Tất Cả Những Quân Vương trong Solo Leveling Là Ai ?Mục Đích Của Họ Là Gì ?

0 4.680

Với những diễn biến mới nhất trong chap 151 khi sung jin woo phải đối đầu với quân vương băng giá The Monarch of Frost , cái chết của 3 thợ sănvà cũng là 3 mảnh vỡ ánh sáng gồm go gun hee,christopher reed và jonas khiến thế giới dường như bước vào một cuộc khủng hoảng mới.

Các bí ẩn về những quân vương và cuộc chiến hủy diệt dần được hé lộ.cuộc chiến  của các quân vương đã bắt đầu.

Trong chap 152 mới nhất chúng ta thấy cuộc họp mặt của 5 quân vương vậy những Quân Vương trong Solo Leveling này có mục đích gì ? họ là những ai?mạnh đến mức nào? Sung Jin-Woo có phải là một quân vương hay không?hãy cùng mình tìm hiểu nhé !

Nếu bạn là tín đồ của Manhwa và không muốn bị spoil thì hãy dừng ngay video tại đây nhé.

Đầu tiên là mục đích của các quân vương?

Mục đích của các quân vương được sắp đặt sẵn bởi Đấng Tuyệt đối Absolute, các Quân Vương sinh ra với ham muốn phá hủy Vũ trụ mãnh liệt. Những Kẻ Thống Trị thì ngược lại, mong muốn hòa bình và bảo vệ mọi thứ. 2 lực lượng này luôn xung đột với nhau, và những cuộc chiến không có hồi kết diễn ra khắp mọi nơi trong vũ trụ.

khi bảy kẻ thống trị đã thành công trong việc tiêu diệt  Đấng Tuyệt Đối Absolute .

Sau khi Absolute chết, Kẻ Thống Trị mạnh mẽ nhất là Ashborn đã gia nhập phe Quân Vương và lấy danh hiệu mới là Quân Vương Bóng Tối với mục đích báo thù cho chủ nhân Absolute, người đã tạo ra họ.

Với những di sản mà Đấng Tuyệt Đối Absolute để lại cùng cái chết của Baran sau cuộc thánh chiến , Phe Kẻ Thống Trị nắm giữ ưu thế áp đảo khiến Phe Quân Vương thua trận, 6 trong 8 Quân Vương chạy trốn đến khoảng trống giữa các chiều không gian, dành thời gian xây dựng lại lực lượng, 1 quân vương bị bắt làm tù binh là Legia vua của người khổng lồ.

Sau một thời gian, khi lực lượng đã phục hồi, với bản năng thôi thúc, Các Quân Vương, tiếp tục dẫn quân đội của mình hủy diệt Vũ trụ, chúng đã để mắt đến một hành tinh khác, đó chính là Trái đất.Trái đất được lựa chọn làm chiến trường mới của 2 phe. Do lực lượng mạnh mẽ của 2 bên, Trái đất liên tiếp bị phá hủy nhưng nhờ chiếc chén thánh mà những kẻ thông trị quay ngược thời gian và giúp Trái Đất lại được khôi phục tới 7 lần. cuộc chiến thứ 8 được biết là cuộc chiến cuối cùng vì chén thánh (cốc phục sinh ) sau 7 lần sủ dụng đã chở thành hàng hết đát.Và hiện tại cuộc chiến lần thứ 8 sắp sửa diễn ra..

Về mặt sức mạnh, ngoài Đấng tuyệt đối, chỉ có những Kẻ Thống Trị mới có thể ngang hàng với các Quân Vương. Các quân vương gần như là những tồn tại vô địch sau cái chết của Đấng Tuyệt Đối. Sức mạnh của họ dễ dàng đè bẹp các Thợ Săn Cấp Quốc Gia trên Trái Đất là vật chứa của các kẻ thống trị, bởi trong các vật chứa là con người sức mạnh của các kẻ thống trị ruler không thể phát huy được tối đa.

Các Quân Vương chỉ huy những đội quân khổng lồ và mạnh mẽ có thể tiêu diệt bất kỳ ai ngăn cản con đường hủy diệt của chúng. Các Quân Vương The Monarch là những tồn tại gần như bất khả chiến bại.

Thợ săn Sung Jin Woo sau khi tái thức tỉnh lần lượt nhận được những năng lực tương tự Quân Vương Bóng Tối nhưng vẫn chưa hề hoàn thiện, về bản chất Sung Jin Woo vẫn là một con người, mãi cho đến tận sau này khi sung jin woo  thực sự dung hợp với Ashborn, nhận được toàn bộ sức mạnh của ông, Sung Jin Woo mới trở thành Quân Vương Bóng Tối thực sự.

Hiện tại phe Quân Vương có tới 9 vị bao gồm :

  1. Quân Vương Bóng Tối – Vua của cái chết Ashborn. Vốn là kẻ thống trị mạnh nhất, mảnh vỡ lớn nhất của ánh sáng rực rỡ. Trở thành Quân Vương và hợp tác với kẻ thù để tiêu diệt những kẻ thống trị đã phản bội Đấng Tuyệt Đối.

Quân Vương bóng tối nắm giữ sức mạnh của cái chết, trích xuất bóng từ những kẻ đã chết ( ngoại trừ quân vương và những kẻ thống trị) để tạo nên đội quân gần như bất tử chinh chiến và phục vụ mình. Ashborn có thể lưu giữ đội quân bóng tối trong một không gian đặc biệt và triệu hồi bất cứ khi nào ông cần một cách nhanh chóng nhất. Sức Mạnh của ông Vô cùng khủng khiếp khi một mình áp chế đội quân của những kẻ thống trị trước khi bị các quân vương phản bội.

  1. Quân Vương Khởi Nguyên – Vua của những người Khổng Lồ Legia. Sở hữu thân hình khổng lồ và lượng mana vô cùng to lớn. Legia là vị quân vương duy nhất bị những kẻ thống trị bắt làm tù binh và trói buộc trong những cánh cổng. Đồng thời Vua của những người khổng lồ Legia cũng là vị quân vương sống không quá 2 chương, chưa thể hiện bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào đã dẹo.
  2. Quân Vương Băng Giá – Vua Tuyết giống như một Tinh Linh Băng Cổ Đại có làn da màu xanh và mái tóc bạch kim. Quân Vương Băng Giá chiến đấu như một pháp sư, cực kỳ mạnh mẽ đặc biệt là các băng ma thuật. Quân Vương Băng Giá là vị quân vương thứ 2 trong tám vị quân vương còn sống mà Sung Jin Woo đối mặt.
  3. Quân Vương Nanh Thú – Vua quái thú được cho là một nhân vật có thân hình to lớn, cao tới hơn 2 mét. Có khả năng triệu hồi những chiếc răng nanh lớn để chiến đấu. Hình dạng thật sự của Quân Vương Quái Thú thực chất là Người sói trắng, một Ma thú hiếm có. Cơ thể Vua Quái Thú mạnh tới mức có thể đón đỡ Cơn Cuồng Nộ Của Kamish bằng tay không.
  4. Quân Vương Bệnh Dịch – Nữ Hoàng Côn Trùng Querehsha. Cơ thể của Querehsha được cho là khá ghê tởm, với hàng tấn côn trùng, có thể dùng để phòng thủ lẫn tấn công và tái sinh trùng thể. Querehsha có thể điều khiển công trùng ký sinh vào những xác chết và điều khiển họ, thao túng tâm trí kẻ thù, cùng nọc độc chí mạng.
  5. Quân Vương biến hình Yogumunt trong hình dạng nhân loại, có mái tóc màu xám nhạt và được bao phủ bởi một chiếc áo choàng màu đen và xám. Tấm vải màu tím và đen có hình mũi tên treo dưới ngực, có màu đỏ như máu. Hai đồ vật bằng kim loại đối xứng được gắn vào vai và một chiếc mặt nạ giống như xương che mặt. Mặt nạ này kéo dài đến ngực như một cặp gọng kìm. Giống như danh hiệu của mình Yogumunt có khả năng biến hình theo ý muốn.
  6. Quân Vương Thiết Thể, Vua Dị Nhân trong truyện chưa đề cập đến đặc điểm và sức mạnh của vị quân vương này. Dựa trên danh hiệu có thể suy đoán rằng vị quân vương này sở hữu thân thể vô cùng mạnh mẽ và kỹ năng cận chiến thượng đẳng.
  7. Quân Vương Bạch Hỏa, Chúa Quỷ Baran. Tuy rằng được đánh giá là quân vương yếu nhất nhưng chúa quỷ Baran vẫn sở hữu những khả năng ghê ghớm, hắn có thể triệu hồi đội quân ác quỷ mạnh mẽ, những con quỷ có sức mạnh từ hạng A trở lên. Ngoài ra Baran cũng có sức mạnh thể chất to lớn, và khả năng phóng ra sấm sét công kích. Baran mà Sung Jin Woo hạ gục chỉ là một quái vật do hệ thống tạo ra.
  8. Quân Vương Hủy Diệt – Cuồng Long chi Hoàng: Antares. Vị quân vương mạnh nhất trong 8 quân vương. Sức mạnh sánh ngang với Kẻ thống trị mạnh nhất Ashborn. Những quân vương khác cho rằng nếu Long Hoàng xuất hiện, Quân Vương bóng tối sẽ bị đánh bại một cách dễ dàng. Long Hoàng Antares sở hữu những kỹ năng đặc trưng của long tộc nhưng mạnh mẽ hơn rất nhiều như: Long Hống, Long Tức… Ngoài ra Long Hoàng Antares còn có thể chuyển đổi giữa hình dạng con người và hình dạng rồng một cách dễ dàng. Ông ta là một chiến binh duy nhất với một thanh trường kiếm vảy rồng và có hai khả năng độc đáo, không giống như 7 vị vua khác. Antares sử dụng Hơi thở hủy diệt để quét sạch bất cứ thứ gì trong phạm vi 1000 km , ngay cả những người lính bóng tối dường như bất tử. Với tiếng gầm của Long Hoàng cũng có thể đóng băng mọi thứ trong tích tắc; ngay cả những thợ săn hạng S cũng bắt đầu lên cơn co giật. Với mức độ đe dọa khủng bố của ‘Quỷ thần’, ông ta thậm chí có thể vô hiệu hóa khả năng tái sinh của người khác và có khả năng thao túng không gian cao nhất.  tốc độ nhanh hơn ánh sáng và sức chịu đựng cực cao, chỉ sau khi hắn can thiệp, các quân vương mới có thể chế ngự được quân vương bóng tối.

Các bạn thấy sao về các quân vương trong Solo Leveling? Thợ săn hạng E Sung Jin Woo nói riêng và nhân loại nói chung làm thế nào để đánh bại các Quân Vương, cứu thế giới thoát khỏi vận mệnh bị hủy diệt?

Hãy comment cho chúng mình biết những ý kiến của các bạn nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...