Spoiler One Piece chap 983: Yamato – con trai Kaido muốn theo Luffy

0 2.607

Những thông tin rò rỉ đầu tiên của One Piece chap 983 đã xuất hiện. Spoiler One Piece chap 983 tiết lộ về năng lực trái ác quỷ của Ulti và lập trường của con trai Kaido.

  • Ảnh bìa là hình ảnh Lola và Chiffon gặp bố đẻ của họ Pound.
  • Sau 2 lần vượt thác thất bại do King và Marco. Perospero quyết định tách đến Onigashima một mình với năng lực kẹo dẻo của mình. Perospero vẫn không hài lòng với quyết định liên minh với Kaido.
  • Prometheus tiếp tục đuổi theo Nami trong khi đó Zues sợ hãi sẽ bị Big Mom giết chết khi gặp lại bởi nó đã phản bội người đã tạo ra mình.
  • Trong khi Zoro và Kid đối mặt với hàng loạt kẻ sở hữu năng lực Zoan nhân tạo, những Gifter thì Luffy đang phải đối đầu với Page One và Ulti.
  • Ulti sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại: Pachycephalosaurus Dinosaur Zoan tức khủng long sọ dày

Spoiler One Piece chap 983: Yamato - con trai Kaido muốn theo Luffy - Spoiler One Piece chap 983 1 -

  • Ulti và Luffy đo độ cứng của đầu và có vẻ như sọ Luffy không cứng bằng Ulti. Luffy sử dụng haki cấp cao mới học được để đấm thẳng vào mặt Ulti, Page One thấy vậy nổi điên lên. Cuộc đụng độ của Luffy và 2 Tobi Roppo diễn ra hết sức căng thẳng. Luffy bị đánh bay xuyên qua nhiều lớp tường, chảy máu.

Spoiler One Piece chap 983: Yamato - con trai Kaido muốn theo Luffy - Spoiler One Piece chap 983 2 -

  • Trong khi Luffy phải đối đầu với 2 Tobi Roppo là Ulti và Page One thì một nhân vật đeo mặt nạ Hannya (mặt nạ quỷ của nhật) xuất hiện tấn công Ulti khiến cô ngã xuống với thức ăn xung quanh bị lẫn lộn và giải vây cho cậu.

Spoiler One Piece chap 983: Yamato - con trai Kaido muốn theo Luffy - Spoiler One Piece chap 983 Yamato 1 -

  • Người này chính là Yamato con trai của Kaido. Anh ta nói rằng mình đã ở đây để đợi Luffy rất lâu rồi và muốn thoát đi cùng với họ.

P/s: Một thông tin khác là One Piece sẽ Break tuần sau

Nguồn: One Piece Indonesia Fandom

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...