Tiểu Sử Nguồn Gốc Và Sức Mạnh Của “Trùm Cuối” Kisaki Tetta

0 7.313

Với quyết tâm lật đổ Toman và ngăn chặn Kisaki, Takemichi một lần nữa quay về quá khứ. Đón chờ cậu là một sự kiện vô cùng bất ngờ: Kisaki Tetta trở thành đội trưởng Tam Phiên Đội Toman! Sau khi anime Tokyo Revengers tập 13 lên sóng, khán giả đã được biết “Kisaki Tetta” chính là kẻ đứng sau mọi bi kịch. Tên này là ai? Vì sao hắn lại giết Hinata và liên tục đầy đọa nhân vật chính? Hãy cùng tớ tìm hiểu!

Luu ý: video có spoiler nếu bạn chưa đọc truyện, hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Kisaki Tetta là nhân vật phản diện chính của Tokyo Revengers. Hắn bằng tuổi với Takemichi và từng học cùng anh lẫn Hinata khi còn nhỏ. Về sau, Kisaki trở thành thành viên của Moebius (hay đúng hơn là kẻ chi phối Moebius) rồi về làm đội trưởng Tam Phiên Đội của Toman sau khi Hanma tuyên chiến Mikey vào đêm 3 tháng 8.

Kisaki là kẻ đứng sau tất cả các lần Hinata chết. Hắn cũng là kẻ đã đẩy Toman đi vào con đường tội lỗi. Vì sao Kisaki lại làm vậy? Để hiểu rõ điều đó, chúng ta cần quay ngược về quá khứ của Kisaki.

Tiểu sử của Kisaki Tetta

Khi còn nhỏ, Kisaki là một đứa trẻ rất thông minh. Cậu ta luôn rụt rè và sống khá tách biệt. Dần dà sự tách biệt này khiến Kisaki trở thành một người tự ti và có lối tư duy sai lệch. Sau khi gặp Hinata nhận được sự quan tâm của cô, Kisaki đã đổ Hinata ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Hinata chỉ luôn nhìn về phía Takemichi nên Kisaki đã nảy sinh lòng ghen tị. Kết hợp với tư duy sai lệch, Kisaki đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là sẽ “trở thành bất lương hàng đầu Nhật Bản”. Kisaki tin rằng nếu hắn làm được điều đó, Hinata sẽ yêu hắn.

Kế hoạch của Kisaki Tetta

Để thực hiện dã tâm này, Kisaki đã chọn cách sẽ lợi dụng các bất lương khác. Hắn là người đã đưa Osanai lên chức tổng trưởng Moebius sau đó cho người đi tấn công bạn của Pachin hòng khơi mào chiến tranh.

Sau đó, Kisaki lệnh cho Hanma lập ra Valhalla nhằm tạo áp lực cho Mikey, khiến tổng trưởng Toman buộc phải thu nạp hắn và tàn như Kisaki vào băng. Dù Takemichi đã rất cố gắng can thiệp nhưng Kisaki luôn cao tay hơn. Hắn ngày một trở nên thân tín với Mikey đồng thời gia tăng sự sức ảnh hưởng của bản thân lên Toman.

Về sau Kisaki cũng nhúng tay vào vụ việc với Hắc Long, khiến suýt chút nữa thôi mọi chuyện sẽ không thể cứu vãn. Không lâu sau đó, Kisaki bị Mikey khai trừ. Từ đây, hắn đầu quân cho Thiên Trúc và tiếp tục tham vọng của bản thân. Trong đa số dòng thời gian, Kisaski đều đạt được điều hắn muốn. Tuy vậy, Hinata luôn từ chối lời cầu hôn của Kisaki khiến hắn ta từ yêu thương hóa hận thù và giết luôn Hinata.

Trong trận chiến giữa Toman với Thiên Trúc, Kisaki đã bị Takemichi dồn đến bước đường cùng và rồi bị xe tải tông chết. Hành trình của tay phản diện khét tiếng này kết thúc tại đây.

Sức mạnh và khả năng

Kisaki tham gia nhiều băng nhóm để thực hiện các kế hoạch của mình, thường là ở các vị trí cao, bao gồm:

Đội trưởng Đội 3 ở Tokyo Manji Gang , có toàn quyền kiểm soát bộ phận và có khả năng giao tiếp dễ dàng với các thủ lĩnh của băng.

Một vị trí trong Moebius.

Thủ lĩnh của Valhalla , bao gồm Moebius , do Shuji Hanma dẫn đầu , và nhóm của Kazutora, cho phép hắn ta tiếp cận với một băng tội phạm khát máu và hung bạo.

Tổng tham mưu trưởng của Tenjiku : không biết quyền hạn chính thức được trao từ chức danh nào, nhưng Kisaki có ảnh hưởng rất lớn đối với thủ lĩnh của băng đảng .

Sức mạnh chiến đấu

Mặc dù không phải là kẻ du côn mạnh nhất, Kisaki có khả năng chiến đấu trên mức trung bình. Hắn ta thực sự có thể hạ gục Takemichi bằng một cú đấm.tuy nhiên sức mạnh của hắn không năm ở nắm đấm mà là Sự thông minh.Điều khiến Kisaki trở thành một người cực kỳ nguy hiểm với trí thông minh bất thường của hắn ta.

Kisaki đã thể hiện khả năng trí tuệ phi thường trong suốt câu chuyện, có thể phá vỡ kế hoạch của Takemichi nhiều lần dù cậu có thể du hành thời gian. Hắn thể khéo léo điều khiển dật dây vô số kẻ phạm tội để thực hiện và làm bàn đạp cho mình.

Trí thông minh của kisaki là một mối đe dọa đến nỗi một người hống hách như Nobutaka Osanai phải run sợ khi nghĩ đến ý tưởng đơn thuần là chống lại Kisaki. Hắn ta có khả năng tìm ra điểm yếu của một cá nhân, hoặc tạo ra điểm yếu nếu cần và sử dụng điểm yếu đó làm lợi thế của mình. Nếu không nhờ khả năng siêu nhiên của Takemichi, Kisaki đã có thể dễ dàng lên đỉnh Toman, điều mà Hắn đã làm được trong dòng thời gian gốc.

Có Giả thuyết cho rằng Kisaki Tetta biết du hành thời gian?

Sức mạnh của Kisaki Tetta không nằm ở sức mạnh và chủ yếu đến từ sự thông minh và xảo quyệt của hắn. Đến cả khi luôn bị phá đám bởi Takemichi, Kisaki vẫn không ngừng nghĩ ra kế hoạch mới để đảm bảo mọi chuyện đi đúng lộ trình hắn vạch ra. Sự tài tình này khiến Takemichi nghi ngờ rằng Kisaki cũng là một kẻ du hành thời gian.

Vậy Cơ chế Du hành thời gian trong Tokyo Revengers Như nào ?

Đầu tiên, cần nhớ rằng việc du hành thời gian của Takemichi không có điểm mốc cụ thể nào. Cậu ta ở hiện tại hay quá khứ trong bao nhiêu thời gian, cột mốc du hành cũng sẽ tiến về phía trước bấy nhiêu thời gian.

Ví dụ: Takemichi du hành về quá khứ ngày 4 tháng 7 năm 2005. Cậu ở lại đây 1 ngày sau đó về lại hiện tại. Khi trở lại, Takemichi sẽ ở ngày 5 tháng 7 năm 2017.

Thứ hai, Takemichi không thể reset (tái khởi động) quá trình du hành nói trên. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian đã trôi qua sẽ là cố định và Takemichi chỉ có thể thay đổi những gì chưa xảy ra.

Ví dụ: Takemichi quay về quá khứ ngày 3 tháng 7 năm 2005. Cậu biết bạn mình sẽ chết vì bị đánh vào ngày 4 tháng 7 nên đã sớm ngăn bản mình đến hiện trường. Takemichi thành công, tương lai sẽ thay đổi. Nếu Takemichi thất bại và người bạn chết thật, sự kiện đó sẽ là bất biến

Thứ ba, Takemichi chỉ có thể du hành thời gian khi nắm tay em của Hinata là Tachibana Naoto. Nếu Naoto chết, khả năng này sẽ biến mất.

Thứ tư, trong thời gian du hành về quá khứ, cơ thể vật lý ở hiện tại của Takemichi sẽ rơi vào trạng thái “chết giả”, tức vẫn sống nhưng không hoạt động và không hề có ý thức.

Thứ năm, Takemichi và Naoto là hai người duy nhất giữ được ký ức của các dòng thời gian trước và sau khi tương lai thay đổi. Tuy nhiên, vì Naoto là nhân vật trực tiếp sống trong các dòng thời gian nên cậu sẽ có kí ức chi tiết và rõ ràng hơn về mọi sự kiện.

Ví dụ: Takemichi về quá khứ và làm tương lai Naoto thay đổi. Takemichi không biết rõ những gì đã thay đổi bởi cậu ta nhảy thẳng từ quá khứ về tương lai, còn Naoto vẫn tiếp tục sống 12 năm đó nên có kí ức về nó.

Thứ sáu: Takemichi không biết chính xác hành động nào sẽ tác động đến dòng thời gian. Anh và Naoto chỉ có thể đưa ra dự đoán rằng sự kiện nào sẽ tác động lớn nhất sau đó tìm cách thay đổi nó. Vì lí do này nên Takemichi có thể làm tương lai tốt hơn nhưng cũng có thể khiến nó tồi tệ hơn.

Thứ bảy, nếu Takemichi chết trong quá khứ, anh cũng sẽ biến mất ở thực tại. 

việc Kisaki cũng có thể du hành thời gian là khó có thể xảy ra .Có một chi tiết là ngay trước khi chết, Kisaki đã phủ nhận rằng hắn có thể du hành thời gian bằng câu nói:“Mày vẫn nghĩ tao có thể du hành thời gian sao?”

Và ngay khi Kisaki sắp nói ra sự thật, hắn đã bị một chiếc xe tải đâm chết. Một phản diện như Kisaki lại chết vì xe tông ư? Mọi chuyện chắc chắn không thể đơn giản như vậy, nhất là khi chúng ta còn có một arc truyện cuối cùng diễn ra sau đó. Rất có thể một nhân vật nào đó đã nhắm đến việc giết Kisaki hòng thực hiện kế hoạch của hắn ta. Ngoài ra, chi tiết Kisaki định tiết lộ điều gì đó cũng dẫn đến nhiều khả năng mới cho phần còn lại của câu chuyện. Có khi nào Kisaki cũng chỉ là con tốt của một kẻ nào khác không? Và kẻ đó sẽ có khả năng du hành thời gian như takemichi ?đây có thể là một pha lật bàn của tác giả chăng ?

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! các bạn thấy sao về Kisaki Tetta? Hãy commen cho chúng tớ biết nhé !

Hẹn gặp lại các bạn ở nhưng video sau . bai….!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...