Tất Cả Về Vào Ma Giới Rồi Đấy! Iruma-kun

0 29.857

Không đình đám như các manga Jump như One Piece, Kimetsu No Yaiba, Black Clover,… Vào Ma Giới Rồi Đấy! Iruma-kun đang ngày càng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và được đánh giá cực kì cao từ giới chuyên môn hóng hớt.

mỗi kì một nhân vật, hôm nay chúng mình hãy cùng tìm hiểu về cậu chàng Iruma Suzuki  trong “Vào Ma Giới rồi đấy! Iruma kun” nhé !

Iruma Suzuki  Là nhân vật chính của Mairimashita! Iruma-kun . Cậu là một con người 14 tuổi đã bị bố mẹ mình bán cho một con quỷ . Iruma Hiện đang sống ở Ma giới , cậu đến một trường học dành cho quỷ và phải che giấu sự thật rằng mình là một con người.

Về Ngoại Hình

Iruma có mái tóc màu xanh lam. Cậu có đôi mắt xanh to tròn. Iruma thường được nhìn thấy mặc đồng phục học sinh truyền thống của Trường học Babyls Demon, đó là bộ đồ màu xanh Olympic với sọc trắng xung quanh cổ áo trên tay áo, một chiếc nơ hình mắt quỷ màu đỏ và quần cùng màu. Cậu cũng đeo chiếc Nhẫn Ác thực “Ring of Gluttony” bằng vàng trên tay phải. Trong một số trường hợp, Iruma buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa, chủ yếu là khi phải thực hiện các hoạt động sôi nổi như luyện tập cho Cannonball Execution, tham gia hội học sinh hoặc tham gia Lễ hội Thu hoạch.

Khi ở trong “Giai đoạn xấu xa”, tóc và mắt của Iruma có thêm một chút màu tím vào màu xanh thông thường và đôi mắt của cậu trở nên hẹp lại. Áo khoác nỉ đi học của cậu hoạt động giống như một chiếc áo choàng .

Về Tính Cách

Iruma đã có nhiều thời gian trong một nền giáo dục khó khăn và cô đơn, Iruma là người tốt bụng và không thích xung đột. Cậu không thể nói không khi mọi người yêu cầu đặc ân, đặc biệt yếu ớt trước các cụm từ: “Giúp đỡ” , “Làm ơn” và “Tôi cầu xin bạn”. Sự giáo dục của Iru cũng giúp cậu phát triển một khả năng phòng thủ tuyệt vời, cho phép cậu né tránh bất kỳ cuộc tấn công nào nhằm vào mình. Iruma là một kẻ ăn nhiều, vì khi còn là con người Cậu rất ít thời gian để thưởng thức những món ăn. Iruma theo chủ nghĩa hòa bình và không thích sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề, thậm chí chống lại những người phản đối với mình. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn, thay vì rơi vào tình trạng tuyệt vọng, Cậu sẽ tự vực dậy và tìm ra một giải pháp tốt. Bản chất tốt bụng của cậu thậm chí còn lan tỏa cho tất cả mọi người ,vì vậy hầu hết các giảng viên đều quý mến cậu.

Kể từ khi vào Netherworld, Iruma đã không ngừng nỗ lực để không thu hút sự chú ý đến bản thân vì sợ người khác ăn thịt mình. Trớ trêu thay, điều này đã trở nên bất khả thi nhờ ông nội của mình và Opera , Alice . Iruma đã rơi vào những tình huống khác nhau khiến cậu trở nên nổi bật. Kể từ đó, Cậu tiếp tục nổi tiếng hơn khi bộ phim tiếp tục phát triển. Tất cả những nỗ lực của cậu để tồn tại cũng ảnh hưởng đến Cậu ấy và  cậu phải sử dụng tất cả năng lượng của mình mỗi ngày để tồn tại. Theo thời gian, iruma bắt đầu giảm bớt sự đề phòng của mình trong trường học và xung quanh bạn bè của mình, học cách tương tác với những người khác và (trớ trêu thay) cậu đã trở nên quen với thế giới bên ngoài.

Vì lối sống của mình cho đến khi gặp Sullivan, Iruma chưa bao giờ có mục tiêu hay tham vọng trong cuộc sống. Chính vì vậy, cậu không bao giờ cố gắng làm bất cứ điều gì cho bản thân và luôn làm những việc cho người khác. Sau khi gặp Azazel Ameri và học cách đặt mục tiêu cho bản thân, Iru quyết định nâng thứ hạng của mình trong lớp để nỗ lực cải thiện bản thân. Sau sự cố Walter Park, Iruma quyết định tham vọng của mình bây giờ là giữ cho những người thân cận của mình được an toàn và bản thân tốt hơn với tư cách là một chiến binh.

Mặc dù là nam giới, Iruma đã thể hiện có một số sở thích khá nữ tính khiến một số nhân vật ngạc nhiên. Trong những lần tương tác với Valac Clara , Cậu sẵn sàng chơi bất kỳ trò chơi kỳ quái nào mà cô nghĩ ra hoặc ăn mặc hài hước để giải trí. 

 Bị cha mẹ ngược đãi, bỏ rơi và đối xử bất công trong suốt cuộc đời, Iruma rất khó hiểu các khái niệm về tình yêu và tình cảm. nhưng Cậu vẫn không quên tình yêu và tình cảm mới tìm thấy mà cậu có được từ Ameri ,cô ấy đã thay đổi mọi thứ xung quanh cậu, tình yêu mà Clara và Kerori dành cho cậu, và các nữ sinh khác trong trường khi cậu ở trong giai đoạn xấu xa của mình . Iruma thừa nhận tình yêu và tình cảm thực sự mà ông nội nuôi dành cho mình

Sau khi Arikured gây ra một chu kỳ ma quỷ và thay đổi nhân cách vào Iruma, toàn bộ tính cách và ngoại hình của cậu đã thay đổi. Iru trở nên hung dữ và thiếu lịch sự, ra lệnh cho Alice xung quanh như một người hầu. Iru cũng tỏ ra là người có sức lôi cuốn và thao túng đồng thời nhưng với mục đích tốt khi cậu cố gắng thúc đẩy Lớp học bất thường giúp cậu có được Royal One cho họ bằng cách tham gia một trận chiến đấu trí với Naberius Kalego. Iruma kiêu kỳ, kiêu ngạo và tự tin vào bản thân hơn nhưng đồng thời, không coi thường người khác và tôn trọng năng lực cá nhân của từng bạn cùng lớp, thậm chí còn quản lý để sử dụng chúng đến khả năng lớn nhất của họ. Quan trọng nhất, sự thay đổi tính cách không xuất phát từ lòng tốt bên trong iruma, vì cậu muốn cải thiện tình hình của chính lớp mình, một lớp học tồi tệ nhất .Cậu vẫn giúp đỡ người gác cổng và các giảng viên khác như cậu đã làm trước đây. Iruma hoàn nguyên ngay sau khi lấy được Royal One.

Tiểu Sử

Trước mạch truyện chính, cuộc sống của Iruma thực sự bất hạnh .cậu sống với bố mẹ vô tư lợi dụng bản chất tốt bụng của mình để làm đủ mọi việc, từ làm đủ thứ việc gia đình cho đến làm những công việc bán thời gian có rủi ro cao. Do không được cha mẹ chăm sóc chu đáo nên cậu đã không trải qua bất kỳ lớp học chính thức nào trước khi nhập học tại Babyls.

Những trải nghiệm khắc nghiệt của cậu trong 14 năm đầu đời, chẳng hạn như những công việc bán thời gian nguy hiểm khác nhau mà mình làm đã cho phép Iru phát triển một số khả năng nhất định như “Khả năng trốn tránh khủng hoảng áp đảo”, “Cực kỳ thèm ăn” và ” Chế độ sinh tồn Iruma ”.

vào một ngày Cha mẹ của Iruma đã triệu hồi một con quỷ, tên là Lord Sullivan, Con quỷ yêu cầu một hợp đồng để đổi lấy một con người. Họ không do dự và trao Iruma cho ông ta. Sau khi bị bán đi iruma lo sợ cho tính mạng của mình, cho đến khi con quỷ đưa cho cậu đồ ăn và quần áo đắt tiền, và giải thích lý do thực sự ông ta mua cậu. Lord Sullivan giải thích rằng ông chưa bao giờ kết hôn hay có con, nhưng rất muốn có cháu trai, bởi vì bạn bè của ông luôn khoe khoang về cháu của họ. Iruma cố gắng từ chối, nhưng bị lay động bởi sự cầu xin của Sullivan, và đồng ý, ký hợp đồng. Sullivan gợi ý rằng, nếu Iruma từ chối, ông có thể đã ăn thịt cậu.

Lãnh chúa Sullivan tuyên bố rằng ông sẽ chiều chuộng Iruma và cung cấp cho cậu mọi thứ tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là cậu ấy sẽ phải đi học, đặc biệt là vì Iruma chưa bao giờ có thời gian để học hành đàng hoàng sau khi sống một cuộc sống khó khăn như vậy . Iru được ghi danh vào trường Babyls Demon; Cậu biết rằng mình là con người đầu tiên đăng ký, và Iru phải giữ bí mật danh tính thực của mình, kẻo bị quỷ ăn thịt. 

Iruma đến buổi định hướng khi biết rằng Chúa Sullivan, trên thực tế, là Hiệu trưởng của trường quỷ. Phong thái kinh hãi của Iruma bị các học sinh lầm tưởng là tự tin. Cậu đọc trên một tờ giấy trên bục giảng, thay cho một bài phát biểu. Điều này gây ra một sự náo động, và nó được tiết lộ rằng đó là một câu thần chú bị cấm có thể khiến tay chân bị gãy nếu phát âm sai.

Đại diện của sinh viên năm nhất thách thức Iruma đấu tay đôi ngay sau buổi định hướng và triệu tập toàn thể sinh viên để theo dõi trận đấu. Tuy nhiên, do cuộc sống khó khăn và điên rồ của mình, Iruma có thể né tránh bất cứ thứ gì, và có “phòng thủ vô cực”. Iruma né tránh ma thuật lửa của Asmodeus trong 20 phút, trước khi xử lý cậu ta để cứu một học sinh gần đó. Hiệu ứng của câu thần chú trước đó được kích hoạt và Iruma đánh bại Asmodeus.

Iruma trở thành ‘con quỷ’ được nhắc đến nhiều nhất trong trường, Asmodeous đến để chúc mừng chiến thắng của Iruma. Theo phong tục của quỷ, giờ đây Asmodeous sẽ đi theo Iruma và phục vụ dưới quyền cậu. 

Sức mạnh và khả năng của Iruma

Khả năng tránh khỏi khủng hoảng áp đảo :Do cuộc sống thời thơ ấu đầy bi kịch của mình, cậu đã phát triển một cảm giác nguy hiểm đáng kinh ngạc. Cơ thể của iru sẽ tự động tránh nguy hiểm bất kể quy mô nào. Đây là cơ chế phòng thủ cuối cùng gần như không thể tấn công cậu bằng bất kỳ đòn tấn công nào vì cậu sẽ tự động né tránh nó. Iruma có thể bù đắp cho khả năng tấn công bằng không của mình bằng cách sử dụng sức mạnh của đối thủ để ngăn chặn các cuộc tấn công của chính họ. 

 Máu người : Máu của Iruma có khả năng chữa lành các vết thương bên ngoài gần như ngay lập tức, cho dù đó có thể là một vết thương lớn hay nhỏ.  Bên cạnh khả năng chữa bệnh, máu của Iruma còn có khả năng làm cho cây cối phát triển ở trạng thái lớn ngay lập tức.  Không biết nó chỉ dành riêng cho máu của Iruma hay máu người đều như vậy hay không, nhưng theo lý thuyết, điều này có liên quan đến lý do tại sao Quỷ lại ăn thịt Người .

Iruma cực kỳ thèm ăn

Thèm ăn cực độ : Do sống với cha mẹ tồi tệ của mình, cậu đã trở thành loại người ăn nhiều nhất có thể bất cứ khi nào iru có cơ hội và sở hữu một sự thèm ăn vượt xa bất cứ điều gì tự nhiên. Iruma sẽ không bao giờ kén chọn đồ ăn ở mức trung bình hay cao cấp, miễn là nó là đồ ăn tiêu chuẩn ăn được.  Thậm chí không một con quỷ nào có thể so sánh được khả năng ăn một lượng lớn thức ăn của Irum.

Anti-Knock Over Spell : Iruma đã có thể tự niệm thành công câu thần chú này. Câu thần chú được cho là cấm kỵ rằng nếu Iruma nói lắp hoặc không được đề cập đúng cách, người đó sẽ bị thổi bay thành nhiều mảnh. Nếu Iruma đóng cửa để bị ngã, câu thần chú sẽ kích hoạt và gây ra tia lửa lớn và khói. Câu thần chú đầy đủ của nó là “Aberuhauke Tarutoudari Isabebe Risutouru Aburuze Sutoumanu Aberuge Uru Mahoraba Tsurezaza” . Đây là trường hợp đầu tiên sử dụng ma thuật bằng lời nói mà Iruma từng sử dụng. 

Chế độ sinh tồn cao Iruma : Có một cuộc sống khắc nghiệt khó khăn trong 14 năm của mình, Iruma trải qua nhiều khó khăn vì cha mẹ vô tư, vô trách nhiệm và luôn phải chiến đấu để tồn tại ở bất cứ nơi nào cậu sống. Vì thế, bản năng mách bảo cách tốt nhất để sống trong những tình huống nguy hiểm và vượt qua bất cứ điều gì miễn là sống sót. Trong chế độ này, tinh thần chiến đấu của cậu được nâng cao vì niềm tin của mình, đó là để tồn tại, người ta phải thay đổi bản thân – và phải trở thành những sinh vật được sinh ra ở nơi mà họ đang cố gắng tồn tại. Sau khi Iruma tham gia Lễ hội Thu hoạch, chế độ này sẽ xuất hiện trở lại và sử dụng nó theo ý thích.

Bắn cung : Để giúp mọi người trong lớp Misfit đạt được Xếp hạng “Daleth” (4) trước năm thứ hai, Iruma được Bachiko Barbatos hướng dẫn về nghệ thuật bắn cung để chuẩn bị cho lễ hội thu hoạch và đã đạt được kỹ năng sử dụng cung và một mũi tên.

Trang thiết bị của iru

Giả lập ma thuật: Nhẫn Ác thực : Iruma có khả năng tái tạo ma thuật bằng cách truyền năng lượng của Sullivan được lưu trữ trong Nhẫn Ác thực. Mặc dù rất mạnh mẽ, nhưng chiếc nhẫn có nguồn năng lượng hữu hạn, vì vậy Iruma cần phải cẩn thận với việc sử dụng nó nếu không chiếc nhẫn sẽ nổi điên lên vì đói, hút hết năng lượng của những người xung quanh. Do lượng ma thuật khổng lồ được lưu trữ bên trong chiếc nhẫn và có thể giải phóng chúng với cùng một lượng đó, Sullivan đã cấm và giảm sức mạnh này bằng cách có một tùy chọn để kiểm soát lượng ma thuật của chiếc nhẫn được sử dụng.

Quan Quân : Iruma đã sử dụng phép thuật này để làm cho cây con của anh ấy lớn lên như một phần hoạt động của anh ấy trong Lớp học Địa chấn. Cây con của anh ấy đã trở thành một cây hoa anh đào như anh ấy nghĩ về nó trong tiềm thức, mặc dù các con quỷ nói rằng nó chỉ có thể được tìm thấy trong thế giới con người. 

Libera : Một câu thần chú triệu hồi một hình dạng rồng có thể cản trở bất cứ thứ gì trên đường đi của nó, Iruma học được phép thuật này từ Sullivan .

Điều khiển trọng lượng : Iruma có thể sử dụng phép thuật Fractal  để thay đổi trọng lượng của một vật thể hoặc người mà anh ta đang mang.

Lửa La : Phát ra ngọn lửa màu tím từ ngón tay. Nó thay đổi về kích thước tùy theo chế độ được sử dụng.

Hình dán Triệu hồi quen thuộc : Iruma đã sử dụng vật phẩm này vài lần để cậu có thể triệu hồi những vật được cho là quen thuộc của mình. Vì Iruma không có ma thuật quỷ, và ma quỷ được triệu hồi bằng lời nói và theo ý muốn, cách duy nhất có thể yêu cầu sự hiện diện của người quen thuộc của mình là sử dụng nhãn dán. 

Cung: Iruma lấy vũ khí này từ Bachiko Barbatos như một phương tiện để bảo vệ bạn bè của mình. Với cốt lõi là một chiếc lông vũ từ Người bảo vệ Thung lũng Cutthroat, Iruma lẩm bẩm câu thần chú “Thạch anh tóc vàng” để biến chiếc lông vũ thành một cây cung đen.

Kính ngăn chặn sự phát hiện: Một cặp kính ngăn chặn sự chú ý của người đeo. Iruma sử dụng bất cứ khi nào cậu đi mua sắm với ông của mình hoặc Asmodeus.

Có thể bạn muốn biết

Những con quỷ biết Iruma là người là: Chúa tể Sullivan, Opera, Azazel Ameri, Balam Sicirue, và Barbatos Bachiko cũng như những kẻ phản diện Ami Kirio và Baal.

Azazel Henri cho rằng Iruma là con người, nhưng không chắc.

Iruma được coi là người đứng đầu lớp bất thường .

Iruma được coi là một kẻ quyến rũ một chút bởi các nam sinh trong lớp bất thường. Điều này là

Osamu thông báo sinh nhật của Iruma là ngày 4 tháng 10.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về Iruma Suzuki trong Lạc Vào Ma Giới Rồi Đấy! Iruma-kun.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ good night….

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...