Tất Cả Về Ác Ma Và Thất Sắc Thủy Tổ Các Ác Ma Thượng Cổ | Slime Datta Ken

0 32.858

Trong thế giới chuyến sinh thành slime các ác ma , thiên thần và tinh linh là những rạng tồn tại bí ẩn với sức mạnh không thể đong đếm.có lẽ các bạn đã từng nghe nói đến thất sắc thủy tổ ,7 ác ma nguyên thủy mà người đứng đầu trong thập đại ma vương là một trong số họ Guy Crimson .

Hôm nay chúng mình hay cùng tìm hiểu tất cả về ác ma và thất sắc thủy tổ nhé!

Đầu tiên chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về ác ma

Ác ma ( “Demon Tribe”) hay còn được gọi là Daemon là những Dạng sống Tinh thần tương tự như Tinh linh hoặc Thiên thần . Họ không có Cơ thể một cách bình thường, vì họ tồn tại trong Thế giới Tâm linh, nơi họ chủ yếu đi lang thang không mục đích. Theo mặc định, hầu hết các Ác ma không có tên hoặc bất kỳ loại cảm giác nào về bản thân. Có một vài trường hợp ngoại lệ bao gồm những kẻ đã phát triển bản ngã sau khi được triệu hồi nhiều lần và có liên hệ với Thế giới Vật chất.

Trong Thế giới Linh hồn, Ác ma có được sức mạnh và uy tín gần như hoàn toàn theo độ tuổi. ác ma càng già thì càng mạnh. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để trở nên thực sự mạnh mẽ trong Thế giới Linh hồn, vì Ác ma bị ràng buộc bởi một giới hạn Ma thuật buộc chúng phải đánh giá trình độ và hiệu quả của mình thay vì khi chúng đạt đến trên 3.000 năm tuổi.

Trong Thế giới Vật chất, miễn là có một cơ thể để sở hữu, ác ma sẽ có các sức mạnh và khả năng mới , nhưng “ý thức chung” ở các Quốc gia phương Tây là ác ma chỉ có thể đạt đến tối đa “Arch Demon”  chỉ được cho là có thể xảy ra khi một Đại ma được đặt tên – và một Arch Demon được coi là biến thể mạnh nhất .Tuy nhiên có ngoại lệ duy nhất là Guy Crimson , người đã đạt đến giai đoạn tiến hóa Demon Lord . Tất nhiên, điều đó không hoàn toàn chính xác vì Primordials và những Ác quỷ hơn 3.000 năm tuổi đã có thể vượt qua giới hạn Phép thuật và trở thành Cấp bậc Demon Lord đại ma vương với sức mạnh, ngay cả khi không có tên. Tất cả các Ác ma, nói chung, đều có khả năng chống lại Ma thuật mạnh mẽ .

Phân loại và sức mạnh của ác ma

Ác ma có được sức mạnh mạnh mẽ hơn khi chúng sống lâu hơn. Những ác ma đã đạt đến một cấp độ nhất định sẽ đạt đến giới hạn trên của số lượng Ma pháp sở hữu, cuối cùng khiến chúng tương đương về mặt số lượng về sức mạnh thô. Kiến thức và kinh nghiệm là những thứ quan trọng từ đó. Nói cách khác, sự khác biệt về trình độ trở thành sự khác biệt về khả năng chiến đấu.chúng được phân như sau :

loài (Chavalier) và (Baronet) tuổi tác 0 ~ 100 năm với loài này chúng có sức mạnh không vượt quá hạng A

Loài (Baron) nam tước tuổi tác 100 ~ 400 năm Được coi là cấp  A +, nhưng có sức mạnh hơn nhiều so với Chavaliers và Baronets.

Loài (Viscount) Tử tước tuổi tác 400 ~ 1000 năm Mặc dù có cùng thứ hạng với các Ác ma trẻ tuổi, Tử tước lại vượt trội hơn nhiều so với Nam tước. Ở cấp độ này, các Ác ma đạt đến giới hạn ma pháp của chúng cấp  A ++

Loài (Count) Cổ đại tuổi tác Trên 1000 năm ở cấp độ này chúng Có khả năng ngụy trang sức mạnh của mình chúng thường có cấp  S-

Loài tiền sử (Marquis) và (Duke) tuổi tác Trên 3000 năm các ác ma này có thể vượt qua giới hạn ma thuật của mình và có thể đạt đến cấp S

Cuối Cùng là Loài Ác ma Nguyên Thủy Primordials of Demons chúng được sinh ra từ thủa sơ khai của thế giới Khi Tinh Long Vương Veldanava tạo ra 7 Thiên Thần, 7 Ác Ma Nguyên Thủy cũng được sinh ra như một cách để cân bằng cán cân sức mạnh.Tuổi tác trên 20.000 năm ,các ác ma thủy tổ này đều đạt đến Cấp S trở lên

Cách thức một ác ma đến với thế giới đó là thông qua triệu hội

ác ma có thể được triệu hồi từ Thế giới Linh hồn đến Thế giới Vật chất. Ác ma  thường nghiêm túc và tôn trọng hợp đồng, mặc dù điều đó cũng có thể phụ thuộc vào màu sắc của chúng.

Sức mạnh của người triệu hồi rất quan trọng vì khi người triệu hồi quá yếu trong tầm nhìn của Ác ma, thì Ác ma có thể bật lại người triệu hồi của họ.như trường hợp của thằng cha Guy Crimson chẳng hạn.

Khi ở trong Thế giới Vật chất, bản ngã xuất hiện đầu tiên. Mỗi người triệu hồi sẽ cung cấp thêm thông tin cho Ác ma để họ trở nên thành thạo và hiểu biết hơn với mỗi lần triệu hồi.

Tuy nhiên, một Ác ma cần một cơ thể để ở lại Thế giới Vật chất, nếu không, ác ma sẽ không thể tồn tại ở thế giới vật chất trừ phi là một đại ma tiến hóa.

Một đặc điểm chung của ác ma là có thể bỏ qua những giới hạn của ma thuật của các chủng tộc khác ngay cả khi không được đặt tên.

Ngoài ra, mỗi Primordial đều có một khả năng bẩm sinh độc nhất vô nhị của riêng mình.

Tùy thuộc vào màu sắc của một Ác ma , tính cách và sự sẵn sàng hợp tác của họ có thể thay đổi. Có ba cách chính dựa trên các ác ma thủy tổ của chúng để có thể triều hồi ác ma thành công,thất bại hoặc tử dẹo cho người triệu hồi luôn đó là:

Loại Có thể thương lượng: đây là khi nói đến hợp đồng với một Ác ma với tỉ lệ thành công 99%

Loại Không thể thương lượng: Không có khả năng lập bất kỳ hợp đồng nào được hình thành, tệ nhất là người triệu hồi thậm chí có thể bị lừa vào một hợp đồng độc ác mà cuối cùng họ phải hối hận, đó là lý do tại sao không khuyến khích triệu tập bất kỳ Ác ma nào từ loại này. 

Loại Kỳ quái: Kết quả của việc triệu hồi Ác ma của các Dòng dõi này có thể khác nhau và cơ hội thành công để thiết lập một khế ước là ngẫu nhiên. Những ác ma này có thể liều lĩnh và dễ thay đổi tâm trạng sáng nắng chiều mưa trưa trưa nhặt lá… Bản chất lập dị của những Ác ma này khiến chúng có nhiều khả năng thông thạo các lĩnh vực mà các Dòng dõi khác không có. Có một rủi ro liên quan đến việc triệu hồi chúng, nhưng nó vẫn an toàn hơn so với việc triệu hồi những kẻ Không thể thương lượng.

Các giai đoạn tiến hóa

Ác ma có các giai đoạn tiến hóa riêng, không giống như Tầng lớp xã hội của chúng .sự tiến hóa dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài hơn trong Thế giới Vật chất, như chất lượng của khoản bồi thường theo hợp đồng, có thể là nguồn cung cấp Ma thuật của người triệu hồi, v.v.

Đặt tên chẳng hạn ,nó sẽ dẫn đến tăng sức mạnh hoặc tăng kỹ năng ngay lập tức và trong trường hợp một người đặt tên đặc biệt mạnh, có thể xảy ra sự tiến hóa sang giai đoạn tiếp theo.như trường hợp diablo ,sau khi được con slime vô sinh đặt tên lão này đã tiến hóa thành đồng dẳng quỷ.

Cũng có thể có các biến thể của các giai đoạn tiến hóa dựa trên loại vũ khí mà Ác ma sử dụng.

Thứ Tự tiến hóa của ác ma như sau :

Lesser Demon đến Greater Demon ,Arch Demon tiếp theo đến Demon Peer hay còn gọi là“ đồng đẳng quỷ”.ở cấp độ đồng đẳng quỷ ác ma có sức mạnh cấp S thiên tai trở lên.

Ngoài ra còn trường hợp tiến hóa khác là Arc Doll và Chaos Doll :

Arc Doll

là Chủng tộc Beretta phát triển thành  sau khi anh ta sở hữu và hợp nhất với Golem do Rimuru thiết kế riêng cho anh ta, như một cơ thể tồn tại trong thế giới vật chất và được đặt tên.

Không giống như một sự tiến hóa thông thường, đây là một sự thay đổi toàn bộ chủng tộc đối với Beretta khi được triệu hồi.

Chaos Doll

Chaos Doll là sự tiến hóa mà Beretta có được như một món quà từ Lễ hội Thu hoạch của Rimuru . Vào thời điểm đó, Rimuru vẫn là chủ nhân chính của cậu ta trong khi beretta ở dưới trướng của Ramiris trong một hợp đồng có thời hạn.

Sự tiến hóa xảy ra do nỗi sợ hãi của Rimuru không thể làm gì trong Thánh địa đã được truyền sang Beretta, khiến anh có được Kỹ năng độc nhất và Lõi Chaos liên quan đến việc có thể chống lại nguyên tố thánh.

Tiếp theo chúng mình sẽ tìm hiểu về thất sắc thủy tổ các Primordials

“Primordial of Demon” còn được gọi là Progenitors hoặc Primals , là những Ác quỷ lâu đời nhất và có sức mạnh phi thường nhất . Theo Leon Cromwell , mỗi người trong số họ được gọi bằng màu sắc đặc trưng chứ không phải tên thực.

Những “tên thay thế” này không được tính là tên thật của họ theo đúng nghĩa là một con quái vật được đặt tên gồm:

Màu tím Nguyên thủy Violet ( Ultima )

Màu trắng White Primordial Blanc ( Testarossa )

Màu vàng Yellow Primordial Jaune ( Carrera )

Màu đen Black Primordial Noir ( Diablo )

Màu xanh lá cây Green Primordial Vert ( Mizari )

Màu xanh da trời Blue Primordial Bleu ( Rein )

Màu đỏ Red Primordial Rouge ( Guy Crimson )

Nguồn gốc các ác ma

Ban đầu, từ thời cổ đại, mọi thứ rất đơn giản và thực tế chỉ có 13 Seraphim được cai trị bởi người sáng tạo ra chúng là tinh long vương Veldanava , người nắm giữ Ultimate Skill Michael. Sau đó 7 Ác Ma Nguyên Thủy cũng được sinh ra như một cách để cân bằng cán cân sức mạnh.

7 Ác Ma Tủy tổ hiện tại được biết đến đó Là :

Số 1.Màu tím Nguyên thủy Violet ( Ultima )

Ultima là một cô gái dễ thương và xinh đẹp. Cô ấy có mái tóc màu tím với phần đuôi ngựa buộc một bên. Cô nàng cư xử đáng yêu nhưng rất tàn nhẫn và tàn bạo. Ultima cũng rất ích kỷ và dễ nổi điên.

Cô được tuyển dụng bởi Diablo , người đang tìm kiếm cấp dưới để giúp làm việc nhà. Lúc đầu, Rimuru nghĩ rằng cô ấy không mạnh mẽ nhưng Raphael đã nhanh chóng sửa sai. Cô ấy mạnh mẽ giới thiệu bản thân và cam kết trung thành với Rimuru . Ultima rất dễ thương đến nỗi ban đầu Rimuru đã nghi ngờ rằng cô ấy là một con quỷ. Sau khi thay đổi địa điểm, Ultima vô danh đã có được một cơ thể vật lý bằng cách hợp nhất với một Linh hồn Mô phỏng và sinh sống tại một trong nhiều cơ thể trong các viên nang tăng trưởng do Rimuru điều chế. Rimuru đã sửa đổi bộ xương của Ultima và trộn vàng vào nó, cải thiện cơ thể hơn nữa. Sau khi cô lấy được cơ thể, Rimuru đã đặt tên cho Ultima cùng với 2 người hầu và 200 người lính của cô. 2 người hầu tên là Veyron và Zonda. Ultima và Veyron tiến hóa thành đồng đẳng Quỷ từ khi được đặt tên trong khi Zonda tiến hóa thành Arch Demon.

Một thời gian sau, cô được bổ nhiệm làm Trưởng Công tố của Văn phòng Công tố ở Tempest. Ultima vui vẻ nhận việc và rất mong chờ. Cô được đặt theo tên của siêu xe Ultima GTR.

Số 2.Màu trắng White Primordial Blanc ( Testarossa )

Testarossa còn được gọi là Blanc . Cô ấy cũng là một trong những ác ma nguyên thủy gia nhập Tempest sau khi được Diablo chiêu mộ. Testarossa là một quý cô quyến rũ với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ rực. Cô ấy thường mặc một bộ quân phục màu đen với quần rộng thùng thình. Testarossa dịu dàng nhưng cũng tàn nhẫn. Cô rất ích kỷ và cũng dễ nổi điên. Lúc đầu, Rimuru nghĩ rằng cô nàng không mạnh mẽ nhưng Raphael đã nhanh chóng sửa sai. Cô rất hào hứng khi được gặp Rimuru và hy vọng anh sẽ chấp nhận cô. Sau khi đến tempest, Testarossa vô danh đã có được một cơ thể vật lý bằng cách hợp nhất với một Linh hồn Giả lập và sinh sống tại một trong nhiều cơ thể trong các viên nang tăng trưởng do Rimuru chuẩn bị . Con slime đã sửa đổi bộ xương của Testarossa và trộn vàng vào đó, giúp cơ thể hoàn thiện hơn nữa. Sau khi cô có được cơ thể, Rimuru đã đặt tên cho Testarossa cùng với 2 người hầu và 200 binh lính của cô. 2 người hầu được đặt tên là Cien và Moss.

Một thời gian sau, Testarossa được bổ nhiệm làm Tùy viên Quân sự, đại diện cho Hội đồng các Quốc gia miền Tây . Testarossa chấp nhận nó với một nụ cười nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ không có vấn đề gì. Cô được đặt theo tên của siêu xe Ferrari Testarossa.

Số 3. Màu vàng Yellow Primordial Jaune ( Carrera )

Cũng là một trong những ác ma thủy tổ gia nhập Tempest sau khi Diablo chiêu mộ họ. Cô ấy là Yellow Primordial còn được gọi là Jaune. Trước khi được tuyển dụng bởi Diablo, cô đã “ngủ quên” bên dưới đất nước El Dorado của Leon . Các hiệp sĩ của Leon đã cố gắng thương lượng với cô ấy nhiều lần nhưng lần nào họ cũng bị phớt lờ. Cô ấy xuất hiện như một du côn trung học với mái tóc vàng và mặc áo sơ mi trắng thắt cà vạt. Carrera là một người vô tư, tràn đầy năng lượng, thích bắn ma thuật hạt nhân để mua vui. Cô ấy rất ích kỷ và tất nhiên cũng có tính dễ nổi điên như các bạn của mình. Cô được tuyển dụng bởi Diablo . Khi Carrera đang tự giới thiệu bản thân, cô ấy đã bộc phát một chút khí chất của mình để cố gắng đe dọa Rimuru nhưng con slime lại không nhận thấy điều đó. Diablo muốn mắng cô ấy nhưng Rimuru ngăn anh ta lại. Sau đó Carrera vô danh đã có được một cơ thể vật lý bằng cách hợp nhất với một Linh hồn Giả lập và sinh sống tại một trong nhiều cơ thể trong các viên nang tăng trưởng do Rimuru chuẩn bị. Sau khi cô có được cơ thể, Rimuru cũng đã đặt tên cho cô. Từ đó, Carrera đã tiến hóa từ Arch Demon thành Demon peer. Ngoài ra, cô còn mang theo 2 người hầu và 200 binh lính. Hai người hầu được đặt tên là Agera và Esprit và cả hai đều tiến hóa thành Arch demon.

Một thời gian sau, Carrera được bổ nhiệm làm Chánh án Tòa án Tối cao ở Tempest. Cô vui vẻ nhận nó và cho biết sẽ đánh giá mọi người một cách công bằng nhất.

Cô ấy nghi ngờ Rimuru và muốn giết con slime nhưng sau khi anh đặt tên là Carrera và cho cô ấy một cơ thể, cô ấy trở nên cực kỳ trung thành. Cô được đặt tên theo xe Porsche Carrera .

  1. Màu đen Black Primordial Noir ( Diablo)

Black Primordial Noir đã thành công đáp lại lời triệu hồi của Rimuru qua một nghi lễ hiến tế 20.000 xác binh lính. Sau một số sự kiện tiếp theo, Noir cuối cùng đã nhận được Tên “Diablo” từ Rimuru và tiến hóa thành Đồng đẳng quỷ ‘demon peer”.

Là một kẻ nổi tiếng với thói lập dị. Một kẻ đáng sợ mà bất cứ Ma Vương nào nhìn một phát cũng biết ngay là Hắc Sắc Thủy Tổ, trừ Rimuru, Rimuru đếch biết điều đó. là một trong bảy Nguyên thủy ác ma và là người điều hành của Liên đoàn Jura Tempest với tư cách là Thư ký thứ hai của Rimuru .

Như một vị hầu cấp thượng đẳng trong một gia đình quí tộc thượng lưu, cả người được phủ hoàn toàn bằng một tông màu đen hắc ám vừa kiêu sa vừa tà ác. Diablo Là một kẻ trông rất bình tĩnh, nhưng bên trong là bản chất máu lạnh và hiếu chiến vô cùng tàn độc.

– Trước mặt Rimuru thì rất ngoan hiền, nhưng kẻ nào dám xúc phạm Rimuru thì tốt nhất kẻ đó nên ước rằng mình được hẹo ngay và luôn. Rimuru đặt tên Diablo theo tên Siêu xe Lamborghini Diablo .

Số 5. Màu xanh lá cây Green Primordial Vert ( Mizari )

Mizari còn được gọi là Vert là một Primordial màu xanh lá cây và là cấp dưới Của đại ma vương 3D Guy Crimson . Guy là người đã đặt tên cho Mizari cho co ấy Mặc bộ đồ hầu gái màu đỏ đậm và cô ấy có mái tóc dài xoăn màu xanh lá cây và đôi mắt xanh lục. Cô ấy rất đẹp.

cô ấy thích thực hiện nhiệm vụ của mình một cách rất nghiêm túc và cống hiến hết mình cho chủ nhân của mình, thậm chí còn tạo ra một giáo phái với cô ấy ở trung tâm để hỗ trợ Rouge quan sát con người ..

Guy đã ban cho điều ước của người triệu hồi của mình Là tiêu diệt một quốc gia kẻ thù. Để thanh toán, anh ta đã phá hủy đất nước của người triệu hồi luôn một thể. Dù điều đó là không cần thiết, anh chàng nhận thấy sự thức tỉnh của mình như một Đại ma vương thực sự. Hai Archdemon mà Guy triệu hồi để tiêu diệt quốc gia đầu tiên, Mizari, và Hirari cũng đã tiến hóa sau khi tiêu diệt quốc gia thứ hai. Và, anh cho phép họ tiếp tục phục vụ anh. Guy sau đó đã cầu xin Rimuru tiến hóa hai thuộc hạ quỷ của mình thành các ma vương thực sự.

Mizari cũng có sức mạnh cấp s thiên tai và chở thành ma vương thực sự .

Số 6. Màu xanh da trời Blue Primordial Bleu ( Rein )

Rein còn được gọi là Bleu  “Primordial of Blue” là Primordial màu xanh lam và là cấp dưới của Primordial Guy Crimson . Guy là người đã đặt tên cho Rein. Rein mặc một bộ đồ hầu gái màu đỏ đậm với găng tay màu xanh lam và cô ấy có mái tóc ngắn màu xanh lam và đôi mắt màu xanh lam.

Trong khi bề ngoài cô ấy có vẻ là một người đẹp điềm đạm, Rein không thích làm việc và giao hầu hết các công việc cần thiết cho Vert. Cô ấy thích phàn nàn về rất nhiều thứ, ngay cả trong lúc nóng nảy của trận chiến. Cô ấy rất trung thành với Crimson. Tên của Rein đã được thay đổi giữa phiên bản Web Novel và Light Novel. Trong phiên bản Web Novel, tên của cô ấy là Hirari và Hirari cũng đã tiến hóa sau khi tiêu diệt quốc gia thứ hai theo lênh của crimson.

Cuối Cùng Là Số 7. Màu đỏ Red Primordial Rouge ( Guy Crimson )

Guy Crimson còn được gọi là Rouge “Primordial of Red” được biết đến là lâu đời nhất trong các Primordials và là người đầu tiên sáng lập ra  Octagram .

Ngoại trừ một màu đỏ thì cặp mặt của Guy được miêu tả như “ánh sao ”. Mái tóc màu lửa đỏ của anh có phần tương tự như màu tóc của Benimaru có điều trông nó xù hơn của Beni. Khí chất của Guy dường như chỉ để khẳng định rằng anh sinh ra chính là để lãnh đạo và chinh phục người khác.

Ở Guy, niềm kiêu hãnh và tính cách vô tư hào sảng của anh nằm chung một cách cực kỳ hòa hợp. Anh thường không quan tâm đến kẻ khác, nhưng nếu ai đó thể hiện thiện ý với anh, thì anh cũng sẽ cố gắng đáp lại thiện ý của họ.

Guy Crimson có thể linh hoạt thay đổi giới tính của mình và có hứng thú đối với cả hai giới tính.có thể nói là lưỡng cực.

Guy được triệu hồi đến thế giới bởi một nhân loại với tư cách là một Ác Quỷ Hủy Diệt Arch Demon  và được giao nhiệm vụ tiêu diệt quốc gia đang đối đầu với tên nhân loại. Thế Nhưng Đây Là Guy một ác ma đỉnh cấp, nên để đỡ rườm rà, anh tiện tay quyết định san bằng cả hai quốc gia một thể cho cái giá khi dám chiệu hồi ông tổ ác ma .anh chàng tự mình đặt tên cho chính mình khi nghe tiếng thét từ những kẻ mình giết và từ đó biệt danh của anh chàng ra đời .Sau khi đặt tên, anh ta nhận ra rằng anh được thức tỉnh thành Chân ma vương. Ban đầu anh nghĩ rằng điều này là vô nghĩa vì Guy tự tin rằng mình đã là người mạnh nhất vô đối mẹ nó rồi! nhưng sự tiến hóa này cũng ảnh hưởng đến hai người khác là Vert và Bleu, những người được triệu tập cùng với anh chàng với tư cách là những người hầu. Họ được trao cho một cơ thể vật lý cũng như tiến hóa thành Demon Peer.

Guy đã hoàn toàn kinh ngạc khi nghe rằng cả Violet và Jaune đều được con slime vô sinh đặt tên.

Diablo là người bạn cũ thường xuyên gây gổ và cạnh tranh với Guy. Họ từng có sức mạnh tương đương nhau nhưng Diablo đã ngừng theo đuổi sức mạnh.

Và đó là tất cả về Thế giới ác ma và 7 ác ma thủy tổ .

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! Hẹn gặp lại trong các video sau của AnimeTv! Good Night……!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...