SPOILER SHUUMATSU NO VALKYRIE CHAP 55: TẦN THỦY HOÀNG LỘ DIỆN RAW SCANS, SPOILERS NGÀY PHÁT HÀNH CHAP 56

0 11.049

Các đấu sĩ cho vòng thứ bảy đã được công bố trong Record of Ragnarok Chương 55 và cuộc chiến sẽ bắt đầu trong chương tiếp theo. Để biết thêm thông tin về cặp đấu, hãy đọc bài cho đến cuối.

SPOILER SHUUMATSU NO VALKYRIE CHAP 55: TẦN THỦY HOÀNG LỘ DIỆN RAW SCANS, SPOILERS NGÀY PHÁT HÀNH CHAP 56 - 1 3 -

Record of Ragnarok Chap 55 Spoilers
  • Phe thần đang buồn bã sau chiến thắng của Đức Phật khi tỷ số đến 3-3.Bây giờ Brunhilde đang cố gắng chọn chiến binh tiếp theo từ phía con người.Đó là Nostradamus, một chiến binh từ phe con người.Nostradamus trông giống như một nhân vật kỳ lạ.Nostradamus mạnh mẽ một cách nguy hiểm nhưng tính cách có vấn đề.
  • Anh ta đã được gửi đến thế giới ngầm.Nostradamus là người đàn ông duy nhất trong thế giới ngầm vi phạm quy tắc của các vị thần.Khái niệm Bifrost được đưa ra, thiên đường, thế giới ngầm và thế giới con người được kết nối với nhau bằng một hành lang.Nếu ai đó được gửi đến thế giới ngầm thông qua Bifrost, họ sẽ không thể trở lại thiên đường.Hades  được công bố là chiến binh của phe thần.Brunhilde cho rằng mình chỉ có thể nghĩ đến một cái tên, một vị vua thì phải đấu với một vị vua.Một người đàn ông trẻ có ngoại hình kỳ lạ từ đâu bước ra và ngồi cạnh Ares.Ares bình tĩnh nói rằng anh ta sẽ đưa người thanh niên đến bên loài người nhưng bị ném đi.Ares bị thương và mũi của anh ấy bắt đầu chảy máu nhưng không ai biết anh ấy đã làm như thế nào.Người đàn ông trẻ tuổi này là người đã thống nhất Trung Quốc lần đầu tiên và tự xưng là hoàng đế,  Tần Thủy Hoàng .
  • Tháng sau sẽ là Hades vs Tần Thủy Hoàng .

Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng là người sáng lập ra nhà Tần.Tần Thủy Hoàng còn được gọi là Shi Huang Di ,nghĩa đen là “Hoàng đế đầu tiên của Tần”. Ông tên huý là Chính, tính là Doanh, thị là Triệu hoặc Tần, là vị vua thứ 36 của nước Tần, đồng thời là Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Hoa sau khi tiêu diệt sáu nước chư hầu, chấm dứt thời kỳ Chiến Quốc vào năm 221 TCN. Ông lên ngôi Tần vương năm 13 tuổi và trở thành Hoàng đế năm 38 tuổi . Ông trị vì 37 năm, trong đó xưng vương 25 năm, xưng đế 12 năm, qua đời vì bệnh vào năm 210 TCN ở tuổi 49. Sau khi ông qua đời, nhà Tần sớm diệt vong chỉ 3 năm sau đó.Ông được nhiều người coi là vị hoàng đế vĩ đại nhất mọi thời đại của Trung Quốc mặc dù đôi khi bị coi là bạo chúa.

Tần Thủy Hoàng là một trong những chiến binh đỉnh cao của con người được lựa chọn để tham gia và chiến đấu chống lại các vị thần ở Ragnarok.

Tần Thủy Hoàng Trong truyện là người có tầm vóc trung bình gần như Jack the Ripper. ông mặc một chiếc áo choàng hở vai phức tạp, giống như những chiếc áo choàng của các Hoàng hậu Trung Quốc. đeo một chiếc khăn bịt mắt được trang trí với một vệt hoa văn che mắt của mình. Trên má phải có hình xăm một con rết.Trong văn hóa Trung Quốc, rết được gắn với những liều thuốc ma thuật mạnh mẽ mặc dù được biết đến là loài có nọc độc. Vì vậy, hình xăm con rết trên má phải của Tần Thủy Hoàng có lẽ là để phản ánh việc ông theo đuổi thuốc trường sinh, trong suốt cuộc đời của ông.

Hiện chưa rõ sức mạnh và khả năng của Tần Thủy Hoàng Nhưng có thể dự đoán được rằng ông sẽ khá mạnh. 

SPOILER SHUUMATSU NO VALKYRIE CHAP 55: TẦN THỦY HOÀNG LỘ DIỆN RAW SCANS, SPOILERS NGÀY PHÁT HÀNH CHAP 56 - 2 3 -

SPOILER SHUUMATSU NO VALKYRIE CHAP 55: TẦN THỦY HOÀNG LỘ DIỆN RAW SCANS, SPOILERS NGÀY PHÁT HÀNH CHAP 56 - 15 2 -

Record of Ragnarok  Chapter 56 đã được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Phiên bản tiếng Anh sẽ mất khoảng ba bốn ngày để phát hành trực tuyến.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...