(Waka & Benkei) Tokyo Revengers Chap 227 Spoilers & Ngày phát hành

0 3.160

Trận chiến giữa ba chùm băng đảng đang diễn ra, và mọi thứ hoàn toàn lộn xộn. Giữa tất cả sự náo động, chúng ta có thể thấy Kakucho đang tiến về phía  Mikey .  Anh không hiểu tại sao Mikey không làm gì cả và đứng ở bên lề. 

(Waka & Benkei) Tokyo Revengers Chap 227 Spoilers & Ngày phát hành - Tokyo Revengers Chapter 226 Spoilers and Release Date 768x496 1 -

Ở phía bên kia,  các Rokuhara đang đập mọi người. Không ai có thể sánh kịp với họ. Điều này cuối cùng đã được mong đợi vì chúng thuộc thế hệ S62. 

Sau đó, chúng ta được đưa đến cuộc đối đầu giữa South và ba thành viên hàng đầu của Brahman.  Akashi đã mất bình tĩnh, vì vậy tình huống này  Benkei và Waka sẽ ra chiến.Họ là bộ đôi năng động vì Senju đã cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hơn về họ. Trước khi gia nhập băng đảng Rồng Đen, quyền lực của họ đã chia vùng Kantou thành hai phía đông và tây. 

Ragnarok kiểm soát phía tây với  Benkei  là thủ lĩnh của họ, trong khi Koudou Rengou kiểm soát phía đông với Waka là thủ lĩnh của họ. Hai băng nhóm luôn đối đầu nhau.Người duy nhất có thể đoàn kết họ lại với nhau là Sano Shinichiro, người đã thành lập thế hệ Rồng Đen đầu tiên. Benkei và  Waka  được coi là những tay đấm mạnh nhất Nhật Bản. Chính họ đã hạ gục 100 thành viên của Rokuhara. 

Waka bảo Benkei đừng mất cảnh giác vì sức mạnh của South ngang với Mikey. Chương cuối cùng cũng kết thúc với việc Benkei và Waka tiến về phía  South.

(Waka & Benkei) Tokyo Revengers Chap 227 Spoilers & Ngày phát hành - Tokyo Revengers Chapter 221 Spoilers and Release Date 3 -

Tokyo Revengers Chap 227 Spoilers-

Chương 227 của Tokyo Revengers sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của Benkei và Waka. Bộ đôi đáng gờm từng  tự mình thống trị  Kantou giờ sẽ phải đối mặt với một con quái vật dưới hình dạng South.

Có thể dự đoán rằng South sẽ thắng cuộc chiến vì anh ta là một trong ba vị thần. Vì vậy, về cơ bản, công việc của  Benkei  và  Waka  sẽ là làm cho anh ta càng yếu càng tốt.

Cũng sẽ rất thú vị để xem cuối cùng ai hạ gục Nam. Cả Mikey và Senju sẽ là những đối thủ cân sức với South . Và chúng ta vẫn chưa nhìn thấy toàn bộ tiềm năng của cả hai. 

Nó cũng có thể là một cuộc chiến tay ba giữa những chùm băng đảng vào cuối. Trong trường hợp đó,  Takemichi  cũng được cho là sẽ tham gia theo một cách nào đó vì cậu ta có mối liên hệ này hay mối liên hệ khác với từng người trong số họ. 

Tokyo Revengers Chap 227 Ngày phát hành-

Chương tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ phát hành vào  ngày 20 tháng 10 năm 2021 . Nó sẽ giới thiệu trận chiến lớn đầu tiên trong phần cuối cùng của bộ truyện. Nó cũng sẽ giúp thiết lập nền tảng hoàn hảo cho các trận chiến quan trọng khác tiếp theo.

Đọc ở đâu Tokyo Revengers Chương 227-

Bạn có thể đọc chương 227 của Tokyo Revengers bằng cách truy cập vào các trang web chính thức của  Kodanshacomics.  Trong trường hợp các trang web không chính thức, người hâm mộ có thể xem MangaSee và MangaKatana.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...