Yuno – Đối Thủ Nặng Ký Của Asta Với Cuốn Grimoire 4 Lá

0 34.534.279

Hi, Xin chào các bạn , chào mừng các bạn đã quay trở lại với Hồ sơ nhân vật
Lại là Tiểu Linh Nhi đây, hôm nay mình tiếp tục đưa các bạn đến với Black Clover thế giới của các ma pháp kỵ sĩ trong vương quốc Clover cổ đại
Black Clover là câu chuyện xoay quanh nhân hai vật chính có tên là Asta và Yuno, cả hai luôn có ước mơ trở thành một Ma pháp vương mạnh nhất trong cái thế giới mà mọi đứa trẻ sinh ra đều có ma pháp. Yuno cũng vậy nhưng Asta thì lại không có ma pháp. Quá đau lòng cho Asta nhỉ các bạn, đúng là kẻ ăn không hết kẻ lần chẳng ra..Ở video trước chúng mình đã cùng các bạn tìm hiểu về nhân vật Asta còn ở video này mình sẽ đưa các bạn tới thế giới của Yuno , người bạn chung chăn nối khố cùng Asta và cũng là nhân vật rất được yêu thích trong Black Clover .
Các bạn đã sẵn sàng chưa nhỉ, nếu đã sẵn sàng thì chúng mình cùng bắt đầu tìm hiểu về Yuno trong video hôm nay nào.

Yuno là ai trong Black Clover?

Yuno và Asta là đôi bạn thân tình thương mến thương và cũng là đối thủ của nhau cùng lớn lên tại ngôi làng nghèo khổ Hage . Cậu sở hữu một quyển Grimoire cỏ bốn lá đồng thời cũng là một Ma pháp Kỵ sĩ thuộc Kim Sắc Dạ Minh đoàn và Hoàng gia Kỵ sĩ đoàn của Vương quốc Clover Cả hai đều nhắm đến danh hiệu Ma Pháp Vương, và đang cạnh tranh để có được những danh hiệu đầu tiên. Yuno và Asta có sự tôn trọng và thừa nhận lẫn nhau, và thường có thể được nhìn thấy đứng cùng nhau trong các cuộc họp của vương quốc Clover. Chính sự ganh đua của họ đóng vai trò là động lực chính để cải thiện bản thân. Mặc dù đây là cuộc cạnh tranh lâu dài cần sự lỗ lực và bền bỉ. Asta và Yuno có sự khác biệt về tính cách và khả năng của họ, họ không đối nghịch nhau trong các trận chiến bảo vệ vương quốc Clover mà cùng nhau chiến đấu bảo vệ vương quốc này.
Mặc dù là một thiên tài bẩm sinh có sức mạnh phi thường, Yuno không bao giờ đánh giá thấp Asta. Yuno tự nhận ra tiềm năng và sức mạnh của mình và cậu nỗ lực hết sức để có thể cạnh tranh song phẳng ngôi vị Ma Pháp Vương với Asta. Đóng vai trò như một người anh trai, Yuno không hề tỏ ra khó chịu với Asta mỗi khi Asta muốn chứng minh sức mạnh của mình là nhất, điều đó cho thấy sự gắn kết của anh và Asta. Cả hai thoải mái chiến đấu bên nhau, và trở thành một ma pháp kỹ sĩ thực sự mạnh mẽ của vương quốc Clover, đố thằng nào ăn được luôn.

Về Ngoại hình

Yuno là một thiếu niên có chiều cao trung bình cùng đôi mắt màu hổ phách và mái tóc đen xù xì. Trang phục chính của cậu gồm một chiếc áo sơ mi dài tay màu đen với cổ áo cao. Cậu mặc quần màu nâu nhạt dài đến gối cùng một cặp thắt lưng được đeo chéo nhau quanh eo. Ngoài ra, cậu cũng đi tất màu tối cùng đôi boot trên chân. Cậu giữ cuốn sách ma pháp Grimoire của mình trong một cái túi được gắn ở eo phải. Yuno hoàn tất trang phục của mình với một chiếc áo choàng đặc trưng của Kim Sắc Dạ Minh đoàn. Trông cũng xịn xò ra phết.

Cậu cũng sở hữu một chiếc vòng cổ gồm phần dây chuyền màu vàng và phần mặt là một viên đá màu xanh, có họa tiết gồm một cây thánh giá màu vàng ở giữa và những ngôi sao bốn cánh ở mỗi góc.
Sau khi trở thành thành viên của Kim Sắc Dạ Minh đoàn, Yuno bắt đầu mặc áo choàng đặc trưng ở phần thân trên có màu vàng kim được thiết kế cầu kì được phối màu tương tự áo choàng, bao gồm cổ áo bằng lông màu xanh da trời và một cặp dây màu xanh kéo từ vai trái gắn kết với nút màu vàng bên vai phải. Huy hiệu được gắn phía bên trái chiếc áo.
Khi Yuno bị tộc Elf ( linh hồn yêu tinh) chiếm hữu, một hình xăm màu đỏ xuất hiện trên phần má trái và đôi tai của cậu trở nên nhọn hơn. Hì, theo mình thì Yuno ngầu hơn trước đó

Về Tính cách

Khác với Asta ,Yuno có tính cách bình tĩnh và ít nói, cậu chỉ nói khi thực sự cần truyền đạt suy nghĩ của mình. Cách nói chuyện của cậu thường làm cho người khác hiểu sai ý. Bất chấp bản tính khó gần của mình, Yuno có tham vọng mạnh mẽ là trở thành Ma Pháp Vương, nó xuất phát từ tuổi thơ chung sống cùng với Asta. Ngoài ra, Yuno có một thái độ cạnh tranh nghiêm túc với Asta lớn đến mức cậu sẽ ngăn chặn bất cứ ai gây nguy hiểm đến cậu ta bất cứ lúc nào.
Trời, vậy Yuno không phải dạng vừa đâu nhỉ!
Vì hầu hết tuổi thơ cùng sống chung với Asta, Yuno cũng có những nét tương đồng trong tính cách với cậu ấy. Chẳng hạn như sự kiên trì và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc, cả hai thứ này cậu đều học được trong quá trình luyện tập chung với Asta trong suốt thời thơ ấu. Đúng là anh em nối khố có khác hì.
Trái ngược với tính cách hiện tại của mình, Tronng quá khứ Yuno từng là một đứa bé hay khóc lóc, không thể tự đứng lên. Cậu bắt đầu thay đổi sau khi được Asta cứu trong khi thể hiện sự quyết tâm và ước mơ của mình.

Về Năng lực chiến đấu

Phong ma pháp: Yuno sử dụng loại ma pháp này để tạo ra và điều khiển gió. Cậu đã thành thạo loại ma pháp này từ trước khi nhận được Cuốn sách ma pháp Grimoire 4 lá. Cậu thường sử dụng ma pháp này dưới dạng những cơn lốc có thể hạ gục đối phương chỉ bằng một đòn. Cậu cũng có thể sử dụng các cơn lốc để nâng và đẩy mình đi trên không. Về khoản này Asta còn phải học dài dài

Sáng thành ma pháp: Yuno sử dụng hình thức ma pháp này để tạo hình ma pháp thành bất kì hình dạng nào mà cậu mong muốn. Cậu sử dụng ma pháp này với phong ma pháp của mình để tạo ra những vật thể cấu tạo từ gió.

Tinh linh ma pháp: Yuno sử dụng ma pháp này để triệu hồi một tinh linh có thể giúp sức cậu trong trận đấu. Tinh linh mà cậu triệu hồi là Sylph, phong tinh linh.

Cường hóa ma pháp: Yuno sử dụng ma pháp này để gia cường khả năng thể chất của mình.

Khả năng

Ma lực dồi dào: Yuno sở hữu một lượng lớn Ma lực, cậu không hề bị một con anti-bird nào bay xung quanh trong kì thi tuyển Ma pháp. Nó cũng cho phép cậu kết hợp hai ma pháp khác nhau cùng một lúc một cách dễ dàng. Cậu có thể chiến đấu ngang ngửa với hai thành viên thuộc Bát Huy Tương của Vương quốc Diamond và đánh bại một trong số chúng. Ma lực của cậu tăng lên rất nhiều kể từ khi bị một Elf chiếm hữu.
Cảm nhận mana: Yuno sở hữu khả năng cảm nhận mana từ môi trường xung quanh. Ngoài ra, cậu có thể thấy dòng chảy của mana dưới hình dạng một bầy sinh vật có cánh.

Vùng mana: Yuno có thể kiểm soát tất cả mana trong khu vực xung quanh mình để tăng sức mạnh và phạm vi thi triển ma pháp của mình.

Hấp thụ tinh thần: Bằng cách kết hợp vùng mana cùng với tinh hoa của mana hình, Yuno hợp nhất với Sylph và một lượng mana khổng lồ, tăng lượng sức mạnh ma pháp của mình cùng Tinh linh Đồng hóa. Sức mạnh được tăng cường này cho phép cậu có khả năng giao đấu ngang ngửa với một đoàn trưởng ma pháp.

Ý chí bất khuất: Sau khi bị chiếm hữu bởi một tinh tinh và nghe thấy quyết tâm của Asta trở thành Ma Pháp Vương, ý chí mạnh mẽ của Yuno cho phép cậu giữ cho linh hồn của mình vẫn còn nguyên vẹn. Đố con quỷ nào chiếm hữu được nha. Em vẫn còn nguyên

Về Trang bị

Grimoire: Yuno sở hữu một quyển grimoire bốn lá, thứ mà cậu nhận được trong nghi lễ lúc cậu được 15 tuổi. Quyển grimoire này tương tự như grimore mà Ma Pháp Vương đầu tiên nhận được. Grimore của cậu có bìa màu vàng, biểu tượng cỏ bốn lá màu vàng ở giữa mặt trước và những họa tiết trang trí phức tạp xung quanh bìa.

Trên đây là tất cả những gì về nhân vật Yuno trong Black Clover, bạn thấy nhân vật Yuno của Black Clover như thế nào. Hãy để lại comment bình luận về anh chàng Yuno của chúng ta nha
Trong thế giới ma pháp huyền diệu của Black Clover, Yuno và Asta là đại diện cho tình thương, sự dũng cảm, tinh thần đồng đội, ý chí mạnh mẽ, sự quyết tâm, sự cố gắng không ngừng nghỉ.
Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật đáng chú ý khác. Vậy nhân vật tiếp theo chúng ta tìm hiểu sẽ là nhân vật nào. Các bạn hẫy đón xem video tiếp theo của Hồ sơ nhân vật nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video của mình , các bạn hãy Like ,Share, Subcribe và bấm chuông thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn. Good night !

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...