Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12 sẽ lên sóng season 2 và 3 được sản xuất cùng một lúc

0 5.760

Như chúng ta đã biết thì Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh là một trong những anime nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khán giả trong những tháng vừa qua của năm 2021.

Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 12 sẽ lên sóng season 2 và 3 được sản xuất cùng một lúc - Jobless Reincarnation Season 2 Release Date Cast And Plot -

Sau khi kết thúc phần một thì anime này đã ra thông báo về việc season 2 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng cả phần 3 của bộ phim cũng được sản xuất cùng với phần 2 để kịp thời phục vụ khán giả hâm mộ.

Tối ngày 21 tháng 3, Mushoku Tensei Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 11 đã được phát sóng với một kết thúc khá…dang dở. Ở cuối tập phim, một thông báo đã được đưa ra, xác nhận Mushoku Tensei season 1 part 2 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.Thông thường, các anime ~24 tập sẽ được chia làm 2 phần nhỏ và lên lịch phát sóng cách nhau một mùa anime. Cách làm này giúp nhà sản xuất có thời gian thực hiện anime chỉn chu hơn cũng như kéo dài thời gian nổi tiếng của anime.

Mushoku Tensei season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 thay vì tháng 7 như thông báo trước đây. Theo thông tin từ phía sản xuất, sự trì hoãn này là do “nhiều lí do hoàn cảnh”. Có vẻ như tình hình dịch bệnh căng thẳng thời gian gần đây cùng vấn đề về nhân lực là nguyên nhân chính khiến Thất Nghiệp Chuyển Sinh phải ngậm ngùi lùi lịch phát sóng.

Mushoku Tensei season 2 sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Trailer phim sẽ được công bố trong thời gian tới.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...