The Monarchs – Các Quân Vương Thế Lực Bí Ẩn Trong Solo Leveling

0 9.572

Có rất nhiều bí ẩn sau seasson 1 của Solo Leveling khiến các fan hâm mộ phải suy nghĩ, chẳng hạn như danh tính của hai người xuất hiện trên đảo Jeju. Những bí mật xung quanh cha của Jin-Woo, hệ thống bí ẩn và cuộc chiến mà nó luôn ám chỉ. Hôm nay chúng mình hãy cùng đến với một thế lực bí ẩn trong vũ trụ Solo Leveling, đó chính là The Monarch.
The Monarch – Những Quân Vương trong Solo Leveling là gì? Thế Lực này mạnh đến mức nào? Sung Jin-Woo có phải là một quân vương hay không?
The Monarchs - Các Quân Vương Thế Lực Bí Ẩn Trong Solo Leveling - quan vuong the monarch trong solo leveling -

Nguồn gốc các Quân Vương – The Monarchs

Vào một ngày…Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, bạn bè có bồ, mình thì éo có ai anh lập trình viên đang FA hay còn gọi là The Absolute hay còn gọi là Bản thể Tuyệt đối ở một chiều không gian khác, rảnh rỗi sinh nông nổi Absolute …lập trình ra 16 thực thể, chia làm hai lực lượng Ánh sáng và Bóng tối thành tám mảnh mỗi bên. Chúng trở thành tám Kẻ Thống Tri và tám Quân Vương…cho chúng nó đánh nhau cho vui. Những Quân vương The Monarchs ( đại diện cho lực lượng bóng tối, hủy diệt) và kẻ thống trị The Rulers (đại diện cho lực lượng ánh sáng, sinh mệnh)

Mục đích của họ được sắp đặt sẵn bởi Đấng Tuyệt đối Absolute, các Quân Vương sinh ra với ham muốn phá hủy Vũ trụ mãnh liệt. Những Kẻ Thống Trị thì ngược lại, mong muốn hòa bình và bảo vệ mọi thứ. 2 lực lượng này luôn xung đột với nhau, và những cuộc chiến không có hồi kết diễn ra khắp mọi nơi trong vũ trụ. Quá mệt mỏi với cuộc chiến không hồi kết, họ cầu xin Đấng Tuyệt đối Absolute tiêu diệt các Quân vương, để đảm bảo hòa bình sẽ đạt được lâu dài. Tuy nhiên Absolute đã từ chối, và chẳng bao lâu những kẻ thống trị đã phát hiện ra rằng cuộc chiến khủng khiếp giữa những Quân vương và họ chỉ là trò giải trí cho Absolute.
Mệt mỏi và đau buồn về chiến tranh, 7 kẻ thống trị đã nổi dậy chống lại Absolute. Tất cả kẻ thống trị ngoại trừ Ashborn, người vẫn trung thành với Đấng Tuyệt Đối muốn ngăn chặn điều này. Tuy nhiên, những nỗ lực của Ashborn đều vô ích, và ngay sau đó bảy kẻ thống trị đã thành công trong việc tiêu diệt Đấng Tuyệt Đối Absolute .
Sau khi Absolute chết, Kẻ Thống Trị mạnh mẽ nhất là Ashborn đã gia nhập phe Quân Vương và lấy danh hiệu mới là Quân Vương Bóng Tối với mục đích báo thù cho chủ nhân Absolute, người đã tạo ra họ.
Cuộc chiến giữa 2 phe lần nữa nổ ra, Quân Vương Bóng Tối dẫn đầu đội quân của mình tấn công những Kẻ Thống Trị. Khi cuộc chiến diễn ra khốc liệt nhất, Quân Vương Bóng Tối bị chính những kẻ đồng minh, những quân vương khác phản bội, tấn công ông từ phía sau khiến lực lượng của Ashborn cạn kiệt.
Khi các Quân Vương phản bội Ashborn và khiến ông suy yếu và thất bại, những Kẻ Thống Trị đã đến với quân đội của họ. Tuy nhiên, thay vì giết Ashborn, họ cầu xin người anh em của mình, Mảnh vỡ vĩ đại nhất của ánh sáng rực rỡ, tha thứ cho họ. Tuy nhiên, Ashborn không thể tha thứ cho những kẻ đã phản bội Ashborn, ông mong muốn những kẻ thống trị giết chết mình nhưng họ từ chối điều đó.
Quân Vương Bóng Tối thất vọng rời đi, trước khi rời đi, với những sức mạnh cuối cùng, Quân Vương bóng tối đã tiêu diệt kẻ phản bội mình Quân Vương Bạch Hỏa – Chúa Quỷ Baran và khiến Vua Quái Thú khiếp đảm chạy trốn.
Với những di sản mà Đấng Tuyệt Đối Absolute để lại cùng cái chết của Baran, Phe Kẻ Thống Trị nắm giữ ưu thế áp đảo khiến Phe Quân Vương thua trận, 6 trong 8 Quân Vương chạy trốn đến khoảng trống giữa các chiều không gian, dành thời gian xây dựng lại lực lượng, 1 quân vương bị bắt làm tù binh.
Sau một thời gian, khi lực lượng đã phục hồi, với bản năng thôi thúc, Các Quân Vương, tiếp tục dẫn quân đội của mình hủy diệt Vũ trụ, chúng đã để mắt đến một hành tinh khác, đó chính là Trái đất.Trái đất được lựa chọn làm chiến trường mới của 2 phe. Do lực lượng mạnh mẽ của 2 bên, Trái đất liên tiếp bị phá hủy nhưng nhờ chiếc chén thánh mà những kẻ thông trị quay ngược thời gian và giúp Trái Đất lại được khôi phục tới 7 lần. cuộc chiến thứ 8 được biết là cuộc chiến cuối cùng vì chén thánh (cốc phục sinh ) sau 7 lần sủ dụng đã chở thành hàng hết đát.Và hiện tại cuộc chiến lần thứ 8 sắp sửa diễn ra.

Sức Mạnh Của Các Quân Vương

Về mặt sức mạnh, ngoài Đấng tuyệt đối, chỉ có những Kẻ Thống Trị mới có thể ngang hàng với các Quân Vương. Các quân vương gần như là những tồn tại vô địch sau cái chết của Đấng Tuyệt Đối. Sức mạnh của họ dễ dàng đè bẹp các Thợ Săn Cấp Quốc Gia trên Trái Đất.
Các Quân Vương chỉ huy những đội quân khổng lồ và mạnh mẽ có thể tiêu diệt bất kỳ ai ngăn cản con đường hủy diệt của chúng. Các Quân Vương The Monarch là những tồn tại gần như bất khả chiến bại.
Thợ săn Sung Jin Woo sau khi tái thức tỉnh lần lượt nhận được những năng lực tương tự Quân Vương Bóng Tối nhưng vẫn chưa hề hoàn thiện, về bản chất Sung Jin Woo vẫn là một con người, mãi cho đến tận sau này khi sung jin woo thực sự dung hợp với Ashborn, nhận được toàn bộ sức mạnh của ông, Sung Jin Woo mới trở thành Quân Vương Bóng Tối thực sự.

Hiện tại phe Quân Vương có tới 9 vị bao gồm

1. Quân Vương Bóng Tối – Vua của cái chết Ashborn

Vốn là kẻ thống trị mạnh nhất, mạnh vỡ lớn nhất của ánh sáng rực rỡ. Trở thành Quân Vương và hợp tác với kẻ thù để tiêu diệt những kẻ thống trị đã phản bội Đấng Tuyệt Đối.
Quân Vương bóng tối nắm giữ sức mạnh của cái chết, trích xuất bóng từ những kẻ đã chết ( ngoại trừ quân vương và những kẻ thống trị) để tạo nên đội quân gần như bất tử chinh chiến và phục vụ mình. Ashborn có thể lưu giữ đội quân bóng tối trong một không gian đặc biệt và triệu hồi bất cứ khi nào ông cần một cách nhanh chóng nhất. Sức Mạnh của ông Vô cùng khủng khiếp khi một mình áp chế đội quân của những kẻ thống trị trước khi bị các quân vương phản bội.

2. Quân Vương Khởi Nguyên – Vua của những người Khổng Lồ Legia

Sở hữu thân hình khổng lồ và lượng mana vô cùng to lớn. Legia là vị quân vương duy nhất bị những kẻ thống trị bắt làm tù binh và trói buộc trong những cánh cổng. Đồng thời Vua của những người khổng lồ Legia cũng là vị quân vương sống không quá 2 chương, chưa thể hiện bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào đã dẹo.

3. Quân Vương Băng Giá – Vua Tuyết

Quân Vương Băng Giá giống như một Tinh Linh Băng Cổ Đại có làn da màu xanh và mái tóc bạch kim. Quân Vương Băng Giá chiến đấu như một pháp sư, cực kỳ mạnh mẽ đặc biệt là các băng ma thuật. Quân Vương Băng Giá là vị quân vương thứ 2 trong tám vị quân vương còn sống mà Sung Jin Woo đối mặt.

4. Quân Vương Nanh Thú – Vua Quái Thú

Vua quái thú được cho là một nhân vật có thân hình to lớn, cao tới hơn 2 mét. Có khả năng triệu hồi những chiếc răng nanh lớn để chiến đấu. Hình dạng thật sự của Quân Vương Quái Thú thực chất là Người sói trắng, một Ma thú hiếm có. Cơ thể Vua Quái Thú mạnh tới mức có thể đón đỡ Cơn Cuồng Nộ Của Kamish bằng tay không.

5. Quân Vương Bệnh Dịch – Nữ Hoàng Côn Trùng Querehsha

Cơ thể của Querehsha được cho là khá ghê tởm, với hàng tấn côn trùng, có thể dùng để phòng thủ lẫn tấn công và tái sinh trùng thể. Querehsha có thể điều khiển công trùng ký sinh vào những xác chết và điều khiển họ, thao túng tâm trí kẻ thù, cùng nọc độc chí mạng.

6. Quân Vương biến hình Yogumunt

Yogumunt trong hình dạng nhân loại, có mái tóc màu xám nhạt và được bao phủ bởi một chiếc áo choàng màu đen và xám. Tấm vải màu tím và đen có hình mũi tên treo dưới ngực, có màu đỏ như máu. Hai đồ vật bằng kim loại đối xứng được gắn vào vai và một chiếc mặt nạ giống như xương che mặt. Mặt nạ này kéo dài đến ngực như một cặp gọng kìm. Giống như danh hiệu của mình Yogumunt có khả năng biến hình theo ý muốn.

7. Quân Vương Thiết Thể  – Vua Dị Nhân

trong truyện chưa đề cập đến đặc điểm và sức mạnh của vị quân vương này. Dựa trên danh hiệu có thể suy đoán rằng vị quân vương này sở hữu thân thể vô cùng mạnh mẽ và kỹ năng cận chiến thượng đẳng.

8. Quân Vương Bạch Hỏa – Chúa Quỷ Baran

Tuy rằng được đánh giá là quân vương yếu nhất nhưng chúa quỷ Baran vẫn sở hữu những khả năng ghê ghớm, hắn có thể triệu hồi đội quân ác quỷ mạnh mẽ, những con quỷ có sức mạnh từ hạng A trở lên. Ngoài ra Baran cũng có sức mạnh thể chất to lớn, và khả năng phóng ra sấm sét công kích. Baran mà Sung Jin Woo hạ gục chỉ là một quái vật do hệ thống tạo ra.

9. Quân Vương Hủy Diệt – Cuồng Long chi Hoàng Antares

Antares là vị quân vương mạnh nhất trong 8 quân vương. Sức mạnh sánh ngang với Kẻ thống trị mạnh nhất Ashborn. Những quân vương khác cho rằng nếu Long Hoàng xuất hiện, Quân Vương bóng tối sẽ bị đánh bại một cách dễ dàng. Long Hoàng Antares sở hữu những kỹ năng đặc trưng của long tộc nhưng mạnh mẽ hơn rất nhiều như: Long Hống, Long Tức… Ngoài ra Long Hoàng Antares còn có thể chuyển đổi giữa hình dạng con người và hình dạng rồng một cách dễ dàng.

Các bạn thấy sao về các quân vương trong Solo Leveling? Thợ săn hạng E Sung Jin Woo nói riêng và nhân loại nói chung làm thế nào để đánh bại các Quân Vương, cứu thế giới thoát khỏi vận mệnh bị hủy diệt?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...