Top 12 Charyeok Mạnh Nhất Đã Xuất Hiện Trong God Of High School SS1

0 1.037

Tuần vừa qua The God of High School đã đi đến phần kết của seasion 1 với nhiều tình tiết thú vị. The God of High School” không chỉ đơn giản là về võ thuật mà còn là sức mạnh thần thánh và ma quỷ. Vì một hệ thống sức mạnh cực kỳ độc đáo trong anime, Mình đã dành thời gian xem qua webtoon và lập danh sách 12 charyeok mạnh nhất được thấy trong Anime . Sau đây chúng mình hãy cùng điểm lại Top 12 Charyeok mạnh nhất God of High School nhé !

Số 12. Yeo-Po Bong-Seon

Người dùng Charyeok- Yu Mi-Ra- Đội Seoul

Đây là Charyeok của Yu Mi-Ra. Nó nâng cao khả năng chiến đấu của cô ấy và cô ấy có thể sử dụng nhiều đòn tấn công cấp cao. Nó cũng tăng cường chiêu kiếm không kiếm của cô ấy. Khi sử dụng khế ước trực tiếp, tóc của Yu Mi-Ra chuyển sang màu trắng. Cô ấy cũng có thể trực tiếp triệu hồi avatar của charyeok để tấn công kẻ thù.

Cô còn có khả năng triệu hồi chiến mã Charyeok của Yeo-Po Bong-Seon .Nó có khả năng tiêu diệt cáo lửa Charyeok của Park Il-Pyo khá dễ dàng. Nó cũng có khả năng bay. Cô đã đặt biệt danh cho chú ngựa này là Toma.

Số 11. Megalodon

Người dùng Charyeok – Taek Jegal-Đội Nam Gyeongsang

Khả năng đặc trưng – Shark Summon

Megalodon là Charyeok của Jegal Taek, một trong ba chiến binh hàng đầu của đất nước, và là nhân vật phản diện chính trong session 1. Charyeok này có hình dạng một con cá mập cổ đại cực lớn với sáu mắt và vết sẹo dấu x trên khắp cơ thể. Sức mạnh thức thần này có thể được sử dụng để xuyên thủng kẻ thù, tiêu thụ chúng, cũng như che chắn cho người dùng nó khỏi các cuộc tấn công.

Trong trận đấu với North Jeolla, Taek đã triệu hồi hàm răng của nó để đâm đối thủ của mình và suýt giết họ.

Mặc dù Megaladon là một charyeok mạnh mẽ, nó không bao giờ được Taek phát huy nhiều , vì anh ta tập trung vào việc dùng charyeok kí sinh Greed mạnh mẽ hơn thông qua cấy ghép Greed lòng tham vào cơ thể mình. Do đó, nó được xếp hạng thứ 11 trong danh sách này.

Số 10. Wind (điều khiển gió)

Người dùng Charyeok – giám khảo R

Khả năng đặc trưng – Six Gusts of Wind

Charyeok ban đầu của giám khảo R, vẫn chưa được giải thích, xoay quanh việc điều khiển gió. Nó cho anh ta khả năng tạo và điều khiển gió theo ý muốn, chẳng hạn như triệu hồi lốc xoáy hoặc thậm chí tạo ra những cơn gió nhỏ trong lòng bàn tay để tấn công. Với sức mạnh thức thần của mình, anh ta cũng có thể tạo ra một cây cung làm bằng gió và bắn những mũi tên có thể dễ dàng xuyên qua cơ thể của một chiến binh cấp hành pháp.

Lý do chính khiến charyeok của R được xếp ở vị trí thứ 9 là vẫn còn nhiều điều chưa thể hiện hết về nó.

Số 9. Haetae

Người dùng Charyeok – Han Daewi Giải đấu GOH, Đội Seoul

Khả năng đặc trưng – Lá chắn nước

Charyeok của Daewi là Haetae, một sinh vật nước có khả năng dễ dàng ngăn chặn một cuộc tấn công khác của các Charyeok. Ở hình dạng đầy đủ, nó giống một sinh vật giống chó màu xanh với nhiều răng nanh, mũi và mắt to và đội mũ chóp. Sức mạnh thức thần của anh cũng có khả năng chữa lành. Hơn nữa, Haetae cho Daewi khả năng điều khiển nước và tạo ra mọi thứ từ lưỡi dao nước đến sóng thủy triều. Anh cũng có thể kiểm soát mật độ của nước và sử dụng nó để tấn công và phòng thủ.

Daewi thường sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra các bong bóng nước nổi, cũng như bắn ra một Tia sáng khổng lồ từ miệng của nó đủ để làm choáng váng các vị thần.

Với khả năng linh hoạt và mạnh mẽ của mình, Haetae là một trong những charyeok mạnh và không ngừng phát triển.

Số 8. Joker

Người dùng Charyeok – giám khảo Q – Giám đốc điều hành GOH

Khả năng đặc trưng – Grand Circus & Black Magician

Charyeok của Q là Joker, lần đầu tiên được tiết lộ trong tập 3 của GOH, và sau đó cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về sức mạnh của nó trong cuộc chiến của anh ấy với Nox. Sức mạnh thức thần này được nhìn thấy mang theo một lưỡi hái, những lưỡi dao nhỏ và những lá bài, những thứ mà anh có thể sử dụng để tấn công bất ngờ. Hơn nữa, vì Q là hậu duệ trực hệ của Joker, anh ta có khả năng kí khế ước Trực tiếp và có Quyền năng nhiều hơn.

Charyeok này có các kỹ năng đáng kể trong kho vũ khí của nó, chẳng hạn như Trò đùa của Joker, sẽ triệu hồi một chú hề khi kẻ thù đến gần, hoặc Grand Circus, triệu hồi bốn chú hề tấn công đối thủ của Q.

Khi sử dụng một kỹ năng khác có tên là Thời gian diễn xuất mà anh ấy có được trong quá trình hóa quyền, Q trở nên mạnh mẽ đến mức anh ta có thể ngăn chặn tia sét của Geundowun và bao phủ toàn bộ trái đất.

Do sức mạnh, thủ đoạn và kỹ năng khủng khiếp, Joker được xếp thứ 5 trong danh sách này.

Số 7. Sát Long Nhân

Người dùng Charyeok – giám khảo O-Giám đốc điều hành GOH

Khả năng đặc trưng – Dragon Slayer Sword

Charyeok của giám khảo O là Dragon Slayer, cho anh ta khả năng triệu hồi và chỉ huy những con rồng. Tuy nhiên, trước khi chỉ huy chúng, anh phải chiến đấu với những con rồng và giành được sự tôn trọng của chúng. Sau khi khiến chúng phục tùng Ô có thể điều khiển lửa, hồi sinh những con rồng đã chết bằng bùa chú, đặt hàng rào bảo vệ, cũng như sử dụng răng của chúng để tạo thành vũ khí mạnh mẽ.

Dragon Slayer là một charyeok độc đáo vì không ai có thể phong ấn nó, chủ yếu là vì những con rồng ở lại với anh ta do ý chí của chúng muốn vậy.

5. Longinus

Người dùng Charyeok – Park Mujin- The Six & GOH

Khả năng đặc trưng – Thao tác Trọng lực

Longinus, sức mạnh thức thần của Park Mujin, là charyeok đầu tiên chúng ta thấy trong bộ truyện. Ngay cả từ một khoảng cách lớn, sức mạnh của nó cũng đủ để san phẳng cả một hòn đảo và thay đổi địa hình của nó. Mujin truyền sức mạnh thức thần của mình, thường có hình chữ thập, thông qua bàn tay phải của mình với dấu ấn hình chữ thập tương tự trên đó.

Khả năng cơ bản của Longinus này là thao túng trọng lực, anh có thể sử dụng cả để phòng thủ và tấn công.

Vì hình dạng thật của Longinus là một chiến binh cầm giáo, Mujin cũng có thể tạo ra vô số mũi giáo chết người.

Sau khi điều cấm kỵ bị xóa bỏ, Longinus không có giới hạn và cho phép Mujin trở nên đủ mạnh để nghiền nát những sinh vật trên trời như thần tiên và thậm chí cả các vị thần một cách dễ dàng.

Số 5. The Great Magician

Người dùng Charyeok – Jaeson Jeon-The Six

Khả năng đặc trưng – Dịch chuyển & Triệu hồi Sao băng

Còn được gọi là ‘Bảo vật Quốc gia’ còn sống, Jaeson Jeon là thành viên của The Six và có ông có một charyeok quyền năng được gọi là ‘The Great Magician’.

Những sức mạnh thức thuần này cho phép ông sử dụng phép thuật với cây đũa phép của mình cũng như thực hiện thuật giả kim đủ mạnh để kết hợp hàng trăm tên lửa hạt nhân thành một tên lửa khổng lồ. Ngoài ra, charyeok này cũng cho ông ấy sức mạnh để dịch chuyển tức thời và triệu hồi các thiên thạch , như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Mandeok Sang.

Thực thi công lý với vị trí là một trong The Six, sức mạnh của ông, ‘The Great Magician,’ chắc chắn là một trong những thứ tốt nhất.nó là ma thuật sử dụng charyeok mạnh nhất trên thế giới.

Số 4. Thủ hộ thần Cửu Vĩ

Người dùng Charyeok – Park Ilpyo-đội Chungcheong Nam

Khả năng Đặc trưng – Kích hoạt Đuôi cáo

Park Ilpyo, trưởng nhóm Chungcheong Nam trong GOH, có một trong những charyeok độc đáo nhất trong danh sách này, tức là Người bảo vệ Cửu Vĩ .

Lý do cho điều này là charyeok của Ilpyo thực sự là một chiếc chìa khóa có khả năng phá vỡ điều cấm kỵ và tấn công các vị thần, Nephilims, và các sinh vật cõi trời khác. Ngoài việc tăng cường thể chất và sức mạnh của mình, thủ hộ Cửu Vĩ còn cung cấp cho Ilpyo khả năng điều khiển lửa, nhờ đó anh ta có thể tạo ra lưỡi kiếm và lưỡi hái để tấn công kẻ thù của mình.

Hơn nữa, anh ta có thể triệu hồi tối đa 9 đuôi, và số lượng đuôi kích hoạt càng lớn thì sức mạnh và gánh nặng đặt lên cơ thể anh ấy càng lớn .

Ngoài việc hỗ trợ Ilpyo hạ gục Mori chỉ bằng vài cú đá, Cửu Vĩ Hộ mệnh còn vô cùng mạnh mẽ và xứng đáng ở vị trí thứ ba.

Số 3. Lưỡi Gươm của Thần

Người dùng Charyeok – Mandeok Sang- tổ chức Nox

Khả năng đặc trưng – lưỡi kiếm của Chúa

Charyeok của Mandeok Sang, ‘Lưỡi kiếm của Chúa’, phù hợp với thứ hạng cao của anh ấy là một trong những linh mục của Nox.

Sức mạnh thức thần này có thể giúp anh ta kích hoạt và điều khiển các lưỡi kiếm, cũng như triệu hồi các nephili và thiên thần. Hơn nữa, anh ta có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác, tức là bằng cách dịch chuyển tức thời, điều khiển năng lượng và thậm chí tạo ra một chiếc khiên. Vì là thành viên của Nox, Mandeok có quyền sử dụng cách mượn sức mạnh nguyên bản , cho phép ‘Lưỡi kiếm của Chúa’ thậm chí còn mạnh hơn, dẫn đến việc anh ta áp đảo ba thành viên của The Six.

Trong những tập gần đây, chúng ta đã thấy Mandeok thể hiện sức mạnh của mình dưới dạng một thanh kiếm khổng lồ và bắt giữ thành công Jin Taejin – một người có đủ sức mạnh để sánh ngang với các vị thần.

Số 2. Greed Tham Lam

Người dùng Charyeok- Jegal Taek và Jeon Jugok

Khả năng đặc trưng- Hấp thụ và đồng hóa các Charyeok khác

Greed là một Charyeok được hợp nhất vào cơ thể vật chủ của nó và được Ngọc Hoàng tạo ra với mục đích để giúp ông có được sự sống vĩnh cửu ( cùng với Dante là bản sao sinh học của ngọc hoàng và Đá Năng lượng thô ).  Nó là một trong những Charyeok mạnh nhất được thấy cho đến nay.

Greed là một Charyeok có tri giác ,Sử dụng Charyeok này, Jegal Taek có thể có được nhiều khả năng khác nhau bao gồm hấp thụ tất cả con người và bất kỳ loại sức mạnh nào miễn là người dùng có thể chứa nó. Đồng hóa sức mạnh : Có vẻ như Greed có thể gọi ra tất cả sức mạnh của những nạn nhân mà nó đã ăn. Điều này đã cung cấp cho Jegal Taek tất cả sức mạnh của từng Charyeok mà anh ta đánh cắp để sử dụng theo ý muốn.Tuy nhiên Sức mạnh để kiểm soát Charyeok bị đánh cắp phụ thuộc vào tài năng của vật chủ Greed.Ngoài ra Nó còn cho Jegal Taek khả năng tái sinh bằng cách hấp thụ người khác hoặc Charyeok

Và tất nhiên số 1.Trinity: Các vị thần của gió, mưa và mây

Người dùng Charyeok – Kim Ungnyeo-the Six

Khả năng đặc trưng – biến đổi thực tại.

Charyeok của Kim Ungnyeo là Trinity: The Gods of the Wind, The Rain, and the Clouds, là charyeok mạnh nhất trong series God of High School. Với nó, cô ấy có thể làm cong thực tại và thay đổi nó thành những gì cô ấy mong muốn.

Cô ấy có thể ban điều ước và thay đổi thực tại theo ý muốn của mình, mặc dù nó bị giới hạn ở mức năng lượng mà cô ấy có. Ví dụ, cô ấy không thể làm cho Jeon Jaesan sống lại vào lúc cô ấy thức dậy vì cô ấy đã thức dậy sớm hơn 15 ngày.

Chữa bệnh: Cô ấy có thể chữa lành những vết thương nghiêm trọng như mất tứ chi và trạng thái cận tử .Thậm chí hồi sinh người chết tuy nhiên Nó đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng và biến cô ấy từ người trưởng thành đầy đủ sức mạnh trở thành một đứa trẻ.

Tăng cường Phép thuật: Cô ấy có thể sử dụng cách Mượn sức mạnh thức thần để tăng cường sức mạnh phép thuật của mình để làm những chẳng hạn như mở cổng đến các thế giới khác. Tỷ lệ sử dụng năng lượng của cô ấy cho việc này được xác định bởi các yếu tố khác như kho báu quốc gia mà cô ấy sử dụng.

Hơn nữa, nếu sử dụng quá nhiều, cô ấy sẽ biến thành trẻ sơ sinh và không thể sử dụng sức mạnh của mình nữa.

Vậy là chúng mình vừa điểm lại những thức thần Charyeok mạnh nhất thời điểm hiện tại trong anime mùa 1. Bảng sếp hàng này là theo quan điểm của riêng mình. Còn các bạn, các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...