Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021

0 1.279

Anime mùa thu 2021 đã chuẩn bị ra mắt khán giả trên toàn thế giới, và người hâm mộ thể loại isekai có thể rất muốn biết những cái tên tiếp theo sẽ ra mắt khán giả sau khi loạt tác phẩm isekai mùa hè kết thúc. 

Dưới đây là năm anime isekai Đáng mong đợi sẽ lên sóng trong anime mùa thu 2021 này:

1.Mushoku Tensei

Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021 - Jobless Reincarnation Season 2 Release Date Cast And Plot -

Ngày phát hành: 3 tháng 10 năm 2021

Twitter chính thức: @mushokutensei_A

Bắt đầu với isekai yêu thích của tớ cho Mùa thu năm 2021, Mushoku Tensei là một chương trình dường như (đối với tôi) giống như một Anime tiềm năng của năm 2021 chỉ từ các đoạn giới thiệu và cốt truyện của nó. Studio Bind đã mang đến một bản chuyển thể ấn tượng và cuối cùng nó được xếp hạng là anime mới hay nhất của mùa đông năm 2021 với người hâm mộ. Đó chỉ là phiên bản đầu tiên, và bây giờ nó sẽ trở lại sau 2 mùa nghỉ!

Câu chuyện, bạn có thể đọc tóm tắt đầy đủ: Khi một thanh niên 34 tuổi bị xe buýt chạy qua, câu chuyện của anh ta không kết thúc ở đó. Được tái sinh trong một thế giới mới khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Rudy sẽ nắm bắt mọi cơ hội để sống cuộc sống mà anh ấy luôn mong muốn. Được trang bị những người bạn mới, một số khả năng phép thuật mới có được và lòng can đảm để làm những điều mà anh ấy luôn mơ ước, anh ấy đang dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng với tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn!

Mushoku Tensei 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này. Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

2. THE FARAWAY PALADIN

Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021 - Saihate no Paladin -

  • Ngày phát hành: 9 tháng 10, 2021
  • Twitter chính thức: @faraway_paladin

Ban đầu đây là một light novel isekai chịu ảnh hưởng nặng nề của Mushoku Tensei và anime The Faraway Paladin sẽ phát sóng cùng thời điểm với Mushoku Tensei mùa 2. Một bộ anime chuyển thể của Children Playground Entertainment dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2021.

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật Undead: chiến binh xương xẩu vui vẻ – Blood; nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã – Mary; và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh – Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết.

Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”, Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba Undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

3. THE WORLD’S FINEST ASSASSIN GETS REINCARNATED IN ANOTHER WORLD AS AN ARISTOCRAT

Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021 - 916RqI3VDNL -

  • Ngày phát hành: 6 tháng 10, 2021
  • Twitter chính thức: @ansatsu_kizoku

Từ tác giả của Redo of Healer , Tsukiyo Rui, The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as an Aristocrat là một câu chuyện isekai khác được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, tác phẩm này không giống với tác phẩm gây tranh cãi trước đó đến từ tác giả và được thuần hóa hơn. Studio BẠC LIÊN KẾT. và Studio Palette chịu trách nhiệm sản xuất, trong khi Yen Press mô tả câu chuyện: Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết cách sống như một công cụ cho chủ nhân của mình – cho đến khi họ ngừng để anh ta sống. Được tái sinh bởi ân sủng của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi, nhưng có một bắt quả tang… Anh ta phải loại bỏ một anh hùng siêu mạnh, người sẽ mang đến ngày tận thế trừ khi anh ta bị dừng lại. Bây giờ được biết đến với cái tên Lugh Tuatha Dé, sát thủ bậc thầy chắc chắn đã bó tay, đặc biệt là vì toàn những cô gái xinh đẹp luôn vây quanh anh ta. L Dù có thể là một kẻ giết người không thể so sánh được, nhưng anh ta sẽ chống lại kẻ thù bằng phép thuật mạnh mẽ như thế nào?

4. THE FRUIT OF EVOLUTION ~BEFORE I KNEW IT, MY LIFE HAD IT MADE~

Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021 - shinka no mi anime Cover -

  • Ngày phát hành: 5 tháng 10 năm 2021
  • Twitter chính thức: @shinkanomianime

Một cậu bé thừa cân nhận được isekaid với cả lớp của mình. Sau đó, một con khỉ đột tấn công anh ta. Họ tìm thấy một loại trái cây và cả hai đều ăn nó, nó trở thành ‘Trái cây của sự tiến hóa’, và nó khiến họ trở nên hấp dẫn. Sau đó, câu chuyện theo sau bộ đôi theo phong cách rom-com trong thế giới mới. Khu vui chơi trẻ em Studios Giải trí và cảm nhận. phụ trách sản xuất và câu chuyện diễn ra:

Hiiragi Seiichi là một gã béo xấu xí, nổi loạn, bẩn thỉu, hôi hám; đây là những lời sỉ nhục lần lượt ném vào anh ta về ngoại hình của anh ta. Cuộc sống hàng ngày bị bắt nạt ở trường học của Seiichi, rồi vì một lý do nào đó, một ngày khi tan học, một giọng nói tự xưng là Thần nói qua hệ thống PA để chuẩn bị được chuyển đến một thế giới khác. Hơn nữa, không phải chỉ một mình Seiichi mà là cả trường. Một thế giới giả tưởng nơi tồn tại các yếu tố giống trò chơi như cấp độ, số liệu thống kê và kỹ năng.

Tuy nhiên, vị thần vẫn còn chuẩn bị để hoàn tất việc chuyển giao, và sẽ gửi họ đến ngay khi nghi thức triệu hồi anh hùng đã sẵn sàng. Tất cả các lớp đều thành lập nhóm để chờ chuyển giao, nhưng riêng Seiichi thì bị loại ra và như vậy được triệu tập đến một khu vực khác. Sau khi được vận chuyển, thứ đầu tiên Seiichi ăn là “Trái cây của sự tiến hóa”. Điều này sẽ thay đổi đáng kể cuộc đời anh ấy —- Câu chuyện này kể về cách Seiichi đã vượt qua khỏi việc bị các bạn cùng lớp bắt nạt nghiêm trọng, thậm chí không được công nhận vì những thành tích của mình, và bất chấp tất cả vẫn luôn tích cực và tồn tại trong thế giới mới này. Kết quả là, anh ấy bằng cách nào đó trở thành một trong những nhà vô địch.

5. ISEKAI RESTAURANT SEASON 2

Top 5 Anime Isekai Sẽ Lên Sóng Mùa Thu 2021 - anime restaurant to another world mua 2 da duoc liet ke -

Ngày phát hành: tháng 10 trên Crunchyroll

Phần tiếp theo thứ hai trong danh sách này, Isekai Restaurant sẽ trở lại sau hơn 4 năm, với các nhân vật và món ăn mới. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp chương trình và họ mô tả câu chuyện: Có một nhà hàng nhất định ở tầng hầm đầu tiên của một tòa nhà nhiều người thuê ở một góc của con phố mua sắm gần khu văn phòng. Nhà hàng lịch sử, được đánh dấu bằng một tấm biển có hình một con mèo, có tên là “Western Cuisine Nekoya.” Nhà hàng này trông hoàn toàn bình thường trong suốt cả tuần, nhưng vào các ngày thứ Bảy, nó mở cửa bí mật dành riêng cho một số khách rất độc đáo. Trong những giờ này, các cánh cửa ở nhiều khu vực khác nhau của một thế giới song song mở ra để cho phép khách hàng thuộc nhiều chủng tộc và nền văn hóa khác nhau vào nhà hàng.

 

Hãy Cùng Đón xem và cập nhật tin túc mới nhất tại đây nhé !

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...