Tất Cả Về Izuku Midoriya Trên Con Đường Trở Thành Vị Anh Hùng Số 1

0 4.699

Deku- Từ chàng thiếu niên vô năng cho đến niềm hi vọng của nhân loại

Hello, hello xin chào các bạn, chào mừng mọi người đã quay lại với AnimeTV!

 Một bộ truyện có khả năng sẽ trở thành một trong tứ trụ mới của làng truyện tranh Nhật Bản. Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với nó rồi đúng không ?  hiện đã đến season 5 anime và nhân vật khởi đầu không ai khác ngoài Izuku Midoriya. Bộ truyện tranh chính là hành trình kể về một cậu bé với hoài bão trở thành một vị anh hùng nhận được sức mạnh to lớn từ người anh hùng số 1 hiện nay-All Might!

Midoriya là một cậu bé sinh ra mà không mang trên mình một năng lực nào nhưng vẫn không hề từ bỏ khát vọng trở thành anh hùng của mình. Vào một sự cố tình cờ, cậu được gặp gỡ vị anh hùng thần tượng của mình và được ông trao cho sức mạnh to lớn để bước đi trên con đường trở thành vị anh hùng số 1.

Về Ngoại Hình:

Trước khi sở hữu năng lực One For All, Midoriya là một cậu bé với thân hình khá ốm yếu, mái tóc bông cải xanh cùng với đôi mắt lúc nào cũng trực trào nước mắt nước mũi. Tuy vậy sau 10 tháng luyện tập không ngừng nghỉ dưới sự chỉ đạo của All Might, cơ thể cậu đã trở nên cơ bắp hơn trước để có thể chứa được sức mạnh. Bộ trang phục đầu tiên của cậu được phỏng theo bộ quần áo mà chính mẹ mình đã may cho, vì nó khiến cậu nhớ đến tình cảm và kỳ vọng của mẹ mình. Bộ trang phục có thêm chiếc mũ tai thỏ với 2 lỗ mắt để nhìn. Theo Deku, đây là để tượng trưng cho khuôn mặt của All Might mà cậu phải luôn ghi nhớ về sứ mệnh của bản thân. Tuy nhiên, khi đội vào thì trông nó không ngầu như ta tưởng, nhìn khá ngố và có lẽ vì bị chính độc giả phản ảnh nhiều quá nên sau này dù bộ quần áo vẫn còn cái mũ trùm nhưng cậu không hề lúc nào cũng đội nó như trước. Trong suốt sự kiện USJ, trang phục của cậu được đem sửa chữa nên cậu mặc đồng phục thể dục của U.A: Một bộ đồ thể thao (tracksuit) màu xanh dương đậm kèm các đường kẻ trắng tạo thành chữ UA. Cậu cũng mua thêm một chiếc mặt nạ thay thế.

Trong suốt Kỳ thi cấp chứng chỉ anh hùng tạm thời, Izuku đã nâng cấp trang phục chiến đấu của mình để phù hợp hơn với Shoot Style. Cậu thêm đế sắt vào đôi giày để tăng sức mạnh cho các cú đá. kéo dài bao tay bảo vệ hết phần cánh tay không chịu nhiều sát thương. Phần đệm ở chân có gắn thêm các đinh ốc màu vàng. Sau đó Hatsume Mei đã làm đôi găng tay máy để giúp cậu sử dụng sức mạnh đôi tay mà không gây quá nhiều ảnh hưởng lên chính cơ thể mình.

Tính Cách:

Izuku rất nhút nhát nhưng sẽ luôn giúp đỡ mọi người với một nụ cười trên môi. Cậu thường phản ứng thái quá mỗi khi đụng phải các tình huống bất ngờ. Do bị bắt nạt từ nhỏ vì không có Năng lực nên cậu khá e dè trong việc bộc lộ tính cách của mình. Đặc biệt là khi ở gần Bakugo Katsuki, người luôn nạt nộ cậu mỗi khi lên tiếng vì khát vọng trở thành anh hùng của cậu. Tuy vậy, sau khi đỗ vào Cao trung U.A, kết thêm bạn mới và sau trận đấu tập đối đầu với Katsuki, cậu dần trở nên tự tin vào bản thân mình hơn, và thậm chí còn có thể chỉ đạo mọi người chiến đấu

Izuku rất siêng năng và có ý chí mạnh mẽ. Ước mơ trở thành anh hùng của cậu đã thúc đẩy cậu hình thành thói quen ghi chú tất cả những chi tiết cậu quan sát được từ những anh hùng khác và Năng lực của họ. Nhờ vậy cậu phát triển được khả năng phân tích và lên phương án chiến đấu chỉ trong vài giây, dùng lợi thế từ sức mạnh Năng lực của đồng đội và điểm yếu của kẻ thù để lên kế hoạch tác chiến. Izuku thường thể hiện sự quan sát của mình khi cậu liên tục lẩm bẩm, một thói quen gây phiền phức, đôi khi khiến bạn bè cậu thấy sợ hãi. Izuku thường hay ghi chép vào một quyển sổ tay những gì cậu quan sát được. Cậu gọi nó là Phân tích cho anh hùng tương lai.

Izuku biết quan tâm tới người khác, và cậu không hề ngần ngại cứu giúp những ai đang gặp nguy hiểm, ngay cả khi cậu biết rằng khả năng hiện tại của cậu không thể giúp họ. Cậu thường hành động vô thức và bất cẩn hơn là nghĩ kĩ rồi mới hành động. Cậu cũng thường giúp đỡ người khác với những vấn đề cá nhân, tình cảm tâm tư của người khác dù rằng chúng không liên quan đến cậu, cho rằng đó cũng là công việc của một anh hùng: quan tâm đến cuộc sống của người khác. Tinh thần nghĩa hiệp của một anh hùng trong cậu được nhiều người thừa nhận, trong đó có cả những người có suy nghĩ và tư tưởng đối lập với cậu như Iida Tenya, Todoroki Shoto, Kota Izumi, và đặc biệt cậu được Stain công nhận là Anh hùng đích thực.

Trong tất cả các anh hùng, All Might – Biểu tượng Hòa Bình – anh hùng số 1 trên thế giới là người có sức ảnh hưởng lớn nhất lên mục tiêu, niềm tin, khát vọng của Izuku. Nhiều quyết định và hành động của cậu đều được truyền cảm hứng bởi việc trở thành một anh hùng như All Might. Cậu có một sự ngưỡng mộ rất lớn đối với ông đến mức cậu sưu tập rất nhiều những sản phầm lấy hình ảnh của ông. Do thừa hưởng Năng lực của ông, cậu dần hiểu được ưu tiên hiện tại là trở thành hình ảnh to lớn như All Might. Cậu luôn tìm cách cải thiện khả năng sử dụng Năng lực của mình dưới áp lực trở thành Anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại nối tiếp tiền bối của mình.

Izuku có một cá tính cứng rắn, mạnh mẽ có hơi chút cộc cằn, bộc lộ rõ trong chiến đấu. Mặt này của cậu khiến cậu hành động khá giống Katsuki, ồn ào lớn tiếng nhưng kiên định, cũng chính là niềm tin mạnh mẽ vào chiến thắng. Cậu thừa nhận điều này vì lòng ngưỡng mộ với Katsuki, người luôn chiến đấu để chiến thắng. Cậu cũng không thích mặt này của mình và luôn cố gắng kiểm soát nó.

Sau khi trải qua một loạt các biến cố trong quá trình trưởng thành, Izuku đã thay đổi một số mục tiêu của mình, cậu muốn trở thành một anh hùng vĩ đại giống với All Might thay vì chỉ mặt muốn cứu mọi người khác như ông.

Tiểu Sử:

Thời thơ ấu, Izuku xem rất nhiều video về anh hùng và ngưỡng mộ họ. Là một fan hâm mộ lớn của All Might, cậu luôn muốn trở thành một anh hùng vĩ đại như ông. Tuy nhiên, tới thời điểm những đứa trẻ cùng lứa với cậu bắt đầu bộc lộ những khả năng đặc biệt của bản thân, Izuku vẫn không có dấu hiệu biểu hiện khả năng đặc biệt nào. Do đó, mẹ cậu quyết định đưa cậu đến gặp bác sĩ, nơi mà cậu nhận ra rằng cậu là một người vô năng, không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào cả.

 

Tối đó, Izuku tiếp tục xem video của All Might trên máy tính của mình và bật khóc một cách cay đắng, cậu hỏi mẹ liệu mình có thể trở thành một anh hùng hay không. Mẹ cậu bật khóc, ôm cậu và xin lỗi, những lời nói mà Izuku luôn nhớ mãi, cậu bảo đây không phải là những gì cậu muốn nghe.

Mặc dù vậy, Izuku vẫn giữ mục tiêu trở thành một anh hùng và quyết tâm đăng ký vào trường Cao Trung U.A, một ngôi trường chuyên đào tạo những anh hùng hàng đầu tại Nhật Bản. Điều này khiến cậu bị người bạn thời thơ ấu của mình, Katsuki, cùng những người bạn cùng lớp khác chế giễu và đe dọa, những người tin rằng không thể nào mà một người vô năng có thể trở thành một anh hùng.

Tuy vậy, sau khi All Might chứng kiến cảnh cậu liều mình để cứu Katsuki, ông nhận ra đây chính là người mà ông luôn tìm kiếm và đã tuyên bố rằng cậu có thể trở thành anh hùng, ông dành 10 tháng rèn luyện thể chất cho cậu trước khi truyền lại cho cậu Năng lực One For All. Sau đó, Izuku thi đậu vào U.A bằng điểm giải cứu, trái ngược với Katsuki, người đứng đầu kì thi tuyển với toàn bộ điểm chiến đấu, cậu nhập học Cao Trung U.A và hiện đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình, trở thành anh hùng và sát cánh cùng những người bạn của mình

Sức Mạnh & Khả Năng của Deku:

Trước khi không có One For All, do không có năng lực nhưng vẫn nuôi mộng anh hùng nên cậu quan sát những anh hùng chuyên nghiệp trong nhiều năm để rồi áp dụng những gì học được trong những tình huống nguy hiểm một cách thiết thực nhất. Nhờ vào sự dũng cảm và mong ước trở thành anh hùng của cậu đã thúc đẩy khả năng này khi cậu bảo vệ người khác và chính bản thân mình. Trước khi thừa hưởng One For All từ All Might, Izuku đã lao vào tên tội phạm bùn để cứu Bakugo. Dù cho không sở hữu bất kỳ năng lực nào, nhưng chính nhờ sự quan sát các anh hùng trong nhiều năm đã khiến cậu cầm cự kịp thời tới lúc All Might lao đến. Vào lần đầu tiên sử dụng One For All trong kỳ thi sát hạch, dù đã được huấn luyện ròng rã 10 tháng trời bởi chính tay All Might, thì thứ sức mạnh này vẫn là quá lớn đối với cậu. Bằng chứng là khi lần đuầ dùng nó, cơ thể của Deku đã hoàn toàn bị nghiền nát khi dùng nó ở mức 100% mà không biết kiểm soát mức độ bộc phá. Càng sau sau của bộ truyện, tuy vẫn không thể dùng One For All toàn lực, nhưng cậu đã dần dần học được cách sử dụng nó ít hơn, từ 5%, rồi 10%, rồi 20%. Tuy nhiên ở một số tình huống khẩn cấp, Deku đã phải dùng tận 2 lần 100% One For All ở cùng 1 cánh tay và nó đã gây ra di chứng kinh khủng đến mức mà năng lực của Recovery Girl không thể chữa khỏi. Do vậy, Deku đã phải chuyển sang dùng chân và tập luyện khả năng tung cước nhiều hơn trước để bù cho phần tay bị di chứng của mình, thay vì như trước đó, dồn hết khả năng vào đôi tay như cách mà All Might hay đấm gục kẻ thù.

Bất chấp những hạn chế của One For All, sự nhanh trí của Izuku vẫn giúp cậu dùng One For All theo những cách khác nhau trong chiến đấu. Cậu cũng giữ được năng lực hành động theo bản năng dựa vào những ghi chép và những kiến thức cận chiến căn bản. Izuku đã có thể chiến đấu với Katsuki trong thời gian ngắn khi đấu tập nhờ vào kiến thức và kinh nghiệm non nớt ngay cả khi Katsuki là một tài năng vượt trội. Ấn tượng hơn, Izuku đã áp đảo cả Todoroki Shoto trong một trận đấu đơn khi cậu ta chỉ sử dụng phần băng của mình. Ngay cả khi chỉ dùng khả năng bên phải của mình, Shoto là một học sinh đầy tiềm năng của lớp 1-A lúc bấy giờ, nhưng Izuku đã có thể buộc cậu ta dùng sức mạnh bên trái của mình.

Ngoài sức mạnh thể chất được cường hóa bởi One For All, Deku cũng là một người có tư duy chiến thuật cực kỳ lanh lợi nhờ vào việc luôn tìm tòi học hỏi về vô số các anh hùng từ đó đến nay. Khi bình tĩnh, cậu có thể đưa ra những chiến thuật cực kỳ hiệu quả và phù hợp với các tình huống nguy cấp. Đặc biệt, Deku còn có thể thông qua phán đoán sơ bộ sau khi quan sát tổng quan cách chiến đấu của các đối thủ. Ở lần đầu của Mirio vs lớp 1-A, chỉ trong vài đòn đánh Deku đã có thể ngay lập tức đưa ra 1 chiến thuật hiệu quả để khống chế Mirio, và đoán trước được nơi mà Mirio sẽ xuất hiện. Dù kế hoạch vẫn thất bại do kinh nghiệm chiến đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của Mirio, deku vẫn cho thấy mình là một học sinh có khả năng lãnh đạo chiến đấu và tư duy chiến thuật phán đoán cực kỳ chuẩn xác.

One For All vừa là một món quà, vừa là một lời nguyền đối với những ai được trao tặng. Khi cơ thể không đáp ứng nổi sức chứa One For All, cơ thể bên trong người dùng sẽ giống như một cái máy say sinh tố, và năng lực này sẽ nghiền nát hết tất cả bên trong người dùng khi cơ thể không chịu đựng nổi. Do vậy, sức chịu đựng của Deku cực kỳ đáng nể khi cậu đã nhiều lần chịu đựng nỗi đau bị nghiền nát bởi One For All khi sử dụng nó ở mức cực đại. Tại sự kiện bắt cóc Bakugo, dù cho đã bị tàn phá cực kỳ nghiêm trọng bởi One For All sau trận chiến với Muscular, Deku vẫn lao đi không ngừng nghỉ giữa các cánh rừng và thậm chí còn phải chiến đấu thêm 1 khoảng sau đó để ngăn chặn liên minh tội phạm.

Các năng lực hiện tại Deku đang sở hữu đã được tiết lộ:

One For All:

Cậu được All Might trao cho One For All, Năng lực của Izuku cho phép cậu sử dụng sức mạnh được tích trữ, gia tăng sức mạnh siêu phàm và tăng cường tốc độ cũng như sự cơ động bằng cách truyền sức mạnh đi khắp cơ thể. Sau này của bộ truyện, ta biết được One For All không chỉ truyền cho cậu khả năng gia tăng thể chất mà nó còn tích trữ các loại năng lực của người tiền nhiệm.

Dù chưa thể hiện được siêu tốc độ, phản xạ tuyệt đối cũng như độ bền giống như All Might, nhưng Izuku đã chứng tỏ được khả năng kiểm soát một phần nhỏ sức mạnh của One For All, dùng nó để gia tăng sức mạnh, tốc độ và sự cơ động của bản thân. Nếu Izuku không giữ One For All dưới mức 20% ở hiện tại, cơ thể cậu ta có thể bị thương bởi chính tác động của nó. Izuku cũng cho thấy cậu có một dạng liên kết tinh thần với những người tiền nhiệm của One For All.

Gần đây, phản xạ và tốc độ của Izuku đã được cải thiện với việc sử dụng One For All, cậu đã có thể giữ vững vị thế của mình trước những đòn tấn công trong kì thi chứng chỉ tạm thời. Izuku đã kiểm soát One For All ở mức tối đa 20% khi ở Full Cowl, tại tời điểm U.A tổ chức lễ hội văn hóa.

One For All 100%: Một kỹ thuật cho phép Izuku tấn công với toàn bộ sức mạnh của One For All, cái giá đánh đổi là thương tổn phần cơ thể cậu dùng để tấn công sau khi đòn được tung ra. Nếu cậu dùng phần cơ thể bị thương đó mà tiếp tục ra đòn thể hệ quả sẽ để lại sẹo, có thể thấy sau trận đấu với Todoroki Shoto (Izuku đã phải phẫu thuật tay phải của cậu do chấn thương) và Muscular (để lại rất nhiều vết sẹo trên tay phải của cậu).

Detroit Smash: Giống với chiêu thức của All Might, trừ việc Izuku đánh móc từ dưới lên.

100% Detroit: Chiêu thức này được Izuku dùng bằng cách kích hoạt One For All ở mức 100% vào cánh tay và đấm thẳng vào đối phương.

Delaware: Izuku búng ngón tay của cậu để tạo nên một làn sóng sốc áp lực gió đủ mạnh để phá vỡ những tảng băng lớn. Do sử dụng với sức mạnh 100%, nó khiến cậu bị gãy xương ngón tay, điều này hạn chế số lần cậu sử dụng chiêu thức này mà không khiến tay mình bị thương quá nặng tối đa 10 lần.

1,000,000% Delaware Detroit Smash : Đòn này được sử dụng khi Izuku kích hoạt One For All ở mức 100% trong trạng thái siêu tốc, sau đó tấn công xoáy vào đối thủ. Khi thực hiện, đầu tiên Izuku sẽ dùng Delaware Smash toàn bộ bàn tay, sau đó tàn phá bởi một cú Detroit Smash. Trong trận chiến với Muscular, Izuku không chỉ phá bỏ giới hạn mà còn đấm văng được cả tên tội phạm đang được bao bọc trong hằng sa số cơ bắp và khiến hắn văng đến nứt cả vách núi.

One For All: Full Cowl: Khi được thực tập với Gran Torino, Izuku đã có thể kích hoạt được trạng thái này và kiểm soát Năng lực tốt hơn. Kỹ thuật cho phép Izuku tận dụng 20% (trước đây là 5% và sau đó được cải thiện lên 8%) One For All, khiến nó lan truyền khắp cơ thể chứ không cong tập trung tại một điểm nữa. Theo Izuku, kỹ thuật này giúp cậu đạt được sự cơ động cao hơn. Kích hoạt nó đồng nghĩa sức mạnh, tốc độ, sự cơ động của cậu sẽ gia tăng đáng kể. Nó cũng đồng thời không khiến cậu gãy xương khi tấn công. Tuy thế, kỹ thuật này lại giảm khả năng tấn công của cậu đi nhiều hơn vì lan tỏa One For All đi khắp cơ thể thay vì tập trung tại một điểm nhất định.

5% Detroit Smas): Izuku kích hoạt One For All: Full Cowl ở mức 5% rồi nhảy lên không trung, sau đó đấm thẳng xuống mục tiêu. Cậu cũng sử dụng đòn này ở dạng đấm thẳng vào mặt đối thủ.

One For All: Full Cowl – Shoot Style: Kỹ thuật này Izuku vận One For All:Full Cowl nhưng chủ yếu dùng chân. Izuku tập trung sức mạnh của One For All: Full Cowl vào phần thân và chân hơn là cánh tay, cho phép cậu tạo ra nhiều sức mạnh hơn vì về cơ bản, sức mạnh ở chân sẽ hơn ở cánh tay. Nó khiến đòn đánh của cậu đủ mạnh và có độ ổn định tốt hơn, chính phong cách chiến đấu này để giải phóng cậu khỏi cái bóng của All Might.

Shoot Style: St. Louis Smash: Khi đang dùng Shoot Style, Izuku nhảy lên không trung trước khi tung một cú đá vòng cầu vào mặt kẻđ ịch. Izuku dùng ckỹ thuậtn ày để khống chế Gentle, dù cho hắn ta được tăng cường sức mạnh bởi Năng lực của La Brava để có thể đạt trạng thái ngang ngửa với One For All: Full Cowl ở mức 8%.

One For All: Full Cowl 20%: Izuku giải phóng 20% One For All đi khắp cơ thể, gia tăng sức mạnh cũng như tốc độ. Mặc dù đòn thế không khiến xương cậu vỡ vụn, nhưng nó gây thương tổn trực tiếp tới cơ thể cậu, đau đến mức tưởng như xương đang nát ra vậy.

Manchester Smash: Izuku phóng lên không trung rồi lao thẳng về phía trước kèm theo một cú đá chẻ vào kẻ địch. Dù cho Chisaki đã né được đòn này nhưng Izuku đã nghiền nát cả mặt đất khiến cho Chisaki không thể trả đòn bằng Năng lực của hắn.

One For All: Full Cowl 100%: Izuku giải phóng One For All ở mức tối đa trong trạng thái Full Cowl, gia tăng sức mạnh và tốc độ cực lớn đến mức cậu dễ dàng áp đảo được cả Chisaki Kai. Được cậu dùng lần đầu tiên khi bảo vệ Eri khỏi Chisaki. Khi gia tăng sức mạnh, ở gần mắt và tóc của cậu hiện lên những đường màu đỏ như thể lửa đang bùng cháy. Cậu hiện chỉ có thể dùng chiêu thức này mà không hề tổn thương khi đang có tác động của Eri lên mình. Vì Năng lực của Eri là Rewind, đưa trạng thái của người bị tác động về trạng thái trước đó, có nghĩa rằng bất kì tổn thương nào mà cơ thể Izuku phải gánh nhận khi dùng One For All ở mức 100% sẽ ngay lập tức bị “xóa bỏ” bởi Năng lực của Eri, điều này thực sự cho thấy Năng lực của Eri cực kì hữu dụng khi Izuku chiến đấu với tội phạm.

Năng lực: Danger Sense – Cảm quan nguy hiểm.

Nó cho phép Deku nhận biết được các tình huống nguy hiểm sẽ diễn ra giúp cậu có thêm thời gian để đưa ra các hành động hợp lý cho bản thân. Cậu sở hữu năng lực này đến từ người tiền nhiệm thứ 4-Hikage Shinomori.

Năng lực: Black Whip

Năng lực này bắt nguồn từ người tiền nhiệm số 5-Daigoro. Nó giúp Deku phóng ra những dải bang đen tuyền để trói buộc, khống chế kẻ địch cũng như cho phép cậu có khả năng du dây điện như Spiderman.

Năng lực: Smokescreen

Năng lực này bắt nguồn từ người tiền nhiệm số 6-En. Nó cho phép người dùng khống chế một làn khói mù bao phủ một khu vực nhất định để đánh lạc hướng kẻ thù cũng như tránh thoát khỏi phạm vị kẻ địch.

Năng lực: Float.

Năng lực này bắt nguồn từ người tiền nhiệm số 7-Nana Shimura. Cô đồng thời vừa là sư phụ của All Might và cũng là bà của tên lãnh đạo Liên Minh Tội Phạm hiện nay, truyền nhân All For One-Tenko Shimura.

Theo mạch truyện mới nhất của bộ truyện, thì năng lực của vị anh hùng tiền nhiệm hai và ba vẫn chưa được tiết lộ, và tác giả cũng đã bật mí rằng thật ra Deku cũng sở hữu năng lực riêng cho mình nhưng đến nay vẫn không có thêm thông tin gì về nó. Có lẽ chúng ta phải đợi thêm 1 thời gian nữa khi tất cả năng lực của người tiền nhiệm được khai thác hết.

 Trang bị

Trang phục Gamma: Khi Izuku quyết định thay đổi phong cách chiến đầu thành Shoot Style, Hatsume Mei đã nâng cấp trang phục thứ 2 cho cậu ấy. Thêm các thành phần bổ sung như cải thiện giáp cánh tay để giảm tổn thương lên chúng và thêm các đệm sắt vào phần chân để gia tăng sức mạnh mỗi cú đá.

Đế giày sắt: Thiết kế bởi Mei, phần giáp chân sắt gắn với đôi giày đỏ của Izuku. Khi đá thứ gì đó, tấm đệm sẽ hấp thụ một phần tác động và phản ngược năng lượng trở ra để gia tăng sức mạnh cho cú đá của Izuku

Găng tay cường hóa: Mei cũng nâng cấp trang phục chiến đấu của Izuku khi thêm vào găng tay có kỹ thuật hỗ trợ cao. Chúng cho phép Izuku tận dụng áp lực không khí tạo ra bởi Full Cowl và bắn chúng đi như những viên đạn bằng cách búng ngón tay.

Và đó là tất cả những gì về chàng trai trẻ Deku, hiện đang bỏ nhà đi bụi theo phong cách Kirito. Hành trình của cậu để trở thành vị anh hùng số 1 Nhật Bản vẫn còn đang rất gian nan và khổ cực, chúng mình hãy cùng theo dõi và động viên vị anh hùng này nhé!

hẹn gặp lại các bạn ở các video sau, bái bai!

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...