Ultio R – Kẻ Mang Đến Cái Chết Cho Ngọc Hoàng & Hoàng Hôn Chư Thần Siêu Đại Chiến Ragnarok | God Of High School

0 626

Hôm nay chúng mình hay cùng đến với một vị trọng tài vô cùng đặc biệt, người đã đưa Jin Mori đến với giải đấu GOH. Đó chính là trọng tài R. Người đứng sau cái chết của chư thần và hàng tỷ nhân loại, lật độ sự thống trị vô tận của Giáo Hoàng Okhwang.

Trọng tài R là một thành viên của Ban giám khảo đã tuyển chọn người cho giải đấu GOH. Cậu ấy chính là người đã chiêu mộ Jin Mo-Ri cho giải đấu. Sau đó cậu đã tiết lộ mình đã phản bội Park Mu-Bong và trở thành một giám mục của tổ chức Nox dưới bí danh mới Ultio R. Đây được cho là một âm mưu đã được sắp đặt tốt để tiêu diệt Nox từ bên trong, nhưng R đã vượt qua cả Mu-Bong và Giáo Hoàng để trở thành Tân Giáo Hoàng, đồng thời tiết lộ mình là sản phẩm thí nghiệm đầu tiên của Giáo Hoàng, một trong những thí nghiệm thất bại.

Ngoại Hình của Ultio R

Trọng tài R là một người đàn ông cao, mảnh khảnh và mặc bộ đồng phục đặc trưng của các trọng tài GOH. Cậu ấy có mái tóc vàng thẳng dài gần tới vai. Một đôi mắt đỏ và hẹp, sắc lạnh, thường trong trạng thái híp mắt nhìn người. Mắt trái của R có biểu tượng Omega trong khi mắt phải của cậu có biểu tượng Alpha trong đó. Chúng là bằng chứng về huyết thống của Giáo Hoàng Okhwang.

Ultio R - Kẻ Mang Đến Cái Chết Cho Ngọc Hoàng & Hoàng Hôn Chư Thần Siêu Đại Chiến Ragnarok | God Of High School - ultio R thumb web -

Về tính cách

T thường cố gắng tỏ ra bình tĩnh và thu mình khi nói chuyện với người khác, nhưng có thể âm thầm khó chịu khi bị đánh bại theo một cách nào đó. Nó dường như làm tổn thương lòng tự trọng của R và khiến cậu ấy tức giận. Ví dụ như khi R chiến thắng trong cuộc chiến Jin Mo-Ri, cánh tay của cậu ấy đã bị gãy vì chặn cú đá của Jin Mori. Khi Park Mu-Bong nhận ra chấn thương của mình, R đã quay lưng lại với ông ấy, nhưng biểu hiện của cậu lúc này tỏ ra khá bực bội.

Do những diễn biến trong sự kiện Ragnarok, R được cho là kẻ gian trá xảo quyệt, vì cậu đã có thể khiến Mu-Bong hoàn toàn tin tưởng trong khi lợi dụng họ và Nox trong kế hoạch trả thù của mình chống lại Giáo Hoàng và thôn phệ sức mạnh của ông ấy để trở thành Tân Ngọc Hoàng Đại Đế.

Trong khi sự thù hận của Ultio R chủ yếu tập trung vào cha mình, cậu ấy cũng có một số hận thù đối với con người. Ultio R cảm thấy rằng chính con người là đối tượng khiến cậu phải phải chịu hành hạ và giết chết người phụ nữ duy nhất tốt với cậu, tất cả chỉ vì di sản thiêng liêng mà Giáo Hoàng để lại. Điều này lên đến đỉnh điểm là kế hoạch mà Ultio R chuẩn bị để tiêu diệt cả con người và các vị thần, tạo ra RagnarÖk .

Bất chấp sự lừa dối của mình, R dường như thực sự cảm thấy biết ơn Park Mu-Bong, liên tục nói lời cảm ơn đối với người đàn ông đã cứu và hướng dẫn mình.Ultio R đã chọn tha thứ cho Park Mu-Bong và nhân loại.

Ultio R cũng thích Hui Mo-Ri, nói rằng cậu không thể ghét anh chàng này. Điều này thật mỉa mai vì cậu ta ghét Jin Mo-Ri vì đã phá hỏng kế hoạch của mình.

Mặc dù có chút thù hận với loài người, nhưng nói chung Ultio R ghét các vị thần hơn khi cậu đưa ra RagnarÖk để dụ các vị thần của Thiên giới vào thế giới con người và có thể hấp thụ chúng bằng Cầu Thần Tham lam sau khi chúng thất bại. Sau đó, R đã tiến hành phá hủy phong ấn Taboo – Điều Cấm Kị trên con người vĩnh viễn, để nhân loại có thể giành lại tự do, điều này cho thấy rằng cậu ấy có thể có chút thương hại đối với nhân loại và có cảm tình với họ hơn là các vị thần.
Tuy nhiên, cậu ta cũng thể hiện sự thiếu kiên nhẫn khi cố gắng hoàn thành mục tiêu giải phóng nhân loại của mình và Mu-Bong khỏi các vị thần trong khi bỏ qua sự tàn phá thảm khốc đối với thế giới con người cùng với vô số thương vong. Baek Seung-Chul cho rằng R chỉ đơn giản là kiểu người chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng khi Mo-Ri hỏi liệu R là người tốt hay kẻ xấu.

Tiểu sử & Nguồn gốc của Ultio R

R là một đứa trẻ được sinh ra bởi thí nghiệm của Giáo Hoàng với một người phụ nữ nhân loại. Giáo Hoàng đã sử dụng cậu và mẹ cậu như một phần trong thí nghiệm của mình để đạt được sự trường sinh, bất tử bằng cách kết hợp R với Cầu Thần ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Lần này, khác với những lần thí nghiệm trước, R và mẹ cậu vẫn sống sót mặc cho cơ thể của bà dần bị ăn mòn bởi Cầu Thần Tham Lam. Mẹ của cậu đã cố gắng trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, trong quá trình đó cô vô tình bị ngã, không thể trốn thoát. R, với sự khuyến khích của mẹ mình, đã ăn bà. Điều này đã khiến R biến thành một con người. Sau đó anh ta bị xử lý sau khi bị coi là thất bại, nhưng lại trốn thoát và lưu lạc trong thế giới loài người. Những người sống gần cậu nhận ra rằng cậu bé không già đi cũng không chết, vì vậy họ muốn ăn thịt cậu để đạt được sự bất tử. Trong quá trình này, R gặp được một cô gái, cô đã cưu mang và che chở cho cậu, nhưng đổi lại, chính vì sự che trở đó, cô lại bị những người khác thiêu sống. Sau nhiều lần chạy trốn trong thế giới loài người, khi R bị một nhóm người bao vây và muốn xé xác cậu thì Park Mu-Bong xuất hiện kịp thời và ra tay ngăn cản, để cậu cùng ông ấy thực hiện lý tưởng sống của đời mình.

Sức Mạnh & Khả Năng Của R

Trọng tài R là một võ sĩ rất mạnh vì cậu là người đầu tiên đánh bại Jin Mo-Ri. Cậu ấy có thể phá hủy một hàng cây khổng lồ chỉ bằng một cú đấm và trận chiến của cậu ta với trọng tài Q đã tàn phá môi trường xung quoanh 1 cách khủng khiếp. Q nhận xét rằng R là một người sử dụng charyeok mạnh mẽ.

Sau khi gia nhập Nox, cậu ấy có được sức mạnh mới và trở thành Giám Mục Nox, mà Q nói đùa rằng đó là ‘mã hack’. Tuy nhiên, điều này có đôi chút sai lầm vì R không có được sức mạnh mới mà sự thật là cậu bắt đầu sử dụng sức mạnh thiên bẩm. Một khả năng đặc biệt khiến R nổi bật so với các Giám mục khác là cậu ấy có thể kích hoạt Phi Thuyền The Ark mà không cần sự cho phép hoặc xác nhận của Giáo Hoàng, điều mà cả Romario Traviola , các giám mục và Giáo Hoàng đều cho là không thể. Điều này là nhờ huyết thống của R với Giáo Hoàng.

Sức mạnh siêu phàm: Một cú đấm từ R đã khiến Jin Mo-Ri, trước khi thức tỉnh, bật ra vài lần đồng thời đánh gục cậu ta.

Tốc độ siêu phàm: R có thể vượt qua tốc độ của Hui Mo-Ri nhiều lần và chiến đấu ngang ngửa với Giám Khảo Q trước khi sử dụng sức mạnh Cầu Thần.

Siêu Lỳ Đòn: R có thể sống sót sau các đòn tấn công từ Hui Mo-Ri trong Chế độ Cửu Vương Thiên Giới và chỉ nhận chút sát thương bên ngoài.

Sức chịu đựng siêu phàm: R có thể nhận lấy công kích từ các tấm thẻ của Trọng Tài Q mà không hề nao núng.

Tạo kết giới: Ultio R có thể tạo ra rào cản rộng để ngăn chặn năng lượng từ cuộc chiến của mình với Hui Mo-Ri.

Trường sinh và Bất tử: Là một phần trong thử nghiệm của Giáo Hoàng, R được hưởng một số khả năng khiến cậu ta nổi bật so với những sinh vật khác trên thế giới. 1 trong số đó là trường thọ và bất tử. Ultio R không già đi hay chết trong những năm tháng không xác định kể từ khi bị xử lý như rác rưởi đến khi được Mu-Bong giải cứu.

Che đậy: R có thể ẩn mình trong một lớp vật chất hoặc năng lượng không xác định để hòa mình với xung quanh, về bản chất là nó khiến cậu vô hình.

Khả năng cận chiến: Sau khi được Park Mu-Bong tìm thấy, ông ấy đã huấn luyện võ thuật cho R. Trong cuộc chiến cuối cùng của mình chống lại Jin Mo-Ri, Ultio R đã sử dụng nó song song với Thao túng Lực lượng Cơ bản và khả năng chiến đấu của mình tạo nên sức chiến đấu kinh khủng.

CHARYEOK của Ultio R

Khế ước cưỡng bức: Sức mạnh của R đối với charyeok là vô cùng đặc biệt, vì cậu ta thậm chí có thể giao tiếp và cưỡng bức mượn sức mạnh từ hai vị thần sống, vô cùng mạnh mẽ mà không cần sự đồng ý của họ. Khế ước cưỡng bức có điểm yếu riêng của nó, ở chỗ các Thần bị R ép buộc mượn sức mạnh có thể chống lại lệnh của R, làm giảm hiệu quả khi sử dụng chúng.

*Charyeok Gió: Charyeok ban đầu của Ultio R vẫn chưa được giải thích hoặc đặt tên nhưng nó dường như có khả năng điều khiển phong hệ nguyên tố.

– Lốc xoáy: Trong trận chiến với Trọng Tài Q , R tạo ra những cơn lốc xoáy nhỏ trong tay và sử dụng chúng trong chiến đấu. Cậu có thể triệu hồi nhiều cơn lốc nhỏ hơn cùng một lúc hoặc tạo ra những cơn lốc kích thước lớn.
– Cung Gió: Trọng tài R cũng có thể tạo ra một cây cung từ phong hệ nguyên tố và bắn ra những mũi Phong tiễn có thể dễ dàng xuyên qua cơ thể con người, thậm chí là những trọng tài khác. Khi R kết hợp charyeok ban đầu của mình với charyeok bị hấp thụ bởi Cầu Thần, nó đủ mạnh để xuyên thủng bản sao của Gậy Như Ý Ruyi Jingu.

*Charyeok Cầu Thần Nguyên Thủy: R là một trường hợp hiếm hoi của một sinh vật được sinh ra với Cầu Thần. Cầu Thần của cậu ta là thứ nguyên thủy, không phải thứ được cấy ghép sau này và được sử dụng bởi Jegal Taek hay những kẻ như Giám mục Byron. Byron nhận xét rằng Cầu Thần của R mạnh hơn những người khác vì nó có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì trên trái đất với khả năng ăn mòn mạnh mẽ. Với Cầu Thần Nguyên Thủy, Ultio R đã hấp thụ charyeok tạo nên sức mạnh hiện tại. Và biến đổi một nửa cơ thể của cậu ta tạo ra một đôi mắt đen bên phải với tròng đen đỏ và một vòng tròn màu trắng quanh đầu. Charyeok bị hấp thụ của cậu ấy có thể tạo ra một ngọn lửa đen khó dập tắt.

Giống như Jegal Taek, Ultio R có thể triệu hồi các vị thần ‘mà anh ta đã hấp thụ làm charyeok của mình.
R có thể điều khiển các phần của Cầu Thần Nguyên Thủy của mình cấy vào người khác, thậm chí kết liễu cuộc đời của họ nếu muốn.

Hấp thụ sức mạnh: Cầu Thần cho phép R hấp thụ sức mạnh của những sinh vật khác như cách R đã làm Giáo Hoàng, biến cơ thể mới, trẻ trung, tràn đầy sức mạnh của ông ta thành một cơ thể già yếu, lọm khọm. Michael nói rằng Ultio R đã hấp thụ sức mạnh vật lý của Giáo Hoàng. Sau khi Chiến tranh kết thúc, Ultio R tiếp tục hấp thụ sức mạnh của các vị thần đã chết bằng năng lực này.

Đồng hóa sức mạnh: Cầu thần có thể show ra tất cả sức mạnh mà nó đã ăn trước đó. Hui Mo-Ri nghi ngờ rằng ngọn lửa đen mà R tạo ra trong cuộc chiến của họ là một cỗ xe mà R đã hấp thụ trước đó. Odin cảm thấy rằng Ultio R đã hấp thụ sức mạnh của các vị thần của Thiên giới đã qua đời, nó cho phép cậu ta chiến đấu một đối một, chống lại người nắm giữ vị trí Thần tối cao hiện tại, Jin Mo-Ri , mặc dù Jin Mo-Ri đã bị suy yếu do chiến đấu kéo dài. Giống như Jegal Taek, Ultio R có thể triệu hồi sinh vật có sức mạnh mà anh ta hấp thụ để chiến đấu cho mình.

Ngọc Hoàng Chi Thể: Ultio R hấp thụ sức mạnh vật lý của Giáo Hoàng, cho phép cậu sử dụng tất cả các quyền năng và Bảo vật Quốc gia của ông ấy, đồng thời tăng mạnh sức mạnh thân thể.
Chuyển giao sức mạnh: R có thể chuyển sức mạnh mà cậu ta đã đánh cắp được cho một cá nhân khác có Cầu Thân Nguyên Thủy trong cơ thể họ, điều này được thể hiện khi Ultio R chuyển Ngọc Hoàng Chi Thể cho Yu Mi-Ra.

Phá vỡ điều cấm kỵ: Sử dụng những viên đá năng lượng được Nox đặt trên khắp thế giới, năng lượng từ các lâu đài đang sụp đổ của các Thánh Địa, và Cầu Thần Nguyên Thủy của mình, R có thể phá vỡ điều cấm kỵ đặt lên con người. Hình thức phá giải điều cấm kỵ này khác với các The Key. Thay vì ‘mở khóa’ cánh cửa, hay còn gọi là điều cấm kỵ, R phá hủy hoàn toàn bản thân điều cấm kỵ, cho phép con người tiếp cận sức mạnh bị phong ấn của họ. Lee Soo-Jin tuyên bố rằng sau khi R sử dụng kỹ năng này, cô ấy trở lên tràn trề lực lượng. Một số nhân loại chưa được xác định cũng đã mọc ra đôi cánh.

Hồi sinh: Với những viên đá năng lượng và Cầu Thần, R có thể khiến những sinh vật sắp chết sống lại. Cậu đã thể hiện điều này bằng cách bắt một con chim sắp chết, đặt nó vào lòng bàn tay của mình và khiến nó sống lại. Điều này ngụ ý rằng R đã sử dụng kỹ năng này để khiến Shim Bong-Sa sống lại và có thể sẽ sử dụng kỹ năng này để đưa Han Dae-Wi từ cõi chết trở về nếu Yu Mi-Ra cam kết trung thành với cậu ta.

Sức Mạnh Bán Thần

Cho đến nay, người ta thấy R đã sử dụng sức mạnh bán thần của mình với tư cách là hậu duệ của nhà vua dưới dạng telekinesis để bóp cổ Giáo Hoàng. Cậu cũng có thể triệu hồi Như Lai Thần Kiếm của giáo hoàng, hay cây trượng hiền triết, bằng chứng về quyền năng thần thánh mà cậu sở hữu.

Thao túng lực lượng cơ bản

Việc hấp thụ sức mạnh từ Giáo Hoàng giúp R sử dụng sức mạnh này, hoặc ít nhất cũng là tăng cường sức mạnh này, mặc dù thiếu đi con mắt hiền nhân nên R khó kiểm soát chính xác sức mạnh này được như Han Dae-Wi. Thao túng lực cơ bản là khả năng điều khiển bốn lực cơ bản chi phối thế giới: lực hấp dẫn, lực điện từ, hạt nhân mạnh và hạt nhân yếu. Giống như người cha quá cố của mình, Ultio R có thể sử dụng chúng để tự ban cho mình khả năng điều khiển những sức mạnh tồn tại trên thế giới bao gồm, nhưng không giới hạn ở, quán tính, ma sát, gia tốc và lực hút. Cho đến khi qua đời, Ultio R chỉ thể hiện một vài khả năng như đẩy lùi, hấp dẫn và điều khiển trọng lực.

Các tuyệt kỹ kết hợp với Charyeok mà Ultio R đã sử dụng là:

Lục Liên Phong Tiễn: Ultio R Sử dụng cung của mình, bắn ra sáu mũi phong tiễn. Cậu đã sử dụng chiêu này với Hui Mo-Ri , nhưng mức độ đầy đủ của nó không được thể hiện.
Hắc Hỏa: đòn tấn công kết hợp các thuộc tính thôn phệ của Cầu Thần với các thuộc tính của lửa, do đó tạo ra một ngọn hỏa diễm mạnh mẽ hơn bình thường. Hui Mo-Ri lưu ý rằng ngọn lửa được tạo ra bởi kỹ thuật này sẽ không thể tắt một cách bình thường

Báu Vật Quốc Gia mà Ultio R đã sử dụng gồm có:

Như Lai Thần Kiếm và Trượng Hiền Triết: cả 2 đều thuộc sở hữu của Giáo Hoàng, và Ultio R đã đoạt quyền kiểm soát nó khi cướp đi sức mạnh của ông.

Thông tin thú vị khác:

  • Trọng tài R dường như không có tên thật.
  • Với tư cách là một Giám mục, R lấy tên là Ultio R; điều thú vị là Ultio trong tiếng Latin nghĩa là Revenge – Báo Thù, điều này báo hiệu ý định, và mục tiêu báo thù thâm căn cố đế của R với Giáo Hoàng
  • Cho đến nay, R là trường hợp đầu tiên của việc một vị thần sử dụng Charyeok, có lẽ bởi vì Ultio R đã thôn phệ mẹ của cậu ta và biến thành nhân loại như Giáo Hoàng đã nói.

Các bạn thấy sao về Ultio R, điệp viên 2 mang, boss ẩn, kẻ đứng sau sự kiện Hoàng Hôn Chư Thần Ragnarok. Đã khiến vô số nhân loại và chư thần bỏ mạng.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...