Sức Mạnh & Khả Năng 13 Vị Trưởng Lão Quyền Lực Nhất Liên Minh

0 1.501

Chắc hẳn khi đọc Noblesse, ai ai cũng không xa lại gì với thế lực mang cái tên Liên Minh phải không nào ? Một công hội bao gồm 13 trưởng lão đứng đầu chi phối công hội và các thế lực ngầm. Vậy các trưởng lão ấy là ai là thứ tự của từng người như thế nào, sức mạnh và khả năng của thập tam trưởng lão là gì? Cùng chúng mình tìm hiểu về họ nhé.

Trưởng lão thứ 13

Xếp ở cuối chót chính là tiến sĩ Crombell, vừa mới được thăng lên chức đại trưởng lão thứ 13. Tuy đã thành đại trưởng lão nhưng vì vừa mới lên chức không lâu, crombel không thật sự được Liên Minh cho phép truy cập những nguồn thông tin trọng yếu của thế lực.

Là một trưởng lão, nhưng Crombel lại không thật sự mạnh ngang hàng một trưởng lão thông thường. Nguyên do chính khiến Crombel có thể được Liên Minh trọng dụn là do mớ nghiên cứu ông trộm được từ những bản ghi chép của Frank, cùng với bộ não thiên tài của mình khi tự tay thu thập lấy những thông tin tuyệt mật quan trọng và đồng thời khiến cho Liên Minh không hề nghi ngờ về thân phận của mình. Crombel bỏ hàng trăm năm trời để nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm ra những phương pháp biến đổi con người, giúp con người đạt được những thứ sức mạnh siêu việt hơn mà không màn đến bất kỳ việc gì khác. Kể cả khi nắm trong tay một thứ sức mạnh sánh ngang với các Noble, thì Crombel vẫn thích thú thao túng mọi việc hơn là trực tiếp ra tay giải quyết vấn đề. Do chỉ đứng trong bóng tối thao túng mọi việc, nên ông lại là người sống sót gần như tới tận lúc Liên Minh tan rã, trong khi những trưởng lão cấp bậc cao hơn lại đi về chầu ông bà. Crombel chỉ thật sự phải đứng ra chiến đấu trực tiếp duy nhất 1 lần trong bộ truyện, chính là khi đối đầu với trưởng lão thứ 1 và phải vận dụng đến huyết thạch. Gần như xuyên suốt 1 bộ truyện, ông chỉ ngồi chơi xơi nước và để mọi việc cho phụ tá của mình lo toan và báo cáo lại với bản thân để Crombel có thể nhấc lên những nấc cờ tiếp theo để khiến bản thân đạt thành mục đích.

Trưởng lão thứ 12

Nói sao bây giờ nhỉ, có lẽ Crombel như một trường hợp ngoại lệ vậy. Ông đây không mạnh nhưng não ông to. Trưởng lão thứ 12 chỉ là một con người đã được biên đổi, 1 thành quả dựa trên những cuộc thí nghiệm của trưởng lão thứ 9 và đã ký khế ước với Roctics để đạt được sức ạnh to lớn hơn.

Là một quân nhân thông thường, vị trưởng lão này thường nắm giữ khá nhiều quân đội thuộc quyền chỉ huy của Liên Minh và thường được cử đi để thăm dò thực lực những mối đe dọa với Liên Minh.

Nhìn chung, trừ việc mạnh mẽ hơn những dị nhân cấp thấp, thì ông cũng rất thành thạo các phương pháp chiến đấu công binh vì là một quân nhân. Điểm đáng đề cập là việc khi ký kết khế ước phục tùng Roctic, ông có thể biến hình thành một con quỷ nhưn g bước ra từ địa ngục để gia tang sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, khi giao chiến với Frank, vẫn chỉ như con nít đánh nhau với người lớn và đã bị tiêu diệt bởi Raizel một cách dễ dàng

Trưởng lão thứ 11

Không có gì thú vị lắm về về Muar, trừ việc ông khá là kiêu căng khi nghi mình nắm giữ được chức vị trưởng lão trong Liên Minh để rồi cũng bị Frank cho lên dĩa làm món bọ ngựa xào lăng. Nếu nói trưởng lão 12 thiên về mặt điều binh khiển trận, thì điểm mạnh của Muar chính là tốc độ của ông. Khá là khó tin khi chỉ là một con người biến đổi như ông lại có thể đạt được tốc độ tiếp cận với những Noble thông thường. Ông có thể tạo ra những con bọ đạt được tốc độ siêu thanh có thể phá hủy nhiều tòa nhà cùng một lúc. Hình dạng biến thân của Muar chính là một con bọ ngựa hình người. O&3 dạng này, Muar cường hóa được mọi mặt như thể lực, tốc độ và sức mạnh của bản thân.Hai tay khi biến hình của Muar có hình dạng lưỡi kiếm và dễ dàng cắt phăng một tòa nhà mà không đổ một giọt mồ hôi. Khá buồn khi Muar chưa thể hiện được gì thì đã bị Frank dùng hắc thương hấp thụ hết.

Trưởng lão thứ 10

Bạn biết mấy tên tư bản thượng đẳng điển hình chứ ? Rostere chính là một tên như vậy đấy. Già béo, nham hiểm và độc ác, đó là tất cả những gì ta thấy khi nhìn vào Rostere. Hắn cũng là người liên quan đến cái chết của cha Seira và có vẻ như biết khá rõ lý do cha Seira bị giết chết. Tuy là một lão già béo phị, nhưng đừng vì thế ta lại trông mặt mà m ắt hình dong. Khả năng chiến đấu của lão vượt xa những trưởng lão cấp thấp hơn lão và thậm chí trong dạng biến hình, Rostere có thể dễ dàng đánh bại Seira ngay cả khi cô sử dụng hồn khí của mình.

Ở dạng biến thân, hắn có hình dạng của một sinh vật giống tê giác với chiếc sừng dài ở giữa trán. Những chiếc sừng từ dài đến nhỏ mọc ra lủa tủa khắp trên thân thể của lão. Ở dạng này, khả năng chiến đấu của Rostere được nâng cao đáng kể. Sức bền của Rostere được tăng cường đến mức hắn có thể tấn công trực tiếp từ Lưỡi hái tử thần của Seira và chỉ bị trầy xước nhẹ. Rostere trở nên đủ mạnh để đụng bay một thủ lĩnh Noble vị thành niên ra xa chỉ bằng cặp sừng của mình. Đồng thời hắn cũng có thể tự bạo trước khi chết để kéo đối phương đồng qui vu tận với mình.

Trưởng lão thứ 9

Một trong những nhà khoa học chủ chốt của Liên Minh trước khi Crombel được thăng chức. Lão đồng thời cũng có chung một mục tiêu với Frank khi anh đang ở trong thời kỳ tăm tối của mình, và đã rất hứng thú khi được diện kiến với frank bằng xương bằng thịt. Cũng như Crombel, tuy trưởng lão thứ 9 cũng sở hữu một nguồn sức mạnh tương đối lớn vì bản thân là một con người biến đổi, nhưng chiến đấu không thực sự là thế mạnh của lão ta, nên lão thường chỉ gọi mấy thí nghiệm ra để đánh thay bản thân là chủ yếu, hoặc dùng những cặp chân công nghệ phái sau lưng để khống chế đối thủ. Những cặp chân này sẽ phóng điện làm tê liệt địch nhân và lực đạo cuả nó thậm chí đủ để xuyên thủng một Noble trẻ tuổi như Regis.

Trưởng lão thứ 8

là một con người đã được biến đổi chyên dùng để chống lại các thủ lĩnh Noble của Lukedonia. Hắn cùng với các Trưởng lão thứ 5 và 7 đã tham gia cuộc chiến chống lại những Nobles sau khi Rostere và Muar bị diệt vong. 8 Elder là một trong những sản phẩm tập trung hàng trăm năm nhân lực và tài nguyên của các nhà khoa học tại Liên Minh. Các thủ lĩnh Noble phản bội và Trưởng lão thứ 5 cũng đã đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc tạo ra hắn. Ngoài ra, trong quá trình tạo ra Trưởng lão thứ 8, Trưởng lão thứ 9 và Ignes Kravei đã tạo ra 3 vũ khí đặc dụng chuyên chống Noble khác và cũng đều sở hữu khả năng ngang hàng với Trưởng lão thứ 8.

Trưởng lão thứ 8 là một trong những con người Biến đổi mạnh mẽ nhất. hắn có thể bắn ra những chùm năng lượng màu xanh nhạt từ lòng bàn tay có thể san bằng mọi thứ xung quanh khi kết liễu Seira J. Loyard.

Là một người máy công nghệ cao, ở dạng này, hắn có khả năng tạo thành một lá chắn năng lượng để bao phủ cơ thể của mình hoặc từng bộ phận riêng lẻ bị tổn thương. Nó đủ bền để ngăn chặn các đòn tấn công của Rajak ngay khi cậu sử dụng Hồn Khí.

Trưởng lão thứ 7

Zarga Siriana là một Noble và đồng thời cũng là một trong các thủ lĩnh gia tộc Noble trước đây của Lukedonia. Ông là một trong sáu thủ lĩnh gia tộc Noble đã từ chối đi vào giấc ngủ vĩnh hằng cùng vị Chúa tể tiền nhiệm, và đã phản bội Raskreia 400 trước khi Raizel vẫn đang trong thời kỳ ngủ đông. Hiện tại thì ông nắm giữ chức vụ trưởng lão thứ 7 trong Liên Minh.

Là một cựu thủ lĩnh Noble, ông đã dễ dàng chế ngự Seira J. Loyard bằng hồn khí của mình và ông cũng là người giết chết những thủ lĩnh Noble của gia tộc Loyard trước đó.

Hồn khí của Zarga Lontrick là một thanh xích mạ vàng rất dài được trang bị một đầu kiếm bén nhọn có thể đâm xuyên mọi thứ cản chân nó. Nó có công dụng như một vũ khí tầm xa và được Zarga dùng để tấn công địch nhân ở khoảng cách rộng lớn cũng như phòng thủ xung quanh bản thân

Hồn khí của Zarga cực kỳ linh hoạt và sợi xích dường như có thể kéo dài đến hàng trăm feet khi cần thiết. Zarga có thể vung vẩy sợi xích của mình ở tộc độ siêu thanh, tạo ra thế thiên la địa võng vây ép đối thủ. Sợi xích di chuyển nhanh đến nỗi ngay cả Rajak Kertia cũng bị choáng ngợp trước tốc độ tấn công của nó.

Nọc độc của Rồng: Zarga đã sử dụng nó để chống lại Raizel. Zarga và Urokai đã giải phóng một lượng lớn linh lực tích trữ từ hồn khí của họ, và tạo ra một sinh vật khổng lồ lai giữa rồng và rắn Hydra. Nó có một cơ thể dài ngoằn ngoèo và đồng thời có nhiều con rắn nhô ra từ bờm của nó.

Trưởng lão thứ 6

Urokai Agvain là một trong 6 Noble đã từ chối đi vào giấc ngủ vĩnh hằng và phản bội chú tể tiền nhiệm vào 400 năm trước.

Là một cựu thủ lĩnh Noble và là một trong những Trưởng lão Liên minh, Urokai sở hữu sức mạnh to lớn là không thể bàn cãi. Hắn có thể tạo ra những vết hố khổng lồ trên mặt đất chỉ bằng những đon đấm thông thường. Urokai đủ nhanh để bắt kịp Frankenstein và có thể dễ dàng chống chịu những đòn tấn công có thể san bằng cả một thành phố.

Dragus là hồn khí của Urokai và có hình dáng của một thanh phác đao màu đen. Nó không chỉ có thể dùng để tấn công cận chiến với đối phương mà Urokai còn có thể thông qua việc truyền lnih lực vào nó để bắn ra những tia đạn khổng lồ nhằm vào những đối thủ muốn rời khỏi phạm vi tấn công cận chiến của hắn. Linh lực của Urokai dồi dào đến mức hắn chỉ việc dùng linh lực cũng có thể tạo ra những con huyết xa khổng lồ nhằm nghiền ép đối thủ hoặc đơn giản là chỉ phô trương thanh thế.

Trưởng lão thứ 5

Lunark là một người sói và cũng là vị nữ trưởng lão duy nhất của Liên Minh. Sau một ài sự kiện và bất mãn với Liên Minh cùng Lang Vương hiện tại, Lunark đã rời khỏi liên minh và bắt tay với hội Raizel cùng những người bạn để giải cứu đồng tộc của mình.

Là một người sói, khả năng chiến đấu tay bo của Lunark thậm chí ngang hàng với Frankeistein sau khi anh đã được raizel cho phép bung lụa. Từ sức mạnh, tốc độ, linh lực, Lunark đều tỏ ra đúng chuẩn của một người sói thuần chủng và có thể ngang bằng thậm chí áp đảo những thủ lĩnh Nobles. Ở dạng biến thân, Lunark đượccường hóa về mọi mặt khả năng của bản thân (gợi cảm hơn nữa hí hí) và thậm chí có thể so găng với Frank sau khi bị hắc thương nuốt chửng, dù đúng là Frank đã tẩn cô nàng này một pha trầy da tróc vảy( chẳng biết thương hoa tiếc ngọc gì cả). Cô có thể dùng linh lực của bản thân để hóa thành một đầu bạch lang khổng lồ, một trong những tuyệt kỹ trứ danh của bộ tộc người sói.

Trưởng lão thứ 4

Một trong 6 vị thủ lĩnh Noble phản bội, Rotics sau đó đã trở thành một trong thập tam đại trưởng lão ở Liên Minh để chi phối loài người cũng như bao che cho con gái mình ít “gây nghiệp” hơn, ông đã làm mọi thứ để ngăn cản việc con gái mình trở thành trưởng lão thứ 13 và được quyền truy cập vào kho dữ liệu tuyệt mật của Liên Minh nhằm phục vụ cho kế hoạch thử nghiệm của mình. Ỗng vốn đã mạnh nay còn trở nên mạnh hơn khi được biến đổi bằng những thành quả thí nghiệm mà liên minh đem lại

Là cựu thủ lĩnh của Gia tộc Kravei, Rotic vẫn nắm giữ được hồn khí của bản thân là một cây roi da bao quanh bởi nguồn linh lực hắc ám của ông. Rotic có thể san bằng cả một cánh rừng chỉ bằng một lần vung roi và gây ra những trận động đất chỉ bằng cây hồn khí này.

Với linh lực của mình, Rotic có thể triệu hồi một con cá mập bằng máu khổng lồ dựa trên gia huy của gia tộc Kravei để tấn công và nghiền nát đối thủ.

Sau khi được cường hóa thể chất thông qua biến đổi, Roctic thậm chí còn có thể bắt kịp tốc độ của Raizel ở thời kỳ suy yếu và lực đánh của ông cũng đủ khiến những thủ lĩnh Noble khác phải điêu đứng không thôi.

Trưởng lão thứ 3

Đây là một trong những trưởng lão bí ẩn nhất trong số các trưởng lão, từ phong cách chiến đấu tới tiểu sử, tính cách của anh. Năng lực của anh không phải là dạng chiến đấu trực tiếp mà thiên về kiểu hỗ trợ cho đồng đội hơn. Khi bước vào cuộc chiến, anh sẽ quan sát đối thủ và tìm ra những chỗ sơ suất rồi tụ lại linh lực vào mắt của mình. Năng lực của anh khó chịu đến mức một người nhanh nhẹn như Karias, một trong những thủ lĩnh gia tộc noble cũng phải vật lộn để xử lý năng lực này. Đồng thời anh cũng có thể tạo ra 1 màn chắn đủ để chặn lại đòn tấn công của Hắc thương, vốn là một vũ khí được biết đến với sức tàn phá vô cùng kinh khủng. Trong số 13 trưởng lão, anh là người may mắn nhất khi vẫn còn sống cho tới cuối bộ truyện.

Trưởng lão thứ 2

Như các bạn đã thấy, ngay cả chúa tể người sói Maduke cũng là một trong những trưởng lão thuộc thế lực Liên Minh, hắn cũng là một trong những lý do chính khiến Liên Minh dám công khai chống lại tộc Noble.

Là Chúa tể hiện tại của chủng tộc người sói, Maduke là kẻ mạnh nhất trong tất cả những người sói. Hắn sở hữu sức mạnh thể chất và tốc độ cực kỳ khủng khiếp, có thể sánh ngang với Muzaka (mặc dù lúc này Muzaka đã rất mệt vì phải chiến đấu với Garda). Khả năng chịu đựng của hắn cũng cực kỳ đáng sợ, vì Maduke chả có vẻ gì là đau đớn khi dính phải tuyệt kỹ của Muzaka mặc dù nó đã thổi bay ½ thân thể của hắn. Khi chuyển sang dạng hai, sức mạnh và tốc độ của hắn nhanh đến mức chế ngự được cả Muzaka, Cơ mà đời thì không như là mơ, Muzaka đã chứng minh cho việc mấy cái thể loại như Maduke thì hay tự cắm flag cho mình. Là một người sói, Maduke sở hữu khả năng hồi phục siêu việt cho phép hắn tập trung hơn vào việc trao đồi các cú đánh với kẻ thù của mình. Sau khi được biển đổi vật lý, khả năng tái tạo của Maduke trở nên mạnh mẽ đến mức hắn có thể phục hồi ngay lập tức khi một phần lớn thân thể bị thổi bay bởi tuyệt kỹ của Muzaka. Maduke còn có thể hấp thụ linh khí của cấp dưới để hồi phục cho bản thân mình. Ở dạng cường hóa huyết thạch, Maduke ngay lập tức phục hồi cánh tay bị thổi bay bởi đòn tấn công của Raizel. Muzaka mặc dù có khả năng hồi phục mạnh mẽ hơn so với những người sói khác nhưng khả năng hồi phục của Maduke thì lại mạnh tới mức biến thái. Maduke sở hữu một lượng linh lực (hào quang) vô cùng lớn mạnh. Khi biến đổi thành hình dạng thứ hai, nó giải phóng nhiều linh lực đến mức san bằng khu vực xung quanh hắn ta, Frankenstein lưu ý rằng năng lượng của Maduke trở nên mạnh hơn một cách khó tin. Theo lời kể của 3 trưởng lão, năng lượng mà họ cảm nhận được từ vệ tinh nói rằng sức mạnh của Maduke mạnh hơn Raizel trong cuộc chiến chống lại Raskreia. Sau khi hấp thụ sức mạnh của các chiến binh và tộc đàn của mình thông qua huyết thạch, sức mạnh của hắn đã dễ dàng vượt qua Lagus Tradio khi hắn dùng Huyết Thạch của Frankenstein. Maduke rất thành thạo trong việc điều khiển linh lực của chính mình, bởi hắn đã tung vô vàn nhát chém linh khí vào Muzaka mà đều không trượt phát nào

Giống như tất cả những người sói khác, Maduke có thể biến đổi cơ thể của hắn thành một hình thái lớn hơn, cơ bắp hơn và tổng thể giống như chó sói hơn. Khi chuyển đổi, tất cả mọi khả năng từ linh giác,xúc cảm, sức mạnh đều được cường hóa một cách rõ rệt

Sau khi được biến đổi sinh học, hắn có thể cường hóa thành dạng 2, Lang Hình. Ở dạng này, hắn sẽ như 1 con sói biết đi bằng 2 chân trừ việc phần thân vẫn trông giống của 1 con người( cho những ai thắc mắc thì thường người sói lúc biến hình sẽ chỉ cường hóa tứ chi, lông và rang nanh sẽ dài hơn ở phần mặt còn Maduke là hóa nguyên cái đầu thành đầu sói luôn)

Nhưng mà một kẻ như Maduke thì làm sao sẽ chỉ dừng lại ở đây chứ ? Hình thái thứ 3: Bạch Lang. chỉ xuất hiện sau khi hắn cắm viên huyết thạch vào cơ thể của mình. Ở hình dạng này, Maduke chuyển màu lông từ nâu sang trắng, xuất hiện một chiếc sừng ở giữa đầu và 2 tay bọc trong hắc hỏa.

Trưởng lão thứ 1

Và cuối cùng chính là đệ nhất trưởng lão, không phải một Noble, không phải một người sói nào hết, mà đó lại là một con người biến đổi. Đúng vậy, thế lực Liên Minh dù sao vẫn là lấy con người làm mốc phát triển cao nhất để vươn lên và vượt qua những tộc đàn khác, tiêu biểu là các Nobles và người sói. Trưởng lão thứ 1 được kết nối với một vệ tinh mang tên Tận Thế bằng tâm trí của mình. Khi anh chết, tận thế sẽ kích hoạt công năng cảu nó và gần như có thể gây ra một vụ nổ hủy diệt hầu hết sự sống trên Trái đất. Là người đứng đầu của Liên Minh, trưởng lão thứ 1 đã cải biến và nâng cấp một nửa thân thể của mình thành một bộ khung cơ học có thể điều khiển bằng các công nghệ cực kỳ tinh vi. Anh mạnh đến mức có thể sánh ngang với Frankeistein dù Frank đang trong trạng thái cực kỳ phẫn nộ, khả năng phán đoán tình huống kinh ngạc và sở hữu tốc độ vượt qua khả năng cho phép của một người sói có thể bắt kịp. Khi biến hình, cơ thể của trưởng lão thứ 1 được bao phủ toàn bộ bằng sắt thép khiến mọi mặt của anh được đều cao và gia tang khả năng chống chịu của bản thân.

Trưởng lão thứ 1 cũng sở hữu một thanh vũ khí được làm từ năng lượng hắc á hết như cây hắc thương mà frank đã tạo ra. Khi hấp thụ huyết thạch, thanh kiếm này cũng được hóa thành một hình dạng khác mạnh hơn, như vũ khí +9 +12 trong Gunny vậy.

Và đó là tất cả những gì về 13 trưởng lão của Liên Minh trong Noblesse? Bản thân các bạn thấy ai mới là người mạnh nhất trong số các trưởng lão nếu họ đối đầu với nhau? Vì đánh với Raizel chỉ có một kết cục là chết mà thôi nên khá đáng tiếc khi chúng ta chưa được chứng kiến những màn so găng giữa những trưởng lão Nobles với đệ nhất trưởng lão. Hãy comment phía dưới nêu cảm nghĩ về sức mạnh của các trưởng lão nhé. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những video lần sau của AnimeTV. Bái bai!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...