Tam Đại Ác Ma Mạnh Mẽ Và Có Ảnh Hưởng Nhất Của Ma Giới Netherworld | Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma-Kun

0 1.907

thế giới của vào ma giới rồi đấy! Iruma-kun có những nhân vật với sức mạnh và ảnh hưởng vô cùng lớn giúp cân bằng và bảo vệ ma giới trong trật tự họ là những ai?

Three Greats  (hay Tam đại ác ma) là một bộ ba của những ác ma mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất của  ma giới Netherworld .Ngoài sức mạnh và khả năng của họ chỉ đứng sau Ma Vương, họ cũng được cho là ứng cử viên tiếp cho vị trí ma vương của ma giới. Cùng với thập tam quan và đại ma vương , họ được phân loại là giới tinh hoa và đại diện cho trụ cột của Ma giới.

Thông thường, tam đại ác ma tổ chức các cuộc họp định kỳ trên tầng 666 của Tháp Babel .Cả ba đều có cháu trai.

Iruma Suzuki được lãnh chúa Sullivan nhận làm con nuôi .Bà ngoại của Leviathan Leiji là Lady Levi .Ông nội ruột của Belial-Berry Razberry là Lord Beliard .

Cả ba người vĩ đại đều là hiệu trưởng của các trường ác ma tương ứng.Lãnh chúa Sullivan là hiệu trưởng Trường học Babyls .Quý bà Levi là Học viện Levialon .Lãnh chúa Beliard là Viện Jackapo .

Chung mình hãy cùng tìm hiểu về 3 tam hùng đứng đầu ma giới này nhé

Đầu tiên là Sullivan

Sullivan là ông nội nuôi của Iruma và là hiệu trưởng của Trường Babyls . Ông là một trong Tam hùng, ác ma mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất trong xã hội, và là một ứng cử viên khả dĩ cho vị trí đại ma vương mới.

Về ngoại hình Sullivan có dáng người rất cao. Ông bị hói, cùng hai chiếc sừng lớn màu vàng bên đầu. Sullivan có đôi tai nhọn, chiếc mũi lớn và bộ ria mép màu trắng. Một cặp kính và luôn che khuất đôi mắt của ông.Móng tay dài và sơn màu tím sẫm.Sullivan mặc một bộ đồ màu tím sẫm với cổ áo có lông trắng

Về Tính cách Sullivan thường xuất hiện như một ông già ngốc nghếch.Ông bốc đồng, thiếu trách nhiệm và dễ có những phản ứng cảm xúc thái quá. Ngoài ra, Sullivan dường như cũng không quan tậm những người xung quanh phản ứng như thế nào đối với các quyết định của ông, chẳng hạn như tương tác của ông với Kalego, nhân viên của mình. Thật khó để biết liệu Sullivan chỉ vô ý hay cố ý với những hành vi của mình. Đôi khi những tình huống Iruma gặp phải vì ông ấy thật đáng xấu hổ hoặc thậm chí nguy hiểm.

Một trong những thói quen xấu của Sullivan là có xu hướng chi tiêu quá đà. Ông liên tục chăm sóc cháu trai nuôi của mình, liên tục mua cho cháu nhiều thứ và quấy rầy cháu không ngừng nghỉ. Khi Iruma được trở về sau khi xa nhà vài ngày để luyện tập trong Hội học sinh, Sullivan đã mừng rơi nước mắt và tổ chức tiệc tùng hàng ngày trong suốt thời gian còn lại của tuần. Ông cũng muốn trông thật ngầu và đáng tin cậy trước Iruma và bạn bè của cậu ta, dù ông có lẽ là Ác ma mạnh nhất trong ma giới tính đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù Sullivan có vẻ là người may mắn, nhưng vị trí cao của ông lại được kiếm rất nhiều. Ông đã thể hiện quyền lực và kiến ​​thức của mình rất nhiều lần, với tư cách là một hiệu trưởng và một người ông. Những hiểu biết và lời khuyên của ông đôi khi có thể rất hữu ích. Bất chấp tính cách có vẻ nhân từ của mình, Sullivan đôi khi bộc lộ một khía cạnh đáng sợ hơn trong tính cách, điều này khiến bất cứ ai xung quanh ông phải giật mình. 

Sullivan cũng sẵn sàng ăn thịt Iruma nếu cậu ta từ chối trở thành cháu trai.

Và dù thường hành động một cách ngớ ngẩn và trẻ con, nhưng Sullivan có thể là một nhà hùng biện và nhân vật hàng đầu xuất sắc. Sức lôi cuốn và tài hùng biện của ông đã thu hút được hầu hết thập tam quan chấp nhận đề xuất của ông về việc lựa chọn Ma Vương mới, mặc dù trước đó nhiều ác ma, rõ ràng là không hài lòng với ý tưởng này.

Ngụ ý rằng trong khi nhận nuôi Iruma vì mong muốn có cháu trai để ngăn chặn việc bỏ lỡ các cuộc thảo luận về cháu trai của Tam anh hùng, Sullivan thực sự có động cơ khác để gửi cậu bé đến trường học dành cho Ác ma. Cuộc gặp thập tam quan mới nhất dường như chỉ ra rằng Sullivan nghĩ Iruma là một ứng cử viên thích hợp để trở thành Ma vương.

Về Tiểu Sử

Rất ít về quá khứ của Sullivan được biết đến vào thời điểm này, tuy nhiên người ta biết rằng ông là một trong ba ác ma còn sốngtừ thời đại ma vương gồm (Lady Levi, Lord Belial và Sullivan). Sullivan đã đạt đến hoặc có khả năng đạt đến cấp bậc Yodh, đưa ông vào vị trí có thể thừa kế ngai vàng với tư cách là Đại ma Vương.

Vài trăm năm trước , Sullivan là thuộc hạ phục vụ Delkira, mối quan hệ của cả hai dường như rất thân thiết.

Đối Với Iruma Suzuki,Một đứa trẻ con người mà Sullivan nhận làm cháu trai của mình, vì sự cô đơn và ghen tị. Sullivan cho phép mình được triệu hồi bởi một cặp người trong thế giới loài người, thực hiện một thỏa thuận với cha mẹ Iruma để đổi lấy tiền. Ông rất tình cảm và quan tâm đến cậu, mặc dù là khác loài, không cùng huyết thống (và bắt cóc cậu ta). Sullivan rất khó từ chối bất cứ điều gì Iruma yêu cầu, và thường chiều chuộng, tặng quà cho cậu.

bình thường lẩm cẩm là thế nhưng Sullivan đã được chứng minh là rất quan tâm đến sức khỏe của Iruma, ông phun tinh chất ma quỷ cho cậu để đảm bảo Iruma biến thành một con quỷ và những người khác sẽ không ăn thịt cậu.  Sullivan giúp cậu bé trưởng thành như một con người, phát triển sự tự tin hơn vào bản thân và dần quen với cuộc sống mới của mình, mặc dù đôi khi Sullivan sẽ can thiệp nếu điều đó là thực sự cần thiết đối với cậu ta.

Vòng quay Ác ma của Iruma là nguồn gốc gây đau khổ lớn cho Sullivan vì Iruma nổi loạn hơn trái ngược hoàn toàn với cậu bé ngọt ngào thường ngày. Nó đến mức Sullivan cố gắng khôi phục Iruma về trạng thái bình thường bằng vũ lực nếu cần nhưng bị Iruma dễ dàng lung lay khi ký đề nghị chuyển Misfit Class thành Royal One để thay thế. 

Sullivan có quản gia là Opera cánh tay phải của ông, một người hầu đồng thời cũng làm thư ký. Opera sống cùng nhà với Sullivan và Iruma, quản lý việc giặt giũ, nấu ăn, hẹn giờ và đưa đón hai người họ. Họ có mối quan hệ thân thiết, Sullivan dựa rất nhiều vào khả năng và lời khuyên của Opera để giữ ông đi đúng hướng và tránh xa sự phân tâm.

Về Năng lực

Sullivan có Năng lực ma thuật cao : Với sức mạnh phép thuật đáng kinh ngạc, với nguồn ma thuật khổng lồ cùng sự thành thạo ma thuật cao cấp. Sullivan có khả năng dịch chuyển tức thời,Thao túng thời gian làm chậm thời gian dừng lại hoặc dừng thời gian, như khi ông làm trong tập đầu tiên của anime, vì vậy Iruma không bị thương, và trong tập thứ mười chín, ông ngăn chặn pháo hoa. rơi vào trường.

Sullivan có thể điều khiển trọng lực, trọng lượng hoặc lực hấp dẫn lên một vật thể hoặc cá nhân thông qua việc sử dụng phép thuật Fractal .

Một chút Thông tin  

Dù là một thành viên của Tam Đại, nhưng Sullivan không phải là một ác ma cấp bậc Yodh . Lady Levi đã nói với ông rằng “hãy từ bỏ và vươn lên thành Yodh đã”, có nghĩa là Sullivan có đủ tiềm năng và năng lực để đạt được cấp bậc Yodh, nhưng ông từ chối làm như vậy vì ông sẽ phải từ bỏ vị trí của mình tại Trường quỷ Babyls, rất có thể ông sẽ bị thúc giục kế vị ngai vàng của ma vương.

Nhờ Năng lực Phép thuật Cao cấp Sullivan có thể cảm nhận được khi nào một cấp độ cao đang được sử dụngma thuật, giống như khi Kirio giải phóng năng lượng tích trữ của mặt dây chuyền của mình.

Số 2. Levi 

Levi lady là một trong tam hùng của ma giới

Vẻ bề ngoài bà có mái tóc dài màu xanh nhạt với một chiếc khăn rằn có thiết kế tinh tế. Levi cũng có hai chiếc sừng trông giống như chiếc khăn. Bà cũng có một chiếc áo cổ lọ màu trắng và một chiếc áo khoác màu xanh và một chiếc thắt lưng để tôn lên chiếc váy dài của mình

Về tính cách quý bà Levi tự cao tự đại và tự nhận mình còn trẻ, mặc dù bà cô này chỉ già bằng Belial và Lãnh chúa Sullivan . Levi dường như không quan tâm đến việc trở thành Ma Vương tiếp theo .Bà cho rằng một phụ nữ không nên phải gánh vác trách nhiệm và giao công việc khó khăn cho những người đàn ông.

Bà là một người lẩm cẩm, tin rằng trí tuệ và thành tích xuất sắc của cháu mình coi cháu là người giỏi nhất. Các cuộc họp của thập tam quan liên tục được sử dụng để tranh luận xem đứa cháu nào giữa Tam anh hùng là tốt nhất.

Về tiểu sử Lady Levi được cho là top ba trong số những con ác ma mạnh nhất trong ma giới tính đến thời điểm hiện tại và được coi là ứng cử viên thích hợp cho ngai vàng của ma vương.

Bà hiện cũng là Hiệu trưởng của Học viện Levialon, một trường học Underwater được cho là để nuôi dưỡng những học sinh có kỷ luật và có nề nếp. Tuy nhiên, nếu xét về tính cách của cháu mình, chugns ta có thể nghi ngờ sự kỉ luật đó.

Sức mạnh và khả năng của Lady Levi là cấp 10 (Yodh), với sức mạnh phi thường phù hợp với cấp bậc cao nhất.Levi có khả năng sống sót dưới nước.

Thông tin thêm

 Mặc dù thứ hạng của bà không bao giờ được công bố rõ ràng, Astaroth trong số thập tam quan nói rằng Sullivan ‘vẫn chưa được xếp hạng 10’ vì vậy không tán thành việc Sullivan là ma vương, ngụ ý rằng những người cùng thời với Sullivan là Belial và Levi, đều ở Hạng 10.

Số 3 Belial 

Belial là một trong tam đại. Belial-Berry Razberry là cháu trai của ông

Vẻ bề ngoài Belial là một con quỷ hơi lùn, lông mày rậm và bộ ria mép. Tóc của ông màu trắng, và có một số chiếc khuyên trên sống mũi. Ông ta đội một chiếc mũ trắng trên đầu, và cặp sừng đen cong trên vành cùng một chiếc áo sơ mi màu hồng và sọc hổ đen với cổ áo rộng, khoác bên ngoài một chiếc áo khoác nửa đen nửa trắng.

Về Tính cách Belial được biết đến là người tinh ranh và thường xuyên gian lận trong các trò chơi. Ông cũng là một người lẩm cẩm, Belial tin rằng sự đáng yêu không thể phủ nhận của cháu trai mình  sẽ là ứng viên tốt nhất cho vị trí ma vương. Quý bà Levi mô tả Belial là người có tính cách biến dạng.

Belial thường tìm đến Sullivan để phán xét như một bên trung lập trong các cuộc tranh chấp của ông với Lady Levi.

Mặc dù thứ hạng của Belial chưa bao giờ được công bố rõ ràng nhưng có thể ông ở hạng 10 Yodh như quý bà levi.

Đến nay có rất ít thông tin về Khả năng và sức mạnh của Belial.nhưng với thứ hạng và cấp độ của mình có thể thấy Belial cũng không phải dạng vừa trong ma giới .

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về bộ 3 tam hùng ma giới các bạn thấy sao về 3 vị hiệu trưởng lẩm cẩm này hãy commnet cho tớ biết nhé !

Hẹn gặp lại các bạn trong những video sau! Bye…

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...