Sức Mạnh Đặc Biệt Của Bát Đại Gia Tộc Noble Vùng Lukedonia Thần Bí | Noblesse

0 1.831

Hôm nay, tớ muốn chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Noblesse nhé, chính là về Lukedonia cùng những người đứng đầu của bát đại gia tộc Noble. Đúng ra thì tại đây đã từng có 13 gia tộc nhưng vì sau sự kiện 6 trưởng tộc đã lựa chọn phản bội Chúa Tể tiền nhiệm cùng nhau bước vào giấc ngủ vĩnh hằng. Một số thì mai danh ẩn tích, một số thì lựa chọn trở thành trưởng lão của 1 tổ chức có tên gọi Liên Minh.

Vùng Đất Lukedonia Thần Bí

Lukedonia chính là vùng đất mà các Noble đang cư ngụ, ẩn giấu sau tam giác quỷ Bedmuda. Đây cũng là dinh thự nơi mà 7 vị trưởng tộc cùng chúa tể hiện tại đang sinh sống, cùng với các “hiệp sĩ” đóng vai trò thực thi pháp luật dưới sự điều hành của Trung Ương. Các hiệp sĩ này đều sẽ được điều hành bởi tổ chức mang tên Trung Ương, lực lượng quân sự của Lukedonia cũng như cơ quan giám sát và tình báo của họ. Trung Ương này nằm dưới sự quản lý của gia tộc được mệnh danh “Lá chắn và là người bảo hộ của Chúa Tể”, không ai khác ngoài trưởng tộc Mergas- Ludis Mergas. Ngoài anh ra, chỉ có Chúa Tể mới có thể ra lệnh cho tổ chức này chứ không phải là những vị trưởng tộc nào khác. Lukedonia được ngăn cách bởi một lớp từ trường linh lực cực kỳ chắc chắn nên bất kỳ radar hay vệ tinh nào đều không thể rà soát được nơi đây. Tuy nhiên, với sức mạnh to lớn của Raizel và vị Chúa Tể tiền nhiệm khi va vào nhau trong một lần, bức màn chắn đã bị phá vỡ và Lukedonia đã bị lộ diện ra trước tầm nhìn của thế giới trong vòng không dưới 1 giờ đồng hồ. Liên minh đã từng đóng một hạm đội (dưới sự chỉ huy của Trưởng lão thứ 12) xung quanh khu vực được cho là nơi Lukedonia tồn tại và toàn bộ nơi này được giám sát liên tục trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, hạm đội này đã nhanh chóng bị tiêu diệt bởi Ludis Mergas.

Bát Đại Gia Tộc Noble

Vì là một Noble, mà ở đây lại là một trưởng tộc nên sức mạnh siêu việt của bọn họ là không thể bàn cãi, ở đây mình sẽ chỉ đi vào những thế mạnh chính của họ thôi nhé!

Gia Tộc Blerster

Trưởng tộc của gia tộc này chính là Karias Blerster. Cậu đã được đề thăng làm trưởng tộc bởi vì tính cách khá là cà nhây và phóng khoáng của mình, thay vì hành sự nghiêm túc và quí phái như bao trưởng tộc khác. Thế mạnh của anh chàng chính là dùng cung tiễn để bắn hạ kẻ địch. So với các tồn tại có sức mạnh ngang hàng với mình, chiến đấu tay đôi hay cận chiến không phải là thế mạnh của anh, nên Karias thường hay lợi dụng tốc dộ và sự linh hoạt của bản thân để giữ một khoảng cách nhất định với đối thủ ,giúp mình có thể tung ra được những phát bắn mà không bị can thiệp. Tận dụng triệt để lợi thế của mình, Karias có thể dễ dàng đánh bại 2 trưởng lão ở phe Liên Minh, và thậm chí bắn thả phanh một vị người sói hùng mạnh nổi tiếng với tốc độ của bản thân. Sử dụng hồn khí là Amore, một cây cung khổng lồ bọc trong màu đen hắc ám, Karias có thể cường hóa linh lực của mình và bắn nó đi với những mũi tên chí mạng. Những cú bắn phát ra từ Amore thậm chí có thể tạo nên một cơn lốc sấm khi nó lao xẹt qua bầu trời đủ để chứng tỏ tốc độ siêu việt của những phát bắn đầy chất lượng này.

Khác với các trưởng tộc khác, phong cách chiến đấu của Karias khá là hào nhoáng, cà nhây và hơi có phần giống với Nhện Nhọ. Anh sẽ luôn mồm tung ra những đòn thế “võ mồm” chất lượng của mình khiến kẻ thù lúc nào cũng trong tình trạng đau đầu nhứt óc vì thế võ độc nhất vô nhị này lại phát ra từ một tên Noble cao quí.

Gia Tộc Elenor

Trưởng gia tộc Elenor chính là Rozaria Elenor, cô là trưởng tộc sử dụng ma pháp thành thạo nhất trong 8 vị và cũng là một đối thủ khiến ngay cả Lang Vương phải kinh ngạc không thôi. Sức mạnh của cô không đến từ tốc độ, thuần túy sức lực của bản thân mà đến từ sự thông tuệ ma pháp mà cô đã nỗ lực nghiên cứu hàng trăm năm qua. Nếu bạn để Rozaria niệm phép trong khi mất dấu thì xin chúc mừng, có một con mắt đang lơ lửng tại thiên không đang chăm chú dòm xuống bạn đấy. Kỹ năng làm nên tên tuổi của cô chính là Thần Phạt, với khả năng tạo ra một Thiên Nhãn giáng xuống thế gian một đòn đánh hủy thiên diệt địa có thể san bằng hết mọi thứ trong phạm vi phá hủy của nó. Hồn khí mà Rozaria sở hữu chính là Huyết Trượng, một cây gậy với một con mắt nằm trên đỉnh đầu. KHi được triệu hồi, con mắt từ cây trượng sẽ từ từ mở ra và cô có thể bắn ra những luồng linh lực đỏ thắm từ con mắt của cây trượng. Các đòn linh lực có thể có nhiều hình dáng khác nhau như hình cột trụ, hình đĩa cắt hay bất cứ hình thù nào phù hợp với đối thủ. Các tia linh lực của Huyết Trượng cũng có thể hội tụ lại một chỗ và sức mạnh nó lớn đến mức đủ để hủy diệt kỹ năng Tử Thần phát ra từ lưỡi hái của Seira. Thần Phạt được phóng xuất từ Huyết Trượng là một kỹ năng mà bất kỳ kẻ nào cũng không muốn đương đầu trực tiếp với nó, nhưng đồng thời nó cũng khiến Rozaria tốn thời gian vận chiêu cực kỳ lâu và tiêu hao đến mức đứng còn không vững. Tuy nhiên, để tránh đi nhược điểm này, Rozaria đã sử dụng Tê Liệt tạo ra một vùng bất động mọi đối thủ trong khu vực chỉ định và sau này cô có thể phóng xuất tận 2 lần Thần Phạt. Do yếu điểm của mình, Rozaria còn luyện tập khả năng dịch chuyển để tránh bị kẻ địch phát hiện trong khi niệm phép hoặc trải qua quá trình kiệt sức sau khi sử dụng Thần Phạt.

Gia Tộc Kertia

Ban đầu là Rajak Kertia nhưng sau khi anh chết đi thì nó đã được truyền sang cho Rael em của mình. Là trưởng tộc duy nhất không sở hữu một hồn khí hoàn thiện, nhưng lực chiến của Rajak vẫn đủ để sánh ngang với các vị trưởng tộc khác và thậm chí trước phút lâm chung, khả năng và tốc độ của anh thậm chí đã vượt qua cả người tiền nhiệm. Thay vì hiểu lầm rằng ẩn sát của mình không thể dùng khi chiến đấu với kẻ thù vì đó là hèn nhát và dơ bẩn như những người tiền nhiệm, Rajak đã được Frank thông não rằng anh dùng nó để chiến đấu, không phải trốn chạy, hèn với nhát gì ở đây. Từ đó, chiến lực của Rajak như được nâng lên một tầm cao mới. Với ưu thế tốc độ làm nên tên tuổi gia tộc Kertia, Rajak có thể tạo ra nhiều huyễn ảnh cùng lúc để gây ra sát thương cho đối thủ, và ẩn vào trong đó để gây ra những cú chém chí mạng khi đối thủ còn đang không phân biệt được phân thân và bản gốc. Đồng thời, trái ngược với người tiền nhiệm, anh còn áp dụng ẩn thân chi thuật vào trong chiến đấu, khiến đối thủ dù ra soát hết huyễn ảnh của Rajak cũng không thể biết được anh ở đâu. Tốc độ của Rajak gần như đạt đến mức không thể nhìn thấy được bất kỳ bóng dáng nào của anh dù trên thực tế, rajak vẫn đang tung ra vô vàn cú chém vào người tên địch nhân xấu số kia. Chính gia tộc Kertia cũng là gia tộc chuyên về ám sát của giới Noble, không chỉ vì tốc độ mà còn do khả năng ẩn thân bậc nhất của bọn họ.

Gia Tộc Landegre

Người đứng đầu không ai khác ngoài Gejutel K. Landegre, ông đã là trưởng tộc từ tận khi vị Chúa Tể tiền nhiệm còn đang tại vị. Sau cái chết của con trai mình, ông lại một lần nữa tiếp nhận vị trí trưởng tộc, và đã nhường lại hồn khí của mình cho Regis sau khi thanh hồn khí này đáp lại lời thỉnh cầu của Regis dù cậu thậm chí còn chưa trải qua nghi thức trưởng thành. Nếu không tính Kei Ru thì ông có lẽ là vị trưởng tộc mạnh nhất trong bát đại gia tộc, bởi kỹ năng và sức mạnh của ông đã được trui rèn từ quá lâu trước kia. Khi ở quá khứ, ông đã từng đề cập rằng mặc dù có thể sẽ gặp chút khó khăn nhưng việt giết chết Frankenstein vào thời điểm đó là điều hoàn toàn có thể. Hồn Khí của Gejutel có tên là Regasus với hình dạng của một cây trọng kích khổng lồ toàn thân đen thẫm. Sau khi giải phóng hồn khí, sức mạnh thể chất và tinh thần của ông được cường hóa cực kỳ khủng bố. Đồng thời ông còn có thể triệu hồi ra một đôi chiến hài dùng để gia tăng tốc độ khi tấn công và bọc ông trong một màn linh lực đỏ thẫm. Gejutel thường ít khi đánh nhau, nhưng sức mạnh của ông đã được thể hiện qua việc ông có thể điều chỉnh lực đấm của mình để vừa đủ đẩy Frankenstein thoát khỏi trạng thái thôn phệ điên cuồng của Hắc Ám Chi Thương, và chỉ có những võ sư cực kỳ mạnh mẽ mới có thể điều khiển sức lực của mình một cách chính xác đến vậy.

Gia Tộc Loyard

Seira J. Loyard có thể được coi là một trong những trưởng tộc trẻ tuổi nhất trong số các trưởng tộc sau sự kiện diệt tộc của cô. Sức Mạnh & Khả Năng của Seira

Bất chấp tuổi đời của mình, Seira vẫn là một Thủ Lĩnh gia tộc Noble, cô thậm chí còn nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn Regis trong hình dạng phong ấn của mình. Khi cô chiến đấu với tư cách là thủ lĩnh gia tộc bằng hồn khí của mình, cô còn trở nên nguy hiểm hơn những Noble trưởng thành, chẳng hạn như Rael. Cô ngày càng trở nên trưởng thành hơn khi cô đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong lúc giao chiến với các Trưởng lão Liên minh và người sói. Khi Seira chiến đấu với Rozaria, cô đã phải công nhận rằng Seira đã trở nên mạnh mẽ hơn kể từ lần cuối cùng Rozaria nhìn thấy cô ấy. Là thủ lĩnh của Gia Tộc Loyard, Seira sở hữu “Lưỡi hái Tử thần”, Seira sử dụng rất thành thạo chiếc lưỡi hái của mình và thường dùng nó để cắt vào không trung tạo ra những vết chém năng lực bổ về phía địch nhân. Trong khi sử dụng hồn khí của mình, Seira sẽ vẽ ra một vòng tròn hắc ám bằng cách sử dụng năng lượng của mình. Vòng tròn lúc này sẽ giải phóng một lượng lớn linh lực giúp cho Seira có thể thực hiện được những đòn tấn công cực kỳ uy lực.. Là một dạng kỹ năng dựa vào năng lượng, nên kỹ năng này có thể dễ dàng phá bỏ bởi các đòn đánh sử dụng năng lượng thông thường khác. Kỹ thuật này không giống như những tuyệt chiêu dựa trên các loài động vật mà nó dựa vào một thực thể dưới dạng linh hồn.

Gia Tộc Mergas

Ludis Mergas là trưởng tộc của gia tộc Mergas và cũng là người đảm nhiệm vị trí giảm sát và phòng vệ của lãnh địa Lukedonia. Khác với nhà Kertia chuyên dùng để ám sát, gia tộc Mergas lại chính là chiếc khiên bảo vệ Lukedonia khỏi các thế lực khác cố gắng xâm chiếm vào vùng đất này. Dưới cái tên “Người Thủ hộ của Chúa Tể”, chắc mọi người cũng phần nào hiểu được thế mạnh của Ludis rồi nhỉ ? Đúng vậy, anh chính là trưởng tộc chuyên về phòng vệ và phong ấn đối thủ. Hồn khí mà Ludis sở hữu là một tấm khiên tròn và một thanh đoản kiếm. Chiếc khiên có thể tạo ra một vầng linh lực màu xanh lục có thể chống chịu được lực lượng toát ra từ trận chiến giữa Chúa Tể và Cadis Etrama Di Raizel. Ludis có thể sử dụng lá chắn và hi sinh bản thân để thiết lập nên một lồng giam cực kỳ rắn chắc để giam giữ kẻ thù. Thanh kiếm của anh cũng khá mạnh khi nó đã dễ dàng cắt đôi con tàu chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, nhưng cỏ vẻ như khá thua thiệt với các hồn khí tính công kích còn lại.

Gia Tộc Ru

Kei Ru là người nắm giữ sức mạnh to lớn nhất trong số tất cả các trưởng lão và đồng thời cũng là trưởng tộc của gia tộc Ru. Ông khá nóng nảy nhưng khi vào trạng thái chiến đấu thì lại trở nên hoàn toàn khác biệt so với tính khí ngày thường, một võ sư cực kỳ điềm tĩnh. Võ kỹ của Kei tinh thông đến độ kể cả tộc người sói luôn khinh thường những Noble đều phải dựa vào hồn khí để chiến đấu, đều khâm phục và muốn được thách đấu với Kei. Kei dễ dàng đánh bại một chiến binh người sói cực kỳ mạnh mẽ như Drakon, và so găng ngang tầm với tên người sói đã từng giành nhau với Mukaza trong ngôi vị Chúa tể người sói,Zaiga. Zaiga cũng đã phải thừa nhận rằng trong tất cả các chiến binh người sói hiện tại, không ai trong số họ có thể đối mặt với Kei và cũng chấp nhận sự thật rằng sau này Kei có thể dễ dàng đánh bại mình mà không tốn sức như hiện tại. Tuyệt kỹ của Kei giúp ông giải phóng ra một nguồn linh lực mang hình thái của một con mãnh hổ rực đỏ kèm theo thứ sức mạnh khiến ai cũng phải dè chừng. Khi đeo lên cặp găng tay hồn khí của mình, Kei có thể đấm ra những luồn khí hắc ám xông thẳng về phía kẻ địch, gọi là cách không quyền. Dựa vào nó, Kei có thể rút ngắn khoảng cách với kẻ địch và kết liễu chúng bằng thế quyền của bản thân. 

Gia tộc Tradio

Là một trong các gia tộc phản bội, nhưng Claudia không hề biết gì về sự phản bội của cha mình là Langus nên vẫn luôn trung thành với Chúa Tể hiện tại. Sau khi Langus chết đi, chức trưởng tộc được Chúa Tể truyền vào tay cô sau khi chấp nhận án phạt. Có thể nói, so với những gì đã thể hiện thì cô có thể coi là trưởng tộc yếu nhất trong số các trưởng tộc, thậm chí có thể còn thua cả Regis hay Seira.

Và đó là tất cả những gì về Lukedonia, vùng đất của những Noble? Bạn cảm nhận thế nào về bát đại gia tộc?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...