The Great Ten ? Trung Hoa Thập Đại Cường Giả

0 621
The Great Ten ? Trung Hoa Thập Đại Cường Giả - 1369a42b2b -
The Great Ten

Vài năm gần đây, số lượng người hùng lẫn tội phạm có siêu năng lực tăng chóng mặt. Để bảo vệ cho giang sơn xã tắc, Chính phủ Trung Quốc đã chọn lọc trong những kẻ phi thường, bất phàm của quốc gia để tìm ra The Great Ten (Trung Hoa Thập Đại Cường Giả). The Great Ten đặt trụ sở chính tại phần cuối phía Đông của Vạn Lý Trường Thành, tỉnh Hà Bắc.

Trung Hoa Thập Cường tuy đến từ những nơi khác nhau trên đất nước, có thực lực đáng gờm lẫn động lực cá nhân, nhưng đều ra sức cống hiến bảo vệ Tổ quốc. Nhóm tuy có mười người, nhưng vì cá tính, bản ngã khác nhau, không phải ai trong số họ cũng có thể hòa hợp với phần còn lại. Họ thường đơn độc hay tách ra thành những nhóm 2-3 người để làm nhiệm vụ và chỉ gọi viện trợ khi cần thiết.

Các thành viên của Trung Hoa Thập Đại Cường Giả bao gồm:

— Accomplished Perfect Physician (Cái Thế Thần Y)

Tên thật là Diêu Phi. Ông ước mơ trở thành một đại phu để ra sức giúp đời. Nhưng vì kinh tế gia đình khó khăn, không có tiền để học trường y, ông đành nhập ngũ. Lúc phục vụ cho quân đội, ông được đưa đến vùng chiến sự tại Tibet, và nơi đấy đã làm thay đổi cuộc đời ông. Ông bắn chết một vị đại sự tên Tenzin Cering. Cha của vị sư này đã tìm đến Diêu Phi. Thay vì trả thù, cha của vị sự Tenzin đã lấy ân giải oán, hướng dẫn Diêu Phi trở thành “Accomplished Perfect Physician” thứ bảy. Một cánh cổng phép thuật đã trao cho Diêu Phi sức mạnh chữa lành mọi thương tổn bệnh tật cũng như toàn bộ trí nhớ, tri thức, hiểu biết của 6 vị Thần Y tiền nhiệm. Chịu ơn sâu của nhà Tenzi, Diêu Phi đào ngũ, sống lang bạc phiêu diêu tạo phúc cho đời không màng đến thế sự. Nhưng không lâu sau, ông lại gia nhập The Great Ten.

— August General in Iron (Bát Nguyệt Thiết Tướng)

Là một thành viên cấp cao của Chinese “Xeno-Team”, Phương Chí Phúc là người sống sót duy nhất trở về sau một cuộc chạm trán với nhóm người ngoài hành tinh Durlans đáp xuống Trái Đất nhiều năm trước. Anh mắc phải chứng bệnh kỳ lạ khiến da thịt chảy nhão. Đồng đội của anh đã mắc phải và chết, còn anh thì được các nhà khoa học cứu sống bằng cách thay thế cho anh một bộ da cứng như giáp sắt. Cơ thể anh biến đổi trở nên chống chịu tốt hơn và có siêu sức khỏe..August General in Iron tinh thông Binh Pháp Tôn Tử, tài đức vẹn toàn, trí dũng vô song. Anh được chỉ định làm đại chỉ huy của The Great Ten. Phương Tướng Quân vô cùng tuân thủ quân luật và vì thế, anh rất ghét Cái Thế Thần Y Yao Fei, vì Yao Fei từng là kẻ đào ngũ. August General và Ghost Fox Killer dần dần xây dựng mối quan hệ tình cảm với nhau.

—Ghost Fox Killer (Quỷ Hồ Sát Thủ)

Là sứ giả của một giáo phái bí mật có tên “Quỷ Hồ Tiên Nữ” (Ghost Fox Women), Ghost Fox Killer là một cô gái bí ẩn có nhiệm vụ tiêu diệt bọn đàn ông vô sỉ trên thế gian, rồi thâu tóm linh hồn chúng. Vì vậy thành phố của Ghost Fox Women đầy ắp những oan hồn của nam nhân, nếu không siêu thoát cho họ, thành phố này sẽ sụp đổ. Ghost Fox Killer có khả năng đặc biệt, cô sở hữu “bàn tay của thần chết”, mỗi khi cô chạm vào ai, người đó sẽ chết (nhưng lại không có tác dụng đối với August General in Iron, không biết lý do vì sao, nhưng nhờ đó mà cả hai hú hí được với nhau). Cô luôn có một con Thanh Hộ Hùng Sư kề bên bảo vệ.

—Immortal-Man-In-Darkness (Hắc Ám Bất Tử Nhân)

Hắc Ám Bất Tử Nhân là phi công của Long Dực Hiệu, một chiếc máy bay có khả năng thay hình đổi dạng, phục chế từ công nghệ của người Durlan. Đây là chiếc máy bay chiến đấu lợi hại nhất thế giới. Nó có thể thay đổi hình dạng, thậm chí trở thành giống như một đám khói, và có thể bay trong bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào. Long Dực Hiệu được liên kết trực tiếp với người phi công ở mức độ phân tử. Trong quá trình thí nghiệm, có rất nhiều phi công đã thiệt mạng để kết nối với chiếc máy bay này. Chàng phi công Trần Nặc hiện nay là người tiếp quản danh hiệu Immortal-Man-In-Darkness, xử dụng Long Dực Hiệu phục vụ cho The Great Ten.

—Celestial Archer (Thiên Mệnh Cung Thủ)

Xu Tao khi còn là một thiếu niên đã tìm ra Thiên Ý Thần Cung được giấu trong một chiếc giếng. Chiếc cung này có sinh mệnh và nguyên thần riêng, nó có thể nói chuyện và cầu xin Xu Tao nhặt nó lên. Anh nhận lấy thiên mệnh trở thành Thiên Không Cung Thủ, được chọn bởi những vị Thần Tiên nhằm tạo niềm cảm hứng cho bá tánh Trung Nguyên. Celestial Archer luôn xem thiên đạo của mình quan trọng hơn những nhiệm vụ của The Great Ten giao phó, nên anh cũng như Diệu Phi, không hề có mối quan hệ cơm lành canh ngọt với Phương Tướng Quân. Celestial Archer không những có kỹ năng bắn tên điêu luyện, mà nhờ cây cung anh đã luyện thành Thiên Mệnh Cung Pháp, bắn ra những mũi tên mang theo nội lực thâm hậu đủ sức xuyên thiên phá thạch.

—Mother of Champions (Quán Thế Vô Địch Mẫu)

Ngô Mĩ Tinh là một nhà vật lý tại Trung Quốc, cô là một người tham công tiếc việc. Thế nhưng cô lại ít quan tâm “chăm sóc” chồng mình nên quan hệ hôn nhân của họ vô cùng phức tạp. Mei-xing làm việc với máy gia tốc hạt trong nghiên cứu về “Thần Lạp” (God Particle) mang tính đột phá. Không may thay, buồng chứa của máy gia tốc bị rò rỉ, Thần Lạp xuyên qua người cô và gây ra bi kịch cho gia đình cô. Cô không còn có thể khả năng sinh con nữa, nên chồng bỏ cô. Cô dần nghiện rượu và rơi vào các mối quan hệ mây mưa chóng vánh. Một ngày nọ tự dưng bụng cô bự lên một cách kỳ lạ, và cô một lúc đẻ ra 25 người con. Chỉ trong hai ba ngày, những người con đó phát triển toàn diện như người trưởng thành (đm Thánh Gióng à). Họ được huấn luyện, đào tạo để trở thành những chiến binh hoàn mỹ vô khuyết. Họ có thể lực dẻo dai, sức mạnh phi thường, giác quan tinh tường và nội lực thâm hậu. Họ hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất mà chính phủ Bắc Kinh đề ra. Nhưng chỉ đến ngày thứ 7, toàn bộ người con của Ngô Mĩ Tinh qua đời vì lão hóa.

Chứng kiến 25 người con mình sinh ra thiệt mạng chỉ sau một tuần, Ngô Mĩ Tinh lại một lần nữa suy sụp tình thần. Thế nhưng Director Jiang dùng miệng lưỡi và khả năng thu phục người của ông để thuyết phục Mĩ Tinh tiếp tục công việc “sinh ra những vị anh hùng cho quốc gia”. Wu Mei-xing tin rằng đó là thiên mệnh của mình và chấp nhận trở thành “Mother of Champions”.

Seven Deadly Brothers (Tử Vong Thất Huynh Đệ)

Anh là “đội quân một người”, là “đia ngục chiến thần. Anh đã sống được 300 năm nhưng vẫn giữ được thể trạng sung mãn của nam nhân ba mươi tuổi. Anh là Dương Cơ Dĩnh.

Dương thiếu hiệp với lòng đan mê và cơ duyên võ học, anh đã tìm đến được Tống Sơn, nơi Thất Huyền Chân Nhân cư ngụ, vì địa thế hiểm trở và danh tính bí mật nên Ung Chính vẫn chưa tìm tới. Yang khẩn nài các vị đạo nhân truyền thụ võ công cho mình, để mình trở thành người kế thừa, lưu giữ và bảo vệ võ học Trung Nguyên không bị thất truyền.

Không hiểu thanh niên này đã làm những gì nhưng bảy lão này mủi lòng và truyền hết công lực và cho tên họ Dương hấp nguyên thần của họ. Từ đó Dương Cơ Dĩnh sở hữu bảy sinh mệnh lực từ nguyên thần của bảy vị đạo sĩ cùng với tinh thông toàn bộ võ học của họ. Cơ Dĩnh bây giờ có bảy luồng suy nghĩ, bảy sinh mệnh lực, bảy loại võ học trong người và từ đó anh có khả năng phân thân ra thành bảy người, bảy chiến thân vô địch.

Sau khi đánh bại Bạch Mi Giáo Chủ, trả thù cho phái Nam Thiếu Lâm, Cơ Dĩnh sống bí mật và lang bạt trong hàng trăm năm cho đến khi anh tái xuất giang hồ dưới cương vị người bảo hộ Trung Nguyên với danh nghĩa một trong Thập Đại Cường Giả (The Great Ten).

—Shaolin Robot (Thiếu Lâm Đồng Nhân)

Trung Hoa từ cách đây mấy ngàn năm đã sáng tạo ra một loại ngôn ngữ mã nhị phân, dựa trên nguyên lý âm dương, được gọi là “I Ching”, được dùng nhiều trong bói toán. Một nhà sáng chế đại tài tên là Kỳ Ngọc Lão dưới thời Tần Thủy Hoàng đã tạo ra một cơ giới nhân dựa trên I Ching, giúp bảo vệ trong nôm mộ của vị vua nổi tiếng này. Về sau, các nhà khảo cổ nghiên cứu mộ Tần Thủy Hoàng và phát hiện ra cơ giới nhân kỳ lạ này và đem về. Các nhà khoa học nâng cấp cơ giới nhân này bằng công nghệ, khoa học khai thác từ ngời Durlan và cho ra đời Thiếu Lâm Đồng Nhân. Thiếu Lâm Đồng Nhân không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ thường mà chỉ có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ I Ching.

—Socialist Red Guardsman (Cộng Sản Xích Hộ Vệ)

Cộng Sản Xích Hộ Vệ là một nhân tố quan trọng trong cuộc Cải cách văn hóa của Mao Trạch Đông. Cộng Sản Xích Hộ Vệ toàn thân phát ra bức xạ chết người, khiến ông lúc nào cũng phải mặc một bộ giáp bảo vệ để tránh các tia bức xạ làm ô nhiễm môi trường xung quanh và giết người vô tội. Sau khi phục vụ Mao Trạch Đông, vị Hộ Vệ này sống tại sa mạc Gobi để đề phòng rò rỉ hạt nhân tại nơi này. Ngày tháng trôi qua, ông chứng kiến xã hội Trung Hoa ngày càng rời xa lý tưởng của Mao lãnh tụ. Ông buồn bã sống cách biệt với thế gian. Công Sản Xích Hộ Vệ có thể là thành viên mạnh nhất của The Great Ten. Ông có khả năng tạo ra Bá Chưởng hùng mạnh đủ để bài sơn đảo hải, hấp thụ bức xạ/năng lượng chết người (Hấp Tinh Đại Pháp), ngoài ra còn có thể tạo ra trường năng lượng để phòng vệ (Ẩm Hận Ma Kinh)…

—Thundermind (Lôi Niệm)

Châu Khang là một thầy giáo dạy học. Trong một chuyến tham quan Bảo Tàng Bắc Kinh, anh tình cờ đọc lớn một từ tiếng Phạn “Án ma ni bát mê hồng” được viết trên một cổ vật Phật Pháp. Bỗng dưng anh hóa thành phật sống với khả năng ngoại cảm cực mạnh. Lôi Niệm là thành viên của The Great Ten rất được lòng các chính gia tại Bắc Kinh. Quán Thế Vô Địch Mẫu trước đây cũng là đồng nghiệp với Lôi Niệm tại trường Trung Học Số 8. Cô cũng rất có cảm tình với Lôi Niệm vì anh ta trước đây từng cứu mạng cô.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...