The Six – Sức Mạnh & Khả Năng Đặc Biệt Của Những Kho Báu Sống Nhân Loại

0 403

The Six còn được gọi là Tổ chức Văn hóa Nhân loại, là một nhóm người bao gồm những bậc Đại Tông Sư, những người tài năng nhất, mạnh mẽ nhất của 1 phái hệ chiến đấu nào đó không nhất thiết phải liên quan đến võ thuật. The Six được thành lập bởi Kim Ungnyeo.

Lý Lịch của tổ chức The Six trong The God Of HighSchool

Được biết đến là những bậc Đại Tông Sư, những người tài năng nhất, mạnh mẽ nhất của 1 phái hệ chiến đấu của riêng họ, The Six dường như là một nhóm đặc biệt (và bí mật?) sẽ được điều động để làm một số nhiệm vụ khó khăn nhất định. Họ chỉ phải chịu trách nhiệm trước mệnh lệnh của Tổng thống và được đồn đại là sẽ nhận được những khoản tiền kếch xù. Park MuJin trước đây đã đóng vai trò điều phối viên của The Six. Khi không làm nhiệm vụ, tất cả thành viên The Six đều sống cuộc sống của riêng mình và làm công việc của riêng mình. Họ sẽ tập hợp 10 năm một lần để chiến đấu với nhau để giành lấy danh hiệu “Người đặc biệt” (hay còn gọi là “chiến binh giỏi nhất”) của The Six.

17 năm trước, The Six được điều động để bắt lại Jin Taeji nhưng không thành công, họ thất bại trước ông ấy. Mục đích của việc bắt lại Tae-Jin là vì những nhà lãnh đạo muốn có câu trả lời cho những gì đã xảy ra trong nhiệm vụ bí mật xâm nhập vào Triều Tiên vì ông ấy là người lĩnh đội và cũng là người sống sót duy nhất trong số 500 người được cử đi.

Sự xuất hiện của The Six

The Six đã không tụ tập trong một thời gian dài cho đến khi các sự kiện gần đây xảy ra, buộc họ phải liên hệ lại với nhau. Khi nghe tin ông của Jin Mori, Jin Taejin bị Nox bắt, Park Mujin đã yêu cầu tập hợp toàn bộ The Six. Chỉ có năm người nhận được thông điệp này.

Khi tổ chức Nox xâm nhập vào Giải đấu God Of High School với mưu đồ cướp lấy Chìa khóa The Key và Jegal Taek, The Six đã phải ngăn Sang Mandeok dịch chuyển tức thời trốn đi cùng Jegal Taek. Thật không may, điều này dẫn đến việc Mandeok đáp trả bằng những đòn tấn công mạnh mẽ của mình và cuối cùng triệu hồi ra thần kiếm và một vị thần, một Nephilim mạnh mẽ. Lớp lá chắn không do The Six tạo ra không thể ngặn chặn đòn công kích của vị thần này, bắt buộc Đại Pháp Sư Jeon Jaesan sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để dịch chuyển dân cư Seoul ra ngoài phạm vi công kích, đồng thời tạo ra một quả bom giả kim (từ tên lửa hạt nhân của Mỹ đang bắn đến) và triệu hồi một thiên thạch để tấn công vị thần Nephilim này. Sau đòn đánh, toàn bộ Seoul đã bị phá hủy.

Kim Ungnyeo cuối cùng được tìm thấy khi ngủ trong một hang động bên dưới sân vận động, và với sức mạnh của mình, cô đã có thể khôi phục một số thiệt hại và chữa lành những người bị thương, đáp ứng mong muốn của Jin Mori (sau khi anh ta đánh bại Taek và phục hồi một phần sức mạnh Hầu Vương của mình).

The Six - Sức Mạnh & Khả Năng Đặc Biệt Của Những Kho Báu Sống Nhân Loại - the six thumb web -Các Thành viên của The Six bao gồm:

1.Kim Ungnyeo

Kim Ungnyeo là thành viên, là người sáng lập ra tổ chức The Six, đồng thời cũng là thủy tổ của Nhân Loại. Kim Ungnyeo thực sự đã trên 1000 tuổi, bà quen biết cả những nhân vật lịch sử như Hầu Vương hay Sang Mandeok trong quá khứ.
Kim Ungnyeo có một tính cách rất nghiêm khắc và thích dùng bạo lực để giải quyết bạo lực. Ví dụ như để ngăn 2 người đánh nhau, bà sẵn sàng lao vào đập cả 2 mà không hề do dự. Kim Ungnyeo quá quan tâm người mình đang đối mặt là ai, có địa vị gì, sức mạnh như thế nào, giống như với trường hợp Jin Mori, một vị thần cực kỳ hùng mạnh mà bà đã quen biết trong quá khứ, khi Jin Mori hỏi bà là ai, bà không do dự mà cho cậu 1 trận.

Kim Ungnyeo vô cùng thiện chiến và đánh nhau chủ yếu dựa vào nắm đấm.
Charyeok của bà là Trinity: lập giao ước với các vị thần điều khiển thời tiết, gió, mây và mưa.
Bà là một trong những người hiếm hoi có thể sử dụng Charyeok Nguyên Thủy, loại Charyeok này mạnh mẽ hơn nhiều so với Charyeok hiện đại, giúp bà có thể trực tiếp vận dụng thần lực, đổi lại người sử dụng cũng trả giá đắt hơn, cụ thể với Kim Ungnyeo là sự suy giảm tuổi tác cùng sức mạnh, và mất rất lâu để phục hồi. Với loại Charyoek này bà có thể ban điều ước , thay đổi thực tại theo ý muốn, tuy nhiên nó cũng có giới hạn ở mức độ sức mạnh của bà.

Ngoài ra Kim Ungnyeo còn là một bà đồng am hiểu nghi lễ tế tự, với nhiều tác dụng mạnh mẽ khác nhau như tăng cường sức mạnh, mở cổng không gian, thần giao cách cảm xuyên không gian…vân vân

2. Jeon Jaesan

Jeon Jae-San là thành viên của The Six và là chủ tịch của tập đoàn Six Sung. Ông cũng được coi là một Báu vật Quốc gia sống.
Là một thành viên của The Six, Jae-San có trình độ kỹ năng đỉnh cao trong lĩnh vực của mình. Ông cũng có thể sử dụng Charyeok và chuyên về pháp thuật. Kỹ năng của ông tuyệt vời đến nỗi ở tuổi 37 đã trở thành một đại pháp sư và ở tuổi 47 ông trở thành pháp sư vĩ đại nhất thế giới đồng thời gia nhập The Six.

Không cần Charyeok ông cũng có thể thi triển năng lực Giả Kim Thuật vô cùng mạnh mẽ, ví dụ như biến đổi 567 quả tên lửa hạt nhân của Mỹ thành 1 tên lửa lớn hơn, mạnh hơn hay biến cầu thần của Jegal Taek thành đá

Với Charyeok Đại Pháp Sư, Jeon Jae-San có thể thi triển ra những pháp thuật mạnh nhất thế giới như dịch chuyển tức thời cư dân của cả một thành phố, phong thỏa không gian ngăn chặn thuấn di, tạo kết giới bảo vệ cả thành phố hay triệu hồi thiên thạch công kích. Sức mạnh công kích của Jeon Jae-San đủ mạnh để gây sát thương nghiêm trọng cho một vị thần linh mặc dù cấm kỵ lĩnh vực của ông vẫn chưa được phá bỏ. Sức mạnh của Đại Pháp Sư Jeon Jae-San là không thể bàn cãi. Tiếc rằng ông đã ra đi quá sớm.

3. Park Mu-bong

Park Mu-bong là thành viên của Quốc hội Hàn Quốc, và The Six đồng thời là người tổ chức Giải đấu God of HighSchool. Park Mu-bong đổi tên thành Park Mujin vào 17 năm trước khi câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

Mujin là thành viên của The Six và rất giỏi chiến đấu, vừa là võ sĩ vừa là người sử dụng charyeok. Mujin dễ dàng dừng lại cuộc chiến giữa Trọng Tài Q và Trọng tài R . Sau đó, anh đã chiến đấu cân sức với Na Bongchim.

Với Charyeok của mình Park Mujin cũng đủ mạnh để ngăn chặn thanh thần kiếm do Sang mandeok triệu hồi. Ông còn có thể điều khiển trọng lực, thao túng năng lượng theo ý muốn.
Báu vật quốc gia The Cross – vòng tràng hạt với thập tự giá của Park Mujin có thể tích tụ năng lượng từ năm này qua năm khác để rồi bộc phát sức mạnh vượt xa bình thường khi kích hoạt.
Một báu vật quốc gia khác của Park Mujin là Chén thánh thậm chí còn có khả năng phong ấn sức mạnh của thần kể cả chí cao thần mạnh mẽ như Ngọc hoàng hay Hầu Vương.

Một chút Spoil về sức mạnh của Park mujin: Về sau này Park Mujin chiếm lấy cả sức mạnh của Phật Tổ Như Lai và Satan 666 – Kẻ đứng đầu đệ nhất Thiên Giới, nắm giữ sức mạnh của cả Phật và Ma, Park Mujin trở thành một kẻ siêu siêu khủng bố mà đến cả Hầu vương Full power e rằng cũng khó mà chiến thắng được.

4. Na Bongchim

Na Bong-Chim là thành viên của ‘The Six’, một trong những người đã chiến đấu với Jin Taejin 17 năm trước. Ông nhận Jin Mori làm học đồ sau các trận đấu khu vực Metropolitan của giải đấu God Of High School.

Na Bong-Chim rất mạnh, không chỉ vì ông là một trongThe Six và có thể chiến đấu ngang ngửa với Parl Mu-Bong. Jin Mo-Ri dễ dàng bị ông đánh bại, và chỉ được tha khi Bong-Chim nhìn thấy tiềm năng của cậu. Dù mất đi một cánh tay trong trận chiến 17 năm trước với Jin Taejin, ông vẫn có thể đấu ngang ngửa với Park Mu-Bong.

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện để chịu được nhiều sức mạnh hơn của Thần Quả – Sage Pill, sức mạnh của Na-Bong Chim tăng lên đến mức ông có thể solo 1 chọi 1 với Nhân Trung Chi Thần – Jin Tae-Jin, ông nội của Jin Mori.

Là một thành viên của The Six, Na Bong-Chim là một bậc đại tông sư, người am hiểu, tinh thông và mạnh nhất trong lĩnh vực huyệt vị và châm cứu, ông được cho là người đã hiểu hết tất cả bí mật của nó.
Ông chiến đấu dựa trên những hiểu biết thâm hậu về huyệt vị và châm cứu của mình để công kích vào điểm yếu của đối thủ và gia tăng sức mạnh thân thể trong chiến đấu.

Một số kỹ năng nổi trội của Na Bong Chim là:

+Jeahbongchim (Kỹ thuật Loại bỏ giới hạn ): Bằng cách điểm những huyệt vị nhất định giúp tăng sức mạnh lên gấp bội.

+Pentagon: Bong-Chim sử dụng ngón tay của mình để vẽ ra một hình ngũ giác, đủ mạnh để chống lại năng lực Charyeok của một thành viên The Six,Park Mujin.

5. Seo Hanryang

Seo Hanryanglà một thành viên của The Six. Ông là Chủ tịch thứ 27 của Hiệp hội Vô gia cư Quốc gia, hay dễ hiểu hơn là Bang Chủ đời thứ 27 của Cái Bang Hàn Quốc. Ông là một chuyên gia vũ khí tiên tiến, có khả năng vận dụng linh hoạt 108 Báu vật Quốc gia.

Hanryang là một võ sĩ rất mạnh và không hề sử dụng Charyeok. Ông có thể dễ dàng đánh bại Jin Mori và Jin Pumgwang.
Trường phái chiến đấu Hanryang có tên gọi là Pumba. Trường phái này chiến đấu bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, gồm cả vũ khí nóng, vũ khí lạnh và pháp khí bao gồm nhưng không giới hạn ở: quyền trượng, bổng, kiếm, súng máy, côn, thương, đại bác, lựu đạn, đao, rìu… vân vân và mây mây. Thứ vũ khí thường dùng nhất của ông là cây bổng trên tay, nó tượng trưng cho thân phận và địa vị của Hanryang trong Cái Bang.

Với trường phái chiến đấu của mình, Hanryang từng làm một vị thần vô cùng mạnh mẽ, chính là Zues bị thương, mặc dù chỉ là rất ít.

6. Kim Dooshik

Kim Dooshik là một thành viên của The Six. Trước đây anh ấy đã làm việc với Sang Mandeok , nhưng sau đó đã đứng về phía Park Mubong, bởi lời đề nghị với một hợp đồng tốt hơn Mandeok. Trước khi câu chuyện của chúng ta bắt đầu, Kim Dooshik đã đánh bại sư phụ của Moon Giju là Seong Gisa, giành lấy vị trí của ông ấy để trở thành một thành viên của The Six.
Kim Dooshik trở thành một trong bảy người đàn ông giàu có nhất trên thế giới sau Hoàng Hôn Chư Thần – Ragnarok nhờ thực hiện một số giao dịch mờ ám với Chính phủ Thế giới.

Trường phái chiến đấu của Kim Dusik là thể loại chiến đấu tự do, có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Trường phái này chủ yếu tập trung vào các cú đấm, đánh bằng lòng bàn tay, và thậm chí cả những cú húc đầu. Ngoài ra, Dusik không tuân theo phương pháp chiến đấu truyền thống bằng cách đỡ hầu hết các đòn tấn công về phía anh ta vì né tránh hoặc tấn công nhiều đối thủ cùng một lúc thay vì cố gắng chiến đấu một chọi một.

Người ta nhận xét rằng Kim Dusik có một nắm đấm cực kỳ mạnh mẽ, nắm đấm tau phải mà anh ta thường đút trong túi, rất ít khi sử dụng. Khi Kim Dusik đấm Giju bằng nắm đấm phải của mình, những kẻ đứng ngoài ngay lập tức kết luận rằng – tất cả đã xong, và ngay cả bản thân Giju cũng hoảng hốt trước cú đấm này. Sau các sự kiện của RagnarÖk, Kim Dusik do thiếu sự rèn luyện và chiến khiến những người như Trọng Tài Q có thể vượt mặt. Người ta nói rằng Dusik sẽ là không thể ngăn cản nếu anh ấy rèn luyện và trau dồi kỹ năng chiến đấu của mình nhiều hơn. Do nỗi ám ảnh về tiền bạc, bất cứ khi nào Dusik chiến đấu với ai đó mà có liên quan đến tiền bạc, anh ta dường như trở nên mạnh mẽ hơn, như đã thể hiện trong cuộc chiến với Thế hệ X. Người ta nói rằng Kim Dusik có thị lực vô cùng tuyệt vời, ít nhất là đôi mắt cực tốt.

7. Cựu The Six: Seong Gisa

Seong Gisa là một cựu thành viên của The Six. Ông bị đánh bại bởi Kim Dusik và phải nhập viện trong trận chiến đó, đồng thời mất đi vị trí trong The Six. Đệ tử của ông là Moon Giju, một thành viên của Ban Trọng Tài giải đấu God of High School, dưới quyền của Park Mujin.
Ông được cho là rất mạnh và đã cố gắng làm mù mắt Kim Dusik trong trận chiến của họ. Có thể suy luận ra trường phái chiến đấu của Seong Gisa là Kiếm Thuật vì đệ tử Moon Giju của ông cực thành thạo kiếm thuật. Trong hồi tưởng khi Jin Taejin chiến đấu với The Six, người ta thấy Seong Gisa cầm một thanh trường kiếm. Trong cuộc chiến chống lại Kim Dusik, ông đã sử dụng một khả năng vô danh để tạo những thanh năng lượng kiếm quoanh mình để phòng thủ và công kích.

Seong Gisa rất khó chịu và không ưa Kim Dusik một chút nào, có thể là vì ông đã bị Kim Dusik đánh bại đến mức nhập viện.

Các bạn thấy sao về The Six – Tổ Chức Văn Hóa Nhân Loại, vũ khí bí mật của nhân loại trước các nguy cơ? Hãy cmt cho chúng mình biết ý kiến của các bạn nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...