Uraraka OChako Cô Nàng Dễ Thương Dễ Mến Dễ Gẹo Học Viện Anh Hùng

0 1.590

Hôm nay chúng ta lại cùng nhau đến với profile của học viên đang theo học tại học viện anh hùng tiếp theo nhé. Đó là cô nàng dễ thương dễ mến dễ gần- Uraraka OChako. Hãy cùng nhau tìm hiểu profile cô bé này nhé.

Uraraka Ochaco hay còn được biết đến với tên Uravity, là một học sinh lớp 1-A của Cao Trung U.A, và đang được đào tạo để trở thành một anh hùng.

Về Ngoại Hình:

Uraraka có vẻ ngoài nhỏ nhắn, nước da trắng, gò má hồng hào, đôi mắt màu nâu to tròn, và mái tóc nâu dài ngang vai, có hai lọn tóc dài bên cạnh khuôn mặt và đuôi tóc phủ xuống ở phía sau. Cô có mười đệm thịt trên các đầu ngón tay, tương tự như đệm thịt trên ngón chân của động vật, được sử dụng để kích hoạt kosei của mình.

Trang phục của Ochako bao gồm một bộ đồ bó màu hồng và đen với tay áo rời, ủng cao đến đầu gối, thắt lưng, mũ bảo hiểm, cổ áo và các vòng đệm dày. Các phụ kiện được thiết kế để có thể điểm huyệt để giảm sự chóng mặt gây ra bởi năng lực của mình.

Tính Cách:

 Uraraka là một nữ sinh ấm áp, sôi nổi và sống động, suy nghĩ tích cực về mọi thứ, trong khi vẫn đủ khách quan để thấy những khiếm khuyết của một cái gì đó hoặc ai đó, Uraraka nghĩ rằng cả 2 thứ được sinh ra và bổ sung cho nhau. Về cơ bản, cô ấy rất hài hòa và đồng cảm, thân thiện với những người mình gặp, và sẽ cố gắng giúp đỡ hoặc bảo vệ bất cứ ai trước đây đã từng giúp đỡ cô, đặc biệt là những người thân thiết. Tuy nhiên, Uraraka có thể cực kỳ thẳng thắn. Cô ấy có vẻ rất giỏi đọc suy nghĩ người khác, vì cô nàng có thể xác định và giải thích lý do cho sự cạnh tranh của Bakugo Katsuki đối với Midoriya Izuku. Uraraka cũng là người đầu tiên chú ý khi Asui Tsuyu cảm thấy buồn bã.

Tương tự như Midoriya, phản ứng của Ochako có xu hướng phóng đại và khá hài hước: cô bé rất thích những đặc điểm và những điều kỳ quặc của những người khác, đôi khi đến mức bật cười nhưng Ochako vẫn cố gắng kiềm chế ở mức độ nào đó. Do sự tiết kiệm của mình, Ochako dễ bị kích thích hoặc ngạc nhiên trước những điều nhỏ nhặt và thậm chí có thể mất bình tĩnh khi đối mặt với những thứ “sang trọng thực sự”, đến mức gần như ngất xỉu. Ochako rất tiết kiệm trong việc sử dụng tiền thưởng, kể từ khi cô bé đi đến giai đoạn cực đoan để tiết kiệm tiền.

Bất chấp những điều kỳ quặc trên, một khi phải đối mặt với các tình huống khó khăn, Uraraka sẽ có thái độ cực kỳ quyết tâm, tập trung và đôi phần hơi có vẻ đáng sợ. Thái độ này thường xuất hiện trong khi chiến đấu, khi Uraraka thể hiện khả năng suy nghĩ chiến lược đáng kinh ngạc, nhưng không quá liều lĩnh và bốc đồng. Uraraka cũng không thích bản thân bị người khác đánh giá thấp.

Khi nói đến con đường để trở thành một anh hùng, Uraraka Ochako vẫn rất kiên định, ngay cả khi phải đối mặt với một sức mạnh áp đảo. Cha mẹ cô là niềm động lực chính thôi thúc cô bé trở thành một anh hùng chuyên nghiệp, vì điều cô mong muốn hơn tất cả những thứ khác là mang lại cho họ một cuộc sống thoải mái. Khá trung thực về mục đích và ưu tiên của mình, Uraraka không che giấu việc theo đuổi công việc anh hùng chủ yếu vì tiền, mặc dù thật ra cô vẫn xấu hổ khi phải thừa nhận điều đó. Uraraka thực hiện điều đó với niềm tự hào, biết rằng đó là vì lợi ích của cha mẹ cô.

Khi gặp Izuku, Uraraka cũng trưởng thành hơn sau khi chiêm ngưỡng động lực của cậu để trở thành anh hùng và bản chất nhân ái của cậu ấy, Uraraka muốn được như Midoriya về cả sức mạnh cảm xúc và khả năng chiến đấu, điều đó cuối cùng cũng cho cô nhiều động lực hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Uraraka đã thể hiện sự ưu việt của bản thân trong việc xử lý các tình huống giải cứu người dân giữa các trận đại loạn, cô hâm mộ anh hùng Số 13 và chuyên môn của anh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cô cũng nhận thức được những hạn chế về thể chất của mình, nên thay vào đó, cô quyết định chọn anh hùng Gunhead thiên về chiến đấu hơn để thực tập và học võ thuật cùng với việc tăng khả năng cận chiến của mình. Nhờ quyết định đó, Uraraka Ochako đã phát triển một khả năng chiến đấu mới và trở thành một anh hùng có bản năng chiến đấu cao .

Tiểu Sử:

Bố mẹ Ochaco làm việc tại một công ty xây dựng, nhưng họ không có công việc đáng kể gì trong nhiều năm, điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Cả bố và mẹ của Ochaco đều không sở hữu siêu năng lực phù hợp với công việc, nhưng cô bé thì có. Ngay từ khi còn nhỏ, Ochaco luôn mong muốn giúp đỡ gia đình mình mọi cách có thể, muốn làm việc cho họ và sử dụng Quirk của mình để giúp họ kiếm tiền. Bằng cách đó, bố mẹ cô bé có thể tiết kiệm chi phí lao động và bán thiết bị nâng hạ vật nặng .

Tuy nhiên, bố cô bé luôn nói rằng ông và mẹ cô sẽ thực sự hạnh phúc nếu cô con gái của họ đạt được ước mơ của riêng mình. Do đó, cô mong muốn trở thành một anh hùng chuyên nghiệp để giúp đỡ mọi người và kiếm đủ tiền giúp cho bố mẹ được hưởng một cuộc sống thoải mái.

Sức Mạnh & Khả Năng cảu Ochaco:

Kỹ thuật Gunhead: Khi thực tập ở văn phòng của Gunhead, Uraraka đã được đào tạo về võ thuật. Vì thế, cô đã làm chủ được một số hình thức hạ gục, vật ngã và ném đối thủ bằng cách sử dụng sở trường của mình hoặc sở trường của đối thủ để chống lại họ. Uraraka đã có đủ kỹ năng để dễ dàng hạ một đối thủ cố gắng đâm hay bắt giữ cô, như cách cô đã thể hiện với Số 13 và Toga Himiko.

Dù Uraraka không phải học sinh thông minh nhất trong lớp (cô xếp hạng 13 trong kỳ Kiểm tra giữa kỳ), Uraraka có một tư duy chiến lược đủ nhạy bén để có thể tìm thấy điểm yếu và phong cách chiến đấu của đối thủ nhanh chóng sau khi trận đấu được bắt đầu, cũng như làm đối thủ mất tập trung đủ để tạo ra một kế hoạch phức tạp. Uraraka đã học tập điều này ở Midoriya Izuku trong thời gian ở cùng cậu ấy, điều này đã được Bakugo Katsuki nhận ra khi Uraraka cố gắng tạo một cơn “mưa sao băng” để tấn công cậu. Dù đã cố hết sức khi chiến đấu với Katsuki, cô ấy đã được công nhận bởi Katsuki là không hề “mong manh và cần được đối xử nhẹ nhàng” nữa. Uraraka cũng có những giác quan nhạy bén, và có thể kể đến khi Himiko cố gắng tấn công cô, thể hiện sự tập trung cao dộ của mình.

Năng lực của Uraraka cho phép cô ấy điều khiển trọng lực, như việc làm cho các vật thể trở nên không trọng lượng hoặc làm lơ lửng sau khi chạm tay vào chúng. Uraraka cũng có thể xóa bỏ các tác động do năng lực bằng cách khép các ngón tay của cô lại với nhau. Nhược điểm của năng lực này chính là nếu Uraraka sử dụng quá nhiều (tổng trọng lượng các vật cô làm cho lơ lửng vượt quá 3 tấn) hoặc nếu cô ấy tự làm bản thân lơ lửng, Uraraka sẽ phải chịu đựng cơn buồn nôn và có thể sẽ nôn mửa, dù tác động này đã được giảm đi phần nào nhờ vào sự luyện tập.

Kỹ năng:

Giải khai: Uraraka có thể khép các ngón tay lại với nhau và làm tất cả những thứ cô ấy đã chạm vào ngừng lơ lửng. Uraraka sử dụng kỹ năng này vào cả trong thực chiến lẫn hỗ trợ, như khi cô ấy bảo vệ Midoriya Izuku khỏi việc rơi xuống từ trên cao trong bài Kiểm tra đầu vào.

Mưa thiên thạch: Sau khi thu nhặt một lượng lớn các mảnh vụn và làm chúng lơ lửng, Uraraka có thể tạo hình chúng thành một khối thiên thạch khổng lồ và giải trừ cho chúng rơi xuống tạo thành mưa thiên thạch để tấn công một diện tích lớn. Lần đầu tiên cô sử dụng tuyệt chiêu này là khi cô đấu với Bakugo Katsuki trong Hội thao UA.

Uraraka có thể sử dụng Kosei của cô ấy trong cả thực chiến lẫn hỗ trợ, và có thể làm giảm trọng lượng để tạo lợi thế cho chính mình. Dù cô ấy đã sử dụng tuyệt chiêu này cho mục đích chiến đấu vào việc giảm trọng lượng vũ khí, Uraraka chỉ làm giảm trọng lượng của những người khác cho mục đích hỗ trợ.

Home Run Sao chổi: Sau khi sử dụng Kosei của cô ấy để làm cho một cây cột và những mảnh vụn nhỏ trở nên lơ lửng, Uraraka có thể dùng cây cột để đánh vào các mảnh vụn và phóng chúng và đối phương. Tuyệt chiêu này được sử dụng lần đầu tiên chống lại Iida Tenya để làm cậu ấy xao lãng trong cuộc Tập huấn chiến đấu.

Thiên thạch Fafrotskies: Trong lúc đang hợp tác với Froppy, họ đã ném các mảnh vụn vào đối phương trong khi đang lơ lửng.

Trang bị Của Ochako bao gồm:

Trang phục anh hùng : được thiết kế đa phần giúp giảm tác động của năng lực lên bản thân cô

Mũ bảo hiểm : giúp giảm tác động lên bộ phận bên trong tai của cô, nhằm giảm cảm giác buồn nôn

Cổ tay Uraraka gồm một thiết bị tác động lên phần cổ tay, nhằm giáp áp lực máu, mục đích giảm cảm giác buồn nôn

Cổ áo Uraraka được thiết kế nhằm giảm huyết áp quanh cổ, qua đó giảm cảm giác đau đầu và những thứ tương tự

Ủng Uraraka được thiết kế nhằm tránh việc cô rơi khi ở trên không khi dùng năng lực, bên trong có các đệm chống shock ở phần bàn chân, cùng với các đệm tăng cường, nhằm giảm shock

Và đó là tất cả về cô gái dễ gần dễ ghẹo-Ochaco. Hiện nay thì cô đang được tác giả bắn hint tung tóe với Deku nhân vật chính nhà ta, liệu hai người rồi có thành đôi ? Hãy cùng chờ xem ở những hồi tiếp theo nhé. Chúng mình là AnimeTv, hẹn gặp lại các bạn ở những phần tiếp theo của series my hero academia! Bái bai.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...