Sword Art Online Sẽ kết thúc cả Project Alicization và Alicization Lycoris Manga

0 494

Dù bạn yêu hay ghét nó, Sword Art Online là một trong những anime nổi tiếng nhất đã tạo nên cơn bão của thể loại isekai và chuyển thể từ tiểu thuyết trực quan!

Được chấp bút bởi Reki Kawahara, Sword Art Online đã tạo ra nhiều bộ anime, trò chơi và manga. Ngay cả sau rất nhiều thành công, bộ truyện vẫn mang tiếng xấu trong nền văn hóa anime.  

Tuy nhiên, bất chấp ý kiến ​​của cộng đồng, bộ truyện này vẫn luôn thuận buồm xuôi gió và tiền về rủng rỉnh. Tùy thuộc vào phía bạn thuộc về lối đi nào, tin tức này có thể tốt hoặc xấu!

Theo chương 29 của manga Sword Art Online – Project Alicization được viết bởi Kōtarō Yamada, manga sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 6. Chương 30 sẽ là phần bổ sung cuối cùng của bộ truyện.

Sword Art Online Sẽ kết thúc cả Project Alicization và Alicization Lycoris Manga - E1VZYm8VIAEdgqe?format=jpg&name=small -

Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 8 năm 2016, và cho đến nay, nó đã nhận được bốn tập tổng hợp. 

Ngoài ra, các nguồn tin chính thức tại Dịch vụ web truyện tranh Dengeki Playstation của Kadokawa đã thông báo rằng manga chuyển thể từ trò chơi Alicization Lycoris đã kết thúc vào ngày 14 tháng 5. Kadokawa sẽ xuất bản tập tổng hợp cuối cùng và thứ ba của manga vào ngày 27 tháng 7. 

Sword Art Online Sẽ kết thúc cả Project Alicization và Alicization Lycoris Manga - E1VS0DcWEAA6vlK?format=jpg&name=small -

Manga Alicization Lycoris không theo nguyên tác Alicization: war of the Underworld arc. Mặc dù lấy bối cảnh giống như anime, nhưng manga có sự khác biệt giữa truyện. 

Sword Art Online: Alicization Lycoris là một JRPG hứa hẹn mang thế giới SAO giống như trò chơi đến gần hơn bao giờ hết trong một trò chơi điện tử. Nó tuân theo vòng cung Alicization. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn các tuyến trò chơi khác nhau để chơi.

Trò chơi có sẵn trên Playstation, Xbox và PC thông qua Steam. Chuyển thể manga là một điều trị cho bất kỳ người hâm mộ nào của nhượng quyền thương mại!

Giới thiệu về Sword Art Online

Sword Art Online là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi Abec.

Bộ truyện xảy ra trong tương lai gần và tập trung vào nhân vật chính “Kirito” Kirigaya Kazuto và Asuna Yuuki khi họ chơi qua các thế giới MMORPG thực tế ảo khác nhau.

Vào thời điểm ra mắt trò chơi, 10.000 người đã kết nối mình với thực tế ảo của Sword Art Online. Cốt truyện có một bước ngoặt khi mọi người nhận ra rằng họ không thể thoát khỏi trò chơi.

Nhân vật chính Kirito, một game thủ chuyên nghiệp và đã có mặt trong buổi ra mắt phiên bản beta của SAO, bắt đầu lên kế hoạch vượt cấp càng sớm càng tốt. Trong suốt nhiệm vụ của mình để hoàn thành trò chơi, anh ấy đã gặp gỡ nhiều người bạn và cũng là một người yêu, Asuna.

Cốt truyện và toàn bộ tiền đề của bộ phim rất độc đáo và khá đáng tin cậy theo một nghĩa tương lai nào đó.

Nguồn  : twitter

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...