Toji Fushiguro – Sát Chú Thuật Sư Khiến Gojo Satoru Bất Lực & Suýt Bị Giết Chết

0 38.014

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Như đã nói ở video trước, trong thứ hạng đặc cấp chỉ tồn tại 4 nhân vật mang danh chú thuật sư đặc cấp. Nhưng thật ra, có một tồn tại khác mà không thể xếp vào bảng phân cấp chú thuật sư này, vì hắn không phải chú thuật sư hay chú linh. Đúng vậy, đó chính là Toji Fushirugo, kẻ tiếp cận nhất với thành công trong một nhiệm vụ bất khả thi là tiễn đưa Gojo Satoru về với suối vàng. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Toji, một người không có bất kỳ tí tẹo chú lực nào trong người làm sao có thể mém giết được sensei bá đạo hạt gạo của chúng ta nhé!

Toji Fushiguro Trước đây là Toji Zenin, ông cũng là cha của Megumi Fushiguro. Toji gia nhập bộ truyện với vai trò một sát thủ khét tiếng được Bàn Tinh Giáo – Thời Khí Hội thuê ám sát Tinh tương thể vật chứa mới của Tengen Sama. Ông còn được mệnh danh là Sát Chú Thuật Sư.

Về Ngoại Hình của Toji

Lúc nhìn vào Toji, tui có thể chắc chắn 100% với bạn luôn là ông không hề bị cắm sừng, bởi một trong những thứ mà Megumi thừa hưởng từ anh dễ thấy nhất chính là chiều cao và cơ thể khiến bao nữ nhân mê đắm. Đồng thời là một chuyên gia cận chiến, Toji có một cơ thể đầy cơ bắp săn chắc và hoàn mỹ, cùng với một vết sẹo phía bên khóe miệng phải. Khi còn là người của gia tộc Zenin, Toji thường mặc một bộ yukata màu đen và khoác bên ngoài chiếc Haori tối màu.

Sau khi rời khỏi gia tộc thì ông ăn mặc trông có vẻ “đời thường” hơn, thường mặc áo thun đen giày đen, dễ ẩn nấp để thực hiện các hợp đồng ám sát. Khi được Ogami triệu hồi thì Toji xuất hiện trong một bộ áo len dài tay sáng màu nhưng vẫn còn đó chiếc quần và đôi giày tông đen ngày ấy, giản dị cho tới chết luôn.

Toji Fushiguro - Sát Chú Thuật Sư Khiến Gojo Satoru Bất Lực & Suýt Bị Giết Chết - Toji Fushiguro thumb -

Về Tính Cách của Toji

Toji là kiểu đàn ông lạnh lùng, điềm đạm, tự tin, thích tận hưởng bản thân và kiếm tiền bằng kỹ năng của mình. Ông có vẻ thích trò chuyện sâu sắc với những người khác miễn là nó có liên quan đến bản thân mình và có thể trao đổi với những câu nói đùa hóm hỉnh. Khi gặp nhau, Satoru hỏi Toji rằng họ đã gặp nhau trước đây chưa nhưng Toji đảm bảo với anh rằng ông cũng không phải kiểu người hay nhớ tới một chàng trai nào đó. Trong trận chiến, Toji có một biểu hiện điên cuồng như thể ông ấy đang tận hưởng cảm giác hồi hộp, bên bờ sinh tử của trận chiến, nhưng Toji lại luôn giữ một cái đầu lạnh lùng và đầy tính toán và lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình.

Trong trận chiến, Toji là hiện thân của một chiến binh tàn bạo, luôn tấn công kẻ thù của mình một cách dã man cùng với nụ cười đầy khinh bỉ trên mặt. Đồng thời ông cũng là một người rất cẩn trọng trong việc lên kế hoạch tiêu diệt mục tiêu và thậm chí sẵn sàng sử dụng sức mạnh của đối thủ để chống lại chính họ.

Như bao con nghiện cờ bạc khác, ông thần Toji này rất thích tham gia vào bộ môn cá độ đua ngựa. Và như một quy luật tất yếu, Toji chả bao giờ thắng trận nào cả dù đặt cược rất nhiều lần.

Mối quan hệ giữa Toji và Megumi thì lại khá là phức tạp, Toji đặt tên con mình là Megumi trước khi biết nó là trai hay gái và thậm chí quên bẵng đi cả cái tên này sau đó. Dẫu vậy, nhưng có vẻ Toji đã khá cân nhắc trong việc chọn cái tên Megumi mang ý nghĩa “phước lành” này và trước giây phút lâm chung, điều duy nhất xẹt qua trong đầu Toji chính là cảnh ông đang bồng trên tay đứa con mà mình đã bỏ rơi trước đó.

Chính bản thân Toji đã lựa chọn cách sống vứt bỏ lòng tự tôn của mình, dù là bản thân hay người khác, chẳng còn ai tôn trọng ông nữa, chí ít đó là những gì Toji nghĩ. Nhưng rồi cuối cùng, Toji đã gạt phăng cái ước muốn nhỏ nhoi của mình đi để chiến đấu với Gojo, dù biết đối thủ trước mặt mình sau này sẽ trở thành chú thuật sư mạnh nhất. Ông tự tin rằng mình sẽ phá bỏ được cột mốc sức mạnh của nhà Zenin và vượt qua cả những chú thuật sư mạnh nhất dù không mang trong mình bất kỳ một tia chú lực nào. Nếu xét ra thì đúng vậy thật, nhưng đen thôi, đỏ quên đi, ông lại đụng ngay phải Satoru Gojo.

Tiểu Sử về Toji

Lần đầu tiên khi Satoru Gojo và Toji gặp nhau là lúc ông vẫn còn ở trong gia tộc Zenin. Toji đã rất bất ngờ về việc dù chỉ mới vài tuổi, Gojo đã có thể cảm nhận được sự hiện diện của mình dẫu cho ông không hề có bất kỳ 1 tia chú lực nào hết và đó cũng là người duy nhất từng cảm nhận được khi Toji đứng đằng sau.

Tại một thời điểm nào đó trong quá khứ, Toji và Naobito đã có một cuộc thương thảo về việc ông sẽ bán Megumi cho gia tộc Zenin một khi cậu bé kiểm soát được chú lực của mình.

Vào năm 2006, Toji đã được Bàn Tinh Giáo – Thời Khí Hội những con người bình thường tôn Tengen Sama mời về để ám sát tinh tương thể. Sau đó tại một trường đua, Toji đã dùng tiền được trả để treo thưởng cho các Nguyền Sư khác lấy mạng Tinh Tương Thể Riko Amanai. Toji dùng nó để khiến những tên sát thủ đến ám sát Riko, bào mòn sự cảnh giác, cũng như sức mạnh của Gojo xuống mức thấp nhất trước khi ra tay. Thời hạn của bảng treo thưởng này sẽ khiến những vệ sĩ của Riko buông lỏng cảnh giác mà không ngờ được đợt tấn công trí mạng nhất lại đến từ Toji.

Vào ngày mà mà Riko hợp nhất với Tengen, Toji cuối cùng cũng gây thương tổn được cho Gojo bằng một đòn ám sát đến từ phía sau lưng. Ngay lúc Geto triệu hồi chú linh để nuốt chửng Toji thì chúng đã bị ông dùng chú cụ cắt phăng, chui ra khỏi bụng nó một cách dễ dàng. Lúc này thì Gojo bọc hậu cho Geto, Misato, và Riko chạy vào trong trường đến địa điểm hợp thể. Đến tận lúc này, Toji mới tiết lộ ông chính là kẻ chủ mưu của tờ treo thưởng Riko, tờ treo thưởng đã được gỡ xuống cũng bởi chính tay ông. Trong lúc Gojo bị trọng thương, Toji dễ dàng né hết tất cả các đòn tấn công của anh và còn tung ra một đám đầu ruồi để che mắt Gojo, đánh lạc hướng anh ấy. Bực tức vì lần đầu bị trọng thương lại bị che mắt, Gojo xử dụng thuật thức của mình để san bằng mọi thứ xung quanh, quyết phải tìm được Toji đang ở đâu. Rất đáng tiếc, đàn quạ chỉ là kế che mắt để Toji tấn công vào điểm mù của Gojo và đâm một chú cụ đặc cấp vào cổ anh. Sau loạt công kích này, Gojo sensei gục ngã trong vũng máu, dường như đã chết với nhiều vết thương chí mạng. Toji nhìn lên với một nụ cười tự mãn và bắt đầu truy đuổi bộ 3 Geto bỏ mặc Gojo vẫn đang nằm sõng soài dưới mặt đất.

Toji lần theo mùi của bộ 3 để lại, tìm ra nhóm Riko và headshot cô bé bằng một cây súng lục. Trong khi Geto đang bàng hoàng vì tại sao Toji lại ở đây, thì ông nói rằng mình đã giết chết Gojo và lần theo tới đây. Trong lúc vừa né tránh và đối phó với những đòn tấn công giận giữ đến từ Geto, Toji thậm chí còn giải thích về cách mà mình đã vô hình như thế nào ở trường học và phong cách chiến đấu của bản thân. Nhưng Geto không quan tâm, lúc này anh chỉ muốn giết chết kẻ trước mắt mình bằng cách triệu hồi chú linh và phối hợp giết Toji bằng những đòn cận chiến mà Toji không ngờ tới.  Nhưng sự chênh lệch sức mạnh là quá lớn, kể cả khi đạt trình độ chuyên nghiệp trong việc sử dụng võ thuật và khả năng cận chiến, Geto vẫn không thể đánh bại được Toji, một con người đã trui rèn cơ thể và học tập võ thuật vài chục năm trời. Những chiêu thức võ thuật cận chiến của Geto khi dùng trước mặt Toji chỉ là múa rìu qua mắt thợ mà thôi. Sau khi đánh bại Geto, ông quyết định tha mạng cho Geto vì không muốn gặp phiền phức với đám chú linh mà Geto đang nắm giữ nếu chủ nhân nó bị giết. Toji còn móc mỉa rằng những kẻ như Gojo và Geto, cảm thấy thế nào khi được mệnh danh là những kẻ được ban phước, những thiên tài sử dụng chú lực lại thua trước một con khỉ chẳng có tí chú lực nào như ông.

Sau đó Toji nhặt xác Riko về tổng bộ Bàn tinh Giáo để nhận nốt phần thù lao khi hoàn thành ủy thác. Ngay khi bước ra khỏi cổng, Toji sững sờ khi thấy Gojo, kẻ mà ông tự tin đã giết chết trong nhiệm vụ lại đang đứng sừng sững trước mặt mình. Về phần Gojo, anh hưng phấn như đang cắn cỏ, giải thích với Toji về cách mà mình đã dùng thuật thức phản nghịch để hồi phục vết thương và việc Toji xém giết anh đã khiến anh hoàn thiện được thuật thức của mình. Toji ngay lập tức lao vào Gojo nhưng lúc này Gojo đâu còn là Gojo của ngày hôm qua, anh dễ dàng áp đảo Toji với bộ kỹ năng bá đạo mà mình vừa hoàn thiện. Trong lúc nhanh chóng phân tích khả năng của Gojo để lập ra một kế hoạch đối phó, Toji hoàn toàn bị choáng ngợp bởi loạt thuật thức được kết hợp từ các thuật thức trước đó của của Gojo, tạo thành một đòn tấn công hoàn toàn mới mà ông chưa từng biết- đó chính là Vô Hạn Chú Thuật – Hư Thức “Tử”. Đòn tấn công khiến Toji bị thương nặng và cũng là lời kết của cuộc chiến trước khi ông kịp chống trả. Trước khi chết, Gojo hỏi Toji có lời trăn trối cuối cùng nào không, Toji sau khi suy nghĩ một lúc thì đã nói với kẻ giết mình rằng Megumi – con trai ông sẽ bị bán cho gia tộc Zenin vào 2 đến 3 năm nữa và Gojo có thể làm bất cứ điều gì anh muốn với thông tin đó. Điều này khiến Gojo tìm kiếm Megumi với ý định chăm sóc cậu cũng như nói cho cậu biết về người cha vừa bị giết bởi mình. Sau này thì Toji được triệu hồi lên bởi Ogami nhưng rất tiếc là không có trận trạm trán thứ 2 giữa Toji và Gojo-sensei

Sức mạnh & Khả năng của Toji Fushiguro

Do Thiên Dữ Chú Phược, nên Toji không sở hữu bất kỳ một tia chú lực nào trong mình. Bù lại việc thiếu hụt chú lực này, Toji lại có khả năng thể chất siêu việt. Ông dồn hết khả năng phát triển toàn bộ ưu thế của mình từ thể chất, tốc độ, võ thuật cho tới sức bền đều đạt đến mức độ siêu việt các chú thuật sư đặc cấp.

Toji sở hữu Sức Mạnh thể chất siêu việt

Ông đã rèn luyện thể chất bẩm sinh của mình siêu việt đến mức có thể dùng nó để đánh bại các chú thuật sư và chú linh ở hạng Đặc cấp. Đồng thời sau khi chém giết rất nhiều chú linh, cơ thể ông bắt đầu sinh ra kháng thể kháng được cả các chú thuật.

Tất cả các giác quan của Toji đều nhạy bén hơn so với những giác quan của một người bình thường bởi việc cơ thể không sở hữu bất kỳ một tia chú lực nào. Toji có khả năng truy tìm những dấu vết tự nhiên mà con người để lại như mùi và dấu chân nhờ các giác quan nhạy bén của mình. Khi các giác quan của Toji ở thời kỳ đỉnh cao, ông thậm chí có thể nhận thức được những chú linh và các chú thuật sư ở gần. Điều mà Maki Zenin, một chú thuật Sư cũng bị reo Thiên Dữ Chú Phược không thể làm được.

Toji là một chiến thuật gia đầy mưu mô và âm hiểm. Ông lập ra được một kế hoạch để làm suy yếu một chú thuật sư mạnh mẽ như Satoru Gojo và thậm chí ám sát thành công Gojo khi anh đang bị kiệt sức nhờ kế hoạch của chính ông bày ra. Toji cũng đã đánh bại những đối thủ mạnh mẽ như Gojo và Getou bằng cách tìm ra nguyên lý sử dụng thuật thức của đối thủ và tìm ra phương pháp chống lại họ.

Chú thuật Thiễn Dữ Chú Phược: Đây là chú thuật được gieo lên người Toji từ khi sinh ra. Nó là nguyên nhân khiến Toji không có một tia chú lực nào trong cơ thể. Nó cũng là nguyên nhân cho sức mạnh thể chất to lớn của ông. Mặc dù có ghi nhận rằng một số người đã có Thiên Dữ Chú Phược để đưa chú lực của họ về mức bình thường, nhưng Toji là trường hợp duy nhất mà nó đã xóa bỏ hoàn toàn chú lực của ông. Bằng cách loại bỏ tất cả chú lực, cơ thể của Toji trở nên mạnh mẽ, sắc bén đến mức mà năm giác quan đạt đến đỉnh, có thể thoải mái giao phong với những chú linh

Ogami triệu hồi thông tin về cơ thể của Toji với năng lực chiêu hồn của mình, tuy nhiên bà không thể kiểm soát ông vì cơ thể thiên phú của Toji đã ghi đè lên thông tin linh hồn của cháu bà. Hơn nữa, cơ thể của Toji không tiếp nhận chú lực, điều đó cho phép Toji hồi sinh trong một khoảng thời gian chưa từng có.

Để bù đắp yếu điểm chú lực, Toji chiến đấu bằng cách sử dụng chú cụ. Khả năng sử dụng vũ khí của Toji điêu luyện đến mức ông có thể dùng nó để đánh bại các chú thuật sư và chú linh hạng đặc cấp, thứ hạng cao nhất trong giới chú thuật.

Các vũ khi từng được Toji sử dụng gồm có các vũ khí thông thường như súng, dao, kiếm và một số chú cụ mạnh mẽ như:

Đại Kiếm: Một trong những chú cụ chính của Toji là thanh kiếm lớn của Nhật Bản với một đám lông ở phần bảo vệ tay cung một tay cầm màu tối. Cùng với sức mạnh siêu phàm của Toji, vũ khí này có thể cắt đứt một số chú linh mạnh mẽ của Suguru, bao gồm cả Hồng Long, một chú linh có làn da cứng nhất trong số tất cả các chú linh của anh ta. Vũ khí này trị giá năm trăm nghìn yên.

– Thiên Nghịch Mâu: Chú cụ đặc cấp. Nó trông giống một thanh Jutte nhưng có các cạnh sắc thay vì đầu cùn, có tay cầm và bảo vệ của một thanh katana. Tác dụng của Thiên Nghịch Mâu chính là cưỡng chế giải trừ chú thuật, Toji đã dùng nó để tung đòn chí mạng xuyên qua thẳng cổ của Gojo sensei.

– Du Vân Côn: Cũng là một Chú cụ đặc cấp. Một cây côn 3 khúc được tô vẽ với hoa văn giống như ngọn lửa ở gần đầu dây xích của nó, nó là chú cụ đặc cấp duy nhất được biết đến với việc không được ám lên thân chú thuật. Thay vào đó, nó sở hữu một lượng lớn sức mạnh thuần túy và chắt lọc sức mạnh của người sử dụng để tạo ra những đòn thế cực kỳ uy mãnh và thô bạo.

Chú Lực và các hình thái chiến đấu của Toji

Như một tác dụng phụ của việc không sở hữu chú lực, Toji dễ dàng bị người thường bỏ qua sự có mặt của mình, trừ Gojo Satoru vì anh sở hữu Lục Nhãn . Toji không thể bị lần theo bởi chú lực còn sót lại nơi mình từng đi qua. Toji đã huấn luyện một chú linh và luôn mang theo bên mình để đựng các chú cụ và sẽ nhả ra khi ông ra lệnh. Chú linh này thường được Toji cuốn lại thành một trái bóng và nuốt nó vào cơ thể, để tránh các chú thuật sư nhận thức được  và khiến đối thủ không thể lấy nó ra khỏi Toji, trừ khi họ giết được ông.

Có Thể Bạn Chưa Biết?

Toji Fushiguro ban đầu tên là Toji Zenin theo họ của gia tộc ông, nhưng sau đó ông đã đổi thành họ của vợ là “Fushiguro” sau khi kết hôn. Có vẻ như Tojo cực kỳ bất mãn và căm thù gia tộc mình?

Và đó là tất cả những gì về Toji Fushiguro, kẻ không nằm trong bảng phân cấp. Các bạn thấy thế nào về nhân vật này, hãy cùng comment phía dưới cho mọi người cùng thảo luận nhé. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo của Anime TV.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...