Tất Cả Về 3 Cô Vợ Của Rudeus Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác

0 14.584

Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :Lấy vợ. lấy vợ 2 . và Lấy vợ nữa …..có phải không anh em!vậy là Rudi nhà ta có cả 3 cái sường rồi .Hôm nay chúng mình sẽ cùng đến với 3 cô vợ của Rudi là Roxy Migurdia, Sylphiette và Eris Boreas Greyrat .

Đầu tiên là Roxy Migurdi

Roxy là một pháp sư tài năng đến từ tộc Migurd và đã từng là một gia sư ma thuật. Bởi vì không thể sử dụng thần giao cách cảm, Roxy rời khỏi làng mình bởi cô cảm thấy bị cô lập với những đồng tộc của mình. Do không thể có nguồn thu ổn định đến từ việc trở thành một mạo hiểm giả, cô trở thành một vị gia sư du ngoạn và cuối cùng trở thành gia sư riêng cho Rudeus. Sau sự kiện dịch chuyển, Roxy đã giúp Rudeus tìm kiếm những người thân thất lạc của anh trên thế giới.

Ngoại Hình:

Roxy có một chiều cao khá thấp, nước da trắng ngần, với mái tóc xanh dương thắt kiểu hai bím và một đôi mắt mang màu của bầu trời cao vời vợi. Trang phục thường hay xuất hiện của cô chính là một bộ áo choàng trắng tươm, với chiếc mũ pháp sư cùng một cây gậy phép thuật dùng để thi triển pháp thuật.

Do thân hình loli của mình, Roxy thường sẽ bị lầm tưởng thành một cô bé hơn là một người con gái trưởng thành.

Tính Cách:

Trong quá khứ, Roxy khá nghịch ngợm và thường xuyên trốn học và đã chạy trốn việc học tập tại Học Viện Phép Thuật Ranoa để bước đi trên con đường trở thành một mạo hiểm giả chu du khắp thế giới. Bù lại, cô rất thông minh và luôn cố gắng hoàn thiện khả năng thi triển phép thuật của bản thân.

Tiểu Sử:

Sinh ra tại Quỷ tộc Migurd, tuy nhiên Roxy lại không sở hữu khả năng thần giao cách cảm bẩm sinh của bộ tộc mình. Vì thế, trong khi bộ tộc mình luôn sử dụng thần giao cách cảm để trò chuyện, Roxy luôn khó chịu vì mình không thể biết hay tham gia cùng họ và khó chịu với bầu không khí tĩnh lặng diễn ra xung quanh mình. Cuối cùng, cô lựa chọn chạy trốn khỏi bộ tộc mình cũng như thoát khỏi cảm giác bị tách biệt với mọi người xung quanh.

Roxy đã gia nhập một hội Du Hành để có thể kiếm đủ chi phí để rời khỏi Lục Địa Quỷ sang một nơi khác để khám phá thế giới. Cô sau đó trở thành một học viên tại Học Viện Phép Thuật Ranoa và tốt nghiệp với tư cách Thánh Thủy ma thuật sư. Trong chuyến hành trình của mình, cô đã được gia đình nhà Paul thuê để trở thành gia sư chỉ dạy ma thuật cho Rudeus.

Thành Tựu:

Tạo ra câu chú rút ngắn niệm ngôn

Thủy thuật sư vương cấp

Khai triển hỏa trục ma thuật

Giáo viên tại Học Viện Phép Thuật Ranoa

Ma pháp sư tại vương quốc Shirone.

Sức Mạnh & Khả Năng của Roxy:

Thu gọn chú ngôn: kỹ năng cho phép người dùng rút ngắn chú ngôn của mình.

Phép thuật tấn công:

Thủy ma thuật vương cấp

Hỏa ma thuật thánh cấp

Thổ ma thuật cao cấp

Phong ma thuật cao cấp

Giả độc thuật trung cấp

 Những điều thú vị về Roxy:

Cô khá tự ti về khuôn mặt của mình và cho rằng nó không đủ hấp dẫn người khác.

Tại một giáo phái do Rudeus tạo ra, Roxy là nữ thần đầu tiên mà anh thờ phụng và tôn thờ chiếc quần anh trộm được từ cô lên làm thánh vật.

Roxy đã từng không thích uống rượu cho đến khi cô tới thị trấn Kurasuma. Từ đó, Roxy trở thành một tên bợm rượu chính hiệu.

Tại các vòng lặp trước đó, Roxy đã trở thành giáo viên của Sylphy và không thành thân với ai cả.

Roxy luôn có một viễn cảnh lãng mạn trong đầu rằng cô sẽ thấy nửa kia của mình khi đang gặp nguy hiểm tại một hầm ngục và người ấy sẽ đến để giải cứu cô. Điều này đã trở thành hiện thực khi Rudeus đến giải cứu cô kịp lúc tại một mê cung khi cô đang trong tình trạng cực kỳ nguy khốn.

Trong số ba người vợ của Rudeus, Roxy là người trưởng thành nhất. Sự chin chắn của Roxy thể hiện qua việc khi Rudeus muốn lấy Eris về làm vợ ba và anh phải bàn trước cùng với Roxy và Sylphy, cô đã khuyên anh nên gặp Eris trước khi quyết định mọi thứ. Khi Rudeus đến Vương quốc Asura để giúp Ariel trở thành Nữ hoàng, cô đã an ủi Rudeus rằng cô sẽ ổn thôi dù mình vẫn đang mang thai và đây chính là cách sinh sống của bộc tộc mình:”Đàn ông săn bắn, phụ nữ bảo vệ tổ ấm cùng trẻ em”, giúp Rudeus nhẹ nhõm đi phần nào.

Roy rất thích ăn đồ ngọt, đó là lý do vì sao cô trở thành một con nghiện rượu khi vừa mới hớp ngụm đầu tiên.

Và đó là tất cả những gì về Roxy, cô vợ bé bỏng nhưng trưởng thành nhất của Rudeus. Các bạn thấy cô ấy như thế nào, có muốn bắt về làm vợ như Rudeus không ?

Sylphiette

người vợ kế tiếp của Rudy, người bạn thời thơ ấu của cậu

Cô là người bạn thời thơ ấu của Rudeus khi cậu vừa mới lên 8, một người con gái lai giữa tiên tộc và thú tộc. Dựa theo sự kiện Dịch Chuyển, tóc cô trở nên trắng bệch vì bị cạn kiệt nguồn ma lực, sau đó cô trở thành cận vệ âm thầm bên cạnh công chúa Ariel với bí danh Fitts.

Ngoại Hình:

Lúc ban đầu, cô xuất hiện với mái tóc xanh màu lá như một cậu shota, khiến Rudy đã lầm tưởng một phen trời ơi đất hỡi. Ngoại hình của cô nếu nhìn vào thì khó có thể phân biệt là nam hay nữ, cô sở hữu đôi tai của tộc Elf và có một làn da mảnh khảnh. Sau Đại họa Ma Pháp, tóc cô ngả màu trắng bạc vì di chứng sự kiện và ra dáng nữ tính hơn. Cô cũng đeo một cặp kính ngầu như trái bầu do tính chất công việc của mình.

Tính Cách:

Khi bên cạnh Rudy, cô khá dễ thương và đáng tin cậy. Do nguồn kiến thức của mình về các đại lục, cô được Rudy dễ dàng tin tưởng mỗi khi anh có thắc mắc gì cần đến cô.

Cô luôn luôn đặt Rudeus và gia đình lên làm trước hết, và còn biết với biệt danh “cô vợ damdang”.

Khi trong vai Fitts, cô khá trầm tính, nghiêm tục, nam tính và hành động như một hiệp sĩ lạnh như hầm ngục.

Tiểu Sử:

Kể từ khi còn bé, Sylphiette đã luôn bị bắt nạt bởi mái tóc lai xanh và đôi tai của mình. Mấy đứa khốn lạn thường sẽ chọi đá hay thậm chí đá vào người cô bé, cho tới khi Rudeus xuất hiện và giải thoát cô khỏi chuỗi ngày bất hạnh ấy.

Sau sự kiện dịch chuyển, cô đã bị đưa đến cung điện hoàng gia nơi cô giải cứu công chúa Ariel của vương quốc Asura. Sau đó họ đã trở thành bạn với nhau và Syl đã luôn ầm thầm bảo hộ Ariel dưới vô vàn cuộc tập kích trong bóng tối với bí danh Fitts. Sau đó cô gia nhập Học Viện Ma Thuật Ranoa vì được phát hiện khả năng dùng Vô Ngôn của mình.

Hỏa hệ ma pháp của cô luôn yếu hơn các loại ma pháp khác do nhược điểm sợ lửa sau khi bị bỏng lúc vừa lên 3.

Sức Mạnh & Khả Năng của Sylphiette:

Vô ngôn

Đồng thời được Rudeus chỉ dạy cho cách sử dụng Vô Ngôn, nhưng khác với Rudeus, cô còn có thể sử dụng nó để thi triển chữa lành và giải độc, tuy nhiên cô lại không thể dùng nó với những ma pháp kết hợp.

Ran Ma

Kỹ năng cưỡng chế phá giải ma thuật. Được Rudeus chỉ dạy sau khi cô thấy anh có thể hủy phép của mình trong bài kiểm tra.

Ma Thuật:

Hỏa hệ ma pháp trung cấp

Thủy hệ ma pháp thánh cấp

Thổ hệ ma pháp cao cấp

Phong hệ ma pháp cao cấp

Chữa lành ma pháp cao cấp

Giải độc ma pháp cao cấp

Trang Bị:

Đũa phép: được tặng bởi Rudeus

Tật Phong Hài: cường hóa tốc độ người dùng

Ảo Ảnh hoàn:

Cho phép chủ nhân thay đổi tướng mạo thành nửa kia đeo cùng cặp nhẫn, không thể thay đổi giọng nói hay đôi mắt.

Thành tựu:

Vô Ngôn Sư

Thủy hệ thánh cấp ma thuật sư

Cận vệ công chúa Ariel

Những điều thú vị về Sylphiette:

Mái tóc xanh lá của Syl chính là kết quả của việc sở hữu tính chất Laplace trong người khiến cô có thể thông thạo nhiều loại phép thuật và sở hữu một lượng lớn ma lực trong cơ thể.

Sylphiette là một trong 3 nữ thần mà Rudeus thờ kính (tính ra ông thần này toàn thờ vợ mình). Tại tôn giáo Rudeus, cô là nữ thần tượng trưng cho tình yêu mà Rudeus hằng nghĩ đến.

Trong dòng thời gian gốc nơi Rudeus không tồn tại, cô là học viên của Roxy và vẫn bị chế nhạo bởi màu tóc của mình. Cô đã trở thành một mạo hiểm giả và chinh phục vô số các hầm ngục .

Cuối cùng là cô nàng Eris Boreas Greyrat

Là người đầu tiên cướp đi sự trong trắng của anh main Rudeus nhà ta và khiến cậu chàng phải ngồi thút thít ở một góc, cô chính là Eris Boreas Greyrat, người được sinh ra trong gia tộc Greyrat đang trên con đường trở về ngôi nhà của mình sau sự kiện Dịch chuyển. Trong chuyến hành trình của mình, cô đã đem lòng yêu Rudeus.

Ngoại Hình:

Eris là một cô gái với một khuôn mặt khá hung dữ cùng với bộ tóc dài rực lửa như mặt trời trên cao. Sở hữu một thân hình đặc trưng của một người luyện kiếm, cô vắt ngang lưng một thanh đoản kiếm dài sang cả 2 phía. Tại hồi kết của sự kiện Trận Chiến Quyết Định, mái tóc cô đã bắt đầu xuất hiện một vài sợ bạc do sự rối loạn và căng thẳng bên trong nguồn ma lực của cô.

Tính Cách:

Eris là một người ưa bạo lực, khá nam tính, mạnh mẽ và sẽ chĩa mũi gươm của mình về phái bất cứ tên nào dám thể hiện những cảm xúc tiêu cực hướng về phía của Rudeus. Tuy nhiên, khi bên cạnh Rudeus thì Eris lại thể hiện rõ mồn một cái tính tsundere của mình khi toàn đè đầu Rudeus ra gõ mỗi khi anh vô tình chạm vào người mình, dù cô làm vậy y hết với anh ấy. Cô và Rudeus đã có vô số hiểu lầm lẫn lộn giữa 2 người vì người còn lại luôn nghĩ rằng đối phương tuyệt vời hơn chính họ dẫn tới những hiểu lầm không đáng đó. Bên cạnh tính cách tsun của mình, cô còn là người rất có tài năng trong việc thi triển trường phái Kiếm Thần.

Tiểu Sử:

Cô được sinh ra trong một gia đình hoàng tộc ở vương quốc Asura. Trước khi gặp Rudeus, cô khá ngang bướng và bạo lực và bị coi là một nỗi ô nhục trong gia tộc. Sau sự kiện dịch chuyển, cô đã gia nhập cùng Rudeus và Ruijerd trong hành trình đến trung tâm lục đĩa.

Khi đó, người ảnh hưởng lớn nhất đến cô là Sauros Boreas Greyrat và Ghyslaine Dedorudia, đồng thời gia tộc cô cũng có gu là thú tộc.

Khả Năng & Sức Mạnh của Eris:

Kiếm Thần trường phái:

Kiếm Vương

Kỹ năng của Eris tuyệt vời đến mực ngay sau khi cô vừa trở thành Kiếm Vương, Gal Farion đã ngay lập tức đề nghị cô thách đấu với mình để có thể thăng làm Kiếm Thánh mà ngay cả Ghyslaine cũng không thể có được.  Gal Farion ngay lập tức nhận ra tài năng thiên bẩm của cô kinh khủng đến mức ông sẵn sàng cho phép Eris thăng làm Kiếm Hoàng bằng cách giao chiến với Ghyslaine, người cũng là Kiếm Vương nếu Eris thật sự muốn vậy.

Bắc Thần trường phái

Bắc Thánh

Đạt được sau khi được Auber chỉ dạy

Phép Thuật:

Sơ cấp. Là một kiếm sư, Phép thuật không phải là thứ dành cho Eris

Trang bị:

Gươm vô danh: thanh gươm làm bởi Yulian Jalisco

Thanh Long Phượng Hoàng Kiếm

Long Thần đã tạo và ban cho người đầu tiên trở thành Kiếm Thần, nó có khả năng vô hiệu hóa hoặc làm giảm thiểu các đòn tấn công dưới dạng linh hồn. Sau khi thăng làm Kiếm Vương, Eris đã được Gal Farion ban tặng.

Yubi Ori

Một trong 48 Quỷ kiếm được làm bởi Yulian. Rudeus đã nhận nó từ ORsted và đưa nó cho Eris, thanh kiếm đáng giá khoảng 100k đồng vàng Asura.

Thành Tựu:

Kiềm Vương

Bắc Thần Kiếm Thánh

Trung cấp hỏa hệ ma pháp

Đánh bại Gal Farion dưới sự giúp đỡ của Rudy

Đánh bại Bắc Thần kiếm hoàng dưới sự trợ giúp của Rudy và Ghyslaine

Đánh bại Bắc thần song sinh kiếm vương

A cấp mạo hiểm giả

Chặt đứt một tay Long Thần Orsted

Những điều thú vị của Eris có thể bạn muốn biết

Dựa theo tôn giáo dị lập của Rudy, Eris tượng trưng cho nữ thần chiến tranh với biểu tượng là một chiếc gươm anh giấu trong tầng hầm.

Tên Eris có thể xuất phát từ thần thoại Hy Lạp, nữ thần của sự hỗn loạn, xung đột và bất hòa. Tên của cô ấy tương đương với Discordia trong tiếng Latinh, có nghĩa là “bất hòa”. Đối lập với tiếng Hy Lạp của Eris là Harmoniac, đối âm trong tiếng Latinh là Concordia. Homer đã đánh đồng cô với nữ thần chiến tranh Enyo, người có bản sao La Mã là Bellona. Những cái tên khác cũng xuất phát từ thần thoại Hy Lạp như Anemoi, Boreas, Zephyrus.

Khi Eris bỏ mặc Rudeus sau khi phá zin cậu, cô đã để lại quần lót của mình và lấy trộm một chiếc quần lót của Rudeus. Khi đang ở trong tình trạng liệt dương, Rudeus ném quần lót của Eris vào lò sưởi.

Trong một số dòng thời gian nơi Rudeus không tồn tại, Luke đã thành công tán tỉnh Eris và kết hôn với cô. Trong dòng thời gian đó, Eris chỉ đạt đến Kiếm Thánh là hết mức.

Tại dòng thời gian nơi Rudeus không tồn tại, Eris có biệt danh là Loạn Khuyển thay vì hiện tại:Cuồng Loạn Kiếm Vương

Đối với mọi người Rudeus có cả thảy 3 người vợ và tất cả đều trong dàn harem của anh, nhưng với Rudeus, anh tự coi mình là một phần Hậu cung của Eris, bao gồm chính mình cùng với Rinia và Pursena.

Eris đã được học hỏi rất nhiều kiến thức nhưng cuối cùng cô vẫn chẳng nhớ gì cả và hành động vô cùng đơn giản.

Eris là người duy nhất sở hữu một bộ ngực đồ sộ trong số 3 người vợ của Rudeus. Điều này đã khiến cô và mọi người hiểu lầm rằng gu của Rudeus chỉ thích những con ốc vít vừa tay.

Do là nhân tộc, Eris đã qua đời ở tuổi 70 khi thời gian chảy trôi qua sinh mạng của mình. 4 năm sau đó. Rudeus qua đời vì tuổi thọ, để lại hai người vợ của mình là Roxy và Syphiette vì cả 2 là Ma Tộc và Tiên Tộc, cô độc trên cõi đời cùng với đàn hậu duệ của mình, chuẩn bị cho cuộc chiến phong ấn Nhân Thần Hitogami.

Các bạn thấy sao về 3 cô vợ của Rudi hãy commnet cho chúng mình biết nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...