Yoo Mira – Tây Phương Phù Thủy Với Sức Mạnh & Khả Năng Của Ngọc Hoàng Thượng Đế

0 936

“Tôi phải bảo vệ thanh kiếm của Gia tộc tôi! Bạn đã bao giờ phải gánh vác trách nhiệm đó chưa?”

Yu Mira là một trong ba nhân vật chính của The God of High School , và là truyền nhân đời thứ 25 của kiếm pháp Ánh Trăng. Cô được mời tham gia Giải đấu God Of High School khi mới chỉ 17 tuổi.

Trong Giải đấu Thế giới và RagnarÖk, Mira đã nhận được Original Greed – Cầu Thần Nguyên Thủy và thông qua Ultio R, kế thừa sức mạnh vật lý của Okhwang (thứ mà hắn đã đánh cắp trước đó). Do đó, Sang Man-Duk đã công nhận cô là người kế vị Ngọc Hoàng. Ngoài ra, cô cũng nhận được cây đả cẩu bổng Gáe Bolg từ Seo Han-Ryang, bang chủ đời thứ 27 của Cái Bang, và được 5 trưởng lão của Cái Bang chọn làm Bang Chủ đời thứ 28.

17 năm sau RagnarÖk, cô trở thành một trong The Six và lãnh đạo của tổ chức Neo Nox, một sự hợp nhất giữa Cái Bang và phe Sang Man-Duk của Nox.

Ngoại Hình của Yu Mira

Ban đầu, Mira có mái tóc màu nâu đỏ, dài ngang vai và thường đeo cặp kính tròn. Cô ấy thường mặc một chiếc áo phông dài tay cùng với một chiếc váy ngắn. SauTimeSkip, cô đã để tóc dài đến thắt lưng và mặc một chiếc áo sơ mi đen với váy đỏ. Trong Giải đấu Thế giới, Mira đã để lại kiểu tóc ban đầu và cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi cộc tay để hở phần lưng với một chiếc cà vạt nhỏ màu đen, chiếc quần đùi ngắn tối màu với hai dây đai chồng lên nhau để đeo nhiều thanh kiếm, quần tất màu xám đen và găng tay trắng; lúc này, Yu Mira đã ngừng đeo kính. 17 năm sau sự kiện RagnarÖk, tóc của Mira đã bạc trắng, mặt và cổ của cô có những vết sẹo nhỏ do cuộc chiến với Ryu, nhưng về tổng thể , vẻ ngoài của cô ấy vẫn vậy. Yu Mira mặc thêm một chiếc áo choàng sẫm màu phủ lên trang phục trước đây.

Yu Mira được bạn bè đồng trang lứa, gia đình và những người ngưỡng mộ công nhận là một cô gái xinh đẹp với thân hình quyến rũ, 3 vòng bốc lửa, điện nước đầy đủ.

Tính Cách của Yu Mira

Yu Mi-Ra là một cô gái dễ thương, thân thiện và có đôi chút yếu đuối do phải gánh vác trọng trách phát dương quang đại Kiếm Pháp Ánh Trăng, nhưng khi chiến đấu, cô là một chiến binh kiên cường. Cô ấy cũng đã từng hẹn hò với nhiều chàng trai được cho là mạnh mẽ trước đó và thậm chí còn tham gia giải đấu GOH để tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ giúp cô phát dương quang đại Kiếm Pháp Ánh Trăng. Cô cũng có ý thức rất mạnh mẽ trong việc bảo vệ thanh kiếm gia truyền và sẽ tấn công bất cứ ai chạm vào nó. Tính cách của Yu Mira đã thay đổi sau khi gặp Jin Mo-Ri, cậu ta đã nói với cô rằng hãy bảo vệ thanh kiếm của mình nếu cô ấy không muốn mất nó hơn là để mất nó trước rồi mới tấn công người khác để đoạt lại. Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Mo-Ri và Dae-Wi trong một số lần, Yu Mira dường như trở nên thân thiết hơn với họ và có cảm tình với Han Dae-Wi.

Yu Mira rất nhanh chóng để thừa nhận sai lầm của mình. Với bạn bè của mình, Mira luôn quan tâm, săn sóc nhưng với người lạ, rất khó để Mira tin tưởng, cô vẫn tỏ ra lịch sự nhưng luôn trong trạng thái phòng thủ. Yu Mira sở hữu trí thông minh khá cao, bằng chứng rằng cô ấy đủ thông minh để lọt vào Top 100 của Hàn Quốc.

Mi-Ra có ý chí bảo vệ bạn bè mãnh liệt, luôn cố gắng giúp họ tránh khỏi những nguy hiểm trực tiếp hay gián tiếp. Yu Mira từng cố gắng bảo vệ Dae-Wi khỏi khả năng bị giết trong nhiều chiến trên đầu trường GOH sau khi cậu bị mất một mắt. Mi-Ra cũng hoàn toàn chấp nhận Hui Mori và cố gắng cổ vũ cậu ngay cả khi cô biết điều gì có thể xảy đến nếu bản thể Jin Mori trở lại. Sau cuộc gặp gỡ với Ryu, cô thậm chí rèn luyện bản năng săn mồi để cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình hơn nữa.

Sau khi thử nghiệm với R, Mi-Ra trở thành một người trầm mặc và loạn trí. Thêm vào đó là sư dạy bảo của Park Mujin khiến cô đã trở thành một kẻ giết người tàn ác vô cảm. Thân xác của Ngọc Hoàng và những ký ức trong quá khứ của cô, chúng xung đột, va chạm với nhau tạo nên một linh hồn hỗn độn với những ký ức rời rạc.

Yoo Mira - Tây Phương Phù Thủy Với Sức Mạnh & Khả Năng Của Ngọc Hoàng Thượng Đế - YOO MIRA GOH THUMB -

Tiểu Sử của Yu Mira

Khi Yu Mi-Ra còn là một đứa trẻ, cô đã được Cha mình huấn luyện Kiếm pháp Ánh trăng của Gia tộc Yu trong nhiều năm trước khi Cha của Mi-ra trở nên mất trí, lý do cho việc này là do ông bị ám ảnh bởi Yeo-po Bong-Seon, bỏ quên gia đình, dẫn đến gia đình Yu Mira rơi vào cảnh khốn khó.
Trên giường bệnh, Cha của Mi-ra trao cho cô thanh kiếm của mình, bảo cô hãy hồi sinh lại Kiếm Pháp Ánh Trăng.

Yu Deuk-Chun, chú của Mira, nói rằng cô không cần làm như vậy cũng không sao nhưng Mi-ra nói với chú rằng mình phải mạnh mẽ như ý muốn của Cha. Mi-ra sau đó chuyển đến sống với chú của cô, Yu Deuk-Chun cùng em họ Yu Su-Mi. Trong thời gian học tiểu học, Mi-Ra đã muốn chú của mình tham gia đại hội thể thao của trường với cô nhưng khi thấy ông quá bận rộn, cô bé không thể mở lời. Hôm đó, Mi-Ra ăn trưa một mình trong khi tất cả những đứa trẻ khác thưởng thức bữa trưa với gia đình của chúng, nhưng bất ngờ khi chú của Yu Mira chạy đến tìm cô ấy một cách vội vàng đến nỗi không kịp thay giày. Nhiều năm sau, Mi-ra hẹn hò với hết chàng trai này đến chàng trai khác, những anh chàng giỏi đánh nhau chỉ để thử tìm kiếm một người đủ tiêu chuẩn để giúp cô hồi sinh Kiếm Pháp Ánh Trăng, đưa nó ra thế giới.

Trong Giải đấu Thế giới và RagnarÖk, cô đã nhận được Charyeok Tham Lam Nguyên Thủy và thông qua Ultio R kế thừa sức mạnh thân thể vật lý của ngọc hoàng Okhwang (thứ mà R đã đánh cắp trước đó). Do đó, Sang Man-Duk đã công nhận cô là người kế vị Ngọc Hoàng. Ngoài ra, cô cũng nhận được đả cẩu bổng từ Seo Han-Ryang vào thời điểm này khi ông hấp hối và trở thành bang chủ cái bang thứ 28.
17 năm sau RagnarÖk, Yu Mira trở thành một trong The Six và là thủ lĩnh của Neo Nox , một sự hợp nhất giữa Nox của cái bang và phe Sang Man-Duk của Nox. Mira được xem là 1 trong bốn thế lực lớn và được mệnh danh là Tây Phương Phù Thủy tề danh với Đông Phương Hiền Nhân Han Dae-Wi

Sức Mạnh & Khả Năng Của Yu Mira

Yu Mi-Ra là truyền nhân đồng thời là trưởng môn đời thứ 25 của Kiếm Pháp Ánh Trăng và có thể dễ dàng đánh bại những tên đầu gấu mà không gặp chút khó khăn nào. Như một minh chứng cho sức mạnh của mình, cô đứng thứ 3 trong giải đấu GOH ở thành phố của họ, chỉ sau Jin Mo-Ri và Han Dae-Wi. Sau khi nhận được những lời khuyên về kiếm đạo của mình, Mira bắt đầu sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật tinh tế hơn thay vì chỉ dựa vào sức mạnh thô bạo. Sau khu vực Metropolitan, Yu Mi-Ra đã biết thêm về Charyeok từ trọng tài P và sử dụng nó một cách thành thạo.

17 năm Sau RagnarÖk , sức mạnh và khả năng của Mira đã tăng lên đến mức cô được công nhận là một thành viên của The Six và được tôn danh là Tây Phương Phù Thủy. Mira dễ dàng hạ gục một trong những người mạnh nhất trong số các cựu trọng tài, khiến anh ta hôn mê, bất chấp năng lực tự phục hồi mạnh mẽ vị trọng tài này.

Siêu lỳ đòn : Yu Mi-Ra đã thể hiện sức bền và khả năng chịu đựng cực kỳ lớn. Chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không có charyeok, và sống sót sau tác dụng phụ của việc sử dụng kỹ thuật loại bỏ giới hạn cấm kỵ (mặc dù có sự trợ giúp của haete nhưng với một người phàm thì điều đó là vô cùng đáng gờm).

Siêu nhanh nhẹn: Cũng như các nhân vật mạnh mẽ khác, Yu Mira được rèn luyện từ nhỏ giúp cơ thể cực kỳ linh hoạt. Đủ nhanh nhẹn để di chuyển linh hoạt vào bất kỳ vị trí nào cảm thấy phù hợp khi chiến đấu.

Sức mạnh siêu phàm: Yu Mi-Ra thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc nhiều lần trong trong nhiều trận chiến. Sau khi loại bỏ giới hạn của mình ở Oraeguk, cô thậm chí có thể chia đôi trái đất, một ngọn núi và bầu trời, thậm chí cả đường chân trời, khi sử dụng ‘Heaven Splitter’. Trong Giải đấu GOH Thế giới, với sức mạnh cơ bản, Mira có thể cắt tia laze của Anna và trần của đấu trường mà không cần sử dụng đến bảo vật quốc gia.

Tốc độ siêu phàm: Yu Mi-Ra thể hiện ra một số cấp độ của tốc độ siêu phàm. Ví dụ như khi Jin Mo-Ri mất cảnh giác, anh chàng đã bị cô đấm vào mặt và không thể đỡ được kiếm của Mira đang chém xuống đầu cậu. Mira có thể phản ứng và cắt các tia laze bắn ra với tốc độ ánh sáng từ Anna, thậm chí còn cắt cả một đấu trường thành hàng nghàn mảnh bay trong không khí.

Bậc thầy kiếm thuật : Là trưởng môn đời thứ 25 của Kiếm Pháp Ánh Trăng, Mira có khả năng sử dụng kiếm bằng bất kỳ tay nào, cắt xuyên thép và bê tông chỉ bằng thanh kiếm gỗ. Giúp cô bù đắp cho sự thiếu hụt về thể lực, đủ để chống lại các thí sinh mạnh mẽ nhất của Giải đấu Thế giới. 17 năm sau RagnarÖk, kỹ năng của Mira đã điêu luyện đến mức cô sử dụng những nhát kiếm giống như ảo ảnh, mà Dae-Wi cho rằng tất cả đều có thật và đều nguy hiểm. Mira cũng có thể bắn bay đạn bằng thanh kiếm của mình, một công việc đòi hỏi sự một trình độ kiếm thuật tuyệt vời.

CHARYEOK của Yu Mira

*Chiến Thần Lữ Bố: Đây là Charyeok ban đầu của Yu Mi-Ra. Nó nâng cao khả năng chiến đấu và giúp Mira có thể sử dụng nhiều đòn tấn công cấp cao hơn, đồng thời nó cũng tăng cường các chiêu thức không kiếm của Mira. Thật ra, Charyeok của Mira chính là chủ nhân của Báu Vật Quốc gia của cô. Khi sử dụng khế ước trực tiếp, tóc của Yu Mi-Ra chuyển sang màu trắng.
Cô ấy cũng có thể trực tiếp triệu hồi avatar của charyeok để tấn công kẻ thù.

Các khả năng của Charyeok Chiến Thần Lữ Bố
Falchion: Nó xuất hiện như hai cái đuôi màu vàng trên đầu giúp khuếch đại sức mạnh thể chất của Mira nhiều lần.

Tăng cường vật lý: Charyeok Lữ Bố tăng cường đáng kể tất cả các đòn tấn công vật lý, tốc độ và sức mạnh vật lý của Mira.

Nâng cao sức chịu đựng: Thông qua việc sử dụng charyeok của mình, Mira có thể chịu đựng nhiều cú đánh từ Park Il-Pyo, khi IL Pyo cũng ở dạng Charyeok của chính mình. Trong hình thái ký khế ước trực tiếp, Mira có được khả năng chịu đau đáng kinh ngạc, vì cô ấy đã bị cắt đứt cánh tay bởi một Linh mục, mất một lượng máu lớn. mà không hề nao núng tiếp tục chiến đấu.
Tăng Cường Sức mạnh: Ở dạng charyeok, cô ấy có thể cắt đôi cả một hòn đảo, bao gồm hàng chục tòa nhà chọc trời. Cùng với Daewi và Hui Mo-Ri, khiến cả một hòn đảo sụp đổ.
Tăng cường Tốc độ: Ở dạng ký khế ước trực tiếp, tốc độ của Mira tăng lên đáng kể, vượt trội hơn một Linh mục mà trước đây đã phải chật vật để theo kịp.

Hãn Huyết Bảo Mã: Đây là chiến mã Charyeok của cô. Nó có khả năng tiêu diệt Hỏa Hồ tạo ra từ Charyeok của Park Il-Pyo khá dễ dàng. Đáng kinh ngạc hơn là nó cũng có khả năng bay. Mira đã đặt biệt danh cho chú ngựa này là Toma.

*Tham Lam Nguyên Thủy – Original Greed : Giám khảo R đã cấy “dấu ấn của cuộc đời mình” Charyeok Greed nguyên thủy vào Yu Mi-Ra. Nó cho phép Thần Kiếm của Như Lai nhận Mira là chủ nhân của nó. Với Greed nguyên thủy, Yu Mira có thể thôn phệ và hấp thu sức mạnh thậm chí còn kinh khủng hơn so với Greed của Jegal Taek.

– Ngọc Hoàng Chi Thể: Yu Mi-Ra nhận nó từ R thông qua Greed hấp thu. Nhờ vào sức mạnh này, Sang Man-Duk và Morning Crows công nhận Mira là Ngọc Hoàng của họ. Ngoài ra, do Ngọc Hoàng Chi Thể sở hữu các kỹ năng vật lý quen thuộc, bản năng có thể miễn nhiễm các lực lượng tự nhiên, Mira có thể bỏ qua tác động của các lực lượng tự nhiên, mang lại lợi thế lớn khi đối đầu Han Dae-Wi. Với Ngọc Hoàng Chi Thể, Yu Mira được tăng mạnh khả năng thể chất, sức mạnh, tốc độ và giác quan vốn đã không hề tầm thường của mình.

THAO TÚNG LỰC LƯỢNG CƠ BẢN

Sau khi R trao sức mạnh của Ngọc hoàng cho Yu Mi-Ra, như một điều tất nhiên, Mira có thể sử dụng khả năng THAO TÚNG LỰC LƯỢNG CƠ BẢN giống như Ngọc Hoàng: điều khiển bốn lực cơ bản chi phối thế giới là: lực hấp dẫn, lực điện từ, hạt nhân mạnh và hạt nhân yếu. Người ta cho rằng giống như Ultio R, với khả năng thao túng lực lương cơ bản, Mira có thể điều khiển nhưng không giới hạn ở, quán tính, ma sát, gia tốc và lực hút. Hiện tại Mira rất hiếm khi sử dụng sức mạnh này.

Điều khiển trọng lực : Khả năng mang tính biểu tượng nhất của ngọc hoàng, điều khiển trọng lực cho nhiều mục đích khác nhau. Yu Mi-Ra thể hiện khả năng này bằng cách tình cờ vung Lưỡi kiếm của Như Lai về phía một trận tuyết lở đe dọa tính mạng của các thuộc hạ của cô, biến những tảng đá và cây cối thành một quả cầu khổng lồ và ngăn chặn nó trên đường đi. Không biết liệu Yu Mi-Ra có sử dụng bất kỳ khả năng nào khác để thực hiện điều này hay không.

Thần Thánh Chi Thuật Của Yu Mira có tên gọi khá khủng bố chính là Big Bang: Tương tự như ngọc hoàng, Mira có thể triệu hồi một quả cầu năng lượng mạnh mẽ. Dae-Wi đã nói rằng kỹ thuật này có sức mạnh đủ để hủy diệt toàn bộ châu Á.

Về VÕ THUẬT của Yu Mira

Sở trường của Mira chính là Kiếm pháp ánh trăng, thứ được chui rèn từ bé. Cô là một đại tông sư về kiếm thuật với những kỹ thuật chính xác và mạnh mẽ. Một số tuyệt chiêu kiếm thuật có thể kể đến của Yu Mira là: Kiếm Vũ thức 13, thức 14, thức 28, thức 35, Falling Leaves, Viên Nguyệt Trảm, Nguyệt Quang Trảm hay Heaven Splitter…vân vân mây mây.

Ngoài ra, Yu Mira còn được Seo Han-Ryang của The Six truyền thụ tuyệt kỹ của ông nhưng Yu Mira vẫn chưa sử dụng đến.

Báu Vật Quốc Gia của Yu Mira

– Thanh Kiếm BONG-SEON: Yu Mi-Ra đang sở hữu thanh kiếm của Bong-Seon, một Báu vật Quốc gia. Khi thức tỉnh, nó có dạng một thanh kiếm dài với dấu hiệu Âm Dương Thái Cực ở chuôi kiếm nhưng sau đó nó đã biến đổi sau khi Mira thu hồi. Hiện tại, sau 2 lần thức tỉnh, nó có vẻ dài hơn, mỏng hơn và có màu đỏ. Thanh Kiếm Bong Seon này có linh tính và ý thức của mình, có khả năng dịch chuyển và khuếch đại sức mạnh Charyeok của chủ nhân.

– Đả Cẩu Bổng: Yu Mi-Ra hiện đang sở hữu kho báu Quốc gia được sử dụng nhiều nhất của Seo Han-Ryang, thứ tượng trưng cho thân phận Bang Chủ Cái Bang. Hình thức của nó là một cây trượng đơn giản bằng gỗ.

– THẦN KIẾM CỦA NHƯ LAI: Gần cuối RagnarÖk – Hoàng Hôn Chư Thần,Thần kiếm của Như Lai công nhận Mira là chủ nhân của nó vì cô có ‘dấu vết sự sống’ của Ultio R. Trong nhiệm kỳ lãnh đạo Neo Nox, Mira ưu tiên sử dụng thanh kiếm này làm vũ khí chính của mình. Cũng dễ hiểu thôi, đơn giản chỉ là vì Thần Kiếm Của Như Lai rất rất rất mạnh.

Đại Kiếm WALMUNG: Đây là chiến lợi phẩm Mira đạt được sau khi đánh bại Moon Gi-joo. Hiện nó nằm sau ngai vàng cùng với những Bảu vật Quốc gia khác.

Các bạn thấy sao về Tây Phương Phù Thủy Yu Mira? Liệu Yu Mira có thể khôi phục lý trí, trở lại như những ngày xưa cũ cùng Đông Phương Hiền Nhân – Han Dae-Wi?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...