Tại sao Iruma lại hóa ác ở Mairimashita! Iruma-kun?

0 6.072

Mairimashita! Iruma-kun là một bộ truyện isekai đang diễn ra, trong đó nhân vật chính cố gắng hết sức để hòa nhập với những ác ma “độc ác”.

Với dàn nhân vật gây cười, đây là một bộ phim hài dễ dàng mà khán giả có thể xem để vượt qua thời gian. Mặc dù anime đã trở nên phổ biến vào mùa thu năm 2019, nhưng sự cường điệu của nó đã không còn nữa; tuy nhiên, manga vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Tại sao Iruma lại hóa ác ở Mairimashita! Iruma-kun? - Iruma Kun -

Toàn bộ bộ truyện được xây dựng xung quanh Iruma, trở thành ma vương trong khi tránh bị nghi ngờ về dòng máu con người đang chảy trong huyết quản của mình.

Không giống như hầu hết các nhân vật chính tỏa sáng, Iruma là kiểu người thích lùi lại phía sau trước những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Mặc dù nhân vật của cậu ấy có thể được làm mới, nhưng một chút hành vi xấu xa không bao giờ làm tổn thương bất kỳ ai.

Trong những gì có thể được coi là một trong những arc truyện tốt nhất ở Marimashita! Iruma-kun, chúng ta đã thấy Iruma khoác lên mình một nhân vật tương đối xấu xa. Trong khi các fan vô cùng hào hứng khi thấy khía cạnh mới này của cậu, thì nhiều câu hỏi đã được đặt ra.

 Tại sao Iruma Hóa ác?

Iruma trở nên xấu xa vì Arikured, hiện thân vật lý của Nhẫn Ác thực, đã thay đổi nhân cách của cậu ta, và gây ra một chu kỳ xấu xa. Arikured làm điều này để giúp Iruma hiểu rõ hơn về Amelie và những ác ma khác.

Sau sự thất bại của toàn bộ hội học sinh ở chương 53, Iruma nghĩ lại về những trải nghiệm của mình, bao gồm cả sự thay đổi tính cách của Amelie và chu kỳ xấu xa, và kết luận rằng có rất nhiều điều cậu ấy không biết về ma quỷ.

Để giúp iruma quen thuộc hơn với thế giới cậu đang ở và những cư dân của nó, Arikured đã gõ vào đầu Iruma, thay đổi tính cách của cậu ta và khiến cậu mắc phải một chu kỳ ác.

chu kỳ ác, về cơ bản là một trạng thái mà ma quỷ đạt được khi mức độ căng thẳng của chúng đạt đến giới hạn. Trong giai đoạn này, họ ngày càng trở nên bạo lực, tàn bạo và được biết đến là có những hành vi xấu xa,nổi loạn.

Con người thường không thể đạt được trạng thái này, và lý do duy nhất khiến một chu kỳ xấu xa được tạo ra ở Iruma là vì Arikured.

Tính cách của Iruma đã thay đổi như thế nào?

Sau khi chu kỳ xấu xa gây ra tính cách và ngoại hình của Iruma đã thay đổi 180 °, và từ một con người vô tội, Cậu trở nên quyết đoán hơn, thô lỗ và có một chút xấu xa.

Bắt đầu với việc yêu cầu Sullivan im lặng, ra lệnh cho Alice xung quanh như một người hầu, và để Clara ngồi trên đùi mình, tất cả mọi người đều bị sốc trước hành động của cậu.

Thay vì trở nên hoàn toàn xấu xa, Iruma vẫn giữ ý định tốt của mình, chỉ thêm vào tính cách của mình rất nhiều sự lôi cuốn và thao túng. Cậu trở nên liều lĩnh hơn và bắt đầu hành động theo mong muốn của mình nhiều hơn .

Để có được Royal One cho Lớp học Bất thường, cậu đã kiêu ngạo xung đột với Naberius Kalego và các giáo viên khác để được họ cho phép thay đổi lớp học mới và đã thành công.

Chu kỳ xấu xa của Iruma không khiến cậu hành động như một kẻ xấu tính đối với bạn bè của mình và chỉ cho phép cậu ta thể hiện cá tính và trở nên tự tin  quyết đoán hơn. Iruma vẫn là một chàng trai không thể nói không với bất cứ ai, nhưng có chút ngỗ ngược hơn.

Iruma sẽ trở thành ác ma lần nữa không?

Iruma có thể biến ác một lần nữa, nhưng không chắc cậu sẽ làm vậy. Là một con người, Iruma không có những chu kỳ ma quỷ điển hình. Chu kỳ ác của cậu là một câu thần chú được Arikured, một hiện thân của Chiếc nhẫn Ác thực, sử dụng cho cậu.

Khi thứ hạng của Iruma tăng lên, sức mạnh của Arikured cũng tăng theo. Arikured có thể biến Iruma trở lại thành ác ma bất cứ lúc nào để che giấu danh tính con người của mình nhưng hiện tại không có động cơ nào khác để làm điều đó một lần nữa.

Chu kỳ  ác ma của Iruma dường như giống như một ác ma bình thường mặc dù khác xa với nó. Các bạn cùng lớp và những người bạn thân nhất của cậu ấy không để mắt đến sự thay đổi vì các chu kỳ ma quỷ là phổ biến giữa các ác ma.

Khi ác ma bị căng thẳng cao độ, chúng phát triển rất hung bạo cho đến khi bớt căng thẳng. Tuy nhiên, vì Iruma là một con người, nên cậu không thể bình thường bước vào một chu kỳ ma quỷ mà không có sự can thiệp của Ali-san.

Khả năng và sức mạnh của Arikured tiếp tục phát triển khi thứ hạng của Iruma tăng lên. Kể từ Chương 175, vì Iruma đã đạt đến cấp độ He, Arikured không còn bị ràng buộc vào chiếc nhẫn và thậm chí có thể thay đổi kích thước của mình thành kích thước của một người bình thường.

Mặc dù Iruma chỉ ở hạng Gimel trong sự cố chu kỳ ma quỷ, Arikured mạnh hơn chính anh ta dự đoán. Arikured không có ý định để câu thần chú kéo dài lâu hơn. Nếu Arikured thực hiện lại câu thần chú chu kỳ ma quỷ, nó sẽ mạnh hơn nhiều so với lần đầu tiên.

Arikured không coi Iruma là bạn hay gia đình, nhưng cả hai đều không thể tồn tại trong Netherworld mà không có người kia , dẫn đến mối quan hệ đối tác của họ.

Arikured cần đảm bảo danh tính của Iruma như một con người luôn được che giấu vì sự sống còn của chính mình. Anh ta sẽ gây ra một chu kỳ xấu xa khác nếu cần, nhưng anh ta không có lý do nào khác để làm điều đó.

Thông qua điều kiện sâu rộng, một số ác ma thậm chí còn học được cách sử dụng các chu kỳ ma quỷ của họ trong chiến đấu một cách chiến lược. Tuy nhiên, Iruma dựa vào chiếc nhẫn để làm ma thuật và sẽ không thể sử dụng chu kỳ ma ác ma theo cách này.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...