Xếp hạng 10 giáo viên giỏi nhất của trường Babyls Demon ở Iruma-kun

0 4.209

Dạy trẻ là một công việc vô cùng khó khắn và phức tạp chẳng khác nào lũ quỷ sứ nhưng dạy một đám ác ma thì sẽ thế nào ? Có thể nói, những  giáo viên dạy ác ma ở Trường Babyls danh tiếng là không ai sánh kịp. Họ là những người nuôi dưỡng quyết liệt định hình tương lai của Netherworld. Trong khi một số người khoan dung và vui vẻ, những người khác lại khắc nghiệt và nghiêm khắc.tuy nhiên, một sự kết hợp như vậy là cần thiết để kiểm soát những ác ma tính khí thất thường, ồn ào nhằm duy trì trật tự của học viện.

Sau đây là 10 giáo viên giỏi nhất của trường Babyls Demon trong Iruma-kun.

Số 10.Morax Momonoki –

Morax Momonoki là một trong những giáo sư uy tín dạy môn Biến hình tại Học viện Babyls.

Cô phụ trách môn học Tổ chức Phép thuật . Momonoki chuyên về phép thuật biến hình và chịu trách nhiệm dạy điều tương tự cho lớp. Momonoki là một ác ma cao gầy có đôi mắt xanh nhạt và mái tóc buộc đuôi ngựa.  Dù là một giáo viên ,Momonoki tỏ ra hơi nhút nhát khi cô ấy thể hiện có tình cảm với Naberius Kalego , một giáo viên đồng nghiệp. Cô ấy được giới thiệu trong chương 44, nơi Momonoki dạy lớp mình cách thay đổi màu da của một con cóc. Sau đó, trong phần lễ hội của trường, cô được nhìn thấy chỉ huy một đội quân cóc khi những rào cản khổng lồ xuất hiện khắp trường.

Số 9. Stolas Suzy –

Stolas Suzy làm việc với tư cách vừa là Giáo viên Địa chất vừa là Điều phối viên / Phát thanh viên Sự kiện (cùng với Dandalion Dali ) tại trường, cũng như quản lý Bộ phận Địa lý.

Cô phụ trách  lớp Diabotany , nơi họ sử dụng phép thuật để làm cho những bông hoa nở rộ. Suzy có tính cách thân thiện và không bao giờ mất bình tĩnh, trong bất kể tình huống nào. Với phép thuật của mình, cô có thể trồng  những cây dây leo quái dị  từ hạt giống và có thể điều khiển chúng theo ý muốn. Có thể thấy thoáng qua về điều này trong Phần 1, Tập 6 khi cô sử dụng dây leo của mình để ngăn chặn cuộc chiến giữa Sabnock và Asmodeus.

Số 8.Orias Oswell –

Orias Oswell là một trong những giáo sư uy tín.Anh phụ trách giảng dạy môn Chiêm tinh học trong học viện danh tiếng của Babyls. Oswell được giới thiệu trong phần Royal One khi anh ta bị Shax và Elizabetta thuộc Đẳng cấp bất thường thách thức cho trò chơi Demon Chess để đổi lấy con dấu chấp thuận của anh. Ma thuật huyết thống của Oswell – Lucky Happy (Stellar Fortune) mang đến cho anh sự may mắn lớn, và mọi thứ luôn ưu ái anh ta bất kể tỷ lệ cược, do đó khiến anh ta trở thành một trong những người phải đề phòng.

Số 7. Tướng Furfur –

Anh được giới thiệu trong Phần kết của Lễ hội Thu hoạch, nơi anh chịu trách nhiệm đào tạo Andro Jazz và Allocer Schneider của lớp bất thường để đạt được Hạng 4 Daleth chưa từng có cho sinh viên năm nhất nào đạt được. Furfur là một kẻ vui tính. Không gì có thể thoát khỏi đôi mắt của anh ấy do  sự nhanh nhẹn và khéo léo của anh ấy khi đánh bài gần như bất khả chiến bại trong quá trình đánh bạc, một môn thể thao mà anh rất thích.

Số 6. Velar –

Cô ấy là một trong những giáo sư tại Trường quỷ Babyls, Velar được giao nhiệm vụ huấn luyện Agares Picero và Gaap Goemon trong Arc Lễ hội Thu hoạch. Cô ấy là một người nhút nhát và rụt rè, luôn xin lỗi mọi người. Cô ấy là bằng chứng sống cho câu nói – ‘vẻ ngoài có thể lừa dối. Bất chấp tính cách của mình, cô ấy sở hữu  phép thuật điều khiển nước,  nhờ đó cô ấy tạo ra những dòng nước vô cùng mạnh mẽ.

Số 5. Raim –

Raim dạy một lớp học quyến rũ chỉ dành cho nữ sinh tại học viện. Là một succubus , cô ấy là một con quỷ mạnh mẽ. Cô cũng sở hữu một khả năng đặc biệt –  Phạm vi Ero , cho phép cô đo mức độ gợi cảm của những sinh vật khác. Cô được giao nhiệm vụ huấn luyện Elizabetta và Valac trong Lễ hội Thu hoạch.

Số 4. Buer Bulshenko –

Anh ấy là Giảng viên Nghệ thuật Chữa bệnh tại Trường. Phép thuật huyết thống Chữa bệnh cho anh khả năng chữa lành vết thương cho dù chết như nào miễn là anh ta duy trì mức năng lượng khiến anh ta gần như bất khả chiến bại. Khả năng của anh khiến anh ta trở thành một tài sản quý giá trong thời chiến tranh. Anh chịu trách nhiệm cứu chữa những học sinh bị thương tại trường.

Số 3. Barbatos Bachiko –

Bachiko là Một trong những giáo sư tại Trường được giao nhiệm vụ huấn luyện Iruma và Shax trong phần Lễ hội Thu hoạch. Cô là một người phụ nữ hạn chế, thích mọi thứ được thực hiện theo cách riêng của mình.  Barbatos phép thuật huyết thống gia đình Barbatos: Nó cho phép cô ấy bắn ra đồng thời 100 mũi tên ma thuật và mũi tên sẽ luôn tấn công mục tiêu chúng đích, bất kể khoảng cách hay sự can thiệp nào. Ngay cả trong số những ác ma thì khả năng của cô rất hiếm vì hai lý do: Một, cô là một trong ba người duy nhất trong gia đình Barbatos có thể bắn 100 mũi tên trong một lần sử dụng khả năng này. Thứ hai, những ác ma ngoài gia đình Barbatos gần như không thể thành thạo bắn cung, do chúng thiếu kiên nhẫn để duy trì sự tập trung cần thiết để bắn một mũi tên.

Số 2. Balam Shichiro –

Anh ấy chịu trách nhiệm giảng dạy môn  (Lịch sử ma quỷ & Động vật học thần thoại) Nhà
nghiên cứu về các sinh vật tưởng tượng. Mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ nhưng Shichiro rất tốt bụng và dịu dàng, đối xử với mọi sinh vật bằng tấm lòng nhân ái và một bàn tay mềm mại. Anh ta cũng bị cuốn hút trong thế giới con người và những sinh vật được cho là thần thoại mà anh ta tin rằng tồn tại ở đó, trở nên phấn khích khi anh ta phát hiện ra con người tồn tại sau khi gặp Iruma.. Anh ta vô cùng mạnh mẽ và đang ở Hạng 8: ‘Chet’. Buzzer – Là Ma thuật huyết thống của anh ấy . Anh ta có thể phát hiện bất cứ ai đang cố gắng nói dối hoặc làm những việc sai trái chỉ bằng cách quan sát họ..

Giáo viên mạnh nhất của Trường quỷ Babyls-

Số 1. Naberius Kalego –

Anh là giáo viên chủ nhiệm của Lớp học bất thường và là một người có kỷ luật nghiêm khắc. Một trong những giáo viên của Suzuki Iruma , cũng như là người quen của Iruma sau khi ký hợp đồng với cậu ta mà Kalego không hề hay biết do bản chất thực sự của Iruma là một con người. Khi được Iruma triệu hồi, Kalego xuất hiện dưới dạng một sinh vật nhỏ màu trắng giống con cú, có kích thước bằng quả bưởi, với đôi cánh nhỏ màu đen. kalego cực kỳ mạnh mẽ khi ở hạng 8 ‘chet’. Anh ấy là giáo viên duy nhất có thể phá vỡ rào cản ở trường trong giây lát mà chỉ có thể bị phá vỡ bởi Yod Level Demon.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video bai…..

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...