Vua Không Nhà – Người Được Ban Sức Mạnh Từ GOD

0 2.902

Bạn cần vô gia cư đến mức độ nào để trở thành Hoàng Đế Vô Gia Cư?

Vua không nhà hay Hoàng đế vô gia cư là một sinh vật bí ẩn cấp Dragon và là thành viên cao cấp điều hành của Hiệp hội quái vật.

Ngoại hình Vua Không Nhà giống như nhân loại bình thường, sở hữu mai tóc đen dài và bộ râu ngắn cùng 1 chiếc vương miện trên đầu và áo choàng sau lưng.

Trước khi trở thành Vua Không Nhà, hắn đã từng là một công nhân tốt bụng và thuần phác, luôn yêu đời và hào hứng với công việc mới của mình. Nhưng Hắn đã bị tên quản lý buộc phải diễu hành khỏa thân trong bữa tiệc chào mừng nhân viên mới. Cuối cùng hắn bị đuổi việc sau một bữa tiệc do bị buộc tội quấy rối tình dục mà hắn không làm .  Với việc mất nghề nghiệp, hắn bị đuổi ra khỏi nhà và trở thành một người vô gia cư. Hắn thậm chí còn không oán hận ông chủ của mình vì đã biến hắn thành kẻ chịu tội thay cho những việc đó và hủy hoại cuộc đời hắn. Trở thành một ẩn sĩ, Kẻ Không Nhà luôn có một cái nhìn lạc quan về cuộc sống và thích ngắm mây bay dù thường xuyên ngủ trong công viên. Hắn nhận ra rằng những thành phố chật chội, những con đường tắc nghẽn và những công trình vĩ đại của con người thực sự không là gì so với sự vĩ đại của Mẹ Trái Đất, Hắn nhận ra đâu mới là ngôi nhà chân chính của mình. Ngôi nhà của mẹ Trái Đất toàn diện hơn tất cả các công trình từng được xây dựng và bao trùm toàn bộ xã hội hiện đại, Kẻ Không Nhà đã tìm thấy sự vui sướng khi là Kẻ Không Nhà.

Tuy nhiên, một ngày nọ, hắn cho rằng một chủng tộc ký sinh trùng được gọi là loài người đã lãng phí thời gian một cách dại dột để tàn phá tất cả các kỳ quan của tạo hóa vì những lý do nông cạn, ngu ngốc, hời hợt. Sau khi nhận ra bản chất của thế giới và những điều kỳ diệu xung quanh Hắn. Kẻ Không Nhà đã nhận một cú sốc tâm lý vì hắn ý thức được chế độ của loài người đã trở nên xa vời như thế nào. Nhận ra rằng hắn và nhân loại chỉ là một phần rất nhỏ trên Trái Đất. Tuy nhiên, sự ích kỷ cố hữu, suy nghĩ nông cạn và chủ nghĩa cá nhân đã gây ra sự tàn phá khủng khiếp cho ngôi nhà chung của họ.

Kẻ Không Nhà cảm thấy mình ghê tởm vì tuân theo những chuẩn mực hời hợt con người. Con người tự lừa dối chính mình và duy trì nó dưới những hình thức bẩn thỉu ngu ngốc, ngụy biện cho những hành động phá hoại của mình. Sự mặc cảm khiến Kẻ Không Nhà đi đến bờ vực tự sát chỉ để thoát khỏi thực tại  này. Tuy nhiên, sau khi gặp GOD và được ban cho sức mạnh, Vua Không Nhà trở thành một kẻ lang thang với những suy nghĩ phức tạp điên loạn, tin rằng đây là nhiệm vụ thiêng liêng của mình để tiêu diệt loài người nhằm cứu lấy hành tinh và mang lại sự cân bằng cho thiên nhiên. Hắn tin rằng mình cao thượng hơn nhân loại, cảm thấy con người nên bị xóa sổ do lối sống ung nhọt của họ. Vua Không Nhà cũng khá kiêu ngạo và tự cao tự đại, tin rằng một mình hắn có khả năng giết chết tất cả các anh hùng S-Class và chế nhạo Zombieman trong khi chiến đấu với anh.

 

Trong cuộc tấn công của Hiệp Hội Anh Hùng vào Hiệp hội Quái vật, Vua Không Nhà gặp phải Zombieman. Vua Không Nhà đã khiến Zombie Man phải sợ hãi khi liên tục tấn công và làm nổ cơ thể anh ta, khiến anh ta không thể hồi phục kịp. Ngay sau đó, Tatsumaki đã lật tung và đập phá trụ sở  của Hiệp Hội Quái Vật khiến trận chiến dừng lại. Vua Không Nhà tự mình thoát ra khỏi đống đổ nát và triệu tập các thành viên cao cấp khác của Hiệp hội Quái vật chống lại Tatsumaki; Hắn cố gắng tấn công siêu năng lực gia bằng một đòn tấn công toàn lực, nhưng Tatsumaki sử dụng năng lượng tâm linh tạo ra một lá chắn, thật bất ngờ với Vua Không Nhà, Tatsumaki không hề bị thương tổn sau đòn tấn công toàn lực của hắn.

Khi Bang tham gia chiến đấu và bắt đầu tàn sát mọi quái vật theo cách của mình, Psykos sử dụng năng lực tâm linh giam giữ Bang tạo cơ hội cho Vua Không Nhà đánh bại ông bằng một đòn tập trung sức mạnh. Một lát sau, khi King thể hiện ra sát khi của mình, Vua Không Nhà tập hợp với Psykos, Evil Natural Water và Black Sperm để đối mặt với anh ta; Dưới sát khí kinh hồn của Kinh, Vua Không Nhà sau đó đã cố gắng thực hiện bước di chuyển đầu tiên, nhưng khi hắn chuẩn bị tấn công, King khuyên hắn rằng, nơi này đang bị phá hoại, ngươi hãy chú ý đến những tảng đá vụn xung quanh để không bị ngã. Vua Không Nhà coi đó là một cách ẩn dụ để nói rằng hắn bất lực trước King và rằng ngay cả trong cuộc chiến bốn chọi một, hắn cũng không phải là vấn đề với King. Ý nghĩ này khiến Vua Không Nhà rơi vào trạng thái sốc và những con quái vật khác cũng ngần ngại không dám tấn công King.

Cuối cùng, Fubuki đến và bắt đầu tấn công Psykos, vì vậy Vua Không Nhà quyết định chủ động tấn công King một lần nữa. Khi hắn vẫn đang suy nghĩ về cách tấn công “người đàn ông mạnh mẽ nhất trên trái đất” một cách chính xác, Zombieman đã khiến hắn bất ngờ bằng cách tấn công hắn từ phía sau khiến Vua Không Nhà không thể sử dụng đòn tấn công sở trường của mình để đánh lại Zombie Man mà không gây tổn thương cho chính mình. Các anh hùng sau đó bắt đầu một cuộc thẩm vấn để hiểu bản chất sức mạnh của quái vật, nhưng trước khi Vua Không Nhà có thể nói bất cứ điều gì, anh ta đã bị giết bởi cùng một thực thể bí ẩn đã ban cho anh ta sức mạnh.

 

Về Khả Năng Và Quyền Hạn của Vua Không Nhà

Là một thành viên cấp cao và là một sinh vật bí ẩn cấp rồng của Hiệp hội quái vật , Vua Không Nhà là một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù hắn rất nhanh nhẹn và sở hữu một sức mạnh hủy diệt khủng khiếp, Vua Không Nhà không thích hợp để chiến đấu ở cự ly gần vì cơ thể hắn là một người bình thường, và như vậy, hắn sẽ khó khăn hơn nhiều với những trận chiến tay đôi tốc độ cao.

Về Khả năng thể chất

Vua Không Nhà sở hữu tốc độ và phản xạ gia tăng, có thể nhanh chóng phản ứng và né tránh các đòn tấn công, nhưng so với các quái vật và anh hùng cấp cao khác, tốc độ của hắn kém hơn họ.

Vua Không Nhà có thể tụ tập các quả cầu năng lượng tương tự như những mặt trời nhỏ có khả năng hủy diệt lớn, một hiệu ứng không quá giống với sức mạnh của Vaccine Man . Những quả cầu này phát nổ khi tiếp xúc mục tiêu. Hắn cũng có thể sử dụng năng lượng và bắn nó ra từ đầu ngón tay. Những quả cầu này đủ mạnh để không chỉ khiến Zombieman trọng thương, mà còn tạm thời đánh bật Bang, người vừa mới giết xong hai quái vật cấp rồng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng không đủ mạnh để xuyên qua hàng rào tâm linh của Tatsumaki.

Một chút bên lề là :

Murata tuyên bố rằng những quả bóng năng lượng mà anh ta sử dụng giống như của Vaccine Man và Choze .

Murata đã dự đoán cái kết của OPM ( lưu ý Ổng cũng chưa được ONE cho biết cái kết nhé ) :  có khả năng là, Nếu GOD cho vua không nhà sức mạnh và cũng từng cho Saitama sức mạnh. Sau đó Saitama đánh bại được GOD, rồi mất đi sức mạnh, mất đi trí nhớ, mọc tóc lại…Và sống một cuộc sống bình thường sau đó, nhưng anh ta vẫn muốn làm một anh hùng nên thực hiện một vài hoạt đồng anh hùng bình thường.đây có lẽ cũng là một dự đoán khá hợp lý lý giải cho sức mạnh của thánh phồng saitama.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về hoàng đế vô gia cư các bạn thấy sao về nhân vật này hãy comment cho chúng mình biết nhé

Cảm ơn các bạn đã xem hết video

Đừng quên Like Share Subcriber và nhấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình.

Xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau .

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...