(Trái cây Zoan thần thoại) One Piece Chương 1016 Spoilers

0 1.283

Diễn Biến chương trước Luffy vẫn đang chìm dưới biển. Sau đó, khung cảnh chuyển sang khu vực sảnh ca múa nhạc, lúc này Chopper đang bị Queen cắn. Sau khi nghe tin Luffy bị đánh bại, Chopper và các Samurai đều bị sốc và mất hết ý chí chiến đấu. Briscola nói mỉa bọn họ là tại Kaido quá mạnh mà thôi.

(Trái cây Zoan thần thoại) One Piece Chương 1016 Spoilers - yamato vs kaido -

Chuyển cảnh sang chỗ nhóm Sanji. Lúc này Izou và Kawamatsu bảo với Sanji thông tin Luffy cùng nhóm Xích Sao bị hạ gục đã làm phe của họ nản lòng, cho dù mọi người cũng không xác định được liệu nó có đúng hay không. Trong khi đó, Sanji trong tay có kiếm đang sử dụng vũ khí mới để tấn công đám lính của Kaido đang bao vây xung quanh.

Tiếp tục chuyển về khu vực sảnh, Queen nói hắn đã chán chơi đùa với Chopper rồi. Perospero sử dụng một đòn mới có tên là “tắm bằng kẹo” (Shumatsu no Ame), đòn đánh tạo ra một lượng lớn mũi tên kẹo và bắn vào tất cả mọi người xung quanh.

Cùng lúc đó, Queen cũng lao vào tấn công Chopper, những cái nanh kim loại sắc nhọn mọc ra từ trong bộ nhai của Queen. Đột nhiên, Sanji xuất hiện, với kiếm trên tay và ngọn lửa Diable Jambe bốc ra ngùn ngụt từ chân, đã sút thẳng vào mõm Queen khiến đống răng nanh vừa mới chào đời không lâu đã nát bét.

Trong một trang đôi siêu to khổng lồ, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”, hay tên dân dã hơn là “thịt quay bếp lò”. Cổ Queen bị vặn lại, cả thân hình Queen bị văng ra, chặn hết toàn bộ những mũi tên bay về phía Chopper, sau đó Queen đâm sầm vào Perospero và húc hắn văng ra xa.

Sanji khích lệ Chopper vì đã cầm chân Queen được tới lúc anh đến. Chopper khóc vì nghĩ Luffy đã bại trận.

Sanji: “Nín đi thằng đần này, em không nhớ trước giờ kỳ tích đã xảy ra bao nhiêu lần rồi hả?”.

Sanji sút Zoro bay tới chỗ Chopper, rồi bảo với Chopper là khi tên đần này khoẻ lại, một mình hắn có thể đánh được 10 người. Nghe thấy thế, Zoro lập tức tỉnh dậy và cãi là mình có thể đánh được 2000 người lận. Sanji bảo với tất cả là để Queen lại cho anh lo.

Queen gọi Sanji là “con trai của Judge”.

Mọi người đều thấy thắc mắc vì sao Sanji vẫn còn muốn tiếp tục chiến đấu khi Luffy đã bị đánh bại.

Marco: “Đó là lý do vì sao anh thích mấy đứa!”.

Quay về chỗ Momo, cậu bé đang cầm theo con ếch Mary mà Shinobu phát hiện ở chap trước. Chap này tiết lộ giọng nói mà Momo nghe được chính là giọng của Luffy. Luffy muốn nhờ Momo truyền lời của mình đến toàn đảo. Do đó, Momo đã dùng con ếch để phát giọng của mình đi khắp nơi.

Momo: “Ta là Momonosuke. Ta ở đây để chuyển lời nhắn của Luffy đến toàn bộ mọi người. Luffy vẫn còn sống và chắc chắn sẽ quay lại. Vì vậy mọi người xin hãy tiếp tục chiến đấu. Tôi biết điều này sẽ rất khó khăn và đau đớn, nhưng hãy tiếp tục chiến đấu đi!”.

Chúng ta cũng nhìn thấy phản ứng của một số nhân vật trong khi Momo đang truyền lời của mình đi. Bao gồm cụ Hyogoro, Yamato, Raizo (vẫn đang bem nhau với Fukurokuju) và Jinbe (đang cười). Chúng ta cũng nhìn thấy Luffy đang truyền lời cho Momo trong trạng thái vô thức (mắt của Luffy vẫn đang mất tiêu cự). Momo kết thúc lời nhắn của mình bằng câu “Luffy chắc chắn sẽ thắng”.

Như vậy, người nhét chữ vào mồm Luffy hoá ra là Momo chứ có vẻ là Luffy không nói thế. Mọi người hiểu nhầm Luffy rồi nhé.

Sau khi Momo kết thúc truyền tin, trang đôi tiếp theo thể hiện các Samurai bắt đầu lấy lại ý chí chiến đấu của mình (trong khi Sanji đang bem nhau với Queen ở phía sau). Chúng ta nhìn thấy Franky đang cười, Chopper vừa khóc vừa cười, Brook và Robin bắt đầu tự tin hơn, và Kid cũng cười. King lúc này cũng xuất hiện, đang quan sát xung quanh và Who’s Who tỏ ra cáu kỉnh.

Kaido đuổi kịp Momonosuke và Shinobu, dồn họ ra những mỏm đá nằm ở rìa đảo. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

Chuyển về dưới biển, Luffy lúc này đã được băng hải tặc Heart vớt lên. Có vẻ như họ cũng nghe thấy giọng của Luffy nên quyết định đi tìm.

Chuyển sang chỗ nhóm Nami, lúc này họ đang chạy theo lối hành lang dọc lâu đài. Nami đang quan sát cây gậy thời tiết của mình. Lúc này nó mọc ra khuôn mặt của Zeus và bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Bằng cách nào đó, Zeus đã sống sót khỏi tay Big Mom và hợp nhất với cây gậy thời tiết.

Quay về chỗ của Kid, lúc này Law cũng đã đến nơi. Law nói thật kỳ lạ là sau khi ở cùng với Luffy một thời gian dài, Law giờ đã bắt đầu tin tưởng Luffy có thể làm được gì đó.

Kid: “Trafalgar, ngươi đang cản đường ta sao?”.

Law: “Trưởng thành lên đi Eustass, liên minh tạm thời thôi”.

Chuyển cảnh sang chỗ Kaido, lúc này vẫn đang đứng trên mái vòm của Onigashima. Đột nhiên Yamato xuất hiện và hét vào mặt Kaido:

Yamato: “Kaido!”

Kaido: “Phải gọi là ba, Yamato!”.

Yamato: “Ta đến đây để cắt đứt mối quan hệ đó!”

Hết chap.

Chap 1016 :

Khung cảnh xuất hiện  Yamato  và  Kaidou  gặp nhau. Chúng ta cũng có nhiều khả năng sẽ được biết thêm chi tiết về sức mạnh trái ác quỷ của Yamato. Nhân vật đã yêu mến Oden rất nhiều cuối cùng có thể trả thù thay cho ông ấy.

Ngoài ra còn có câu hỏi về việc khi nào thì Luffy có thể quay trở lại cuộc chiến. Anh ấy đã thông báo với Momonosuke rằng anh ấy sẽ là người đánh bại Kaidou nhưng có rất ít khả năng anh ấy tham gia vào lúc này.

Tuần sau manga One Piece tạm nghỉ, vì thế Chapter 1017 sẽ có vào khoảng ngày 22 – 25/06/2021.

– Tiêu đề: Tama đây rồi.
– CP-0 nói kể từ khi đám Pleasures và Waiters theo phe chúng, thì quân số bên Kaidou chỉ còn khoảng 20.000 quân đang đấu với 7.000 quân của phe samurai.
– Nami đấu với Ulti. Nami thắng nhờ có Zeus hợp sức.
– Usopp đã bắt kịp Bao Huang và bảo Tama hãy đi thông báo bằng ếch Mary cho khắp đảo biết.

– Yamato đấu với Kaidou ở cuối chapter.
– Yamato: “Ta sẽ ra biển cùng Luffy. Nhưng trước khi đi, ta phải hạ ngươi trước đã!”
– Kaidou: “Đừng tưởng ta sẽ nương tay, Yamato!”

thông tin bổ sung

Thông tin mới về cơ bản là Ulti đã né được đòn tấn công của Nami nhưng nhờ Zeus mà đòn tấn công đã đuổi được Ulti. -Có vẻ có lý do tại sao Kaidou ở Wano -Yamato nói ở cuối ‘Tôi không thể đánh bại bạn nhưng tôi sẽ chiến đấu cho đến khi Luffy trở lại’

Phần Kaidou vs Yamato dài 2 trang.

Bên cạnh đó và phần của Nami, phần còn lại của chương là mọi người bình luận về cách trận chiến diễn ra.

Tiêu đề của chương dường như đề cập đến câu đầu tiên mà Tama nói khi nói chuyện với toàn bộ hòn đảo.

Zeus yêu cầu Nami đặt cho anh một cái tên mới. Nami gọi anh ấy là “Wata” (bông) nhưng Zeus không thích nó và tiếp tục gọi mình là Zeus.

Ulti né được đòn tấn công của Nami, nhưng nhờ có Zeus, đòn tấn công đã đuổi được Ulti.

Có vẻ như có một lý do tại sao Kaidou ở Wanokuni.

Yamato nói rằng cô ấy không thể đánh bại Kaidou nhưng sẽ chiến đấu với anh ta cho đến khi Luffy trở lại.

Chương chỉ có 15 trang (ít hơn bình thường 2 trang).

Chúng ta không thấy khuôn mặt của Bao Huang trong chương này.

Usopp bắt Bảo Hoàng bằng “Midori Boshi: Devil” (Ngôi sao xanh: Ác quỷ).

Yamato và Kaidou đang ở trên nóc mái vòm.

Kaidou biến thành một con rồng để leo lên và sau đó sử dụng hình dạng lai của mình.

Cuộc đụng độ cuối cùng là cuộc đụng độ Haki giữa họ.

 

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...