Takemichi Hanagaki Vua Lì Đòn Trong Tokyo Revengers

0 21.689

 “Nghe này, khi bạn đối mặt với những kẻ xấu tính như họ, bạn phải có gan. Hãy sẵn sàng để bị đấm! Nhưng đừng la hét. Hãy chuẩn bị để đánh trả như thể đó là sự sống hoặc cái chết. Nếu họ” không hoàn toàn nghiêm túc về nó, điều đó sẽ khiến họ sợ hãi.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại animetv ! hãy cùng tìm hiểu về anh chàng Takemichi Hanagaki  trong anime tokyo revengers nhé!

Takemichi Hanagaki  là một chàng trai trẻ có thể du hành ngược thời gian hoặc. Để cứu bạn gái Hinata Tachibana và mọi người mà cậu ấy quan tâm. Takemichi quyết định trở thành một thành viên hàng đầu trong Toman hay còn gọi là Tokyo Manji Gang ,Một băng đảng dẫn đầu bởi Manjiro “Mikey” Sano & Ken “Draken” Ryuguji.

Ngoại hình Của Takemichi

Khi trưởng thành, Takemichi là một người đàn ông có chiều cao trung bình với mái tóc đen gợn sóng. Cậu mặc quần áo giản dị, bình thường. take thường có biểu hiện mệt mỏi do áp lực cuộc sống.

Khi còn là một thiếu niên, mái tóc của cậu được tẩy trắng và để theo kiểu “giả diều hâu”. Takemichi mặc đồng phục của trường trung học Mizo, bao gồm áo sơ mi, quần tây đen và giày lười khi đến trường. Trong thời gian ở trong băng Toman, cậu mặc trang phục của băng đảng với biểu tượng của băng Toman. Đôi mắt của cậu cũng to hơn đáng kể và tràn đầy hy vọng hơn, có thể do chưa trải qua những khó khăn của cuộc sống trưởng thành.

Về Tính cách

Takemichi là một người mất phương hướng. Vì vậy, cậu ấy có lòng tự trọng thấp, luôn hối lỗi về những điều nhỏ nhặt nhất. Take có ác cảm với những người giàu có vì bản thân mình quá nghèo.

Tuy nhiên, việc quay ngược thời gian nhiều lần dần dần biến Takemichi thành một con người hoàn toàn khác. Cậu biến từ một kẻ hèn nhát thành một người đàn ông với niềm tin không thể lay chuyển. Ngay cả khi đối mặt với những khó khăn không thể vượt qua, Takemichi vẫn không chịu lùi bước. Cậu đã trở thành người giữ cho băngToman cùng nhau vượt qua những khó khăn và trở thành thủ lĩnh không chính thức của nó, Take còn hướng cả Mikey và Draken đi đúng đường. chính tinh thần kiên cường của Takemichi đã thúc đẩy những người bạn đồng hành của mình.

Takemichi hoàn toàn tin tưởngvà dành tình cảm với những người cậu coi là bạn và hết sức bảo vệ họ. Cậu sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để đảm bảo rằng họ được bình an vô sự. Chình điều này đã thúc đẩy quyết tâm tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho những người cậu quan tâm. Điều này được thể hiện qua vô số lần nhảy ngược thời gian của cậu để thay đổi tương lai.

Trong một cuộc chiến, Takemichi chưa bao giờ lùi bước. Cậu sẵn sàng bị đánh đập hơn là thừa nhận thất bại. Điều này đã trở thành một nguồn cảm hứng to lớn cho các thành viên của Toman.

Hinata là bạn gái duy nhất của Takemichi trong 26 năm cuộc đời của Cậu. Khi Cậu phát hiện ra cô ấy chết, Take đã vô cùng đau khổ mặc dù họ đã không gặp nhau trong nhiều năm. Cô ấy là động lực để Takemichi quyết tâm thay đổi tương lai tốt đẹp hơn.

Sau khi quay ngược thời gian, Takemichi trở nên vô cùng yêu thương và trân trọng Hinata, điều này hơi khác so với trước kia.Takemichi nhớ lại rằng trước đây cậu cũng coi cô ấy là điều hiển nhiên, đó là những yếu tố dẫn đến sự chia tay của họ trong quá khứ.

Bất cứ khi nào Takemichi đánh mất quyết tâm và mục đích của mình, chính Hinata là người chỉ đường cho cậu và truyền cảm hứng, dù trực tiếp hay gián tiếp. Nó được tiết lộ rằng ngay cả sau khi họ chia tay, Hinata không bao giờ đi đến một mối quan hệ khác với hy vọng một ngày nào đó có thể gặp lại Takemichi. Cô ấy cũng giữ chiếc cỏ bốn lá rẻ tiền mà cậu đã tặng cho cô những năm về trước.

Tiểu Sử

Câu chuyện bắt đầu vào  tháng 7 năm 2017. Khi Takemichi trưởng thành đang sống một cuộc sống tồi tệ. Hanagaki Takemichi là một người có thể coi là thất bại trong xã hội với công việc bán thời gian đồng lương còm cõi sống qua ngày. Một hôm, cậu nghe tin Tachibana Hinata, người đã từng hẹn hò với cậu hồi trung học đã bị giết bởi Liên minh ác đảng khét tiếng mang tên “Tokyo Manji Gang”. Một ngày sau vụ việc, Takemichi bị một người bí ẩn đẩy xuống đường ray tàu điện. Khi đang chuẩn bị đối mặt với cái chết thì cậu đột nhiên trở về quá khứ 12 năm trước. trở lại trong quá khứ, ngày 4 tháng 7 năm 2005, và đang trò chuyện với những người bạn ở trường. Họ đang hướng đến Shibuya Third Mid để đánh bại một số học sinh năm thứ hai.Takemichi hơi bối rối về những gì đang xảy ra, nhưng trong khi họ đang đợi năm thứ hai xuất hiện, thì một số năm thứ ba lại xuất hiện. Họ đều bị đánh bại và buộc phải trở thành tay sai cho Tokyo Manji Gang.

Sau đó Takemichi gặp lại  Hinata, nhưng khi nhìn thấy cô ấy, anh ấy không thể giải thích tại sao mình lại ở đó. Tại đây cậu đã cứu một cậu bé khỏi một số kẻ bắt nạt và khi nói chuyện takemichi nhận ra cậu ấy là Naoto, em trai của Hinata. Takemichi sau đó giải thích cho Naoto về việc thời gian trôi qua như thế nào và chị gái cậu sẽ chết sau 12 năm.Sau đó takemichi tỉnh dậy trở lại hiện tại và đang ở trong bệnh viện. Ở đó, Cậu gặp Naoto trong tương lai, cậu ta giải thích rằng takemichi đã thực hiện bước nhảy thời gian và đã thay đổi tương lai; vì Takemichi, Naoto đã trở thành thám tử, nhưng vẫn không thể bảo vệ chị gái mình. Để cứu lấy người thương, để thay đổi chính mình, người đã luôn chỉ biết chạy trốn… Takemichi sẽ phải làm gì? Cuộc hành trình trở về quá khứ để thay đổi hiện tại đã chính thức bắt đầu.

Kỹ năng và khả năng Của Takemichi

Quyền Hạn

Là một đội trưởng ở Toman, Takemichi có quyền lực đối với phi đội của mình và có thể dẫn dắt họ theo ý muốn. Khả năng lãnh đạo xuất sắc đã góp phần củng cố băng Toman nói chung.

Vua lỳ đòn

Takemichi không phải đấu sĩ mạnh nhất, nhưng cậu được ghi nhận là một trong những chiến binh kiên cường nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất cho đến nay. Cậu đã được chứng minh là có thể chịu  cú đánh có thể hạ gục bất kỳ ai mà vẫn đứng lên và trả đũa lại. Takemichi đã lãnh một viên đạn vào chân và vẫn có thể chạy để truy đuổi kẻ thù của mình. Vì vậy, ý chí và khả năng ra đòn là sở trường của cậu.

Sức mạnh chiến đấu

Về sức tấn công của mình, Takemichi khá thiếu. Hiếm khi cậu ta  tự mình chiến thắng, nhưng khả năng phục hồi của cậu đã ngăn chặn kẻ thù đủ để cho phép các đồng đội mạnh hơn có thời gian đến nơi vô số lần.

Du hành thời gian

Takemichi sở hữu một kỹ năng siêu phàm cho phép cậu du hành thời gian. Tuy nhiên, cậu ta chỉ có thể du hành trở lại đúng 12 năm. Ngoài ra, bất cứ khi nào Cậu ở trong quá khứ, dòng thời gian hiện tại không dừng lại, mà tiếp tục kéo dài cho dù Takemichi ở trong quá khứ. Để kích hoạt khả năng này, Take phải bắt tay với Naoto ở hiện tại để quay về quá khứ và bắt tay với cậu ta trong quá khứ để quay lại hiện tại. Bất cứ điều gì Takemichi làm đều có ảnh hưởng đến hiện tại, cho phép cậu thay đổi các sự kiện của thời gian.

Có thể bạn muốn biết

Manji (卍) – crux gammata còn được gọi là biểu tượng chữ vạn, là một biểu tượng tôn giáo cổ xưa trong các nền văn hóa Á-Âu. Nó được sử dụng như một biểu tượng của thần thánh và tâm linh trong các tôn giáo Ấn Độ, bao gồm Ấn Độ giáo, Phật giáo và Kỳ Na giáo.

Toman được dẫn dắt bởi Mikey và Draken lần lượt là thủ lĩnh và phó thủ lĩnh. Có năm bộ phận bao gồm khoảng 25 người mỗi bộ phận.

Sư đoàn thứ năm – Sư đoàn do Mucho lãnh đạo , là một “sư đoàn đặc nhiệm” cho phép đấu đá nội bộ. Họ được coi là “Hội đồng đạo đức công cộng” của Toman. Họ có thể trừng phạt bất kỳ kẻ phản bội nào ở Toman mà không cần sự đồng ý của thủ lĩnh.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về Takemichi thanh niên thất nghiệp còn trinh

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ good night….

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...