(Yamato vs. Kaidou) One Piece Chap 1015 Spoilers

0 2.218

Tuần trước, người hâm mộ chỉ thảo luận về một điều, đó là Luffy đã chết. Kaidou  đã đánh bại Luffy và ném cậu từ đỉnh  Onigashima xuống . Ông ta nói rằng sức mạnh mới của Luffy đã đến với cậu, điều này khiến cậu ta mắc sai lầm khi phán đoán. Trong khi đó, khi Boa nói với Kaidou rằng họ đã  lần ra  vị trí của Momonosuke , ông ta bảo cô ấy chuyển đến mọi người thông điệp về chiến thắng của ông ta trước Luffy.

(Yamato vs. Kaidou) One Piece Chap 1015 Spoilers - ezgif 4 4ddbeb0668c1 -

Bên trong Onigashima đang rất lộn xộn khi tất cả mọi người đều bị cuốn vào những trận chiến cá nhân của họ. Trong khi Yamato chạy lên mái nhà để tìm kiếm cha mình, Chopper đang bận đối phó với Nữ hoàng. Khi mọi người nghe tin tức về  cái chết của Luffy  vang vọng khắp các nơi, họ hoàn toàn bị sốc. Trọng tâm khác của chương là Momonosuke, người đã hét lên rằng anh ta không nên chết sau khi đọc một số trang. Đột nhiên, Kanjuro xuất hiện trước mặt họ với sự xuất hiện của  Oden. Kiku  đã cố gắng tấn công anh ta nhưng không thể giết anh ta do hình dạng bên ngoài của anh ta là Oden.

Điều này gây tử vong cho Kiku khi bị Kanjuro hạ gục , người đã đâm  thẳng một thanh kiếm vào bụng cô. Kinemon hét lên trong cơn thịnh nộ, chứng kiến ​​cái chết của cô ấy khi anh cầm kiếm lên và giết Kanjuro trong một đòn tấn công. Cảnh quay bắt đầu nhanh hơn khi Kaidou xuất hiện trước mặt họ, và  Kinemon  quyết định giữ cậu lại trong khi bảo  Shinobu  chạy trốn cùng Momonosuke.

Chương sắp tới sẽ trả lời câu hỏi mà người hâm mộ đã chờ đợi. Chúng ta sẽ biết liệu Luffy có còn sống hay không và liệu cậu ấy có thể tiếp tục cuộc chiến với Kaidou hay không. Chương 1015 cũng sẽ tập trung vào mối quan hệ phức tạp của Yamato và Kaidou.

  • Đầu chương sẽ cho chúng ta thấy phản ứng của các  đồng minh của Luffy khi nghe tin thất bại của cậu ta.
  • Samurai sẽ suy nghĩ về việc liệu có vô ích khi tiếp tục chiến đấu và liệu  Momonosuke  có an toàn hay không.
  • Queen  sẽ nói rằng anh ta chỉ đùa giỡn với Chopper vì  Perospero  sẽ tung ra một cuộc tấn công bằng mũi tên mới.
  • Sanji  sẽ đến ngay lúc đó và tấn công cả Queen và Perospero.
  • Momonosuke sẽ nhận sự giúp đỡ của chú ếch và thông báo cho mọi người rằng Luffy vẫn còn sống.
  • Shinobu  và Momonosuke sẽ tiếp tục chạy trốn khỏi Kaidou vì ông ta sẽ tiếp tục đuổi theo họ.
  • Luffy sẽ được ai đó giải cứu.
  • Zeus  sẽ nói chuyện với  Nami  khi Law sẽ tham gia cùng Kid trong cuộc chiến với Big Mom.
  • Yamato sẽ đến gặp  Kaidou  và gọi anh ấy bằng tên của anh ấy và Kaidou sẽ bảo cô ấy gọi anh ấy là cha.
  • Yamato  sẽ trả lời rằng cô ấy đã đến để phá vỡ sợi dây trói buộc cô ấy với Kaidou.

Theo đúng lịch phát hành hàng tuần của One Piece, chúng ta sẽ được chạm tay vào chương mới vào ngày 6/6/2021 . Có thể nói rằng độc giả đã rất phấn khích khi tàu Onigashima trôi nổi đã đến được đất liền Wano. Chúng ta chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và xem diễn biến như thế nào.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...