu dụng, cậu sẽ coi họ như những con tốt hoặc một quân cờ trên bàn cờ mà cậu đang toan tính đối với thế giới này.

Để dã tâm của mình trở thành hiện thực, Yuuki đã thiết lập cho mình vị trí Grand Master của Free Guild và khoác lên mình lớp áo của một thủ lĩnh luôn biết quan tâm, lắng nghe cấp dưới và có tầm nhìn sáng suốt hơn hẳn những thủ lĩnh khác. Đạt được sự công nhận, tôn trọng, tin tưởng và ngưỡng mộ bằng cách thực hiện những chiến công vĩ đại, chẳng hạn như giết chết những con rồng một cách dễ dàng, cậu thấm nhuần hình ảnh của một nhà lãnh đạo mạnh mẽ mà những người khác sẽ ngưỡng mộ và tin cậy. Tất cả mọi thứ mà Yuuki đã làm, từ việc gieo rắc những thứ ký sinh vào tâm trí của bạn bè, thao túng những người không hề hoài nghi về cậu, và gây ra cái chết của những người vô tội, tất cả điều đó chỉ để thực hiện mục tiêu phá hủy thế giới của cậu. Không có định nghĩa làm là vì lợi ích của người khác trong từ điển của Yuuki, công lý, sự cảm thông, thương hại, Yuuki không hề có bất kỳ cái gì trong những thứ trên.Cậu không hề quan tâm tới những ai ngưỡng mộ mình cũng như không có bất kỳ cảm xúc gì đối với cái chết của họ.

Tiểu Sử:

Yuuki đã là một thiên tài kể từ khi còn nhỏ. Khi vẫn còn ở thế giới cũ, cậu đã nuôi dưỡng những giấc mơ được phá hủy thế giới nhàm chán mà cậu đang sinh sống hàng ngày. Khác cái, cậu không có khả năng để thực hiện điều đó cũng như không có hứng thú với việc phá hủy nó ở thực tại.

Mưu sinh không phải là một vấn đề to tát đối với Yuuki. Nếu cậu muốn, cậu có thể đạt được nó một cách dễ dàng, nhưng đối với cậu, đã không có gì cậu thực sự muốn. Khi Yuuki vừa mới trở thành một học sinh tiểu học thì cha mẹ cậu đã bị giết trong một vụ tai nạn. Đó không phải là lỗi ở họ; Cuộc va chạm trực diện với một chiếc xe tải mà tài xế đang trong tình trạng ngủ gật đã giết chết họ ngay lập tức. Điều này khiến Yuuki, người đang ngủ ở ghế sau, là người sống sót duy nhất.

Sự kiện này khiến Yuuki tin rằng thế giới này hoàn toàn vô lý và cậu ấy không thể làm gì được. Ý tưởng trả thù đối với một thế giới phi lý như vậy trở nên khá thú vị với cậu, nhưng anh nhanh chóng từ bỏ bất kỳ suy nghĩ nào khác. Yuuki là một thiên tài có thể hoàn thành bất cứ điều gì bản thân mình muốn. Nếu Yuuki thực sự mong ước điều đó, cậu thực sự có thể biến sự hủy diệt của thế giới thành hiện thực.

Yuuki thật sự tin rằng thế giới thật tẻ nhạt. Có thể là cơn khát hủy diệt của mình đã bị dập tắt bởi ý nghĩ đó. Đối với cậu để xuyên sang một thế giới mới với đầy những khả năng khác nhau là vận may của cậu và bất hạnh cho số phận của những cư dân của thế giới mới này.

Sau khi được chuyển sinh đến Tân thế giới, Yuuki nhanh chóng học cách thích nghi và trở thành một nhà mạo hiểm tại Hội mạo hiểm gia lúc bấy giờ. Tại đó, cậu đã gặp người thầy của mình là Shizue Izawa, và người bạn đầu tiên ở thế giới này Hinata Sakaguchi. Yuuki sau đó đã xây dựng lại Hiệp hội Mạo hiểm giả thành Free Guild như hiện tại đồng thời cũng thay đổi cấu trúc và hệ thống xếp hạng quái vật. Nhờ nỗ lực của mình trong việc tạo ra Free Guild hiện tại, Yuuki đã giành được vị trí Grand Master và đã góp phần để thế giới tốt đẹp hơn kể từ lúc đó. Điều buồn cười ở đây là một kẻ thèm khát đem đến sự hủy diệt cho thế giới lại là một trong những người góp phần giúp thế giới trở nên tươi đẹp hơn lúc bấy giờ

Yuuki là thủ lĩnh của nhóm được biết đến với cái tên Cerberus, với mục tiêu là thống trị thế giới. Hầu như có rất ít hoặc thậm chí không có thông tin về họ, bởi vì Yuuki là một tên cực kỳ thận trọng và thông minh. Phần lớn các hành động của họ đã được thực hiện từ sau tấm màn của hiện thực. Chính Yuuki là người khuyên Hinata tấn công Rimuru, và cũng chính là người đã cung cấp thông tin cho Farmus để bắt đầu cuộc chiến với Tempest đồng thời cố gắng khiến Leon và Rimuru tiêu diệt lẫn nhau.

Sức Mạnh & Khả Năng của Yuuki:

Cấp độ: ??? Không thể xác định

Chủng tộc: nhân loại

Chức nghiệp: Kiếm Sư

Khi được chuyển sinh đến thế giới này, Yuuki nhanh chóng xác nhận rằng bản thân không hề được ban tặng bất kỳ Kỹ năng hay khả năng đặc biệt nào, chỉ mỗi sức mạnh thể chất của cậu phát triển nhanh một cách bất thường. Rõ ràng là tất cả đều sai.

Sức mạnh của Yuuki trong Chung cuộc chiến trận có thể đánh bại cả Milim Nava, Guy Crimson, Ramiris (Dạng trưởng thành), Velgrynd, Velzado, Veldora, Velgaia và Diablo nhưng rồi bị ngăn cản bởi Rimuru.

Kỹ năng hiện tại

Kỹ năng gốc (của Veldanava)

Dữ liệu của Vua Akashic

Magical Breeder Reactor

Kỹ năng tối thượng Ultimate Skill “Greedy King Mammon”

Khả năng này là một phần của Chuỗi Kỹ năng Tối thượng Tội lỗi gồm:

1.Vua tham lam Mammon- Ham muốn: Khả năng chi phối bất cứ ai có ham muốn ít hơn so với ham muốn của người sử dụng kỹ năng

Bằng cách sử dụng Quả cầu ký ức, Yuuki có thể tái tạo một người đã chết bằng cách cấy ghép ký ức của họ. Hơn nữa, nó còn có thể cung cấp cho họ năng lượng và kỹ năng để thực thi mệnh lệnh của yuuki. Tuy nhiên, vì linh hồn không có nên nó không thể được gọi là một sinh vật sống. Điều này đã được thực hiện với Damrada và Tatsuya Kondou, cả hai đều giữ được khả năng của mình. Theo Velda, họ đã đạt được sức mạnh tương đương với 10 Ma Vương thức tỉnh, nhưng điều đó sớm bị lật tẩy bởi Veldora, người đã nhìn ra rằng EP của họ không bằng một nửa những gì Velda tính được, tức là trên 5.000.000 (+).

  • Một kĩ năng hiệu ứng đi kèm Kĩ năng tối thương Mammon là Trộm kỹ năng: Có thể lấy kỹ năng của nạn nhân, thậm chí là kỹ năng tối thượng, nhưng chỉ khi nạn nhân yếu cả về sức mạnh và ý chí.

 

Yuuki cũng có được Manas, một kỹ năng tối thượng tương tự như hệ thống gia thân, gọi là Velda. Velda tương tự như Ciel, tuy nhiên, Velda lạnh lùng, thô thiển hơn nhiều và không cố gắng thấu hiểu cảm xúc của nhân loại.

Một dạng Sự sống Tâm linh của sự tồn tại tối thượng, đó là Manas . Trước đây nó được cho là được sinh ra khi Kỹ năng Tối thượng phát triển bản ngã và cuối cùng tiến hóa thành một sinh thể độc lập. Chúng có khả năng tính toán linh hoạt và tốc độ rất cao, do đó có thuật ngữ là “Divine Wisdom Core”

Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện ra rằng Manas có thể được sinh ra khi bất kỳ dạng tồn tại vô tri và vô hình nào phát triển một ý chí và bản ngã trong cùng một cơ thể, và có thể duy trì sự tồn tại của chính chúng ở dạng ‘lõi’

Như vậy, việc các manas thông qua ý chí của vật chủ ban đầu là điều đương nhiên; một loại ‘nhân bản tâm lý không hoàn chỉnh , có điểm tương đồng cao với vật chủ ban đầu của chúng, nhưng vẫn rất khác biệt và không thể được coi là cùng một người.

Manas là một sự tồn tại rất độc đáo vì nó có thể được coi là sự kết hợp của một linh hồn, một linh hồn giả, một kỹ năng tối thượng, một nhân vật cá nhân và một bản ngã

 

Đấng sáng tạo Ahura Mazda

Kỹ năng tối thượng Chính nghĩa chi vương Michael, Đấng sáng tạo Ahura Mazda

Kỹ năng đặc biệt

Sáng tác gia, Triệu hồi sư, Chấp chính quan,Plunderer,Linh hồn cầm cố,Dẫn dắt ý niệm

Vũ khí:

Snake Sword: Vũ khí cấp huyền thoại. Vũ khí này rất linh hoạt, và có thể được sử dụng như một con dao. Nó có thể kéo dài và được sử dụng như một chiếc roi vì thanh gươm này có thể thay đổi hình dạng một cách tự do theo ý người dùng. Hơn nữa, nó có khả năng hấp thụ lượng sát thương cố định để đỡ đòn cho chủ nhân. Cho đến khi đạt đến giới hạn, thanh kiếm có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công mà nó nhận được. Tuy nhiên, khi dung lượng của nó đã đạt mức quá tải, nó không thể được sử dụng cho đến khi được reset sau một tuần. sau này Snake sword đã bị Milim phá hủy.

Veldanava Sword: Một thanh kiếm Genesis Class được tạo ra từ xác chết của Veldanava. Nó cho phép Yuuki sử dụng lượng sức mạnh vượt quá giới hạn của bản thân. Trong trận chiến cuối cùng chống lại Rimuru, cậu đã truyền hầu hết các kỹ năng tối thượng của mình vào nó và để Velda duy trì chúng trong khi bản thân thì đang phải gồng mình chống lại Rimuru. Một hành động như vậy có thể được xem như một con dao hai lưỡi vì nó không chỉ cho cậu sử dụng sức mạnh vượt quá giới hạn của mình, mà đồng thời nó cũng đi đôi với việc Yuuki sẽ mất tất cả các kỹ năng bá đạo cảu mình nếu cậu làm mất thanh kiếm.

Có thể bạn muốn biết

Yuuki là một trong những nhân vật bị thay đổi nhiều nhất giữa Web Novel và Light Novel. Toàn bộ nhân vật của cậu ta đã được làm lại và động cơ của cậu hoàn toàn khác, đến mức “vai trò thực sự của Yuuki trong câu chuyện” có thể kết thúc với một vai trò hoàn toàn khác trong Light Novel so với Web Novel.

Và đó là tất cả những thông tin về Yuuki boss chính của bộ truyện khoác lên mình vẻ Otaku trá hình ?Các bạn thấy thế nào về cậu ấy ? Hãy cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé! Hẹn gặp lại trong các bài lân sau của AnimeTv! Bái bai.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...