Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện

0 4.052

Trái Ác quỷ trong One Piece là loại trái thần bí được tìm thấy trên khắp thế giới, mà khi ăn nó, con người sẽ có những khả năng đặc biệt. Tùy thuộc vào từng loại sẽ đem đến những loại sức mạnh khác nhau. Trái ác quỷ trở thành một nhân tố không thể thiếu trong toàn bộ câu chuyện, làm cơ sở cho sức mạnh đặc biệt và phong cách chiến đấu khác nhau của phần lớn các nhân vật. Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 10 trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất từ trước đến nay nhé. 

10. KAKU/JABRA

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - kaku -

Kaku đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan: Ushi Ushi no Mi dạng Hươu cao cổ. Trái ác quỷ hệ Zoan cho phép hắn biến thành một con hươu cao cổ.
Khi ở dạng thú hoặc bán thú, hắn có thể sử dụng thêm Rankyaku – Phong Nhận Cước, khi hắn có thêm hai chân. Sức mạnh của Rankyaku của anh ta cũng tăng lên, như đã thấy khi anh ta sử dụng Rankyaku: Amanedachi để cắt xuyên qua toàn bộ tòa tháp mà hắn và Zoro đang chiến đấu.

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - Jabra one piece -

Jabra đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan: Inu Inu no Mi dạng Sói. Trái ác quỷ hệ Zoan cho hắn sức mạnh để biến thành một con sói hoàn toàn hoặc dạng nửa người nửa sói.
Điều này làm tăng đáng kể sức mạnh thể chất, cùng những ưu điểm của loài sói như nanh vuốt sắc nhọn, cho phép hắn ta gây thêm sát thương bằng các chiêu trong Lục Thức của mình. Là một người thuộc hệ Zoan ăn thịt, Jabra đam mê chiến đấu hơn so những loại Zoan thông thường.

9. ROB LUCCI

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - lucci -

Rob Lucci đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Neko Neko no Mi, dạng Báo đốm. Trái ác quỷ hệ Zoan cho phép hắn biến thân hoàn toàn thành báo hoặc nửa báo nửa người. Vì Trái ác quỷ Zoan tăng cường khả năng thể chất nhiều nhất, nên nó là lựa chọn số 1 với các võ sĩ cận chiến như Lucci. Ngoài ra, báo đốm là một động vật ăn thịt, ảnh hưởng của nó đem đến cho Lucci là khát máu và ham muốn săn mồi. Với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan này, uy lực các chiêu số trong Lục Thức của Lucci được gia tăng rất nhiều.

8. PAGE ONE/X DRAKE

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - page one -

PAGE ONE đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Ryu Ryu no Mi, dạng Spinosaurus, Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép người dùng biến thành một con Spinosaurus.
Là một Spinosaurus, PAGE ONE sở hữu sức mạnh to lớn, đặc biệt là ở bộ hàm và đuôi, có khả năng phá hủy các tòa nhà một cách dễ dàng. Ở dạng bán thú, cánh tay của hắn đủ dài để sử dụng trong chiến đấu và cũng sở hữu sức mạnh tuyệt vời, có thể chế ngự được cú đá của Sanji đã được tăng cường bộ trang phục đặc biệt Raid Suit và đánh Sanji bay qua một số tòa nhà.

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - x drake -

X Drake sở hữu Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Ryu Ryu no Mi, dạng Allosaurus. Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép hắn biến thành một con Allosaurus.
Allosaurus là một loài săn mồi to lớn và mạnh mẽ từ thời tiền sử. Điều này làm cho loại Trái Ác Quỷ này rất phù hợp cho mục đích chiến đấu, vì hệ Zoans ăn thịt được cho là những chiến binh hung tợn hơn hệ Zoan thường. Trong khi ở dạng Allosaurus đầy đủ, X Drake có được khả năng cắn cực mạnh, thậm chí có thể làm hỏng bộ giáp hạng nặng của Pacifistas, thứ được cho là cứng hơn thép.

7. KUROZUMI OROCHI

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - orochi -

Kurozumi Orochi đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Hebi Hebi no Mi, dạng Yamata no Orochi hay còn gọi là Bát Kỳ Đại Xà, một loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép hắn biến thành một con rắn tám đầu Bát Kỳ Đại Xà trong truyền thuyết Nhật Bản.
Trái Ác Quỷ này giúp hắn có tám cái đầu rất dài riêng biệt, mỗi một cái có khả năng nói và tư duy riêng biệt. Dường như Orochi có thể kiểm soát số lượng đầu có thể mọc cùng một lúc, với tám là giới hạn tối đa.
Trong hình dạng này, hắn có thể cắn đối thủ với sức sát thương và phạm vi đáng kể, cổ của hắn cũng có thể kéo duỗi và quấn lấy đối thủ.
Orochi cũng có khả năng chống chịu khá cao trong trạng thái biến đổi, hắn từng bị trần nhà sụp xuống đầu mà không có vấn đề gì lớn.

6. JACK THE DROUGHT

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - Jack -

Jack đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Zou Zou no Mi, dạng Voi Ma Mút, Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, cho phép hắn biến thành một con voi ma mút theo ý muốn.
Hình dạng voi ma mút khi hắn biến hình hoàn toàn khá là đồ sộ, làm tăng đáng kể kích thước vốn đã bất thường của Jack. Jack có thể san bằng các tòa nhà chỉ bằng một cú xoay thân cây và để lại dấu chân to lớn trên mặt đất khi bước đi.

5. QUEEN THE PLAGUE

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - queen -

Queen đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Ryu Ryu no Mi, dạng Brachiosaurus. Trái ác quỷ Zoan cổ đại này cho phép hắn biến thành một con Brachiosaurus theo ý muốn, cho hắn một thân thể to lớn và mạnh mẽ.
Ở dạng Brachiosaurus đầy đủ của mình, kích thước của Queen tương đương với một người khổng lồ, thậm chí còn cao to hơn cả Tứ Hoàng Big Mom, người có chiều cao lên tới 8 mét. Trọng lượng khổng lồ của Queen cũng có thể được sử dụng làm vũ khí, vì rất ít người có thể chịu được khi bị một cơ thể khổng lồ như vậy nghiền ép.

4. KING THE CONFLAGRATION

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - King -

King the Conflagration đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Ryu Ryu no Mi, dạng Pteranodon. Một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép hắn biến thành một con Pteranodon theo ý muốn.
Trái Ác Quỷ Hệ Zoan này mang lại cho hắn khả năng bay, và có thể thực hiện các cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ từ giữa không trung như đã thể hiện khi King lật đổ Queen Mama Chanter, một con tàu khổng lồ mà Big Mom đang ngồi trên nó.

3. MARCO THE PHOENIX

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - Marcos Pheonix Form -

Marco đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Tori Tori no Mi, dạng: Phượng Hoàng. Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này cho phép anh biến thành một con phượng hoàng theo ý muốn.
Mặc dù loại Trái Ác Quỷ thuộc hệ Zoan, nhưng do tính đặc biệt của phượng hoàng, các sức mạnh bổ sung mà nó đem lại có thêm ưu điểm của hệ Paramecia là sức mạnh siêu phàm có phần ảnh hưởng đến cơ thể người dùng với năng lực tái sinh và hệ Logia với khả năng thao túng ngọn lửa phượng hoàng.
Trái ác quỷ này cung cấp cho Marco các thuộc tính vật lý gia tăng như tất cả các loại Zoan khác và khả năng hiếm có là bay lượng trên bầu trời, cũng như khả năng không chiến.
Tuy nhiên, thuộc tính lớn nhất của Trái ác quỷ này là khi biến thành một con phượng hoàng lửa, người dùng có thể tái tạo gần như bất kỳ vết thương nào bằng ngọn lửa màu xanh mà nó tạo ra, giống như cách một con phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn của chính nó.
Những ngọn lửa màu xanh có thể chữa lành vết thương một cách thần kỳ. Các đặc tính chữa bệnh của ngọn lửa màu xanh cũng có thể được sử dụng để chữa trị cho những sinh vật khác, mặc dù ở một mức độ hạn chế hơn, vì vậy Marco cũng là một bác sĩ cao tay.

2. SENGOKU

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - sengoku -

Sengoku đã ăn Trái Ác Quỷ Hệ Zoan: Hito Hito no Mi, dạng: Phật Daibutsu. Một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại còn hiếm hơn hệ Logia cho phép người dùng biến thành một vị Phật khổng lồ theo ý muốn.
Sức mạnh chính của loại quả này là cho phép người dùng biến thành một vị Kim Phật khổng lồ, có được sức mạnh cực lớn khi chiến đấu. Ở dạng này, tứ chi của Sengoku phát triển vượt trội,  cánh tay của ông to bất thường và đôi chân tương đối nhỏ. Toàn bộ cơ thể Sengoku có một màu vàng chói, ngoài khả năng biến đổi hoàn toàn và một phần như những người có năng lực hệ Zoan khác, Sengoku còn có thể sử dụng bàn tay để phát ra sóng xung kích mạnh mẽ như kiểu Như Lai Thân Chưởng vậy đó.

1. KAIDO

Top 10 Trái Ác Quỷ Hệ Zoan Mạnh Nhất Từng Xuất Hiện - kaido -

Kaido đã ăn một Trái Ác Quỷ Hệ Zoan thần thoại siêu hiếm cho phép hắn biến thành một con rồng phương Đông khổng lồ, có vảy màu xanh, đáng chú ý là một vòng lửa bao quanh mỗi cánh tay trên của hắn. Ở dạng này, Kaido có khả năng bay lượn trên không trung hoặc tạo ra các đám mây làm chỗ đứng.
Khi hóa rồng Kaido có thể phóng ra những luồng lửa tàn phá từ miệng, có thể dễ dàng thổi bay một khu vực rộng lớn. Kaido đươc mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới một phần không hề nhỏ là nhờ sức mạnh của Trái Ác Quỷ này đem lại.

Hồ Sơ Nhân Vật One Pice

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...