Tokyo Revengers Chapter 238 Spoilers Ngày phát hành, Đọc Manga Online

0 5.868

Tokyo Revengers Chương 238 giới thiệu băng đảng Thousand Winters, mà Takemichi mới thành lập. Takemichi đưa ra quyết định này sau khi gặp Hina, Cô đã an ủi anh và nói với anh rằng đó không phải là cuộc chiến mà anh có thể chiến đấu một mình. Hina cũng gợi lại những ký ức từ quá khứ của Takemichi.

Tokyo Revengers Chapter 238 Spoilers Ngày phát hành, Đọc Manga Online - Tokyo Revengers Chapter 238 1024x576 1 -

Với mong muốn chiến đấu với Kantou Manji, Takemichi bắt đầu chiêu mộ thêm những thành viên mới. Sau Hakkai và Inui, Takemichi sẽ có thêm bộ ngũ Mizo gia nhập. Mitsuya cũng bất ngờ tìm đến nhà Takemichi…

Takemichi nhận ra rằng anh ta có thể thành lập một đội mới có khả năng mang lại hòa bình và Mickey trở lại. Tokyo Revengers giới thiệu thành viên mới của nhóm Thousand Winters. Điều này bắt đầu khi Takemichi bình phục chấn thương và gặp Chifuyu.

Chifuyu gây khó dễ cho Takemichi, nhưng sau khi xin lỗi, anh chấp nhận trở thành thành viên của băng, và họ nghĩ ra cái tên đó. Anh ấy cũng đã từ bỏ công việc của mình để gia nhập cùng Takemichi. Chifuyu và Takemichi đi dạo về Tokyo để tìm kiếm những người tham gia băng.

Takemichi đã rất ngạc nhiên khi thấy các chàng trai háo hức tham gia cùng anh. Anh ấy mong họ cần một thời gian để xem xét, nhưng không phải vậy. Các chàng trai đảm bảo với Takemichi rằng họ sẽ không bao giờ từ chối hỗ trợ anh ta nếu anh ta yêu cầu.

Takemichi nhận ra rằng Hakkai sẽ không thay đổi. Chifuyu tặng Hakkkai bộ đồng phục Thousand Winters mới của họ. Hakkai mặc chiếc áo phông vào và phát hiện ra rằng nó có một cái đầu của một con mèo với chữ T và W trên đó. Khi anh ấy tự hỏi ai là người đưa ra ý tưởng, Takemichi mỉm cười, và Hakkai nhận ra rằng chính Takemichi là người đã đưa ra ý tưởng.

Đây là bộ trang phục thú vị nhất mà bất kỳ băng đảng nào ở Tokyo từng mặc. Takemichi khuyên Hakkai đừng ngại ngùng vì anh ấy đang mặc bộ đồ của Thousand Winters. Hakkai không thể tin được là họ lại nghĩ ra một bộ trang phục và cái tên kỳ lạ như vậy. 

Sau Hakkai và Inupi, Takemichi mời bộ ngũ trường Mizo vào băng Thousand Winters. Dù biết sẽ đối đầu Mikey nhưng những người bạn này không hề đắn đo suy nghĩ mà đồng ý ngay tắp lự luôn. Cả bọn nghĩ cái “áo lớp” kia tệ thật nhưng vẫn sẽ giúp Takemichi bởi với họ, Takemichi là người quan trọng nhất.

Tiếp đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ của bộ ngũ trường Mizo với Takemichi và cách mà nhân vật chính tác động đến họ.

Ở các diễn biến cuối cùng, Takemichi đang chơi game thì nghe tiếng chuông cửa. Người đến thăm cậu là Mitsuya, chàng trai nay đã cạo trọc đầu, để lộ ra hình xăm rồng giống với Draken…

Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về Tokyo Revengers Chương 238 Spoilers, ngày phát hành và đọc manga trực tuyến ở đâu?

Tokyo Revengers Chap 238 Ngày phát hành

Bộ manga Tokyo Revengers gần đây đã bắt đầu được triển khai, và lượng người hâm mộ đã tăng lên nhanh chóng kể từ khi bộ anime chuyển thể được phát hành. Theo báo cáo của Tokyo Revengers, lịch phát hành gần đây nhất, chương mới: Tokyo Revengers Chương 238 Ngày phát hành sẽ vào ngày 19 tháng 1 năm 2022. Cũng có thể chương sẽ được phát hành trước thời hạn, vì vậy người hâm mộ hãy chú ý theo dõi cho điều đó.

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 238 ở đâu?

Chủ sở hữu giấy phép chính thức của Tokyo Revengers Chương 238 là Kodanshacomics và người hâm mộ có thể mua từng tập riêng lẻ bằng cách truy cập trang web chính thức của họ.hoặc cũng có thể truy cập các trang web riêng tư khác để cập nhật các chương mới nhất. Chúng tớ sẽ tiếp tục xuất bản các bài  của Tokyo Revengers. 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...