Tất Tần Tật Về 3 Thành Viên Trong Gia Đình Của Rudeus Greyrat | Mushoku Tensei

0 6.132

Hôm nay chúng mình sẽ cùng đến với 3 thành viên của gia đình nhà Greyrat, Zenith Greyrat, Lilia Greyrat và Paul Greyrat, cùng nhau tìm hiểu về 3 thành viên trong gia đình của Rudeus nhân vật chính trong bộ chuyển sinh thất nghiệp của chúng ta nhé.

Đầu tiên là bà mẹ có tâm hồn to tròn Zenith

Zenith chính là người vợ của Paul Greyrat và là mẹ của hai người con có tên là Rudeus và Norn. Cô đã rời khỏi gia tộc của mình, nhà Lateria vì đầy rẫy những qui tắc rườm rà và bắt đầu trở thành một nhà thám hiểm giả với phép thuật chữa trị của mình.

Ngoại Hình:

Zenith có một mái tóc vàng rơm cùng với một đôi mắt tinh ranh và trông trẻ hơn so voi71 số tuổi đã được nêu trong truyện. Nó cũng là kết quả của việc bị mắc vào viên pha lê ma pháp tại Đại Họa Ma Pháp.

Tính Cách:

Zenith là một người mẹ với tràn đầy lòng yêu thương và một tấm lòng ấm áp mà đôi khi cũng có thể trở nên nghiêm khắc khi cần thiết. Là một tín đồ của Milis, cô rất phẫn nộ Paul vì tính cách lăng nhăng của mình và sẽ bực tức mỗi khi có ai đó phá hoại cây xanh trng khu vườn của cô.

Sau khi được giải thoát khỏi hầm ngục, Zenith dường như không thể bộc lộ cảm xúc của mình như xưa bởi cô không thể nhận thức được thế giới xung quanh mình đang là thực hay là mơ. Thỉnh thoảng cô ấy sẽ thể hiện những hành động để bộc lộ cảm xúc của mình, như khi cô  mỉm cười với Norn hoặc giáo huấn Rudeus khi anh nói rằng anh muốn nạp thiếp, điều này cũng thể hiện được tính cách của cô không hề thay đổi, chỉ là cô vẫn đang bị kẹt giữa trạng thái nửa tỉnh nữa mê gây ra bởi sức mạnh Miko của cô.

Tiểu Sử:

Zenith được sinh ra tại Thánh địa Milis, với thân phận là đứa con gái thứ 2 của bá tước Milis. Cô lớn lên với tín ngưỡng của Milis và không bao giờ phá bỏ luật lệ, luôn đạt điểm số cao tại trường và có biệt hiệu là hình mẫu tiểu thư Milis. Nhưng khi cô bước sang tuổi 15, tức độ tuổi dậy thì, Zenith đã chống lại gia đình của mình và chạy trốn khỏi ngôi nhà của cô.

Đã từng có một thời gian Zenith là một độc hành thám hiểm giả trước khi cô tìm kiếm chức danh Chữa Trị Sư. Tuy nhiên, cô thường xuyên bị lừa mất một số tiền lớn từ việc chữa trị bởi vốn hiểu ít ỏi của mình rằng chữa trị tốn kém đắt đỏ đến mức nào, nhưng cuối cùng cũng đã được Paul giúp đỡ. Sau đó Zenith đã gia nhập bang hội “Hắc Nanh Lang” của Paul dưới chức nghiệp của một Chữa trị sư. Cô dành phần lớn thời gian mình dưới công việc chữa trị tại bang hội rồi dần dần nảy sinh tình cảm với Paul và muốn lấy anh làm chồng. Nhưng Paul lại là một người đàn ông khá lăng nhăng khi anh đã qua đêm với vô số phụ nữ, mà cô thì lại không muốn cưới một người như thế, nên Zenith đã bắt Paul phải thề rằng không được qua đêm với ai thì mới được “hì hục hì hục” cùng cô. Paul đồng ý và hai người họ bắt đầu về chung một nhà từ đó.

Một thời gian ngắn sau đó, cô bắt đầu mang thai Rudeus, nên cả cô lẫn Paul đều về hưu và bắt đầu di dời sinh sống ở một vùng quê đầy thanh tĩnh.

Khả Năng của Zenith:

Khả năng thành thạo các loại ma pháp:

Thủy hệ ma pháp sơ cấp

Hỏa hệ ma pháp sơ cấp

Chữa trị ma pháp trung cấp

Giải độc ma pháp trung cấp

Năng lực Miko: Thần Giao Cách Cảm

Zenith đã đạt được khả năng đọc tâm trí sau khi vướng vào viên pha lê ma pháp tại đại họa ma pháp. Một tác dụng phụ của năng lực này đó chính là cô phải sống trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê mà không thể giao tiếp thành lời và chỉ có thể giao tiếp thông qua việc thần giao cách cảm. Những phản ứng hời hợt của Zenith khiến cho người ta nghĩ rằng cô bị mất hết trí nhớ kể cả khả năng giao tiếp. Nhưng trên thực tế, cô có thể nghe được suy nghĩ của những đứa bé và động vật bằng năng lực này, như lúc cô nghe tiếng nói của Lara và Leo nhưng thực tế là cô đang nghe thấy tiếng lòng của họ. Một điều nữa, cô cũng không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền sợ hãi và căm ghét của Orsted như những người khác dựa theo phản ứng của côđối với ông mỗi lần ông đến thăm gia đình họ tại Sharia.

Những điều bạn chưa biết?

Zenith đã diện kiến Orsted mà không hề sợ hãi. Có thể nó chỉ là do trạng thái nửa tỉnh nửa mê của mình nên cô đã không được gặp Orsted trong trạng thái hoàn toàn thanh tỉnh.

Trong vòng lặp trước đó,đứa con đầu lòng của cô luôn là nam giới và cô cũng không hề bị câm do Đại họa Ma Pháp.

Người tiếp theo là hầu gái của gia đình nhà Greyrat, Lilia Greyrat và cũng có tâm hồn đẹp luôn nhé các bạn!

Lilia hiện đang là làm hầu gái tại nhà của Paul ông bố sát gái ba lăng nhăng của Rudeus, đồng thời cũng là đồng môn với Paul tại võ đường khi xưa. Trong quá khứ, cô đã bị trọng thương khiến mình buộc phải rời khỏi vị trí hộ vệ cho công chúa và trở về với vai trò hầu gái cho Paul cùng Zenith. Sau khi mối quan hệ thầm kín giữa cô và Paul được tiết lộ, cô ấy đã trở thành người vợ thứ 2 trong gia đình và trở nên thân thiết hơn với Zenith.

Ngoại Hình:

Cô ấy có mái tóc màu đỏ, đeo một cặp kính và thường hay buộc tóc mình lên 2 bên để trông thon gọn hơn. Trang phục thường thấy của cô chính là một bộ hầu phục do thân phận của mình.

Cơ thể quyến rũ và gợi cảm của cô cũng đã bao lần khiến Rudeus nổi lên những suy nghĩ “biến thái” mỗi khi trêu chọc cô khi còn bé.

Tính Cách:

Lilia là một người khá vô cảm và lý tính, bởi cô đã được huấn luyện để trở thành một người hầu cũng như nhiều năm làm cận vệ trước kia. Có đôi lúc cô cũng sẽ bộc lộ cảm xúc của mình ra và hầu hết những thời điểm đó ta thấy cô là người khá tin vào mê tín dị đoan.

Tiểu Sử:

Lilia đã từng là một trong những cận vệ của vương quốc Asura. Cô thường sẽ xuất hiện với thân phận một hầu gái, để đề phòng nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng sẽ kịp thời để bảo vệ cho công chúa. Dưới danh nghĩa của một hầu gái, không có gì Lilia làm khiến công chúa phải phật lòng, nhưng dưới thân phận là một kiếm sĩ, thì cô chỉ là một kiếm sĩ tầm trung không hề nổi bật. Chính vì vậy, trong một trận chiến chống lại một cuộc ám sát nhằm vào công chúa hoàng thất cách đây không lâu, do bất cẩn, Lilia đã lĩnh phải một vết kiếm ngay chân của mình. Thật không may, trên thanh kiếm đã được quét lên một lớp chất độc dùng để đặc biệt ám sát hoàng tộc khiến Lilia gần như bị mất đi khả năng chiến đấu của mình.

Không có thuốc giải hay ma thuật chữa trị nào có thể hồi phục được thứ độc dược phức tạp như vậy. Vết thương của cô tuy đã được rất nhiều dược sư chữa trị và giữ lại được tính mạng cho cô, nhưng đây là chất độc dành riêng cho hoàng thất, sao có thể dễ dàng chữa trị như vậy được. Tác dụng phụ của nó ngay lập tức bộc lộ ra ngay sau đó. Nếu Lilia chỉ hoạt động như một hầu gái thì không sao, nhưng nếu cô muốn bức tốc bằng hết tất cả sức mạnh của mình thì e rằng không được nữa sau khi bị dính chất độc. Sau khi biết việc này, quốc vương hiển nhiên trục xuất cô không hề do dự bởi cô cũng chỉ là một kiếm sĩ không danh không phận, nhưng Lilia vẫn không một lời than oán về nó. Mất đi khả năng chiến đấu đồng nghĩa với việc bị trục xuất, Lilia hiểu được điều này vì thế cô đã chấp nhận rời khỏi lâu đài. Kẻ chủ mưu sau cuộc ám sát đó vẫn chưa được tìm thấy. Là một hầu gái cũng như một cận vệ, Lilia biết rõ các quy tắc tại vương quốc và cô có thể sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo bởi vì vết thương này.  Chỉ là quốc vương muốn trục xuất cô để dụ kẻ chủ mưu ló mặt. Cô luôn tự hỏi rằng tại sao một kẻ không có vị thế, không gì nổi bật như mình lại được nhận vào vương quốc làm một cận vệ, nhưng rốt cuộc cô cũng hiểu được lý do đằng sau nó: Cô chỉ được thuê để trở thành một người hầu có thể dùng được và vứt bỏ đi lúc không cần thiết. Sau đó cô đã chuyển về vùng ngoại ô thành phố Roa có tên là Fedoa, nơi chỉ có những cánh đồng lúa mì bát ngát và một không khí yên tĩnh thanh bình rời xa khỏi chốn mà những kẻ trị vì đang ngự trị.

Lúc mới đặt chân đến đây, Lilia cũng đã định tìm một công việc phù hợp với mình nhưng vết thương của cô lại không cho phép cô có thể tiếp nhận những công việc dựa vào sức lực. Dạy kiếm cũng là một việc đáng cân nhắc, nhưng sau đó cô đã nghĩ lại nên làm thuê như một người hầu thì tốt hơn bởi lương của người hầu thì cao hơn. Ở đây, số người có thể sử dụng và dạy kiếm thuật thì rất nhiều, nhưng một người hầu gái được dạy dỗ đầy đủ để có thể đảm đương mọi công việc trong nhà thì tương đối hiếm, nên mức lương mà cô hướng tới có thể cao hơn do ít gặp phải đối thủ cạnh tranh. Nhưng việc được thuê bởi những tên cai trị Fedoa hoặc bất kỳ tên quý tộc thượng lưu nào là rất nguy hiểm. Những người ở đẳng cấp đó chắc chắn sẽ có một mối quan hệ nào đó với nhà vua. Nếu họ biết rằng cô là một người hầu gái đã từng làm việc trong cung điện của vương quốc, thì có khả năng cô sẽ bị biến thành một công cụ sử dụng cho việc chính trị như trước đây. Và Lilia không hề muốn quay trở lại khoảng thời gian phải trải nghiệm cái chết cận kề bên cổ một lần nào nữa, cô muốn tránh xa khỏi những tranh đấu quyền lực trong đế quốc càng xa càng tốt. Nhưng nếu đồng lương của cô quá thấp, Lilia sẽ không thể kiếm đủ tiền để gửi về cho gia đình của mình. Cố gắng kiếm một công việc an ổn nhàn hạ với một mức lương kha khá là không hề dễ dàng gì cho cam.

Một tờ giấy thuê người bất chợt đập vào mặt Lilia khi cô đang tìm kiếm một công việc cho mình. Ở tại ngôi làng Buina của Fedoa, một hiệp sĩ hạng thấp đang muốn thuê một người giúp việc cho gia đình của mình. Hơn hết, giấy báo cho biết sẽ đặc biệt ưu tiên cho người có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em và có kiến thức làm bà đẻ. Paul đã thuê Lilia mà không có bất kỳ khó khăn gì bởi có vẻ người vợ Zenith của anh sắp hạ sinh và Paul đang khá lo lắng cho cô bởi mình không có tí kinh nghiệm đỡ đẻ nào. Lilia là người đã được dạy dỗ và huấn luyện đầy đủ cho việc hạ sinh công chúa của đế quốc, nên sẽ không có bất kỳ khó khăn gì cho cô khi tiếp nhận công việc này. Với lại, Paul cũng đã biết Lilia cũng như cô đến từ đâu, nên Lilia đã được chào đón rất nồng nhiệt vào ngày nhận việc. Tiền lương của Lilia nhiều hơn cô mong đợi và mong muốn của cô cũng đã được toại nguyện

Lilia chỉ là một kiếm sĩ tầm trung và không hề có gì nổi bật, nên cũng không có quá nhiều tiết lộ về khả năng cũng như sức mạnh tiềm ẩn của cô, đa phần cô cũng xuất hiện dưới danh nghĩa một người hầu gái nên không có gì bất ngờ, cô chỉ là một hầu gái tại một gia đình nông thôn bình dân không nổi trội.

Những điều bạn chưa biết hoặc không muốn biết:

Dường như Lilia muốn Rudeus đối xử con mình như đối xử với những người vợ của cậu

Cậu chuyện chính đã hồi tưởng về quá khứ của Lilia rằng cô bị thương khi đang cố gắng bảo vệ công chúa Ariel Anemoi Asura.

Cô ấy mất đời con gái bởi Paul trong lúc họ đang rèn luyên kiếm thuật vì Paul đã cố gắng xâm phạm cô. Tuy nhiên, trong thâm tâm cô lại mừng thầm vì đó là Paul thay vì những tên béo ú mập đít quí tộc tại lâu đài nơi cô làm việc….

Và cuối cùng ông bố đẹp trai ga lăng phóng khoáng thể lực sung mãn của Rudeus ,Paul Greyrat !

tên khai sinh là Paul Notos Greyrat , là cha của Rudeus Greyrat , Norn Greyrat và Aisha Greyrat . Anh là một người đàn ông tài năng trong cả ba môn kiếm thuật khi còn trẻ, vừa là một tên bad boy đào hoa hại đời nhiều cô gái.sau một thời gian ăn chơi paul đã bị Zenith xích cổ . Sau sự cố dịch chuyển và không thể tìm thấy gia đình của mình, Paul rơi vào tình trạng trầm cảm và chìm sâu vào rượu cho đến khi đoàn tụ với Rudeus.

Paul là một người đàn ông đẹp trai cao với một nốt ruồi gần mắt trái. Một phần tóc nâu của anh ấy được cắt ngắn, trong khi phần còn lại được cột thành đuôi ngựa dài. Anh ấy có đôi mắt màu lục. Thân hình cũng vạm vỡ, thể hiện vẻ nam tính trung niên.

Tính cách

Như đã nói bởi Rudeus trong thời gian ở Lục địa Quỷ, Paul không phải là một người cha tồi, nhưng anh ấy không phải là một người tốt. Trước khi kết hôn với Zenith, Paul thường theo đuổi các cô gái và khá nổi tiếng với hành vi đó. Anh ta cũng lừa dối Zenith với Lilia trong khi Zenith đang mang thai.

Tiểu sử

Là một trong những gia đình quý tộc có địa vị cao ở Vương quốc Asura ,Paul đã cãi nhau với cha mình và quyết định rời khỏi nhà ,vứt bỏ tên Notos để trở thành một nhà thám hiểm. Từ đó, anh thành lập một nhóm có tên là Fangs of the Black Wolf gồm sáu thành viên. Một thời gian sau, anh kết hôn với một thành viên trong nhóm của mình, Zenith , và sinh ra Rudeus.

Sức mạnh và khả năng

Paul chiến đấu bằng cách sử dụng phong cách Bắc Thần để áp sát đối thủ của mình, tấn công theo phong cách Kiếm Thần và phòng thủ theo phong cách Thủy thần. Phong cách chiến đấu của anh ấy là phong cách lý tưởng cho một kiếm sĩ.

Nó bao gồm:

Phong cách Kiếm-Thần nâng cao .Phong cách Thủy thần tiên tiến Và Phong cách Bắc Thần tiên tiến .

Đó là tất tần tật về 3 thành viên trong gia đình của Rudeus. Các bạn thấy sao về gia đình này và ông bố bá đạo badboy của Rudeus? hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng tớ biết nhé. Xin chào vào hẹn gặp lại ở các video lần sau của AnimeTV! bai

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...