THÁNH ODA ĐÃ TÌM RA CÁCH GIÚP ĐÁNH BẠI KAIDO

0 5.147

Là một thành viên trong bộ Tứ Hoàng của thế giới One Piece và thừa hưởng sức mạnh gần như quá bá đạo so với mọi người khác, Kaido đã từng khiến Oda cũng không biết làm cách nào để có thể đánh bại được nhân vật này.

Kaido được biết đến là sinh vật mạnh nhất thế giới, trong quá khứ hàng chục, hàng trăm lần Kaido bị rơi vào vòng vây địch nhưng không ai làm gì được ông, bản thân Kaido còn mạnh đến mức không thể tự kết liễu được cuộc đời mình.

Không những thế khi “hóa Rồng” Kaido còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh đến mức chỉ cần một hơi thở có thể thổi bay cả một tòa thành. Mạnh mẽ, bá đạo là thế Kaido đã từng khiến Oda cũng không biết làm cách nào để có thể đánh bại được nhân vật này.

THÁNH ODA ĐÃ TÌM RA CÁCH GIÚP ĐÁNH BẠI KAIDO - kaido bach thu tu hoang manh nhat onepiece 1 -

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Oda, ông cũng chia sẻ rằng mình vẫn chưa biết cách làm sao để Luffy có thể chiến thắng trước Kaido khi hắn đang quá mạnh.

Cụ thể hơn, ông nói: “Khi Kaido lần đầu tiên xuất hiện, tôi cũng nói rằng Luffy chưa thể nào hạ gục được một nhân vật mạnh quá mức như vật được. Và hiện tại, tôi vẫn chưa biết Luffy sẽ đánh hắn ra sao, và chắc chắn khán giả sẽ phát khùng lên nếu Luffy chỉ đấm Kaido mạnh thật mạnh để chiến thắng thôi. Luffy và đồng bọn phải tìm cách nào đó khác hơn”.THÁNH ODA ĐÃ TÌM RA CÁCH GIÚP ĐÁNH BẠI KAIDO - 0410 l3 -
Điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang, không biết rằng Luffy sẽ phải làm như thế nào để có thể đánh bại được nhân vật mạnh mẽ này. Nhất là trước đó chỉ với một đòn, Kaido đã khiến Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc.

Nhưng dường như thánh Oda đã tìm được cách để cho Lù đánh bại được Kaido trong arc lần này. Đó chính là việc trong chapter 935 vừa qua ông đã mang đến cho Zoro- đồng đội của anh một vũ khí đã từng gây ra vết sẹo duy nhất trên người Kaido.
THÁNH ODA ĐÃ TÌM RA CÁCH GIÚP ĐÁNH BẠI KAIDO - maxresdefault 10 -
Cụ thể Zoro hiện đang cầm thanh kiếm Shusui- thanh bảo chấn của Wano, vì vậy Hiyori (con gái cựu lãnh chúa Oden) đã thỉnh cầu Zoro hãy trả lại vương quốc. Đổi lại, cô sẽ đưa cho Zoro 1 thanh kiếm xứng đáng khác, đó là kiếm của cha trao cho cô, bảo kiếm lừng danh Diêm Vương.

Nó chính là thanh kiếm huyền thoại đã gây ra vết thương độc nhất trên người Kaido. Thông qua tình tiết này có thể thấy dường như Oda đã mở đường cho nhóm Mũ Rơm cơ hội để đánh bại được Tứ Hoàng mạnh mẽ này.
Thêm nữa nếu bạn có để ý thì ngay trong arc lần này tác giả Oda cũng đã từng gợi ý rất nhiều đến vai trò lớn của Zoro. Chúng ta biết rằng Wano quốc là đất nước của những samurai sống trong thời đại phong kiến Nhật Bản, mà Rozonoa Zoro lại chính là một kiếm sĩ. Cứ như thể Arc Wano quốc này được Oda tạo ra là dành riêng cho anh chàng đi lạc Zoro vậy.

Nếu ước muốn của Sanji là trở thành một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, thì ước muốn của Zoro lại là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Tại Arc đảo bánh Sanji đã gần như trở thành đầu bếp huyền thoại khi làm ra chiếc bánh cưới ngon nhất để làm dịu cơn cuồng thực của người đàn bà phàm ăn nhất One Piece. Chiếc bánh được mô tả như một tuyển phẩm về ẩm thực. Không những thế nó còn được tạo ra trong điều kiện vô cùng khó khăn và khan hiếm về nguyên liệu, điều này càng tôn lên tài năng bếp núc của Sanji.
Và nếu như “thánh Oda” muốn tạo ra một arc Wano dành cho Zoro tương tự như cách ông đã từng làm với Sanji tại đảo bánh thì với tư cách là một kiếm sĩ, Zoro cần một thử thách lớn tại đây để khi mà vượt qua được nó anh chính thức được tôn vinh như một huyền thoại về kiếm thuật. Và Kaido chính là một thử thách không thể tuyệt vời hơn.
THÁNH ODA ĐÃ TÌM RA CÁCH GIÚP ĐÁNH BẠI KAIDO - zoro one piece 1 -
Thêm một điều thú vị là trước đó Zoro đã tuyên bố, không có gì anh không cắt được vậy lần này mình đồng da sắt của Kaido sẽ là bài kiểm tra xứng tầm cho năng lực của Zoro sau 2 năm luyện tập cùng Mắt Diều Hâu. Và nếu anh thật sự làm Kaido bị thương thì tên tuổi của anh sẽ vang danh thiên hạ, không có đối thủ nào dám coi thường anh nữa.
Không những thế Luffy mới đây con lĩnh hội được Haki vũ trang cấp cao có khả năng tự phá chiếc còng tay. Nếu lúc này Zoro có thể dùng kiếm “Diêm Vương” chém được Kaido thì Luffy có thể lợi dụng vết thương này dùng Haki phá vỡ được được lớp giáp bảo vệ gần như bất bại của Kaido. Đây quả thật là một màn “song kiếm hợp bích” vô cùng tuyệt vời đúng không nào?

Không biết rằng điều này có xảy ra hay không? Nhưng với việc nếu Zoro có được thanh kiếm huyền thoại Diêm Vương thì chắc chắn anh sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc đánh bại được Tứ Hoàng Kaido. Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện này nhé! 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...