Spoiler One Piece Chap 988: Sanji đối chiến King để cứu Momonosuke – Brook lại đụng Big Mom

0 1.515

Sau một tuần dài chờ đợi, cuối cùng thì Spoiler One Piece chap 988 đã tiết lộ những thông tin đầu tiên. Tộc Mink hóa Sulong sẽ mạnh mẽ đến mức nào? Liệu họ có đủ mạnh để đánh bại Kaido? Luffy sẽ ra sao với Big Mom cạnh bên? Sẽ là một trận đại chiến của Luffy và Big Mom chăng? Số phận của Dâm Long Momonosuke sẽ thế nào?

Spoiler One Piece chap 988: Lối vào linh hồn

One Piece chap 988 bắt đầu với tất cả tộc Mink biến thành sulong. Nekomamushi và Inuarashi đều cố gắng kích thương Tứ Hoàng Kaido trong trạng thái Long Hóa nhưng lại bị hạ gục một cách dễ dàng. Kaido sử dụng Hỏa Long Tức để đánh bật hầu hết kẻ địch bay ra ngoài. Cửu Hồng Bao tấn công từ phía sau nhưng Kaido bay vọt lên cao né tránh được. Sức nóng cùng với những bông tuyết rơi tạo ra sương mù che lấp mặt trăng.

Một bên khác, Big mom đang đuổi theo Luffy. Ở một diễn biến khác, Brook đã xuất hiện sau nhiều chap “mất tích”. Brook xuất hiện nơi cổng chính, đánh gục tất cả kẻ địch bằng bài hát của mình. Nhưng đen đủi thay Brook vừa xuất hiện đã chạm mặt Mẹ Lớn. Điều gì sẽ xảy ra với Brook?

Spoiler One Piece Chap 988: Sanji đối chiến King để cứu Momonosuke - Brook lại đụng Big Mom - maxresdefault -

King đang trông chừng Momonosuke nhưng Sanji xuất hiện và đột kích từ phía sau để giải cứu Dâm Long. Nhưng King đã phát hiện ra Sanji với bộ giáp tàng hình, một cuộc đại chiến giữa 2 người là khó tránh khỏi. 

Tuần sau One Piece tiếp tục tạm nghỉ!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...