Vùng Đất Ionia

0 1.487

Bao quanh bởi biển dữ, Ionia bao gồm nhiều tỉnh thành đồng minh rải rác khắp một quần đảo rộng lớn, được nhiều người biết đến như Vùng Đất Đầu Tiên. Vì văn hóa Ionia được định hình thông qua việc theo đuổi sự cân bằng trong vạn vật, vách ngăn giữa thế giới vật chất và tâm linh ở đây khá mỏng manh, đặc biệt trong rừng già và núi non.

Vùng Đất Ionia - iona -

Dù ma thuật trên đất này thường xuyên biến đổi, các sinh vật thì nguy hiểm và lạ lùng, nhưng dân Ionia vẫn sống yên bình suốt nhiều thế kỷ. Các tu viện chiến binh, dân quân—và chính Ionia—là quá đủ để bảo vệ mình.

Nhưng mọi thứ chấm dứt mười hai năm trước, khi Noxus tấn công Vùng Đất Đầu Tiên. Những chiến đoàn bất tận của đế quốc tàn phá Ionia, và chỉ bị đánh bại sau nhiều năm với cái giá rất đắt.

Giờ, Ionia miễn cưỡng có được hòa bình. Phản ứng khác nhau với chiến tranh đã chia rẽ khu vực này—một vài nhóm, như các thầy tu Shojin hoặc hội Kinkou, tìm cách quay lại cuộc sống xa lánh thế tục trước đây. Những phe phái cực đoan hơn, nhưng Hội Huynh đệ Navori và Hội Bóng Tối, quyết định quân sự hóa ma thuật, để tạo ra một quốc gia thống nhất có thể đánh trả Noxus.

Số phận Ionia cân bằng mà chênh vênh đến nỗi không ai sẵn lòng phá bỏ nữa, nhưng tất cả đều cảm thấy sự dòng chảy đang chuyển dịch dưới chân.

Các Tướng Thuộc Ionia

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...