Sung Jinwoo bước vào vết nứt chiều không gian trong Solo leveling phần 2, chương 179

0 748

Solo Leveling Season 2 Chương 179 tiết lộ bí ẩn đằng sau Vết nứt chiều không gian. Thợ săn hạng S Sung Jinwoo đã đánh bại Vua của loài Rồng sau khi triệu tập Đội quân cai trị để giúp đỡ anh ta. Mảnh vỡ sáng nhất  trao cho sung chén thánh để hồi sinh loài người. 

Sung Jinwoo bước vào vết nứt chiều không gian trong Solo leveling phần 2, chương 179 - Solo Leveling Season 2 Chapter 179 750x375 1 -

Sung Jinwoo chấp nhận rằng anh sẽ chiến đấu với tất cả Quân chủ và quái vật bên trong một cánh cổng đóng kín để cứu loài người. Trong chương gần đây của Solo Leveling Season 2, Thomas The Goliath, cùng với các Thợ săn khác, đã rất ngạc nhiên khi thấy một luồng sáng lớn phát ra từ phía Sung Jinwoo.

Ánh sáng đó bao phủ trái đất, và mọi thứ trở lại bình thường. Có vẻ như thời gian đã quay ngược, và tất cả mọi người đều sống sót. Các tòa nhà bị phá hủy đã trở lại . Vào buổi sáng, mẹ của Jin-Ah nhắc con gái mình đánh thức Sung Jinwoo. Jin-Ah đến trong phòng của Sung Jinwoo và đánh thức anh . Sung Jinwoo còn trẻ, và Jin-ah cũng trẻ. Sung Jinwoo cũng đã đi theo em gái của mình và rất ngạc nhiên khi thấy cha mình trong phòng khách. Anh nhận ra rằng cơn ác mộng đã qua vì anh ở cùng gia đình và cả hai đều khỏe mạnh.

Sung Jinwoo bước vào vết nứt chiều không gian trong Solo leveling phần 2, chương 179 - Solo Leveling Season 2 Chapter 179 1 -

Sung Jinwoo nhận ra rằng anh ấy đã có cơ hội cuối cùng để viết lại mọi thứ và sắp xếp mọi thứ đúng đắn. Anh quyết định dành thời gian cho gia đình và bạn bè để trân trọng nó như một phần thưởng của mình. Sung Jinwoo nhận ra rằng Monarchs đang chuẩn bị tấn công thế giới loài người bên ngoài bầu trời. Anh ấy đi chơi với bạn bè, chơi game và nhận ra rằng anh ấy đang tận hưởng thời gian của mình. Sung Jiwoo tự hỏi liệu có ổn không khi ở lại một ngày và tận hưởng một thế giới yên bình. Mẹ anh tiếp tục dọn dẹp nhà cửa và nhìn thấy một lá thư trên bàn.

Trước đó trong Solo Leveling Season 2, Chương 178

Mẹ của Sung Jinwoo rất ngạc nhiên khi biết anh sẽ trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Ở một không gian khác, Beru đã giết một con quái vật sau khi cắt đầu nó. Bellion cũng tham gia trận chiến và chiến đấu với một bầy quái vật. Sung Jinwoo cũng tỏ ra mạnh mẽ và nhận ra rằng mình đã thắng trong trận chiến với quân chủ. Anh ta chạm trán với Vua Biến Hình, trụ cột của mọi thứ, và giết chết anh ta. Sung Jinwoo hiện đã trải qua 27 năm sau khi bước vào Vết nứt không gian. Anh quyết định tiêu diệt hết những kẻ thù bên trong đó rồi trở về thế giới của mình.

Sung Jinwoo nhận ra rằng chiến tranh sẽ sớm kết thúc vì anh phải đánh bại Long Hoàng và Lữ đoàn Hủy diệt. Anh ấy rất vui vì thời gian bên trong Vết nứt không gian chạy nhanh hơn trong thế giới loài người. Anh ta ngồi trên đỉnh đồi sau khi tiêu diệt kẻ thù của mình và nhận ra rằng chỉ còn hai năm nữa trong thế giới loài người, nhưng trong Vết nứt chiều không gian, anh ta sẽ nói về 28 năm sớm. Sung Jinwoo nhận ra rằng anh ấy sẽ mất hai năm để gặp gỡ mọi người và tự hỏi tình hình của bố mẹ anh ấy như thế nào.

Anh ấy biết rằng khi anh ấy trở lại thế giới con người, mẹ anh ấy sẽ không bị bất kỳ bệnh tật nào, và cha anh ấy sẽ không biến mất vì anh ấy sẽ dàn xếp tỷ số trong Dimensional Crack và kết thúc mọi thứ. Anh ấy tự hỏi liệu mình có nên đợi Jin-ah lớn lên và giải thích những gì đã xảy ra hay không. Bellion quay trở lại và tiết lộ rằng Đội quân Bóng tối đã đánh bại tất cả kẻ thù và không để kẻ thù thở. Sung Jinwoo nói với Bellion rằng họ sẽ không bao giờ nếm mùi thất bại nữa. Anh ta triệu tập quân đội của mình kể từ khi trận chiến sắp bắt đầu. Những con quái vật bắt đầu xuất hiện trên bầu trời.

Solo Leveling Season 2, Chương 179 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2 Chapter 179 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Vua của những con rồng Antares cũng tham gia trận chiến và nhận ra rằng Vua Biến hình Yogumut đã bị giết. Các tay sai của hắn hỏi liệu họ có nên rút lui hay không, và Antares trả lời rằng anh ta mệt mỏi khi chạy và sẽ chiến đấu với Sung Jinwoo. Antares rất ấn tượng với Shadow Monarch vì hắn chưa bao giờ nghĩ rằng Sung Jinwoo sẽ sử dụng chiếc chén thánh để đảo ngược thời gian. Chúng ta hãy gặp nhau khi Solo Leveling Season 2 Chương 179 chính thức phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...