Tokyo Revengers Chapter 237 Spoilers Ngày phát hành, Đọc Manga Online

0 5.384

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, Tokyo Revengers Chương 237 đã trở lại để cho thấy sự sụp đổ từ cuộc xung đột giữa Ba tổng trưởng. Để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới, Takemichi đã mở lòng với Hina. Nhiệm vụ mới của Takemichi được tiết lộ trong Tokyo Revengers vì anh ta muốn tự mình xử lý các trận chiến.

Tokyo Revengers Chapter 237 Spoilers Ngày phát hành, Đọc Manga Online - Tokyo Revengers Chapter 237 1140x570 1 -

Trong chương Tokyo Revengers gần đây nhất. Để ăn mừng đêm giao thừa, Takemichi và Hina đã đi xem pháo hoa với bạn bè của họ. Để cổ vũ Takemichi, Hina cố gắng làm cho cậu ta quên đi trận chiến. Cặp đôi tìm một chỗ ngồi cạnh nhau.

Đầu cô tựa vào vai anh, và cô tự hỏi liệu Takemichi có muốn ôm cô không. Takemichi đẫm nước mắt nói với cô ấy rằng anh ấy muốn hôn và âu yếm cô ấy đến mức nào và nhắc hina nhớ về việc anh đã từng khao khát được nắm tay cô ấy như thế nào. Takemichi nhớ lại lần họ xem pháo hoa cùng nhau ở nhà Hina, và anh nhớ rằng mình đã nắm tay Naoto do nhầm lẫn.

Rốt cuộc, Naoto đã cản đường và Takemichi đã nắm tay cô ấy khi hina bị phân tâm bởi Naoto. Takemichi nhận ra rằng anh đang làm mọi thứ có thể để giữ hina an toàn và nói với cô điều đó.

Để đạt được mục tiêu đó và kiếm thêm bạn bè và đồng minh, anh ấy đã mắc một sai lầm. Với nhiều người hơn cần phải cứu. Takemichi khó chấp nhận rằng Mikey chỉ có một mình trong bóng tối vì anh cảm thấy Mikey đã cứu tất cả những người mà anh định bảo vệ.

Đó là những gì Hina nói với anh rằng anh đã ăn ở đền Musashi. Nhân cơ hội, Takemichi đến gần Hina, hỏi cô có nhớ lại những gì anh đã nói ngày hôm đó không. Nhắc nhở anh ta rằng anh ta không phải là Drunken hay Mikey, Hina chào Takemichi trên mặt đất tại Shrine. “Band of Brothers” là tiêu đề của chương này. Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về Tokyo Revengers Chương 237 Spoilers, ngày phát hành và đọc truyện tranh trực tuyến ở đâu?

Tokyo Revengers Chap 236 Tóm tắt

Before in Tokyo Revengers Chương 236 : Hina nhận ra rằng cô nhớ lại những gì cô đã nói với anh và cô đã nói với anh rằng Takemichi-Kun chính là Takemichi-Kun. Hít một hơi thật sâu, Takemichi thừa nhận rằng anh không đủ tốt vì anh ấy thiếu sức mạnh cần thiết.

Một trong những ký ức sống động nhất của take là cuộc hỗn chiến với các thành viên của băng đảng Rokuhara và cố gắng siết cổ một thành viên khác trong nhóm. Anh  nhận thức rõ rằng mình không thể hạ gục kẻ đó bằng chính sức lực của mình. Tên của anh là “Hinagaki Takemichi,” và anh sẽ làm việc với những người khác để kéo Mikey về phía họ, Takemichi tuyên bố.

Bởi vì anh ấy không thể chịu đựng nó một mình, Hina cảm thấy nhẹ nhõm khi Takemichi quyết định làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này. Takemichi thông báo với cô rằng anh đã đưa ra quyết định và chắc chắn rằng anh ta sẽ thành lập băng nhóm tốt nhất trong lịch sử Tokyo.

Xem pháo hoa xong hai đứa vui vẻ rồi về. Băng trên tay Takemichi sẽ bong ra sau một tháng. Rằng cánh tay của anh ấy đã được chữa khỏi và bây giờ anh ấy có thể thực hiện nhiệm vụ của mình . Sau khi hồi phục, Takemichi đã sẵn sàng để thành lập nhóm của riêng mình.

Anh ấy tự tin rằng mình có thể biến  thành một thành viên của đội. Chifuyu chào Takemichi khi anh đến Palme Pet Shop trên đường rời đi. Sau khi chào hỏi nhau, Chifuyu hỏi liệu anh ta có định gây chiến khi được xuất viện hay không. Kết quả của cuộc trò chuyện cuối cùng của họ, Takemichi biết rằng anh ta cần phải sửa đổi với Chifuyu.

Trong một nỗ lực để sửa đổi, anh ấy thừa nhận với Chifuyu rằng anh ấy đã không suy nghĩ rõ ràng. Chính sự ngu ngốc của Takemichi mới là nguyên nhân khiến anh đau khổ nhất. Takemichi được Chifuyu hướng dẫn đi vì anh ấy cảm thấy lãng phí thời gian để nói lại vấn đề này.

Tokyo Revengers Chap 237 Spoilers, Thảo luận

Còn cách nào tốt hơn để giết thời gian cho đến khi chúng ta có được chương tiếng Anh hơn là kiểm tra một số suy đoán và dự đoán mà người hâm mộ đưa ra. Hãy cho chúng tớ biết những gì bạn tin sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của Tokyo Revengers 237 trong phần bình luận bên dưới.

Sau một tháng nằm trong bệnh viện, Takemichi cuối cùng cũng được xuất viện, và quyết tâm của anh ta chỉ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn kể từ đó. Anh ấy đã sẵn sàng để đối đầu với đối thủ khó khăn nhất của mình, nhưng đó là đối thủ mà anh ấy trông đợi nhất vào thời điểm này.

Takemichi bắt đầu bằng việc tranh thủ sự giúp đỡ của Chifuyu, đồng minh đáng tin cậy và thân yêu nhất của anh. Kiến thức của anh về bí mật vượt thời gian của Takemichi là lần đầu tiên và anh đã giữ bí mật trong suốt thời gian dài.

Tokyo Revengers Chap 237 Ngày phát hành

Bộ manga Tokyo Revengers gần đây đã bắt đầu được triển khai, và lượng người hâm mộ đã tăng lên nhanh chóng kể từ khi bộ anime chuyển thể được phát hành. Theo báo cáo của Tokyo Revengers, lịch phát hành gần đây nhất, chương mới: Tokyo Revengers Chương 237 Ngày phát hành sẽ vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Cũng có thể chương sẽ được phát hành trước thời hạn, vì vậy các fan hãy chú ý theo dõi cho điều đó.

Tôi có thể đọc Tokyo Revengers Chương 237 ở đâu?

Chủ sở hữu giấy phép chính thức của Tokyo Revengers Chương 237 là Kodanshacomics và người hâm mộ có thể mua từng tập riêng lẻ bằng cách truy cập trang web chính thức của họ. Họ cũng có thể truy cập các trang web riêng tư khác để cập nhật các chương mới nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục xuất bản các bài báo của Tokyo Revengers. Hãy để mắt đến chúng tôi cho đến lúc đó

Đọc thêm về Tokyo Revengers 

Ken Wakui là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh Nhật Bản Tokyo Revengers. Kể từ tháng 3 năm 2017, nó đã được đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shnen của Kodansha. Bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Liden Films bắt đầu vào tháng 4 năm 2021. Vào tháng 7 năm 2021, bộ phim chuyển thể từ người thật đóng sẽ được phát hành tại Nhật Bản.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...