Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom

0 3.803

Trước khi đến với Spoiler One Piece chap 989, hãy cùng điểm qua một chút về chap trước đó nhé! Trong chap trước,  tộc Mink đều đã hóa Sulong lao vào tấn công Kaido với sự ngăn cản của Jack và đội quân Bách Thú. Sanji với bộ giáp tàng hình đã cứu được Momonosuke nhưng gặp phải công kích mãnh liệt từ King. Big Mom đang tấn công Luffy, Nami thì bị Brook và Franky quất hẳn cái bánh xe vào mặt. Liệu Big Mom có mất trí tập 2 và chuyển sang hỗ trợ băng Mũ Rơm?

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Chiến Big Mom, Sanji vs King, Zoro và Yamato bảo vệ Momonosuke

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - SPOILER ONE PIECE CHAP 989 -
Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Chiến Big Mom, Sanji vs King, Zoro và Yamato bảo vệ Momonosuke

Những tiết lộ đầu tiên về One Piece 989 đã ra lò

  • Đầu tiên là tên của chapter One Piece 989 là “Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thua…”

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - Ovd5qjE -

Thuộc hạ của Kaidou bị sốc và bắt đầu bỏ chạy vì họ biết Big Mom sắp phát điên sau khi ăn cả cái bánh xe vô mặt và họ không muốn ở lại đó.

Luffy bắt đầu leo ​​lên mái nhà của Onigashima để chiến đấu với Kaidou. Luffy nói với Shinobu rằng Yamato đang đứng về phe họ. Yamato đỏ mặt khi cô ấy nói với Momonosuke rằng: “Xin chào. Ta là Oden và tôi sẽ bảo vệ cậu”. Momonosuke và Shinobu bị sốc và bỏ chạy khỏi Yamato.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - GN7ILha -

Big Mom đứng dậy sau cuộc tấn công của Franky mà không có vết thương. Các thủ lĩnh Yakuza thảo luận rằng họ nên chiến đấu với Tobiroppo để câu thêm thời gian thay vì lãng phí thời gian chiến đấu với những thuộc hạ cấp thấp hơn từ băng của Kaidou.

Franky tự giới thiệu mình với Big Mom. Nami bảo Franky chạy đi, vì anh ấy đang chống lại một trong Tứ Hoàng.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - gmxKcYQ -

Franky: “Tại sao chúng ta phải chạy chỉ vì bà ấy là Tứ Hoàng? Bạn vẫn có ý định trở thành thuyền viên của Vua hải tặc sao?”

Franky định bắn tia laze của mình vào Big Mom nhưng 3 Numbers xuất hiện. Tất cả họ đều say xỉn và trông như Onis. Big Mom nói rằng chúng là phiên bản thất bại của “Người Khổng Lồ Cổ Đại” (giống như Oars) mà Kaidou đã mua từ Punk Hazard.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - 9s2mZUv -

Một trong những Number đang giữ Xe tăng Brachio cùng với Usopp và Chopper. Franky bắn một tia vào mặt nó. Big Mom chuẩn bị tấn công Franky (và gọi anh ta là “Iron Man”) nhưng Jinbe nắm lấy cánh tay của Big Mom từ phía sau và ném Mẹ Lớn xuống đất.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - Iwtx02n -

Robin tung hàng loạt bàn tay từ mặt đất và lăn Big Mom cho đến khi bà đâm vào phía bên kia của căn phòng. Jinbe nói rằng Big Mom sẽ sớm trở lại với cơn thịnh nộ hơn bao giờ hết. Franky thông báo đã đến lúc tập hợp Franky Shougun.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - L0C2p5u -

Luffy leo lên sân khấu và gặp Zoro, người tình cờ xuất hiện ở cánh cửa phía sau sân khấu. Họ quyết định cùng nhau chiến đấu với Kaidou, bỏ qua Queen. Zoro tóm lấy Luffy sau đó Mũ Rơm sử dụng “Gomu Gomu no Rocket” để bay lên.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - pYcYm7T -

Tuy nhiên, Queen biến thành một con khủng long và chặn họ bằng miệng. Trên đầu của Queen, chúng ta có thể thấy King và các Gifter bay khác đang chờ đợi để chặn bất cứ ai muốn đi tìm Kaidou. Sanji đứng dậy từ đống đổ nát, cậu ấy vẫn ổn nhờ bộ giáp Raid Suit bảo vệ.

Queen ném Luffy và Zoro xuống sàn. Hyogoro mỉm cười và nói rằng, mặc dù có rất nhiều trở ngại, nhưng ông không hề cảm giác rằng họ sẽ thua. Trong trang đôi cuối cùng, chúng ta có thể thấy băng hải tặc Mũ Rơm tập hợp cùng nhau đối mặt với Numbers, Queen và King.

Spoiler One Piece chap 989: Băng Mũ Rơm Tập Hợp Với Sự Ngăn Trở Của King, Queen, Number và Big Mom - LCZEwIZ -

  • Thông tin cuối cùng là tuần sau sẽ có chap mới, không break 🙂
  • Các thông tin mới nhất về One Piece 989 sẽ được cập nhật liên tục tại đây 🙂

Hồ Sơ Nhân Vật One Piece

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...