Tower of God – Chương 487 (Bản dịch tiếng Anh)

0 1.485

Cuối cùng, lời cầu nguyện của chúng tôi đã được đáp lại! Khoảnh khắc mà tất cả chúng ta mơ ước cuối cùng cũng ở đây. Naver đã phát hành các chương mới của manhwa- Tower of God yêu quý của chúng ta .

Tower of God - Chương 487 (Bản dịch tiếng Anh) - ezgif 2 971395e15fc3 -

 Naver chính thức phát hành Chương 486 và một số bản xem trước trả phí của bốn chương sắp tới.
Chao ôi! Trước sự thất vọng của chúng tôi, chỉ có phiên bản Hàn Quốc của manhwa được phát hành. Ứng dụng đối tác ngôn ngữ tiếng Anh chính thức – Line Webtoon, vẫn chưa phát hành phiên bản tiếng Anh. Điều này đã khiến vô số người hâm mộ thất vọng và mong mỏi sự trở lại của nó. Tuy nhiên, vẫn có một tia hy vọng cho những người hâm mộ ngôn ngữ Anh; do đó, chúng ta nên đọc tiếp để biết thêm.

Naver  chính thức phát hành phiên bản tiếng Hàn của Chương 486 vào ngày  16 tháng 5 năm 2021 , bạn có thể đọc miễn phí. Ngoài ra, theo hệ thống xem trước trả phí, nó đã phát hành bốn chương sắp tới, trong đó một chương được phát hành miễn phí vào mỗi tuần sắp tới. Do đó, Chương 487 tiếp theo  sẽ được đọc miễn phí vào ngày  23 tháng 5 năm 2021 .

Bản dịch chính thức của các chương được phát hành trên  Webtoons . Vì Naver tải lên một chương mới vào Chủ nhật hàng tuần, nên Webtoons sẽ phát hành các bản dịch tiếng Anh tương tự vào thứ Hai tới. Tuy nhiên, lần này không phải vậy vì Webtoons chưa cập nhật chap mới. Và ngoài ra, không có bản phát hành nào như vậy được xếp vào lịch trình của tuần này.

Đây không phải là lần đầu tiên Webtoons không phát hành bản dịch, vì nhiều bộ truyện đã bị trì hoãn trong một thời gian dài trước đây. Do đó, có rất nhiều bí ẩn xung quanh việc Webtoons sẽ phát hành các chương mới khi nào. Đó có thể là tuần sau hoặc thậm chí có thể sau một tháng.

Đối với những người hâm mộ đã thất vọng vì điều này, có một tin tốt. Nhiều trang web tư nhân như Mangakakalot hoặc Asurascans đã tải xuống các chương, dịch chúng và tải chúng lên các trang web tương ứng của họ. Người ta có thể dễ dàng tìm thấy một số trang web từ đó người ta có thể đọc bản dịch miễn phí. Tuy nhiên, nếu một người quyết định đọc chúng, họ nên cẩn thận vì chúng không phải là bản dịch chính thức, chúng dễ mắc một số lỗi.

Đọc truyện Tower of God ở đâu – Chương 486

Tất cả những người cuồng tiếng Hàn có thể đọc chương này trực tiếp từ trang web Naver . Tất cả những ai không thể hiểu tiếng Hàn và đang háo hức chờ đợi bản dịch chính thức có thể đọc chương này trên nhiều trang web cá nhân được đề cập ở trên, nơi nhiều cá nhân đã cố gắng xoa dịu nỗi đau của chúng tôi bằng cách dịch và tải lên phiên bản tiếng Anh.

Tower of God Chap 487 Tóm tắt-

Tower of God - Chương 487 (Bản dịch tiếng Anh) - ngcb10 -

Chương bắt đầu sẽ là tất cả những người đại diện và những người giúp đỡ hướng đến  Tháp Mèo  để chơi trò chơi hèn hạ mà Yasratcha xảo quyệt đã vạch ra giữa cuộc chiến đang diễn ra. Bốn đại diện – Bam, Evankhell, Baylord Yama và Kallavan chuẩn bị để chơi trò chơi, và những người trợ giúp được đưa vào bên trong tòa tháp, nơi mục tiêu của họ là chơi một trò chơi có  tên – Mousehunt  và cứu những người chó bị Yasratcha bắt giữ .

Ở bên ngoài của tháp, mỗi đại diện bắt đầu trên con đường tương ứng của họ để đến trạm kiểm soát. Trên đường đi, họ sẽ bắt gặp những nhà tù chứa đầy quái vật mà họ phải đánh bại để tiến xa hơn và tiếp cận ông chủ. Trò chơi giống như trò chơi cổ điển Snakes & Ladders; chỉ ở đây, thất bại có nghĩa là cái chết.

Bam và Yama bắt đầu trên con đường tương ứng của họ và gặp nhóm quái vật đầu tiên mà họ phải giết để tiến xa hơn. Những con quái vật này là những loài đã thua Yasratcha và hiện đang chiến đấu cho sự tự do của chúng. Do đó, cả hai đều ở trong tình thế khó xử về mặt đạo đức không biết họ nên thực hiện bước nào. Trong khi đó, bên trong tòa tháp, một trận chiến dữ dội sắp diễn ra giữa White và Lo Po Bia Yorayo.

Hãy theo dõi để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Những người hùng của chúng ta sẽ đi theo con đường nào? Một điều chắc chắn là chương tiếp theo sẽ chứa một số cảnh chiến đấu tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành bản dịch tiếng Anh chính thức.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...