Spoilers Tokyo Revengers chap 216 Ngày Phát Hành Chap 217

0 13.226

Takemichi gần đây đã trở thành thành viên mới của BRAHAM sau khi nhận ra rằng anh ấy muốn mang Mikey trở lại. Draken đã chấp nhận Takemichi và nhắc nhở cậu về mục tiêu của họ. Người đứng đầu BRAHAM đã tổ chức một cuộc họp với Takemichi tại Harajuku lúc 3 giờ chiều. Họ nói với Takemichi rằng họ muốn giải quyết  với Mikey mà không tham gia vào một cuộc chiến. 

Spoilers Tokyo Revengers chap 216 Ngày Phát Hành Chap 217 - Tokyo Revengers Chapter 216 1024x576 -

Hãy cùng khám phá cuộc gặp gỡ giữa Senju và Tekemicki  Tokyo Revengers Chương 217. Cả hai đến Harajuku, và Takemichi không thấy Senju. Sonju xin lỗi, và Takemichi bị ức chế khi thấy anh ta mặc quần áo con gái. Tên chương là “Shows Her Colour.”

Spoilers Tokyo Revengers chap 216 Ngày Phát Hành Chap 217 - tokyo revengers 217 1 YGHD -

Chương này bắt đầu với cảnh Takemichi và Senju đi mua sắm. Takemichi muốn câu trả lời rằng Senju là một cô gái. Trưởng nhóm Senju BRAHMAN được tiết lộ là một cô gái. Cô nói với Takemichi rằng anh sẽ xách túi cho cô. Takemichi nghĩ rằng điều đó là không công bằng, và Senju nhắc nhở anh rằng họ đã hứa. Takemichi hét lên “Bạn là một cô gái,” và cô ấy hỏi liệu có vấn đề gì không. Anh ấy thắc mắc tại sao người đứng đầu BRAHMAN lại là một cô gái, và cả hai cùng đi mua sắm. Senju bảo Takemichi đi theo cô ấy, và Takemichi nói rằng một trong ba vị thần là một phụ nữ.

Senju nói với Takemichi rằng họ đang mua sắm ở Harajuku vì Takeomi bảo cô ấy phải cư xử như một quý cô. Takemichi hỏi Takeomi là ai và Senju nói đó là Takeomi Akashi BRAHMAN , anh bạn. Cô ấy cũng cho biết BRAHMAN là những người già dặn, và thật tuyệt khi có một người ở độ tuổi của cô ấy tham gia cùng họ. Hai người nhìn thấy một cửa hàng bán quần áo côn đồ, và Senju nói với Takemichi rằng nó trông rất ngầu và không thể thử. Takemichi nói với cô ấy là hãy mang theo túi vì anh ấy không quen với những cô gái thích cuộc sống côn đồ.

Spoilers Tokyo Revengers chap 216 Ngày Phát Hành Chap 217 - Screenshot 2021 07 28 115113 -

Tokyo Revengers Chap 216 Điểm nổi bật

Takemichi và Senju đến một cửa hàng khác, và anh ta khiến cô ấy trông như một quý cô. Senju ăn mặc đẹp và thay đổi kiểu tóc khiến cô trông quyến rũ hơn. Người phụ nữ trong cửa hàng khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy. Senju nhận xét rằng cô ấy cảm thấy bị lộ khi mặc trang phục mới và tự hỏi liệu họ có gọi điều này là dễ thương không. Người phụ nữ nói với cô ấy rằng nó phù hợp với cô ấy, và Takemichi đồng ý. Senju cố gắng đi bộ, và Takemichi nhận thấy rằng cô ấy không quen với những loại quần áo đó. Họ mua những bộ quần áo đó. Senju nhìn thấy một cửa hàng khác và nắm lấy tay Takemichi,  họ đang vội vã đến điểm dừng tiếp theo.

Takemichi không thể tin rằng họ đang đi mua sắm mặc dù họ có rất nhiều túi. Bên trong cửa hàng tiếp theo, Senju thử những bộ quần áo khác nhau và quyết định lấy tất cả những thứ mà cô ấy nghĩ là trông tuyệt vời. Takemichi cảm thấy như thể anh ta đang bị tra tấn vì anh ta đang đi theo xung quanh mang theo những hành lý khổng lồ. Anh ấy nói với Senju rằng anh ấy không thể cầm nhiều túi hơn và nhận ra rằng Senju là một cô gái bình thường dễ thương.

Bí ẩn ba anh chị em: Rồng đen thế hệ thứ nhất

Takemichi tự hỏi liệu người đứng đầu BRAHMAN có phải là cô ấy không. Cả hai bắt đầu nói về Akashi, và Takemichi hỏi họ làm thế nào quen nhau. Senju muốn nói, nhưng người phụ nữ bên trong cửa hàng tiếp tục cho cô ấy xem thêm quần áo. Takemichi cho biết Akashi là một cựu thành viên của Hắc Long Thế hệ thứ nhất mới ngoài 20 tuổi. Nhưng Senju bằng tuổi Takemichi. Senju trả lời rằng Akashi là anh trai của cô ấy, và Takemichi không thể tin rằng hai người là anh em ruột.

Senju cũng nói rằng tên của cô ấy là Akashi Senju và Kawaragi Senju . Cuộc nói chuyện về Haruchiyo và Senju cho rằng Takemichi biết Haruchiyo từ khi anh ta là cựu Tokyo Manji Gang , Phó chủ tịch bộ phận, Sanzu Haruchiyo. Takemichi trả lời rằng anh biết Sanzu, và Senju nói với anh rằng anh là anh trai thứ hai của cô. Senju quên rằng cô ấy đang mặc quần áo và mở một tấm màn, hét lên rằng họ là ba anh em ruột bí ẩn.

Takemichi bảo cô ấy hãy đóng rèm lại vì cô ấy vẫn đang không mặc quần áo và cậu có thể nhìn thấy ngực của cô  Senju trả lời rằng đó là BRA thể thao và không có gì sai khi anh ấy nhìn thấy điều đó; Takemichi nói rằng đó là một vấn đề khi anh ấy còn là một cậu bé. Takemichi hỏi Sanzu có ở BRAHMAN không. Senju cho biết Haruchiyo đang ở Kantou Manji Gang và Takemichi nhận ra rằng anh đang ở cùng MikeyKhi cô ấy đi, họ hứa rằng họ sẽ gặp nhau . Takemichi đã có một tầm nhìn khi cậu rơi nước mắt trước xác chết của Senju. Takemichi tự hỏi tại sao cậu lại có tầm nhìn đó.

Tokyo Revengers tập 217

Ngày phát hành của Tokyo Revengers Chapter 2117 là ngày 4 tháng 8 năm 2021.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...