Tất Cả Về Hinata Sakaguchi Kẻ Bán Hành Rimuru Là Ai ?| Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

0 4.094

Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay không ai khác ngoài Hinata Sakaguchi, đoàn trưởng Thánh Hiệp sĩ Thánh Giáo hội Tây phương! Nào hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về nữ chiến binh này nhé!

 

Về Ngoại Hình:

Gần như không thể phân biệt được Hinata là nam hay nữ nếu bạn chỉ mới gặp cô ấy vào lần đầu tiên. Mái tóc được tỉa tuốt gọn để tiện cho việc chiến đấu và một bộ Thánh hiệp sĩ giáp luôn được khoát lên trên người càng tăng thêm khí thế của một người chiến binh lão luyện. Cặp mắt của cô sắc bén như thế ẩn giấu hàng ngàn lưỡi gươm bên trong, và dường như ẩn sâu trong những lưỡi gươm ấy là một con ngươi như thể đang tìm kiếm về một đáp án chưa có lời giải nào đó.

Tính Cách:

Thoạt nhìn thông qua vẻ ngoài thì Hinata là một con người có vẻ tàn nhẫn, lạnh lùng và có thể sẽ giết bất cứ ai dám bén mảng đến gần cô. Tuy nhiên, cô khá tử tế mỗi khi có ai nhờ vả mình và không ngần ngại giúp đỡ họ một tay. Cô sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai muốn có lời khuyên từ bản thân, tuy nhiên nếu lời khuyên ấy bị bỏ qua, thì cô ấy sẽ không bao giờ đưa ra lời khuyên cho họ nữa.

Hinata rất thực dụng, cô không ngại hợp tác với bất kỳ ai miễn là điều đó có lợi cho nhân loại. Miễn là điều kiện này được đáp ứng, Hinata không ngần ngại phục vụ cho một Quỷ Vương đang thao túng Tây Phương Thánh Điện từ trong màn đêm.

Hinata rất kính trọng Shizue, người đã dạy dỗ cô tất cả mọi kỹ năng để cô có thể đạt được vị trí như bây giờ. Sau khi biết về cái chết của Shizue, Hinata tự mình ra ngoài để bắt Rimuru, vì cô đinh ninh cậu đã giết Shizue. Mặc dù không được biết hoàn toàn câu chuyện, cô vẫn sẽ sẵn sàng phá hủy toàn bộ thành phố của Rimuru để bắt anh chàng đền tội.

Tiểu Sử:

Cha của Hinata là một con nghiện cờ bạc chính hiệu. Trong một lần đổ nợ vì thua cược đua ngựa, ông đã bị Hinata ra tay giết chết để chiếm đoạt tiền bảo hiểm nhân thọ mà không bị bắt giữ. Kết quả điều tra cho rằng ông đã bị mất tích. Tưởng rằng mọi việc đã xong, nhưng mẹ cô giờ đây bắt đầu bị suy sụp tinh thần sau cái chết của cha cô và trở thành một kẻ cuồng tín, dẫn đến việc Hinata lại một lần nữa ra tay với người mẹ của mình. Trong lúc cô vẫn đang nghĩ vẩn vơ khi đang trên đường đến trường, một cơn gió lạ đã cuốn cô và ngay một phút sau đó cô đã thấy mình chuyển sinh sang thế giới khác khi chỉ mới 15t. Ngay khi vừa đến nơi, cô bị tấn công bởi 3 tên đạo tặc nhưng nhận được 2 kỹ năng độc nhất và phản kích ngược lại bọn chúng.

Sau một thời gian đến với tân thế giới,cô được Shizue Izawa nhận làm đệ tử và Shizue cũng là người duy nhất tốt bụng với cô trong những năm đầu cô ở đây. Chỉ trong vòng 1 tháng, Hinata đã vượt mặt Shizue và tự đi trên con đường riêng của mình và trở thành thủ lĩnh của Thập Đại Thánh Kiếm.

Không lâu sau đó, cô phát hiện Tây phương Thánh điện đang bị thao túng bởi  ma cà rồng nữ vương”, Đại ma vương Luminous Valentine. Cô đã đánh bại các thuộc hạ của đại ma vương và đối đầu trực diện với Luminous. Tuy nhiên, Hinata đã thua trận. Sau cuộc thương lượng, Hinata đồng ý trở thành thuộc hạ của Luminous vì cô cho rằng các phương pháp cai trị của đại ma vương là hoàn toàn chấp nhận được đối với cái nhìn toàn cuộc. Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục trau dồi khả năng của mình để đề phòng cho trường hợp phải đối đầu với nữ vương ma cà rồng thêm lần nữa.

cô ghê tởm Rimuru vì thực tế đơn giản rằng anh ta là một con quái vật và sự tồn tại đó đi ngược lại với những lời dạy của Nhà thờ . Hinata bị đánh lừa rằng anh ta đã giết Shizu. Rimuru đã cảnh giác với Hinata sau khi biết về cô ấy, nhưng cũng muốn gặp Hinata vì cô ấy là học trò của Shizue.

Hinata cố gắng phục kích và giết Rimuru nhưng không thành. Ngay cả sau khi biết sự thật rằng Rimuru cũng là một Người chuyển sinh và không giết Shizue, cô ấy có chút hối hận, cũng như loại bỏ mối đe dọa, nhưng lại có một một ấn tượng xấu ban đầu đối với Rimuru.

Khi Hinata chặn một cuộc tấn công nhắm vào Chloe, nó kích hoạt kỹ năng Du hành thời gian của Chloe, kéo linh hồn của Hinata vào cơ thể của Chloe, du hành 2000 năm về quá khứ. Trong thời gian này, Chloe đã nói rất nhiều về Rimuru, khiến Hinata nảy sinh tình cảm với anh ấy.

Sức Mạnh & Khả Năng của Hinata:

Với thông số cơ bản của riêng mình, Hinata đã có thể hoàn toàn áp đảo bất kỳ một vị ma vương tầm trung nào. Sau khi trang bị Holy Armaments, cô có thể tạm thời biến thành một Thánh Vương hoàn chỉnh trong một khoảng thời gian nhất định, nó cho phép cô có thể đối đầu trực tiếp với một Đại ma vương.

Khả Năng:

Tinh Linh Ma thuật

Giao Ước Tinh linh – Như đã thấy trong quá trình sử dụng Phân rã, Hinata sở hữu khá nhiều Tinh linh cấp cao dưới trướng của mình dựa vào các giao ước tinh linh.

Thánh hệ ma thuật

Phân rã – Một đòn tấn công được thực hiện bởi thánh hệ ma pháp khiến cho nó xóa sổ bất cứ thứ gì trong một khoảng không gian chỉ định miễn là thánh hệ ma pháp có thể tác động được lên nó.

Meltslash – Tuyệt kỹ của Hinata sử dụng Disintegration kết hợp với một nhát chém đủ để sánh ngang với những tuyệt kỹ tối thượng khác

Astral Bind – Phép thuật phong ấn dùng để cầm cố kẻ thù.

Kỹ năng độc nhất

Usurper

Lợi dụng – cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn mục tiêu sau khi đã hoàn thành bắt giữ nó. Có thể kích hoạt trên bất cứ thứ gì miễn là nó được tạo thành từ ma thuật như kỹ năng và tinh linh. Mục tiêu càng mạnh thì càng khó nắm bắt.

Chiếm đoạt Cưỡng bức – Bỏ qua ý muốn của mục tiêu để chiếm đoạt nó.

Sao chép – Có thể sao chép các hiệu ứng của bất kỳ thứ gì đã bị chiếm đoạt bởi Lợi dụng.

Nhà toán học – Một kỹ năng tính toán cho phép người dùng tăng tốc quá trình suy nghĩ của họ hàng triệu lần, sánh ngang với Kỹ năng tối thượng của Rimuru: Raphael.

Những khả năng khác

Anti-Magicule Physique: Magicules nó chỉ có thể được kích hoạt khi Hinata chạm vào các đòn công kích đó, và cường hóa kháng tính của cô đối với các nguyên tố ma pháp, bao gồm cả những loại cường hóa cho người được thi triển như chữa lành.

Trang bị:

Dead End Rainbow: Thanh kiếm có thể phá hủy Linh Thể của bất kỳ mục tiêu nào với 7 phát chém vào mục tiêu. Đối với hầu hết các sinh vật sống, điều đó tương đương với việc tâm trí của chúng sẽ tan nát và ngay cả khi cơ thể sống sót thì tâm trí của chúng cũng đã bị hủy diệt từ lâu. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ cho điều này. Những tồn tại nào vốn đã ở hình thái linh thể và linh hồn sẽ có thể sống sót qua nó

Dragon Buster: Một vũ khí ngụy tạo được Seven Luminaries chuẩn bị để tự hủy trọng thời điểm quan trọng của trận chiến giữa Hinata và quỷ vương Rimuru Tempest.

Moonlight: Một cây liễu kiếm vượt trội hoàn toàn so với Dead End Rainbow và Dragon Buster từng thuộc về một Anh hùng. Luminous đã tặng nó cho Hinata như một món quà.

Holy Armaments: Cho phép Hinata tạm thời có được một Thánh thể đủ mạnh để đương đầu ngang ngửa một đại ma vương.

Có thể bạn muốn biết

Hinata là một trong những nhân vật thay đổi nhiều nhất giữa phiên bản Web Novel và phiên bản Canon. Ví dụ, Hinata sẵn sàng hợp tác với Luminous Valentine ngay cả trước khi Rimuru tái sinh và cô ấy cũng không bị kiểm soát tâm trí trong phiên bản Canon.

 

Và đó là tất cả những gì về Hinata Sakaguchi, các bạn thấy cô ấy thế nào, cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài lần sau của AnimeTV! Bái bai.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...