Spoilers Tokyo Revengers chap 224 Ngày Phát Hành Chap 225

0 6.263

tóm tắt nội dung chap 223: Sau khi Draken ra đi, Mikey khả năng cao sẽ đổ mọi tội lỗi cho Takemichi khiến cuộc chiến sắp tới sẽ đích thực là một cuộc đối đầu sống còn. Takemichi sẽ làm gì đây?

Fandom của Tokyo Revengers chắc hẳn đã biết trong chap trước rằng sự cái chết của Draken vẫn chưa đến. Điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers Chap 224?

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 223 là đoạn hồi tưởng về quá khứ ngày 1 tháng 1 năm 2005 của Draken. Đấy là một đoạn ký ức đẹp, nơi mọi thành viên Toman đều cười nói vui vẻ. Draken sau đó nhớ đến nhiều chuyện khác nữa và rồi ở trang truyện cuối cùng, Emma xuất hiện, nắm lấy tay Draken rồi đưa anh đi…Spoilers Tokyo Revengers chap 224 Ngày Phát Hành Chap 225 - Screenshot 2021 09 22 090045 -

Dự đoán Tokyo Revengers chap 224

Chuyện đã đến mức này thì gần như không còn cơ hội nào để Draken sống sót cả. Theo Lag dự đoán, chương sau sẽ có bối cảnh là bệnh viện hoặc…đám tang của Draken. Dù là ở đâu thì diễn biến của chúng cũng sẽ tương tự nhau: các cựu thành viên Toman đến khóc thương cho Draken. Mikey có thể cũng sẽ xuất hiện.

Các cựu thành viên Toman sẽ hỏi Takemichi vì sao mọi chuyện lại như vậy. Vì sợ sẽ kéo mọi người vào con đường nguy hiểm, Takemichi có lẽ sẽ giấu kín tất cả. Tuy sớm muộn gì các thành viên Toman cũng biết chuyện nhưng chỉ cần đẩy họ tránh khỏi cuộc chiến vài ngày tới thì mọi chuyện sẽ ổn.

Nếu Mikey có xuất hiện, liệu Takemichi có cơ hội quay về tương lai tìm manh mối không nhỉ (Draken chết nên biết đâu Mikey tương lai không tự sát thì sao)? Đây là chuyện rất có thể sẽ xảy ra nhưng Lag cho rằng Takemichi sẽ không thể làm vậy: thứ nhất, chắc chắn Mikey sẽ rất hận Takemichi vì đã khiến Draken chết; thứ hai, Takemichi giờ đã có năng lực nhìn thấy tương lai nên việc quay về là không cần thiết.

Với diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers chap 224 sẽ không có quá nhiều tình tiết và sẽ chỉ tập trung quanh cái chết của Draken. Tuy nhiên, ở cuối chương truyện, một chi tiết quan trọng nào đó sẽ xuất hiện, đưa chúng ta đến với các diễn biến tiếp theo của truyện (có thể Takemichi sẽ đưa ra lựa chọn quan trọng nào đó).

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 224

Tokyo Revengers chap 224 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 9. Thông tin spoiler cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...