Tower Of God Chapter 514: Release Date & Spoilers Ngày Phát Hành

0 505

Sự hồi sinh sức mạnh của White bắt đầu với Tower Of God Chương 514, với Rak và Khoon cứu Bam. Chương bắt đầu bên trong phòng điều khiển, nơi một chàng trai đang làm việc với một điều gì đó mà sếp của anh ta đã yêu cầu .

Tower Of God Chapter 514: Release Date & Spoilers Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 10 18 160952 -

Tower Of God sắp tiết lộ sức mạnh mới của White và sức mạnh mới của Khoon. Chúng ta cũng biết rằng Ngọn hải đăng đã bị tiêu thụ. Từ các chương Tower Of God, các cấp cao hơn không có manh mối gì về những gì đã xảy ra trên cánh đồng vì mọi thứ chuyển sang màu trắng. Bam tiếp tục sử dụng sức mạnh của White, nhưng không ai có manh mối về những gì đang xảy ra. Sau khi mọi thứ được giải quyết, Bam bất tỉnh khi anh từ trên trời rơi xuống, và Khoon chạy đến giải cứu anh.

Rak cũng ở đó, đứng ở ngọn tháp cao. Trên đường đi của anh ấy, chúng ta thấy cơ thể Khoon nhẹ hơn, và anh ấy bắt đầu bay. Anh biết được rằng mình có được một số sức mạnh của White đã cho anh đôi cánh để bay. Bam ở trên tay Khoon, và Khoon đặt anh ta xuống sàn. Rak cũng chào đón cả hai khi họ tin rằng họ đã đánh bại White. Bam vẫn đang bất tỉnh khi cả hai đợi anh ấy thức dậy. Khoon đã nhận thấy rằng anh và Rak đã có được sức mạnh của White, và họ đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Bam cũng đã thay đổi, và Aria tham gia vào bộ ba. Aria tin rằng Bam bất tỉnh do vượt quá sức mạnh của mình. Nhưng Bam đang thở chứng tỏ rằng sức khỏe của anh ấy không có gì bất ổn. Nhưng một sự việc bí ẩn bắt đầu xảy ra, khiến họ không khỏi ngạc nhiên về những gì đang xảy ra. White xuất hiện từ hư không khi anh ta thể hiện hình dạng mới và sức mạnh mới của mình. Đó là một bất ngờ lớn đối với Khoon, người nhận thấy rằng White đã tiến hóa thành hình dạng trẻ hơn của mình.

Tower Of God, chương 513

Sau những tia sét lớn, White lơ lửng giữa không trung nhìn vào cơ thể của mình để kiểm tra xem sức mạnh của mình như thế nào. Nhưng anh ta lo lắng rằng sức mạnh mà anh ta thu thập được đã biến mất, và anh ta đã trở lại một cấp độ thấp hơn. White có những hành động kỳ lạ khi nghĩ về ngai vàng của mình bên cạnh cha mình. Aria và những người khác xem White sẽ làm gì tiếp theo, nhưng họ lo lắng về hình dạng mới của anh ấy. Khoon và Rak đã nói về White, người đang giải phóng sức mạnh của mình trên không trung. Một thứ gì đó xuất hiện trên đầu anh ta, và bộ ba tự hỏi liệu đó có phải là biểu tượng của sức mạnh mới hay không.

Họ nghe thấy một giọng nói cảm ơn họ rằng White đã nhỏ lại và White dường như rất vui vì điều đó vì có bí ẩn đằng sau việc anh ta tiến hóa thành hình dạng trẻ hơn của mình. Aria biết được rằng bộ ba đã cho phép White tự do và trốn thoát vào tâm trí của anh ta. Rak nhận thấy White đã trở thành gì và tiết lộ rằng anh ta là Bản sao của Rùa Trắng. Cắt về phía Doom và Yama; con vật cưng nhỏ gọi Yama là đồ ngốc vì không mong đợi Yama sẽ ở bên cạnh. Một chàng trai cưỡi trên con vật cưng nhỏ đó đã phát triển thành một con thú.

Cả hai đối mặt với đối thủ của họ, và đối thủ đó tự hỏi liệu họ có nghĩ rằng mọi thứ sẽ thay đổi khi họ mang thêm một người hay không. Nhưng nó giống như một tải thêm vì anh chàng tuyên bố là mạnh hơn. Doom tự hỏi sức mạnh của gã đó như thế nào, và Yama tự tin rằng mình có thể đánh bại gã đó ngay cả khi gã có thêm tải. Anh chàng và Doom dường như biết nhau khá rõ. Anh chàng nhắc nhở Yama về một số khoản nợ và rằng anh ta không được thất vọng. Doom hứa sẽ đảm bảo những điều như vậy sẽ không bao giờ xảy ra.

Tower Of God Chapter 514: Release Date & Spoilers Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 10 18 152500 -

Tower Of God Chap 514 Ngày phát hành

Tower Of God Chương 514 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Anh chàng được tiết lộ với Yasratcha, người đã mắng hai người rằng họ có phải là rác rưởi không. Yama và Doom cố gắng phát triển một thứ gì đó, nhưng Yama quyết định chiến đấu theo cách mà anh ấy thích. Yasratcha sống sót sau tất cả các đòn tấn công mà Yama hạ cánh kể từ khi cả hai đều trượt. Doom lo lắng về Yama, người đã lao vào trận chiến, và anh ta liên tục bị đánh vì điều đó. Yama đã tiến bộ hơn, và có cảm giác như anh ấy là một trận đấu căng thẳng. Yama Vs Yasratcha tiếp tục. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tower Of God Chapter 514.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...