Tất Cả Về Shizue Izawa Cô Nàng Mạnh Mẽ Nhưng CŨng Đáng Thương Và Tinh Linh IFrit ?Trong Chuyển Sinh Thành Slime

0 4.609

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với AnimeTV! Mỗi kỳ một nhân vật .Hôm nay chùng mình hãy cùng tìm hiểu về cô nàng đáng thương Shizue Izawa người hùng đã tạo nên vô vàn điển tích của bản thân và tinh linh Lửa Ifrit trong Chuyển sinh thành Slime nhé. Nào, hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về cô nàng vừa mạnh mẻ nhưng cũng vừa đáng thương này nhé !

(shizue izawa), còn được gọi là Shizu , là bạn đồng hành của vị anh hùng thời xưa đồng thời cũng là một công dân Nhật được triệu hồi đến Tân thế giới

 

Cô còn được biết đến với biệt danh “Chủ nhân của ngọn lửa”, một Mạo hiểm giả cấp A + của Free Guild và là cựu giáo viên chủ nhiệm của các học sinh Lớp S của Học viện Hagun

Ngoại Hình:

Shizue là một cô gái sở hữu chiều cao trung bình với đôi mắt xanh và mái tóc đen, có một vết bỏng nhẹ một bên mặt. Shizue giải thích rằng mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung nhưng tâm hồn của cô vẫn già đi, bởi vì cô không tương thích với Ifrit mà đối lập với anh ta. Thay vì dùng kỹ năng độc nhất để kéo dài sinh mạng của mình, cô lại đi dùng nó lên nhiều người nhất có thể để kéo dài mạng sống cho họ thay vì để bản thân trở thành ma vương sống lâu hơn.

Về Tính Cách:

Cô là một mạo hiểm giả cực kỳ dịu dàng, đồng thời cũng là một giáo viên tốt đối với những đứa trẻ của Tân thế giới

Tiểu Sử:

Tại thế giới cũ, cô không có bất kỳ ai thân thích ngoài mẹ của mình. Cha cô đã bị bắt, và cô thậm chí còn không nhớ nổi khuôn mặt của ông. Ý trời đã định, Shizue không còn cách nào khác phải chấp nhận nó như là số phận của bản thân.

Trong Thế chiến thứ hai, cô bị thương bởi một trận Đánh bom ở Tokyo khi chỉ mới bốn tuổi. Mặc dù cô ấy đã được triệu hồi đến thế giới này trong vụ đánh bom, nhưng nó không thể cứu cô thoát khỏi việc bị bỏng nặng do cuộc chiến. Khi đã được triệu hồi, ta biết được rằng Quỷ Vương Leon Cromwell chính là người đã triệu hồi cô. Lúc đầu, anh coi cô là một sự lãng phí, là sự thất bại của một nghi thức triệu hồi bởi Chloe Aubert. Tuy nhiên, lời khẩn cầu chân thành của cô đã khiến anh thay đổi suy nghĩ của mình.

Leon đã cân nhắc lại về sự tồn tại của Shizue và triệu hồi ngọn lửa Tinh linh Ifrit. Sau đó, anh ta đã cho Ifrit chiếm hữu cơ thể của Shizue. Không phải vì Leon ác độc, mà anh làm điều này để ngăn chặn cơ thể cô sụp đổ bởi nguồn ma thuật đang hoành hành sau hậu quả của việc triệu hồi. Vì vậy, sự chiếm hữu đến từ Ifrit có thể giúp cô có thể sống sót sau vết bỏng kiềm chế lượng ma thuật không ổn định của cô bởi hệ quả của việc bị triệu hồi khi còn quá nhỏ.

Là một vật chứa của ngọn lửa Ifrit, cô ấy trở thành phụ tá dưới trướng của Leon, người đang chiếm giữ lâu đài của Kazaream vào thời điểm đó. Khi bị Anh hùng Chronoa tấn công, Leon đã chạy trốn và từ bỏ lâu đài của mình. Shizue bị bỏ lại như một kẻ bị chủ nhân vứt bỏ, mà chính bản thân cô cũng tin là thế. Trái với suy nghĩ của cô, Leon bỏ lại Shizue vì dựa theo lượng thông tin mà anh có được, anh thực sự mong vị anh hùng kia sẽ dẫn dắt cô trên một hành trình mới.

Ifrit đã biết mình không thể đánh bại Chronoa ngay từ giây phút cuộc chiến còn chưa bắt đầu. Ý nghĩ này bao trùm lấy tâm trí Ifrit khiến cho một mảnh nhỏ tâm trí của Shizue bất ngờ nhen nhóm tranh quyền điều khiển cơ thể này. Còn Chronoa, thật sự đó chính là Hinata đang trong cơ thể của Chronoa, đã nhân cơ hội này phụ hồi trí óc của Shizue và giúp cô nhớ lại bản thân như cách cô đã giúp Hinata trong tương lai. Chronoa đã trao cho Shizue chiếc mặt nạ kháng ma thuật để kiểm soát Ifrit.

Không lâu sau đó, hai người đã tách ra và Shizue cũng bắt đầu cuộc hành trình Mạo Hiểm Giả của riêng bản thân mình, để rồi trở thành nhà vô địch với biệt danh “chủ nhân của ngọn lửa”

Shizu là một trong những người sáng lập ra Free Guild và đã khuếch trương tầm ảnh hưởng của hiệp hội mạo hiểm giả một cách cực kỳ mạnh mẽ. Hai học trò xuất sắc nhất mà cô nàng từng dạy nên chính là Yuuki Kagurazaka và Hinata Sakaguchi.

Sau khi hiệp hội mạo hiểm giả đổi tên thành Free Guild, Shizue đã giới thiệu cho các mạo hiểm gia hệ thống bảng xếp hạng, từ đó giảm thiểu được vô số thương vong đến từ các cuộc mạo hiểm, cô bắt đầu lui về phía sau và hỗ trợ Yuuki tại hậu phương. Vì không thể kiểm soát được Ifrit như trước, cô đành phải kết thúc chuyến mạo hiểm của mình và trở thành một giáo viên.

Theo thời gian, Shizue  ngày càng khó chế ngự Ifrit hơn, Vì vậy, cô quyết định lên đường đi tìm Leon một lần nữa để tìm ra phương pháp mà Leon đã cứu Shizue khi còn là một đứa trẻ lúc triệu hồi để cô có thể áp dụng phương pháp tương tự cứu bản thân cùng 5 học viên hiện tại.

 Vào thời điểm sinh lực của cô cạn kiệt, Ifrit đã chiếm lấy ý thức của cô. Sau khi Rimuru đánh bại Ifrit, ý thức của Shizue trở lại trong một thời gian ngắn và cầu xin Rimuru hãy để cô an nghỉ trong cơ thể của anh, khiến Leon có thể biết cô vẫn tồn tại và cứu vớt những đứa trẻ kia

Mãi sau này, trong cuộc chiến với Granbell, những mảnh vỡ của linh hồn Shizue xuất hiện trong không gian khái niệm mà Rimuru đã sử dụng để cứu Chloe, và nói những lời cuối cùng với Rimuru.

Sức Mạnh & Khả Năng của Shizue:

Do bị Ifrit chiếm hữu, nên sức mạnh của cô đa phần đều đến từ việc bản thân khống chế Ifrit cỡ nào.

Kỹ Năng Độc Nhất của cô là: Chế Tác

Ma Thuật : Shizue sử dụng Ma thuật nguyên tố và Triệu hồi Tinh linh

Trang Bị của Shizue là chiếc Mặt nạ kháng ma thuật vô cùng độc đáo nguồn gốc chiếc mặt nạ này khá la lòng vòng :

chiếc mặt nạ lần đầu tiên được sở hữu bởi Anh hùng Chronoa . Nó được trao cho Shizue Izawa để trấn áp Ifrit , người trú ngụ bên trong cô.  Sau đó nó được truyền lại cho Rimuru Tempest sau cái chết của Shizue. Rimuru sau đó đã tặng nó cho Chloe Aubert như một món quà chia tay.

Trong khi mặt nạ thực sự nằm trong tay Chloe, con slime vô sinh này vẫn có thể nhân bản một bản sao hoạt động của mặt nạ, mặc dù Rimuru đã sửa đổi nó để chỉ có khả năng Kháng phép ở dạng cường hóa, vì những khả năng khác đều vô dụng với cậu ta.

Mặt nạ là một vật phẩm ma thuật với bốn hiệu ứng :

Kháng phép : Làm mất hiệu lực của bất kỳ đòn tấn công phép thuật nào mà kẻ thù sử dụng và ẩn đi nội lực ma thuật của người dùng.

Thuốc giải độc: Vô hiệu hóa chất độc đã tiếp xúc với người dùng.

Hỗ trợ thở: Cho phép người dùng giữ cho phổi của họ đầy đủ ngay cả khi ngọn lửa tiêu thụ oxy xung quanh người dùng.

Khuếch đại cảm giác: Tăng giác quan của người dùng.

Vào cuối trận chiến giữa Shizue với hắc sắc thủy tổ diablo . diablo đã bị chiếc mặt nạ phản ma thuật của cô đánh trọng thương, lúc đó hắn nhận ra rằng chiếc mặt nạ này mang một sức mạnh vô hạn thậm chí vượt qua cả thời gian không gian.

Có thể bạn muốn biết

Tên Shizue có nghĩa là “yên tĩnh”

Tiếp theo Là tinh linh bị phong ấn trong Shizu Charys

Charys (karisu) hay còn được gọi là Ifrit là một tinh linh cực kỳ hùng mạnh; biệt danh kẻ thống trị ngọn lửa đã bị phong ấn vào trong cơ thể Shizue Izawa bởi Ma Vương Leon Cromwell.

Ifrit đã bị đánh bại và bắt giữ bởi Rimuru Tempest cho đến khi được giải phóng trở thành phụ tá của Rồng wibu veldora.

Ifrit từng sinh sống ở Vùng đất tinh linh cho đến khi bị Leon Cromwell đánh cắp và phong ấn anh vào cơ thể Shizue để kéo dài tuổi thọ cho cô bé.

Ifrit đã giành lấy quyền kiểm soát cơ thể của Shizue khi cô không thể khống chế được và tàn phá bừa bãi quanh ngôi làng Tempest và bị Rimuru hạ gục.

Tại bên trong Rimuru, anh đã được Veldora thu phục và trở thành đệ của ông. Hai người họ bắt đầu thảo luận những sự kiện xảy ra xung quanh Rimuru và dần dần trở thành bạn bè của nhau.

Theo yêu cầu của Veldora, Rimuru đã khôi phục lại linh hồn ngọn lửa bằng một cơ thể vật lý, trong khi Veldora ban cho anh cái tên “Charys” dựa trên lõi ma thuật của Charybdis mà cơ thể mới của Ifris được tạo ra. Thông qua sự kết hợp giữa cơ thể vật lý được tạo ra và cái tên mà anh được cấp, Charys đã tiến hóa thành “Viêm Quỷ Vương” và sở hữu sức mạnh vượt qua một ma vương chưa thức tỉnh. Sau đó anh đã trở thành trợ lý của Veldora tại Mê cung.

Sức Mạnh & Khả Năng của Charys:

Khi còn là Ifrit, anh đã cực kỳ mạnh mẽ khi bản thân đã là một tinh linh đặc cấp A+

Một vòng lửa sẽ bảo vệ anh mọi lúc và sức nóng của nó thậm chí nung chảy lưỡi kiếm của Rimuru khi cậu ta vừa mới chạm vào. Sau khi được đặt tên và tiến hóa, các viên ma thuật của anh chàng phát nổ và được cho là còn lớn hơn các ma vương chưa được đánh thức như Frey hoặc Carrion.sức mạnh của Ifris khi đó đạt cấp thiên tai cấp s

Kỹ năng của Ifris là :

Khống hỏa, Màn Lửa, Nhân bản,Vòng tròn lửa

Và đó là tất cả về cô nàng Shizue Izawa Và Tinh linh lửa Ifris .Bạn thấy sao về họ hãy comment cho chúng tớ biết nhé ! cảm ơn các bạn đã xem hết video

Đừng quên like share subcriber và nhấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình goodnight……..!

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...