Uma Ngưu Ma Vương & Thần Lực Kinh Người Đứng Đầu Cửu Vương

0 927

Xin chào các bạn, hôm nay ta sẽ đến với một trong những cô nàng gây nổ phổi nhất nhì cái series G.O.H này, đó chính là Uma-Nữ Ngưu Ma Vương! Cô ấy người “anh em” cắt máu ăn thề với Đại Thánh và là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ. Sau trận chiến với Lee Soo-Jin, Uma đã mất đi thể xác của mình nhưng lại trở thành một phần của Baek Seung-Chul và kiêm luôn chức vụ Thức Thần.

Ngoại Hình của Uma

Do bản thân Uma cao đến tận 8 feet, nên các nhân vật khác đều trông khá lùn khi đứng kế cô. Uma có 2 cặp sừng khá nhỏ gọn ở trên đầu và một mái tóc bạch kim phủ qua cả lưng. Còn, ai dà, nói sao nhỉ, cô có một bộ ngực khá là “đồ sộ” và không ngần ngại phô bày ra nó (fanservice arlert!!!!), bằng chứng là cô chỉ quấn 1 mảnh vải ở phần dưới và một chiếc áo “có cũng như không”. Có thể nói Uma là một con bò sữa chính hiệu, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy sở hữu một thân thể mạnh mẽ của Ngưu Tộc, nhưng Uma trông khá nữ tính và có phần dịu dàng hơn cả Lee Soojin nếu để xét về mặt ngoại hình. Đây chỉ là hình dạng sau khi cô đã phong ấn sức mạnh của mình, khi phá bỏ lớp phong ấn, tứ chi xuất hiện một cặp xích và Uma có thể cao đến 30 feet, cặp sừng bình thường lúc trước trở nên khổng lồ hơn và 1 cặp sừng tin hin lúc trước thì dài ra, thẳng tắp và nhọn.

Uma Ngưu Ma Vương & Thần Lực Kinh Người Đứng Đầu Cửu Vương - King Uma tumb -

Tính Cách của Uma

Anh Khỉ nhà ta rất ham chơi và Uma cũng thế (không vậy sao dám kết bạn với Khỉ :v), cả hai người này đã gây ra vô số trò nghịch ngợm trong quá khứ khi Jin còn là Đại Thánh. Tuy nhiên, khi có việc hệ trọng xảy ra thì cô trở nên rất nghiêm túc thay vì tính cách nghịch ngợm thường thấy của mình. Đôi khi muốn giải quyết một việc gì đó, Uma sẽ dùng chân lý “nắm đấm thằng nào to thằng đó đúng”. Nhưng đừng lo, Uma là ngưu ma vương chứ không phải là ngốc ma vương đâu, cô đã cai quản thần dân rất tốt và đưa Ngưu Tộc phát triển thịnh vượng hơn trong thời kỳ cai trị của mình.
Fetish của bọn Ngưu Tộc dị lắm các bạn à, bọn nó khen Uma chỉ vì cặp sừng của bả mà thôi, nên mỗi khi ai khen bả đẹp hơn khi không có sừng thì bả lại khá là rụt rè và ngại ngùng. Mặt khác thì Umu khá tự mãn và không ngại phô diễn kỹ năng của mình khi cần thiết.
Uma khá cẩn trọng, không phải vì cô không tin vào người khác, mà cô coi sự tin tưởng là một điều rất thiêng liêng và cao cả, nên kể cả khi được khen ngợi bởi Seung Chul thì cô vẫn không tin tưởng cậu ta dù có sự xuất hiện của Đại Thánh tại đó. Đó là lý do Uma cảm thấy phần nào bị tổn thương và bị phản bội khi Đại Thánh đột ngột biến mất nhiều năm trước mà không nói cho cô biết.
Vua của Ngưu Tộc nói rằng mặc dù Uma trông có vẻ ngốc nghếch nhưng cô ấy là một người quyết đoán và luôn tin vào quyết định của chính mình.

Tiểu Sử về Ngưu Ma Vương Uma

Không có quá nhiều thông tin về xuất thân của Uma. Chúng ta chỉ biết cô là một tồn tại mạnh mẽ cùng thời với Đại Thánh và đã đồng hành cùng anh trong suốt khoảng thời gian đó. Họ cùng nhau được tôn sùng là 2 trong Cửu Vương của Hiền Triết Giới, những người mạnh nhất.
Ngưu Ma Vương Uma xuất hiện lần đầu tiên khi Baek Seung-Chul (và công ty) bị bắt bởi những ngưu ma nhân vì tội xâm phạm lãnh địa của họ. Cậu ấy nói với Uma rằng cô ấy vẫn xinh đẹp ngay cả khi không có sừng. Trong khi dường như bị thu hút bởi những lời nói của cậu ta, Uma đã giải thích cho họ về qua khứ của cô với Hầu Vương. 600 năm trước, Uma đã cắt máu ăn thề, kết bái huynh đệ với Hầu Vương và 7 người khác—kể từ đó, Cửu Vương được sinh ra. Sau thất bại của họ trong Trận Đại chiến Thiên Giới, Hầu Vương bị lôi đi để làm gì đó và khi anh ta trở lại, anh ta đã trở thành người bảo vệ của “Đường Tam Tạng”. Điều này khiến Uma cảm thấy như thể anh đang từ bỏ mối quan hệ của họ, cho đến khi cô nghe tin Hầu Vương trở lại. Tuy nhiên đó lại là Hầu Vương giả . Seung-Chul tóm tắt lại rằng phe Hầu Vương Giả đã gây chiến với Uma, chính vì vậy, cô ấy không thể nhẫn nhịn được.
Tại thời điểm này, Uma nói rằng cô ấy muốn Seung-Chul làm ‘vợ’ của mình và nếu cậu ta từ chối, cậu ta sẽ chết. Cùng lúc đó, Jin Mo-Ri đang chiến đấu với Hầu Vương Giả Mạo. Seung-Chul từ chối đề nghị, kết quả là Uma đã đe dọa sẽ giết cậu ta. Để tự cứu mình, Seung-Chul đã tiết lộ rằng Hầu Vương hàng Authetic thực sự đang ở đây, nhưng Uma càng tức giận hơn, cho rằng đó là một lời nói dối. Tuy nhiên, một tia sét xuất hiện ở nơi xa (nơi Jin Mo-Ri đang chiến đấu) khiến Uma bất ngờ cảm nhận được sự hiện diện của Hầu Vương. Cô thả Seung-chul và những người khác và đi về phía Jin Mo-Ri.
Cuộc chiến của Jin Mori với hàng Fake tiếp tục cho đến khi Giám Mục Byron xuất hiện ngăn chặn trận chiến. Giả Hầu Vương nhận ra sự thật đằng sau những gì đã xảy ra với quá khứ của mình, cố gắng hạ gục Byron nhưng hắn ta quá mạnh với 1 người đã bị thương như Giả Hầu Vương. Byron đã sẵn sàng để chiến với Jin Mo-Ri 1 trận nhưng đúng lúc này, Uma lao đến với chiếc xe máy của mình, đè bẹp hắn ta dưới bánh xe. Trong lúc Uma đang muốn làm rõ mọi chuyện với Jin Mori thì kẻ không thức thời – Byron phá hủy chiếc xe máy yêu thích của cô, khiến Uma tức giận ra tay đập hắn. Tuy nhiên, sau nhiều đòn tấn công chí mạng, Byron vẫn tiếp tục tái tạo cơ thể của mình. Cuối cùng, Uma đã phá hủy hoàn toàn cơ thể của hắn, chỉ để lại vũ khí của Byron, cơ thể thật của hắn.
Cây vũ khí này cắn đứt sừng của Uma khi cô nghĩ rằng hắn đã chết, nó khiến Uma suy yếu nghiêm trọng trong khi cho Byron được tăng thêm sức mạnh. Cuộc chiến trở nên tồi tệ hơn khi Uma rơi vào thế phòng thủ và bị thương nặng. Mo-Ri và những vệ binh ngưu ma nhân đều cố gắng bảo vệ cô ấy nhưng họ quá yếu để có thể làm được. Uma gợi ý một kế hoạch cuối cùng cho Mo-Ri là sử dụng Bảo Vật Hồ Lô của mình để hút cả cô và Byron vào bên trong. Cô ấy nói rằng mặc dù bình thường nó không thể hút các vị thần như Byron, nhưng kể từ khi hắn hấp thụ lấy sừng của cô ấy, thì hắn chỉ là bán thần. Với sự giúp đỡ của Giả Hầu Vương, Jin Mori kích hoạt thành công, hút cả Uma và Byron vào trong.
Trong Hồ Lô, Uma dường như lấy lại tất cả sức mạnh của mình, trở nên mạnh mẽ kinh khủng. Cô nói rằng trong vì thua trong trận Đại chiến Thiên Giới, hình dạng thật của cô ấy đã bị phong ấn. Cô tiết lộ hình dạng thật của mình là một nữ vương khổng lồ với dây xích xuất hiện trên tay chân. Tháo bỏ xiềng xích, Uma dễ dàng đập chết Byron như giết chết 1 con bọ, không hơn không kém. Sau đó Uma ăn luôn vũ khí của hắn, hoàn toàn kết thúc trận chiến.

Sức Mạnh Và Khả Năng của Uma

Uma là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ kể cả khi đứng trong hàng ngũ của chư thần, người được cho là đối thủ duy nhất của Hầu Vương Đại Thánh. Sức mạnh của Uma dường như phụ thuộc một phần vào cặp sừng của cô và nếu cô đánh mất cặp sừng thì sức mạnh của cô sẽ suy yếu đáng kể. Hầu hết sức mạnh của Uma đã bị phong ấn sau cuộc đại chiến, tuy vậy nhưng ngay cả khi trong hình dạng bị phong ấn, cô vẫn có thể theo kịp và đánh bại một võ sĩ đẳng cấp giám mục như Byron.

Sức quyến rũ chết người: khiến người khác chết mê chết mệt khi ngắm nhìn cô, không có tác dụng với Baek Seung-Chul (thanh niên mọt sách, tỉnh rụi trước Uma nên mới hốt được bả về).
Sức mạnh siêu phàm của Uma là không thể bàn cãi, cô sở hữu sức mạnh thể chất siêu việt. Uma có thể san bằng nhiều thành phố chỉ bằng một đấm. Những cú đấm của cô tạo ra phong nhận mạnh đến mức có thể xẻ đôi một Bishop. Các đòn đánh của Uma có thể tiêu diệt được cả các Nephilims, thậm chí cô còn cho rằng chúng chỉ là những ‘con bọ’. Sức mạnh thể chất của Uma ở hình dạng thật còn nhỉnh hơn cả Đại Thánh, điều đó thể hiện khi cô bẻ cong cơ thể được làm bằng Barbadium của Byron chỉ bằng một vết cắn (mặc dù nó được miêu tả hài hước) và sau đó bóp chết hắn ta trong hình dạng khổng lồ của cô. Ngoài ra, ở hình dạng thật, Uma chỉ cần hắt xì hơi là có thể vô hiệu hóa hoàn toàn các đòn tấn công của Byron.
Dù Ngưu tộc không nổi trội về tốc độ, nhưng Uma cũng sở hữu một Tốc độ siêu phàm: Uma sở hữu một tốc độ siêu việt, nhiều lần cô ấy đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ và ngay lập tức xuất hiện kế bên họ. Cô có thể chống lại các cuộc tấn công cực kỳ nhanh của Byron mà không gặp nhiều khó khăn, ngay cả khi hắn đã tăng cường sức mạnh. Cô gần như không thể bị quan sát bằng mắt thường khi ra tay nghiền nát các nephilims.

Ngưu Ma hống: Uma có thể sử dụng giọng nói của mình như một đòn tấn công. Uma đã hét “Moo” để chống lại đòn tấn công của Byron khi hắn đang cố hấp thu năng lượng từ chiếc sừng của Uma. Cô cũng đã dùng nó với Lee Soo-jin sau khi sức mạnh của cô bị phong ấn. Đòn đánh này gây ra một làn sóng xung kích cực kỳ khổng lồ mặc dù nó đã bị đánh bật bởi Pandora.

Uma vô cùng dai sức và lỳ đòn: Cô tỏ ra khá bền bỉ khi có thể chống lại việc bị Byron nuốt chửng và đón nhận các đợt tấn công như vũ bão mà không hề xây xát.

Siêu nhạy bén: Cô có thể di chuyển linh hoạt đến mọi vị trí có lợi cho bản thân trong cuộc chiến.

Tiêu hóa và nâng cấp: Uma có thể phá vỡ Barbadium, một kim loại chứa đựng linh hồn và tái tạo thành một thứ khác bằng cách ăn nó. Cô đã dùng nó bằng cách nuốt chửng cơ thể thật của Bishop Byron và sử dụng nó để tạo ra Quạt ba tiêu Pacho II.

Thiên thuật: Uma sở hữu một vài phép thuật khá quyền năng, một trong số đó chính là mở cánh cổng vào Cõi Hiền Triết. Cô ấy cũng sở hữu một câu thần chú có thể tạo ra một vụ nổ lớn nhưng đổi lại cơ thể của cô cũng theo đó mà phá hủy. Lần duy nhất cô sử dụng nó là trong hình dạng thật và chuyển linh hồn của mình vào vũ khí được tạo ra từ Barbadium, Pacho II.

Tri thức về khí cụ: Sở thích của Uma là chế tạo cho riêng mình một chiếc mô tô có tên là dalguji. Trong hình dạng nửa người nửa ma như hiện tại, cô vẫn quyết tâm chế tạo lại nó một lần nữa.

Vũ Khí Của Uma

Thần Khí-Quạt Ba Tiêu: Cũng tương tự với Gậy Như Ý, Quạt Ba tiêu chỉ được sử dụng bởi chủ nhân của mình là Uma. Nó có hình dạng của một chiếc Gunbai màu xanh lá (giống với cây quạt của Madara cho các bạn dễ hình dung. Một đòn tấn công bất ngờ bằng Quạt Ba Tiêu đã phá hủy lâu đài của Đại Thánh cũng như chia cắt Vương quốc Ore ra làm đôi. Khi sử dụng, nó tạo ra một khoảng chân không xung quanh người dùng.
+Phong Khiển: Quạt Ba Tiêu có khả năng điều khiển gió. Một cú xoay đơn giản ở trạng thái trước khi chuyển đổi có thể tạo ra một cơn lốc phong bạo xé nát cả một thành phố, cùng với các khu vực xung quanh.

Có Thể Bạn Đã Biết ?

– Chỉ có hai người từng nhận xét rằng Uma rất xinh đẹp ngay cả khi không có sừng.
– Trớ trêu thay, những những ngưu ma nhân đực lại ham muốn cặp sừng của Uma, thay vì con người luôn thèm khát bộ ngực của cô.
– Ngưu Vương hay Ngưu Ma Vương vốn là một nam nhân trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký.
+ Nhưng khả năng của Uma hiện tại dường như dựa trên pháp bảo của Thiết Phiến Công Chúa, vợ chính thức của Ngưu Ma Vương.
+ Uma có xu hướng gọi một cô gái thân thiết với Baek Seung-Chul là Vixen – nghĩa là hồ ly tinh. Trong Tây Du Ký, Ngưu Ma Vương lừa dối Thiết Phiến Công Chúa, lén lút qua lại với Ngọc Diện Công Chúa, có hình dạng thật là Hồ Ly Tinh – Vixen.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...