TOP 10 Chi Tiết Thú Vị Ẩn Giấu Trong Avengers Endgame

0 3.393

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Hồ Sơ Nhân Vật. Trước tiên để bắt đầu video này mình xin khuyến cáo “nếu bạn không muốn biết bất kỳ điều gì trước khi xem Avenger EndGame hãy dừng video này tại đây” vì video này sẽ tiết lộ 1 số chi tiết của phim.

Trong Avenger Endgame có những chi tiết thú vị nào được ẩn giấuì? hay chúng ta còn gọi nó là trứng phục sinh của phim. Sau đây là 10 chi tiết thú vị mình tìm được sau khi xem Avengers Endgame có thể bạn đã bỏ qua.

10. Sự xuất hiện của cameo Russo.
Việc các đạo diễn xuất hiện trong phim của mình là điều khá quen thuộc và điều đó cũng không ngoại lệ với anh em nhà Russo. Bạn có thể thấy Joe Russo ngồi cạnh Steve Roger trong 1 cuộc tụ hội nhỏ với mục đích hỗ trợ những người sống sót sau cú búng tay của Thanos thoát khỏi khủng hoảng, đau buồn để bắt đầu lại cuộc sống của họ. Tại đây Joe kể về những nỗ lực của mình để hẹn hò nhưng cả hai đều rất khó quên quá khứ đau buồn 5 năm trước.
Nhân vật có nhiều đất diễn và đóng vai trò quan trọng hơn trong phim so với 1 cameo thông thường.

9. Jim Starlin Người tạo ra Thanos đóng vai trò Cameo

Cũng trong đoạn đối thoại của Steve và Cameo Joe Russo, khi ống kính cắt qua những thành viên của tụ hội. Một người đàn ông lớn tuổi trong nhóm được giữ khung hình lâu hơn những người khác. Có thể đa số khán giá không biết người đàn ông lạ mặt này là ai nhưng mình sẽ bật mí với các bạn. Đó chính là Jim Starlin, tác giả bộ truyện tranh Infinity Gauntlet nguyên bản Và cũng chính ông là người chịu trách nhiệm chính đưa tên Mad Titan phiên bản truyện tranh vào MCU. Vì vậy chẳng có lý do để ông không xuất hiện trong Avengers Endgame

8. Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ mở rộng với các X-Men

Với việc Disney chính thức sở hữu 21st Century Fox với cái giá 52,4 tỷ USD thì bản quyền điện ảnh của X-men và Fantastic Four sẽ trở lại với MCU. Một chi tiết tinh tế trong Avenger EndGame chính là cảnh tượng Scott Lang vừa trở về từ lượng tử giới và đang tìm kiếm tên các thành viên trong gia đình mình ở đài tưởng niệm những người mất tích. Một cái tên xẹt qua chỉ trong khoảng khắc – Roberto da Costa hay còn được biết đến như một New Mutants: Sunspot.

7. Kiểu tóc mới của Captain Marvel
Captain marvel xuất hiện đầu phim với 1 diện mạo tương tự trong bộ phim riêng về cô, cũng với kiểu tóc dài. Tuy nhiên sau khoảng thời gian 5 năm cô xuất hiện với một mái tóc ngắn, phong cách thể thao mạnh mẽ. Đây cũng là Kiểu tóc của nhân vật truyện tranh Captain Marvel do Kelly Sue DeConnick tạo ra. Một bí mật nữa đó chính là Kelly Sue DeConnick cũng xuất hiện trong bộ phim riêng của Captain Marvel trong vai trò cameo: Một hành khách đi tàu đã đâm sầm vào Carol Danvers

6. Giầy múa bale
Giầy múa bale xuất hiện trên một chiếc ghế trong văn phòng của The Avengers trong cảnh quay: Steve nói chuyện cùng Black Widow khi cô vừa kết thúc một cuộc trao đổi từ xa với Rocket Racoon, Captain Marvel, Nebula, okoye.
Đôi giày múa bale gắn liền với quá khứ của Black Widow khi cô được huấn luyện để trở thành sát thủ.

5. Big Lebowski

5 năm sau sự kiện cái chết của Thanos. Thor được tìm thấy ở một làng chài ven biển
với cái bụng bự, tóc dài, râu dài. Thor lúc này rơi vào trạng thái chán nản, thất bại và luôn say xỉn. Khi gặp Thor, Tony đã gọi anh là Lebowski. The Big Lebowski là bộ phim về một anh chàng cùng tên lười biếng và thất nghiệp. Tạo hình cả 2 nhân vật khá giống nhau

4. Mông của Captain America

Một nhóm cướp thời gian bao gồm Iron Man, Hulk, Captain Ameria và Ant-Man quay trở lại năm 2012 để cướp các viên Infinity Stone. Tony đã nói về trang phục của thời điểm đó của Cap rằng bộ trang phục này không giúp ích gì được cho cái mông của Cap. Và khi Captain America đã hạ gục chính mình trong quá khứ Cap đã đứng đó và tự kiểm tra cái mông của mình và xác nhận: “Đó là cái mông của nước Mỹ”. Đây là một trò đùa ít thấy về thanh niên nghiêm túc Captain America. Người được công nhận là Avengers có cái mông đẹp nhất. America’s ass cũng là nguồn cảm hứng cho cư dân mạng chế các ảnh meme khi Avengers 2012 được phát hành.

3. Harley Keener

Trong đám tang của Iron Man rất nhiều nhân vật quen thuộc của Marvel đến tham gia gồn các Avengers, Guardians of the Galaxy, SHIELD, thậm chí cả tướng . Nhưng một cậu thiếu niên đứng một mình ngay sau Scarlet Witch chắc hẳn sẽ đánh đó rất nhiều người xem. Thực ra đấy chính là cậu bé Harley Keener trong Iron Man 3. Điều này nhắc nhở rằng quãng thời gian trôi qua từ Iron Man 3 đến Endgame là khá dài nhưng tình cảm của Harley dành cho Iron Man khó có thể xóa nhòa

2. New Asgard
Trong Endgame những cư dân Asgard cuối cùng còn sót lại sinh sống ở 1 thị trấn nhỏ ven biển tên là New Asgard. Đây cũng chính là nơi Odin muốn Thor và Loki ghi nhớ và coi đây nhà trong Thor Ragnarok ngay trước khi Thor và Loki chiến đấu với Hela

1. Hydra muôn năm

Một cảnh trong Avengers Endgame liên quan đên tổ chức Hydra, nhóm phát xít siêu nhiên và Captain đã đụng độ trong Captain America: The First Avenger 2011 và trong Captain America :The Winter Soldier 2014.
Như Winter Soldier tiết lộ, Hydra đã xâm nhâm vào nội bộ của SHIELD, các đặc vụ cảu Hydra đang làm việc bí mật trong nội bộ bọn họ. Captain đã lợi dụng điều này để lấy được sự tin tưởng của nhóm đặc vụ Hydra ẩn trong SHIELD bằng cách đọc khẩu hiệu “Hail Hydra”

Với một bộ phim đánh dấu 1 giai đoạn của vũ trụ Marvel như Avengers Endgame có thể sẽ còn rất nhiều chi tiết thú vị được ẩn giấu trong đó mà mình chưa phát hiện ra. Hãy comment cho chúng mình những phát hiện thú vị của bạn sau khi xem phim nhé.

Cám ơn các bạn đã xem video này. Hãy Like, Share, Suscribe và đừng quên ấn vào chuông để nhận thông báo những video mới nhất nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...